ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศเวียดนาม > เชาว์ด๊อก


จองโรงแรม ที่พักในเชาว์ด๊อก ประเทศเวียดนาม

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในเชาว์ด๊อก ประเทศเวียดนาม


เชาว์ด๊อก


ที่พักในในเชาว์ด๊อก ประเทศเวียดนาม

โรงแรมวิคทอเรียเจาด๊ก
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในเชาว์ด๊อกแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เชา ด็อก ค้นพบทุกสิ่งที่ เชาว์ด๊อก จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมวิคทอเรียเจาด๊ก โรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ มีห้องพักที่แสนสะดวกสบายทั้งสิ้น 93 ห้อง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่คู่ควรกับผู้ที่เดินทางในยุคใหม่ห้องพักแต่ละห้อ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมไฮเจา-เจาด๊ก
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในเชาว์ด๊อกแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เชา ด็อก โรงแรมไฮเจา-เจาด๊ก ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน เชาว์ด๊อกโรงแรมไฮเจา-เจาด๊ก ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต่ละห้องมี ห้องปลอด ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมฮาลองเจาด๊ก
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเชาว์ด๊อกแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เชา ด็อก ค้นพบทุกสิ่งที่ Chau Doc จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Ha Long Chau Doc Hotel Ha Long Chau Doc Hotel ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักทุกห้องเพียบพร้อมด้วย เครื่ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในเชาว์ด๊อก โรงแรมวิคทอเรียเจาด๊ก โรงแรมไฮเจา-เจาด๊ก โรงแรมฮาลองเจาด๊ก

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

     
Chau Doc
Chau Doc เป็นอำเภอและเมืองในจังหวัด Giang, bordering กัมพูชาในพื้นที่สามเหลี่ยมปากแม่น้ำโขงของเวียดนาม ของปี 2003 ในฐานะที่เป็นอำเภอมีประชากร 112,155 อำเภอครอบคลุมพื้นที่ 100 กม.

เมืองที่ตั้งอยู่ตามแม่น้ำ Hau (สาขาของแม่น้ำโขงไหลผ่านดินแดนเวียดนาม) และ Vinh Te คลอง Chau Doc ที่ตั้งอยู่ 250 กม. ทางทิศตะวันตกของโฮจิมินห์ซิตี้ มันต้องใช้เวลาประมาณหกชั่วโมงในการเดินทางโดยรถบัสจากโฮจิมินห์ซิตี้

ดู
เดินเล่นไปตามริมแม่น้ำจะดีคุ้มค่า คุณจะชนคนหนุ่มสาวหลายคนกระตือรือร้น (แต่ขี้อายเล็กน้อย) เพื่อประกอบการคุณในการสนทนา มันอาจจะคุ้มค่ามากหลังจากที่ตอนเช้าใช้เวลาการมีปากเสียงในตลาดที่มีสีสัน

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา