ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศเวียดนาม > ดานัง


จองโรงแรม ที่พักในดานัง ประเทศเวียดนาม

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในดานัง ประเทศเวียดนาม


ดานัง


ที่พักในในดานัง ประเทศเวียดนาม

โรงแรมแบมบูกรีนเซ็นทรัล
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในดานังแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ศูนย์กลางเมือง สนามบิน โรงแรมแบมบูกรีนเซ็นทรัล ตั้งอยู่ใน ดานัง ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมระดับ 3.5-ดาว แห่งนี้ ก่อตั้งขึ้นในปี 1996 และมีห้องพักทั้งสิ้น 42 ห้องห้องพักแต่ละห้องพร้อมสรรพด้วย ห้องปลอดบุ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมฟูราม่ารีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในดานังแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Bac My An Beach โรงแรมฟูราม่ารีสอร์ท ตั้งอยู่ใน ดานัง ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมได้ให้สิ่งอำนวยความสะดวกทุกประเภทที่ผู้เดินทางยุคนี้ต้องการในห้องพักทุกห้องจำนวน 198 ห้องของโรงแรมห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมรอยัลดานัง
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในดานังแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ แม่น้ำฮาน ค้นพบทุกสิ่งที่ ดานัง จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมรอยัลดานัง โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ มีห้องพักที่แสนสะดวกสบายทั้งสิ้น 60 ห้อง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่คู่ควรกับผู้ที่เดินทางในยุคใหม่ห้องพักแต่ละห้องพร้อมสรร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมไฟโฟ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในดานังแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ Faifo Hotel ตั้งอยู่ใน ดานัง ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยทั้งหมดมีอยู่ในห้องพักทั้งหมด 65 ห้องของโรงแรม โรงแรมได้สร้างความสมดุลระหว่างวัฒนธรรมอันมั่งคั่งกับสิ่งอำนวยควา ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมตูราน
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในดานังแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดมี เข ค้นพบทุกสิ่งที่ ดานัง จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมตูราน โรงแรมมีการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยมากมายในห้องพักที่ได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีจำนวน 70 ห้องและทั่วทุกแห่งในโรงแรมห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วยสิ่งอำนวยความ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมไซ่ง่อน ตูราน
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในดานังแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ แม่น้ำฮาน ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมไซ่ง่อน ตูราน จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ดานัง ได้โดยง่ายห้องพักทั้งสิ้น 82 ห้องของโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยซึ่งผู้เข้าพักคาดว่าจะไ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมแซนดี้นอนเนื๊อกรีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในดานังแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดนอน นวค/ภูเขามาร์เบิล ค้นพบทุกสิ่งที่ ดานัง จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Sandy Beach Non Nuoc Resort ห้องพักทุกห้องจำนวน 118 ห้องของโรงแรมครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานภายในห้องเพื่อรับประกันความสะดวกสบายสูงสุดสำหรับผู้เข้าพักสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมมินห์เทา
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในดานังแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ แม่น้ำฮาน โรงแรมมินห์เทา ตั้งอยู่ใน ดานัง ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักของโรงแรมทุกห้องจำนวน 63 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีนั้น รับประกันความสะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องตามมาตรฐ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมกรีน
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในดานังแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ แม่น้ำฮาน Green Hotel ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ดานังทางโรงแรมมีห้องพักจำนวน 58 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้อย่างสวยงามเพื่อให้แขกที่มาพักจดจำมิรู้ลืมโรงแรมให้การบริการอย่างอบอุ่นและเป็นมิตรตามมาตรฐานสากลหาก ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมกรีนพาเลซ
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในดานังแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ แม่น้ำฮาน ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมกรีนพาเลซ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ดานัง ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อม ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเอชเอจีเอล พลาซ่า
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในดานังแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ศูนย์กลางเมือง สนามบิน ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมเอชเอจีเอล พลาซ่า จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ดานัง ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้ อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมซันตรารีสอร์ทแอนด์สปา
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในดานังแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ คาบสมุทรซอน ตรา/ภูเขามังกี้ Son Tra Resort & Spa ตั้งอยู่ใน ดานัง ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทั้ง 72 ห้องของโรงแรมได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นเพื่อรับประกันความพึงพอใจของผู้เข้าพักทุกค ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมดานังริเวอร์ไซด์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในดานังแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ แม่น้ำฮาน ค้นพบทุกสิ่งที่ ดานัง จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมดานังริเวอร์ไซด์ ห้องพักทั้งหมด 107 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ มีห้องที่ตกแต่งไว้เป็นอย่างดีพร้อมด้วยการบริการที่เอาใจใส่ในห้องพักห้องต่างๆ ประกอบไปด้วย ห้องอาบน้ำฝักบ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมซันริเวอร์
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในดานังแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ แม่น้ำฮาน ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมซันริเวอร์ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ดานัง ได้โดยง่ายโรงแรมมีการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยมากมายในห้องพักที่ได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่าง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมดานังแปซิฟิก
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในดานังแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ศูนย์กลางเมือง สนามบิน โรงแรมดานังแปซิฟิก ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ดานังห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องพร้อมสรรพด้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมมิโมซ่า
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในดานังแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ แม่น้ำฮาน Mimosa Hotel ตั้งอยู่ใน ดานัง ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยทั้งหมดมีอยู่ในห้องพักทั้งหมด 36 ห้องของโรงแรม ห้องพักแต่ละห้องพร้อมสรรพด้วย เครื่องปรับอากาศ, เสื้อคลุมอ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมจิมมี่
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในดานังแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดมี เข ค้นพบทุกสิ่งที่ ดานัง จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Jimmy Hotel ทางโรงแรมมีห้องที่ตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพทั้งสิ้น 30 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลักห้องพักแต่ละห้องได้รับการตกแต่งไว้อย่างมีรสนิยมด้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเทรนดี้
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในดานังแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ แม่น้ำฮาน ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมเทรนดี้ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ดานัง ได้โดยง่ายโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ มีห้องพักที่แสนสะดวกสบายทั้งสิ้น 35 ห้อง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยค ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมแม็กโนเลีย
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในดานังแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อ่าวดานัง โรงแรมแม็กโนเลีย ตั้งอยู่ใน ดานัง ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทั้งสิ้น 52 ห้องของโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยซึ่งผู้เข้าพักคาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับในระดับนี้ห้องพักแต่ละห้อ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมหมี่เคทู
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในดานังแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดมี เข ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมหมี่เคทู จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ดานัง ได้โดยง่ายสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยทั้งหมดมีอยู่ในห้องพักทั้งหมด 32 ห้องของโรงแรม สิ่งอำนวยความสะ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมหมี่เควัน
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในดานังแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดมี เข ค้นพบทุกสิ่งที่ ดานัง จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมหมี่เควัน ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักในห้องพักห้องต่างๆ ประกอบไปด้วย อ่างอาบ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมซวนฮึง
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในดานังแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ศูนย์กลางเมือง สนามบิน ค้นพบทุกสิ่งที่ ดานัง จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมซวนฮึง ห้องพักทั้ง 42 ห้องของโรงแรมได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นเพื่อรับประกันความพึงพอใจของผู้เข้าพักทุกคนห้องพักแต่ละห้องได้รับการตกแต่งไว้อย่าง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโกลเดนเกตวัน
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในดานังแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ศูนย์กลางเมือง สนามบิน โรงแรมโกลเดนเกตวัน ตั้งอยู่ใน ดานัง ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักสิ่ง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมบาน่าฮิลล์โมริม
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในดานังแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ โรงแรมบาน่าฮิลล์โมริม ตั้งอยู่ใน ดานัง ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องจำนวน 59 ห้องของโรงแรม ให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่ผู้เข้าพักคาดหวังว่าจะได้รับจากโรงแรมในระดับนี้ห้องพักแต่ละห ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมถอยด๋าย
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในดานังแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ แม่น้ำฮาน Thoi Dai Hotel ตั้งอยู่ใน ดานัง ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองThoi Dai Hotel ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศสิ่งอำนวยความสะด ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมบูลสโนว์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในดานังแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดมี เข โรงแรมบูลสโนว์ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ดานังห้องพักของโรงแรมทุกห้องจำนวน 48 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีนั้น รับประกันความสะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องตามมาตรฐานห้องพักแต่ละห้อง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมซันซี
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในดานังแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดมี เข ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมซันซี จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ดานัง ได้โดยง่ายเพราะคำนึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ห้องพักแต่ละห้องจำนวน 31 ห้องของโรงแรม จึงได้รับ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโกลด์โคสต์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในดานังแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Bac My An Beach ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมโกลด์โคสต์ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ดานัง ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมไลฟ์สไตล์รีสอร์ทดานัง
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในดานังแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Bac My An Beach Lifestyle Resort Danang ตั้งอยู่ใน ดานัง ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยทั้งหมดมีอยู่ในห้องพักทั้งหมด 187 ห้องของโรงแรม ห้องพักแต่ละห้องได้รับการตกแต่งไว้อย่างมีรสนิยมด้วย ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมบลูโอเชี่ยน
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในดานังแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดมี เข Blue Ocean Hotel ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ดานังห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องของโรงแรมมี เ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเจียนี่
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในดานังแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ศูนย์กลางเมือง สนามบิน ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Giany Hotel จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ดานัง ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบคว ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมแมงโก้
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในดานังแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Bac My An Beach ค้นพบทุกสิ่งที่ ดานัง จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Mango Hotel โรงแรมระดับ 2-ดาว มีห้องพักที่น่าอยู่ให้ผู้เดินทางเลือกจำนวน 18 ห้องซึ่งเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกตามมาตรฐานที่โรงแรมในระดับนี้พึงมีห้องพักแต่ละห้องพร้อมสรรพ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเรนโบว์
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในดานังแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ แม่น้ำฮาน ค้นพบทุกสิ่งที่ ดานัง จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Rainbow Hotel โรงแรมระดับ 2-ดาว แห่งนี้ ก่อตั้งขึ้นในปี 2009 และมีห้องพักทั้งสิ้น 18 ห้องห้องพักแต่ละห้องมี เครื่องปรับอากาศ, โต๊ะเขียนหนังสือ, เครื่องเป่าผม, อินเทอร์เน็ตไร้สาย, อินเ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโลตัส
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในดานังแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ศูนย์กลางเมือง สนามบิน Louis Hotel ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ดานังLouis Hotel ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักทุกห้องเพียบพร้อมด้วย เครื่องปรับอากาศ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมซิลเวอร์ซีรีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในดานังแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดมี เข Silver Sea Resort ตั้งอยู่ใน ดานัง ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมซิลเวอร์ชอร์สอินเตอร์เนชั่นแนลรีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในดานังแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Bac My An Beach ค้นพบทุกสิ่งที่ ดานัง จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Silver Shores International Resort โรงแรมได้ให้สิ่งอำนวยความสะดวกทุกประเภทที่ผู้เดินทางยุคนี้ต้องการในห้องพักทุกห้องจำนวน 274 ห้องของโรงแรมห้องพักแต่ละห้องพร้อมสรรพด้วย ห้องปลอดบุหรี่ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเตรืองซันตุง
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในดานังแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดมี เข ค้นพบทุกสิ่งที่ ดานัง จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Truong Son Tung Hotel สิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยทั้งหมดมีอยู่ในห้องพักทั้งหมด 62 ห้องของโรงแรม สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, เสื้อคลุมอาบน้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมฟิวชั่นไมอาดานัง
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในดานังแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Bac My An Beach ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Fusion Maia Danang จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ดานัง ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องจำนวน 87 ห้องของโรงแรม ให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่ผู้เข้าพักคาดหวังว่าจะ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเฟืองาม
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในดานังแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ แม่น้ำฮาน Phuong Nam Hotel ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ดานังโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ มีห้องพักที่แสนสะดวกสบายทั้งสิ้น 76 ห้อง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่คู่ควรกับผู้ที่เดินทางในยุคใหม่สิ่งอำนวยค ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรม ดุ๊ก เหล่ย
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในดานังแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ แม่น้ำฮาน โรงแรม ดุ๊ก เหล่ย ตั้งอยู่ใน ดานัง ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองทางโรงแรมมีห้องที่ตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพทั้งสิ้น 18 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลักห้องพั ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรม ลอง อันห์
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในดานังแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ศูนย์กลางเมือง สนามบิน ค้นพบทุกสิ่งที่ ดานัง จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรม ลอง อันห์ โรงแรมมีการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยมากมายในห้องพักที่ได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีจำนวน 20 ห้องและทั่วทุกแห่งในโรงแรมในห้องพักห้องต่างๆ ประกอบไปด้วย ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมและอพาร์ทเม้นท์ วินห์ ตรัง
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในดานังแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ศูนย์กลางเมือง สนามบิน โรงแรมและอพาร์ทเม้นท์ วินห์ ตรัง ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ดานังทางโรงแรมมีห้องพักจำนวน 104 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้อย่างสวยงามเพื่อให้แขกที่มาพักจดจำมิรู้ลืมห้องพักแต่ละห้องมี เครื่องปรับอากาศ, โต๊ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรม ฮว่างลอง
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในดานังแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ แม่น้ำฮาน ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรม ฮว่างลอง จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ดานัง ได้โดยง่ายโรงแรมระดับ 2-ดาว แห่งนี้ ก่อตั้งขึ้นในปี 2007 และมีห้องพักทั้งสิ้น 75 ห้องสิ่งอำนวย ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมแอทแลนติค
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในดานังแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดมี เข ค้นพบทุกสิ่งที่ ดานัง จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมแอทแลนติค โรงแรมแอทแลนติค ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต่ละห้องมี เครื่องปรับอากาศ, หนังสือพิมพ์รา ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมหว่าเวียด
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในดานังแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ แม่น้ำฮาน โรงแรมหว่าเวียด ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ดานังโรงแรมระดับ 2-ดาว มีห้องพักที่น่าอยู่ให้ผู้เดินทางเลือกจำนวน 20 ห้องซึ่งเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกตามมาตรฐานที่โรงแรมในระดับนี้พึงมีห้องพัก ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมซี วันเดอร์
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในดานังแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดมี เข ค้นพบทุกสิ่งที่ ดานัง จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมซี วันเดอร์ ห้องพักทั้งหมด 30 ห้องในโรงแรมระดับ 2-ดาว แห่งนี้ มีห้องที่ตกแต่งไว้เป็นอย่างดีพร้อมด้วยการบริการที่เอาใจใส่ห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกเช่น เ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมสตาร์กาเซอร์
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในดานังแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ แม่น้ำฮาน ค้นพบทุกสิ่งที่ ดานัง จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมสตาร์กาเซอร์ โรงแรมนี้เป็นอาคารประเภท อาคารสูง ที่มีห้องพัก 15 ห้องซึ่งตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพห้องพักทุกห้องเพียบพร้อมด้วย เครื่องปรับอากาศ, โต๊ะเขียนหนังสือ, เครื่องเป่าผม, อิน ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมแดสโก
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในดานังแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ แม่น้ำฮาน โรงแรมแดสโก ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ดานังโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ มีห้องพักที่แสนสะดวกสบายทั้งสิ้น 40 ห้อง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่คู่ควรกับผู้ที่เดินทางในยุคใหม่ในห้องพักห้องต่ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมบลูม
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในดานังแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ แม่น้ำฮาน โรงแรมบลูม ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ดานังโรงแรมได้ให้สิ่งอำนวยความสะดวกทุกประเภทที่ผู้เดินทางยุคนี้ต้องการในห้องพักทุกห้องจำนวน 25 ห้องของโรงแรมห้องพักแต่ละห้องพร้อมสรรพด้วย เครื่องปรับอากาศ, ภาพยนตร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมลิตเติ้ลโฮม
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในดานังแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ศูนย์กลางเมือง สนามบิน โรงแรมลิตเติ้ลโฮม ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ดานังโรงแรมนี้เป็นอาคารประเภท อาคารสูง ที่มีห้องพัก 45 ห้องซึ่งตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพห้องพักแต่ละห้องพร้อมสรรพด้วย เครื่องปรับอากาศ, โต๊ะเขียนหนังสือ, ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโทมัส
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในดานังแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ แม่น้ำฮาน โรงแรมโทมัส ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ดานังโรงแรมนี้เป็นอาคารประเภท อาคารสูง ที่มีห้องพัก 18 ห้องซึ่งตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพห้องพักแต่ละห้องมี เครื่องปรับอากาศ, โต๊ะเขียนหนังสือ, อินเทอร์เน็ตไร้สาย, โ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเวียนดอง
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในดานังแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ศูนย์กลางเมือง สนามบิน ค้นพบทุกสิ่งที่ ดานัง จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมเวียนดอง สิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยทั้งหมดมีอยู่ในห้องพักทั้งหมด 18 ห้องของโรงแรม ในห้องพักห้องต่างๆ ประกอบไปด้วย เครื่องปรับอากาศ, โต๊ะเขียนหนังสือ, เครื่องเป่าผม, อินเทอร์เน ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมแบมบูกรีน
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในดานังแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ แม่น้ำฮาน ค้นพบทุกสิ่งที่ ดานัง จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมแบมบูกรีน ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักทุกห้องเพียบพร้อมด้วย ห้องปลอดบุหรี่, ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมห่างคง
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในดานังแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ศูนย์กลางเมือง สนามบิน ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมห่างคง จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ดานัง ได้โดยง่ายโรงแรมนี้เป็นอาคารประเภท อาคารสูง ที่มีห้องพัก 70 ห้องซึ่งตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพห้องพั ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมซิกแซก
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในดานังแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ศูนย์กลางเมือง สนามบิน ค้นพบทุกสิ่งที่ ดานัง จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมซิกแซก ห้องพักของโรงแรมทุกห้องจำนวน 55 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีนั้น รับประกันความสะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องตามมาตรฐานห้องพักแต่ละห้องมี ห้องปลอดบุหรี ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมดานัง
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในดานังแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ แม่น้ำฮาน ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมDai A Hotel
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในดานังแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ แม่น้ำฮาน ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมThanh Long Hotel
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในดานังแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ศูนย์กลางเมือง สนามบิน ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมEast West Hotel
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในดานังแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ศูนย์กลางเมือง สนามบิน ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในดานัง โรงแรมแบมบูกรีนเซ็นทรัล โรงแรมฟูราม่ารีสอร์ท โรงแรมรอยัลดานัง โรงแรมไฟโฟ โรงแรมตูราน โรงแรมไซ่ง่อน ตูราน โรงแรมแซนดี้นอนเนื๊อกรีสอร์ท โรงแรมมินห์เทา โรงแรมกรีน โรงแรมกรีนพาเลซ โรงแรมเอชเอจีเอล พลาซ่า โรงแรมซันตรารีสอร์ทแอนด์สปา โรงแรมดานังริเวอร์ไซด์ โรงแรมซันริเวอร์ โรงแรมดานังแปซิฟิก โรงแรมมิโมซ่า โรงแรมจิมมี่ โรงแรมเทรนดี้ โรงแรมแม็กโนเลีย โรงแรมหมี่เคทู โรงแรมหมี่เควัน โรงแรมซวนฮึง โรงแรมโกลเดนเกตวัน โรงแรมบาน่าฮิลล์โมริม โรงแรมถอยด๋าย โรงแรมบูลสโนว์ โรงแรมซันซี โรงแรมโกลด์โคสต์ โรงแรมไลฟ์สไตล์รีสอร์ทดานัง โรงแรมบลูโอเชี่ยน โรงแรมเจียนี่ โรงแรมแมงโก้ โรงแรมเรนโบว์ โรงแรมโลตัส โรงแรมซิลเวอร์ซีรีสอร์ท โรงแรมซิลเวอร์ชอร์สอินเตอร์เนชั่นแนลรีสอร์ท โรงแรมเตรืองซันตุง โรงแรมฟิวชั่นไมอาดานัง โรงแรมเฟืองาม โรงแรม ดุ๊ก เหล่ย โรงแรม ลอง อันห์ โรงแรมและอพาร์ทเม้นท์ วินห์ ตรัง โรงแรม ฮว่างลอง โรงแรมแอทแลนติค โรงแรมหว่าเวียด โรงแรมซี วันเดอร์ โรงแรมสตาร์กาเซอร์ โรงแรมแดสโก โรงแรมบลูม โรงแรมลิตเติ้ลโฮม โรงแรมโทมัส โรงแรมเวียนดอง โรงแรมแบมบูกรีน โรงแรมห่างคง โรงแรมซิกแซก โรงแรมดานัง โรงแรมDai A Hotel โรงแรมThanh Long Hotel โรงแรมEast West Hotel

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

     
ดานัง
ดานังเป็นเมืองท่าเรือที่สำคัญในภาคใต้ Central Coast ของเวียดนามบนชายฝั่งของภาคใต้จีนทะเลที่ปากของแม่น้ำฮัน มัน เป็นศูนย์กลางการค้าและการศึกษาของกลางเวียดนามดีที่กำบัง, พอร์ตเข้าถึงได้อย่างง่ายดายและสถานที่บนเส้นทางของเส้นทางแห่งชาติ 1A และ North - South Railway ทำให้ศูนย์กลางการขนส่ง ซึ่งตั้งอยู่ภายใน 100 กม. ของหลายยูเนสโกมรดกโลกรวมทั้งเมืองอิมพีเรียลจากเว้, เมืองเก่าของฮอยอัน, และสถานที่ปรักหักพังบุตรของ เมือง ที่เป็นที่รู้จักกันก่อนหน้านี้เป็น Cua ฮันในช่วงต้นการตั้งถิ่นฐาน Dai เวียดนามและเป็น Tourane (หรือ Turon) ในช่วงเวลาของการตั้งอาณานิคมของฝรั่งเศส

ก่อนปี 1997 เมืองที่เป็นส่วนหนึ่งของ Quang Nam - นางจังหวัด เมื่อ 1 มกราคม 1997, ดานังถูกแยกออกจากจังหวัด Quang น้ำที่จะกลายเป็นหนึ่งในห้าของเทศบาลอิสระ (ส่วนกลางควบคุม) ใน Vietnam.Da นางจะปรากฏเป็นเมืองชั้นแรกและมีอัตราการเจริญเติบโตของเมืองสูงกว่าใด ๆ ของเวียดนามอื่น ๆ จังหวัดหรือเมืองภายใต้ส่วนกลาง เป็นของ 2009 สำมะโนประชากร, ดานังเป็นเมืองที่มีประชากรมากที่สุดในเวียดนามที่ห้า

ดู
จาม Museum (Bao Tang จาม)
Trung Vuong Nu และ Bach Sts แดง ก่อ ตั้งในปี 1915 โดย Ecole Francaise มาก Orient, มันบ้านคอลเลกชันของประติมากรรมหินจากฮินดู - ฝึกอารยธรรมจามที่ถูกครอบครองมากของกลางเวียดนามในสหัสวรรษแรก CE ผ่านเกี่ยวกับศตวรรษที่ 14 ทางเข้าเป็น 30,000 ดองและพิพิธภัณฑ์ที่สามารถ toured ในประมาณหนึ่งชั่วโมง ประติมากรรม ที่ทำเกือบทั้งหมดของหินทรายและบางส่วนมีสภาพไม่ดีกว่าศตวรรษ แต่คุณยังสามารถชื่นชมงานศิลปะที่มีคุณภาพที่สวยงามของตัวเลขซึ่งรวมถึงพระ ศิวะ, garudas, พญานาค, สิงโตลิงและช้าง คอลเลกชันนี้ยังรวมถึงตัวอย่างโดดเด่นของไอคอนของชาวฮินดูโบราณของแท่นบูชาความอุดมสมบูรณ์ขององคชาติตกแต่งรอบด้านกับแถวของหน้าอก ประติมากรรม ส่วนใหญ่ถูกถอดออกจากอาคารหรือการตกแต่งภายในซากปรักหักพังของจาม (ซึ่งจะได้รับการปล้นมิฉะนั้น.) สถานที่ปรักหักพังตัวเองเช่นบุตรของเราในบริเวณใกล้เคียงขณะนี้มีแนวโน้มที่ จะละลายกองอิฐและผิดหวังค่อนข้างให้ความรู้สึกเล็ก ๆ น้อย ๆ จากที่งดงาม งานศิลปะที่ผลิตโดยอารยธรรมจาม การเยี่ยมชมลูกชายของฉันควรจะจับคู่กับพิพิธภัณฑ์จาม คอลเลกชันนี้ยังเป็นที่น่าสนใจที่จะเปรียบเทียบกับรูปปั้นบาหลีและช่วงต้นของศาสนาฮินดูเฟสของนครวัดในกัมพูชา

ภูเขาหินอ่อน
(สนงู Hanh. เข้า 15,000 dong, โทรศัพท์ 511.961114) จะ 9km ใต้ของดานัง กลุ่มรวมถึงคิมลูกชาย (ภูเขาไม้), บุตร Thuy (ภูเขาของน้ำ), Hoa ลูกชาย (Mountain of Fire), และโถลูกชาย (เมาน์เทนของโลก) วัดทางพุทธศาสนาจำนวนมากได้ถูกสร้างไว้ในถ้ำและ Grottoes และก็จาริกแสวงบุญที่เป็นที่นิยม สนุก จริง แต่เป็นที่ Am ภูถ้ำซึ่งคุณสามารถทำให้การไต่ขึ้นไปสูงชันแสงและมุมมองจากด้านบนของภูเขา ที่ล้อมรอบด้วยความเห็นชอบในรูปศักดิ์สิทธิ์ หรือหัวในทิศทางที่ตรงข้ามทางร่างกาย และจิตวิญญาณลงไปมันดิบรูปปั้นของบ๊อชฟีเจอร์ Hieronymous ของคนบาปได้รับของพวกเขาเนื่องจากในถ้ำด้านล่างมีแสงประหลาดอย่างเหมาะสม ทั้งสองวิธีนำการเดินหรือปีนเขารองเท้า รถทัวร์เปิดจะหยุดที่นี่ แต่คุณจะวิ่งตาม; ใด ๆ ไดรเวอร์ Moto ในดานังหรือฮอยอันจะมีความสุขที่จะนำคุณและให้คุณสามารถกำหนดตารางเวลา เคล็ดลับการมีอยู่ ระวังรูปปั้นที่อยู่ด้านนอกผู้ขายละโมบแม้ว่า

ฮิลล์บานา
45 นาทีจากเมืองดานังหรือประมาณ 40km ตะวันตกเฉียงใต้ของเมืองดานัง, บานาตั้งอยู่ 1,487 เมตรเหนือระดับน้ำทะเลในเทือกเขา Truong Son บานารีสอร์ทเดิมเป็นภาษาฝรั่งเศส 1920 และเมื่อโต 200 วิลล่า, ร้านอาหารและคลับ มันเป็นที่รู้จักกันดีเป็นที่สองดาลาดหรือ SA ป่าในภาคกลางของเวียดนาม ภูมิ อากาศของป่าไม้ที่สวยงามและทัศนียภาพที่งดงามเหนือทะเลจีนใต้และเทือกเขาลาว ทำนาบาหนีเป็นที่นิยมสำหรับทั้งภาษาฝรั่งเศสและเวียดนามที่ร่ำรวย วันนี้ พื้นที่ยังคงดึงดูดท้องถิ่นและนักท่องเที่ยวเหมือนกันแม้จะพยายามเสริมและ ขับเคลื่อนสี่ล้อจะต้องไปถึงบานาเป็นถนนที่มีค่อนข้างหยาบ มาบานาฮิลล์! เยี่ยม ชมครั้งนี้อัญมณีที่ซ่อนอยู่เฉพาะของภาคกลางของประเทศเวียดนามและไปที่ด้าน บนของภูเขาจั้วโดยระบบสายเคเบิลใหม่ที่เปิดอย่างเป็นทางการเมื่อ 25 มีนาคม 2009 และการตั้งค่าสองระเบียนเวิลด์สำหรับความสูงและความยาว

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา