ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศเวียดนาม > เกาะซอนเดา


จองโรงแรม ที่พักในเกาะซอนเดา ประเทศเวียดนาม

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในเกาะซอนเดา ประเทศเวียดนาม


เกาะซอนเดา


ที่พักในในเกาะซอนเดา ประเทศเวียดนาม

โรงแรมกงด๋าวรีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะซอนเดาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เกาะคอน เดา ค้นพบทุกสิ่งที่ Con Dao Islands (Vung Tau) จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Con Dao Resort โรงแรมนี้เป็นอาคารประเภท อาคารเตี้ย ที่มีห้องพัก 60 ห้องซึ่งตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรั ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมไซ่ง่อน กงด๋าว รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในเกาะซอนเดาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เกาะคอน เดา ไซ่ง่อน กงด๋าว รีสอร์ท ตั้งอยู่ใน Con Dao Islands (Vung Tau) ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมกงด๋าว ซีทราเวล รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะซอนเดาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เกาะคอน เดา กงด๋าว ซีทราเวล รีสอร์ท ตั้งอยู่ใน Con Dao Islands (Vung Tau) ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้มีห้องพักจำนวน 12 ห้อง แต่ละห้องให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่พึงได้รับจากโรงแรมในระ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมซิกซ์เซ้นส์เซส กงด๋าว
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในเกาะซอนเดาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เกาะคอน เดา ซิกซ์เซ้นส์เซส กงด๋าว ตั้งอยู่ใน Con Dao Islands (Vung Tau) ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองเพราะคำนึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ห้องพักแต่ละห้องจำนวน 50 ห้องของโรงแรม จึงได้รับการออกแบบแ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในเกาะซอนเดา โรงแรมกงด๋าวรีสอร์ท โรงแรมไซ่ง่อน กงด๋าว รีสอร์ท โรงแรมกงด๋าว ซีทราเวล รีสอร์ท โรงแรมซิกซ์เซ้นส์เซส กงด๋าว

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

     
Con Dao Islands (Vung Tau)
วุ้งเต่าเป็นเมืองในภาคใต้ของเวียดนาม ของประชากรในปี 2005 เป็น 240,000 พื้นที่เมืองที่เป็น 140 กม. (54 ตารางไมล์) รวมทั้ง 13 หอผู้ป่วยในเมืองและหมู่บ้านหนึ่ง มันเป็นเมืองหลวงของ Ba Ria - Vung Tau Province, และเป็นศูนย์กลางน้ำมันสกัดน้ำมันดิบของเวียดนาม เป็นที่รู้จักกันว่าเป็นหนึ่งในเมืองที่สวยที่สุดของการท่องเที่ยวในประเทศเวียดนาม ตั้งอยู่ใกล้โฮจิมินห์ซิตี้และ Binh Duong จังหวัด Vungtau ร่วมกับทั้งสองสถานที่ในการสร้างรูปสามเหลี่ยมของเศรษฐกิจพลังงานทั่วประเทศ

ดู
วุ้งประภาคาร
ด้านบนของภูเขาเล็ก สร้างขึ้นครั้งแรกใน 1,907 บนยอดที่ลดลงของภูเขาขนาดเล็กจะถูกเผาไหม้ในโคมไฟน้ำมันก๊าดได้ ในปี 1911 มันถูกสร้างใหม่ 3 เมตรในเส้นผ่าศูนย์กลางและ 18 เมตรและย้ายไปยังยอดเขาที่สูงกว่าที่มันยืนวันนี้

LighthouseThe Vung Tau ไฟประภาคารโครงการเท่าที่เป็น 35 ไมล์ทะเล (64.75 กม. ) และเป็นอุปกรณ์ที่มีกล้องโทรทรรศน์ที่จะปฏิบัติตามและเรือโดยตรงในทะเล

ถัดไปไปที่แพลตฟอร์มที่ 4 ปืนใหญ่ฝรั่งเศสเก่า (ประมาณ 10 เมตรยาวหลายตันและน้ำหนัก) ถูกนำมาใช้อีกครั้งเพื่อปกป้องพื้นที่จากการโจมตีของกองทัพเรือ

ประภาคารนี้ทำให้มองเห็นวิวของทั้งของวุ้งเต่าและเป็นเว็บไซต์ที่น่าสนใจจริงๆ ตั๋วไม่จำเป็นต้องใช้ แต่นักท่องเที่ยวจะต้องจ่าย 4,000 ดองต่อการเข้าชม

รูปปั้น ของพระเยซูคริสต์ที่มีแขนยื่นออกไป
ด้านบนของภูเขาเล็ก 28m ตัวเลขมหาศาลของพระเยซูจ้องข้ามทะเลตะวันออกที่มีแขนยื่นออกไปตั้งอยู่ที่ปลายใต้ของภูเขาขนาดเล็ก

สร้างขึ้นในปี 1971 นี้ยักษ์พระเยซูอยู่บนแพลตฟอร์มที่สูง 10m การตกแต่งภายในของรูปปั้นจะกลวงและมีบันไดวนจาก 129 ขั้นตอนน้อยไปหามากจากเท้าของรูปปั้นไปที่คอของ ไหล่ทั้งสองของตัวเลขที่มีระเบียงแต่ละสามารถที่จะรองรับได้ถึงหกคนซึ่งมีมุมมองที่สวยงามของภูมิทัศน์โดยรอบ

ซึ่งเป็นรูปปั้นที่ใหญ่ที่สุดในภาคใต้เวียดนาม ล่าสุดของการก่อสร้างทางเดินได้ทำธุดงค์เวลา 30 นาทีขึ้นภูเขาที่น่ารื่นรมย์มากขึ้นและมองเห็นวิวทิวทัศน์จากจุดต่างๆไปพร้อมกันเป็นที่สวยงาม แน่นอนต้องทำ

Dai Liet ศรี (อนุสรณ์ Martyr's), Le Hong พงษ์ถนน
เสาหินหินบนเนินเขาที่ด้านบนตั้งอยู่บนวิธีการที่จะทะเล Martyr ของอนุสรณ์ฮิลล์กล่าวจะเป็นวงเวียนที่ใหญ่ที่สุดในแถบอินโดจีน เป็นสถานที่ที่แขวนออกเย็นสำหรับคนรัก

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา