ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศเวียดนาม > ดาลัด


จองโรงแรม ที่พักในดาลัด ประเทศเวียดนาม

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในดาลัด ประเทศเวียดนาม


ดาลัด


ที่พักในในดาลัด ประเทศเวียดนาม

โรงแรมกอล์ฟวัน
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในดาลัดแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ซิตี้เซ็นเตอร์ ค้นพบทุกสิ่งที่ ดาลัด จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมกอล์ฟวัน ห้องพักทุกห้องจำนวน 36 ห้องของโรงแรม ให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่ผู้เข้าพักคาดหวังว่าจะได้รับจากโรงแรมในระดับนี้สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย โต๊ะเขียนหนังสือ, เ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมกอล์ฟทรี
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในดาลัดแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ซิตี้เซ็นเตอร์ โรงแรมกอล์ฟทรี ตั้งอยู่ใน ดาลัด ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักท ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเอ็มเพรส
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในดาลัดแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ซิตี้เซ็นเตอร์ ค้นพบทุกสิ่งที่ ดาลัด จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมเอ็มเพรส ห้องพักทั้งสิ้น 20 ห้องของโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยซึ่งผู้เข้าพักคาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับในระดับนี้ห้องพักทุกห้องเพียบพร้อมด้วย ห้องอาบน้ำฝักบัวแยกต่างหา ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมดาลัด พาเลซ
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในดาลัดแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ทะเลสาบวิว ค้นพบทุกสิ่งที่ ดาลัด จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมดาลัด พาเลซ โรงแรมได้ให้สิ่งอำนวยความสะดวกทุกประเภทที่ผู้เดินทางยุคนี้ต้องการในห้องพักทุกห้องจำนวน 43 ห้องของโรงแรมห้องพักแต่ละห้องพร้อมสรรพด้วย เสื้อคลุมอาบน้ำ, โต๊ะเขียนหนังสื ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมดาลัด ดู พาร์ค
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในดาลัดแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ซิตี้เซ็นเตอร์ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมดาลัด ดู พาร์ค จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ดาลัด ได้โดยง่ายโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้มีห้องพักจำนวน 140 ห้อง แต่ละห้องให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมรอยัลโฮเต็ลแอนด์วิลล่าดาลัด
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในดาลัดแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ สถานีรถไฟ ค้นพบทุกสิ่งที่ ดาลัด จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ รอยัลโฮเต็ลแอนด์วิลล่าดาลัด ห้องพักทั้ง 122 ห้องของโรงแรมได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นเพื่อรับประกันความพึงพอใจของผู้เข้าพักทุกคนห้องพักแต่ละห้องพร้อมสร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอนามันดาราวิลล่าดาลัด รีสอร์ทแอนด์สปา
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในดาลัดแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ น้ำตกแคม ไล อนามันดาราวิลล่าดาลัด รีสอร์ทแอนด์สปา ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ดาลัดสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยทั้งหมดมีอยู่ในห้องพักทั้งหมด 70 ห้องของโรงแรม ห้องพักแต่ละห้องมี ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, เสื้อคลุ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมบูลมูน รีสอร์ทแอนด์สปา
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในดาลัดแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ซิตี้เซ็นเตอร์ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง บูลมูน รีสอร์ทแอนด์สปา จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ดาลัด ได้โดยง่ายห้องพักทั้งสิ้น 71 ห้องของโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยซึ่งผู้เข้าพักคาดว่า ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมวายเคโฮมวิลล่าดาลัด
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในดาลัดแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ น้ำตกแคม ไล ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมวายเคโฮมวิลล่าดาลัด จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ดาลัด ได้โดยง่ายโรงแรมนี้เป็นอาคารประเภท อาคารเตี้ย ที่มีห้องพัก 15 ห้องซึ่งตกแต่งไว้อย่างพร้อม ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมไซ่ง่อนดาลัด
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในดาลัดแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ซิตี้เซ็นเตอร์ โรงแรมไซ่ง่อนดาลัด ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ดาลัดโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้มีห้องพักจำนวน 160 ห้อง แต่ละห้องให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่พึงได้รับจากโรงแรมในระดับนี้สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมหง็อกลานดาลัด
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในดาลัดแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ซิตี้เซ็นเตอร์ โรงแรมหง็อกลานดาลัด ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ดาลัดโรงแรมหง็อกลานดาลัด ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องปร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมแซมมี่รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในดาลัดแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ซิตี้เซ็นเตอร์ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมแซมมี่รีสอร์ท จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ดาลัด ได้โดยง่ายทางโรงแรมมีห้องที่ตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพทั้งสิ้น 102 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมลาแซพพีเนตต์
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในดาลัดแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ สถานีรถไฟ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมลาแซพพีเนตต์ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ดาลัด ได้โดยง่ายทางโรงแรมมีห้องที่ตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพทั้งสิ้น 91 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมมายหว่าง
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในดาลัดแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ซิตี้เซ็นเตอร์ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมมายหว่าง จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ดาลัด ได้โดยง่ายทางโรงแรมมีห้องที่ตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพทั้งสิ้น 46 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงคว ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมกามดอ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในดาลัดแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ซิตี้เซ็นเตอร์ ค้นพบทุกสิ่งที่ ดาลัด จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมกามดอ โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้มีห้องพักจำนวน 54 ห้อง แต่ละห้องให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่พึงได้รับจากโรงแรมในระดับนี้สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย เครื่องปรับอากาศ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมฟอร์จูน-หญ่ายเลย
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในดาลัดแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ซิตี้เซ็นเตอร์ Fortune - Dai Loi Hotel ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ดาลัดFortune - Dai Loi Hotel ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศในห้องพักห้องต่างๆ ปร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมถ่างลอย
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในดาลัดแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ น้ำตกแคม ไล ค้นพบทุกสิ่งที่ ดาลัด จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมถ่างลอย โรงแรมได้ให้สิ่งอำนวยความสะดวกทุกประเภทที่ผู้เดินทางยุคนี้ต้องการในห้องพักทุกห้องจำนวน 37 ห้องของโรงแรมห้องพักทุกห้องเพียบพร้อมด้วย หนังสือพิมพ์รายวัน, โต๊ะเขียนหนังสือ, เครื ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมวิลล่าบิห์เด่า
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในดาลัดแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ซิตี้เซ็นเตอร์ โรงแรมวิลล่าบิห์เด่า ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ดาลัดโรงแรมระดับ 2-ดาว แห่งนี้ มีห้องพักที่แสนสะดวกสบายทั้งสิ้น 30 ห้อง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่คู่ควรกับผู้ที่เดินทางในยุคใหม่ในห้อง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมริเวอร์พริ้นซ์
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในดาลัดแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ซิตี้เซ็นเตอร์ River Prince Hotel ตั้งอยู่ใน ดาลัด ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักในห้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเวียทโสวเพโตร
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในดาลัดแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ สถานีรถไฟ Vietsovpetro Hotel ตั้งอยู่ใน ดาลัด ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักในห้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอันห์เดือง
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในดาลัดแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ซิตี้เซ็นเตอร์ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Anh Duong Hotel จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ดาลัด ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อม ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมหงหวัง
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในดาลัดแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ สถานีรถไฟ ค้นพบทุกสิ่งที่ ดาลัด จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Hung Vuong Hotel Hung Vuong Hotel ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศในห้องพักห้องต่างๆ ประกอบไปด้วย ห้องปลอดบุหร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมทีเทา
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในดาลัดแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ซิตี้เซ็นเตอร์ Thi Thao Hotel ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ดาลัดห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องพร้อมสรรพด้วย อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเบสเวสเธอร์นดาลัดพลาซ่า
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในดาลัดแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ทะเลสาบวิว ค้นพบทุกสิ่งที่ ดาลัด จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Best Western Dalat Plaza ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องมี ห้องปลอดบุหรี่, ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมดาลาทคาดาซ่ารีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในดาลัดแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ สถานีรถไฟ Dalat Cadasa Resort ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ดาลัดทางโรงแรมมีห้องพักจำนวน 54 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้อย่างสวยงามเพื่อให้แขกที่มาพักจดจำมิรู้ลืมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย ห้องปลอดบุหรี่, ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมกีหว่าดาลัด
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในดาลัดแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เขาเลิฟ/เขาดรีม Ky Hoa Dalat Hotel ตั้งอยู่ใน ดาลัด ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองKy Hoa Dalat Hotel ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักท ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเลอเพทิทพารีสดาลัด
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในดาลัดแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เขาเลิฟ/เขาดรีม Le Petit Paris Dalat Hotel ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ดาลัดLe Petit Paris Dalat Hotel ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต่ละห้อ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเมงห์เติม
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในดาลัดแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ สถานีรถไฟ Minh Tam Hotel ตั้งอยู่ใน ดาลัด ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักในห้องพั ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมม่งมูรีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในดาลัดแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เขาเลิฟ/เขาดรีม ค้นพบทุกสิ่งที่ ดาลัด จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Mong Mo Resort ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย เครื่อง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมไห่เดวียน
(โรงแรมระดับ 1 ดาว )
ที่พักในดาลัดแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ซิตี้เซ็นเตอร์ โรงแรมไห่เดวียน ตั้งอยู่ใน ดาลัด ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักสิ่งอำน ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในดาลัด โรงแรมกอล์ฟวัน โรงแรมกอล์ฟทรี โรงแรมเอ็มเพรส โรงแรมดาลัด พาเลซ โรงแรมดาลัด ดู พาร์ค โรงแรมรอยัลโฮเต็ลแอนด์วิลล่าดาลัด โรงแรมอนามันดาราวิลล่าดาลัด รีสอร์ทแอนด์สปา โรงแรมบูลมูน รีสอร์ทแอนด์สปา โรงแรมวายเคโฮมวิลล่าดาลัด โรงแรมไซ่ง่อนดาลัด โรงแรมหง็อกลานดาลัด โรงแรมแซมมี่รีสอร์ท โรงแรมลาแซพพีเนตต์ โรงแรมมายหว่าง โรงแรมกามดอ โรงแรมฟอร์จูน-หญ่ายเลย โรงแรมถ่างลอย โรงแรมวิลล่าบิห์เด่า โรงแรมริเวอร์พริ้นซ์ โรงแรมเวียทโสวเพโตร โรงแรมอันห์เดือง โรงแรมหงหวัง โรงแรมทีเทา โรงแรมเบสเวสเธอร์นดาลัดพลาซ่า โรงแรมดาลาทคาดาซ่ารีสอร์ท โรงแรมกีหว่าดาลัด โรงแรมเลอเพทิทพารีสดาลัด โรงแรมเมงห์เติม โรงแรมม่งมูรีสอร์ท โรงแรมไห่เดวียน

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

     
ดาลัด
ดาลัดตั้งอยู่ในภาคใต้ Central Highlands ของเวียดนาม แต่เดิมเป็นสนามเด็กเล่นของฝรั่งเศสที่สร้างวิลล่าในอากาศภูเขาที่ชัดเจนที่จะหลบหนีความร้อนและความชื้นของชายฝั่งทะเลและของ Saigon หรือที่รู้จักกันตอนนี้เป็นโฮจิมินห์ซิตี้

ดู
ญาโท Domaine de Marie
(เมื่อ Ngo Quyen, 1 กม. จากที่ Hai Thuong ตรังและบาไฮ (3 ตรัง Hai) ตรง.) คริสตจักรสีชมพูบนเนินเขาที่มีการจัดเก็บ ขายผลไม้แห้งและขนมต่างๆจากสวนของท้องถิ่นที่ดำเนินการโดยแม่ชีจากวัด

ดาสถานีรถไฟลาด
นั่งรถไฟไอน้ำผ่านทางสายประวัติศาสตร์ 7km กับ mat ไตรจากนั้นคุณสามารถเยี่ยมชม Linh Phuong เจดีย์ ราคาสำหรับนั่งรถไฟกลับมาเป็น 106,000 D

ทะเลสาบแห่งความโศกเศร้า หรือ Lake of Sighs
ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ 5km ของเมืองโฮ Xuan Huong ถนน ค่าเข้าชมภายใต้ 1 เหรียญสหรัฐ ทะเลสาบแห่งความโศกเศร้าเป็นอีกหนึ่งปลายทางร่วมกันในดาลัด ทะเลสาบแห่งความโศกเศร้าจะให้ชื่อเพราะเรื่องของสองคนรักหนึ่งที่ฆ่าตัวตายหลังจากที่อื่น ๆ ที่ถูกเรียกขึ้นเพื่อให้บริการในกองทัพ

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา