ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศเวียดนาม > Haiphong


จองโรงแรม ที่พักในHaiphong ประเทศเวียดนาม

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในHaiphong ประเทศเวียดนาม


Haiphong


ที่พักในในHaiphong ประเทศเวียดนาม

โรงแรมฮาร์เบอร์วิว
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในHaiphongแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ศูนย์กลางเมือง เมืองเก่า โรงแรมฮาร์เบอร์วิว ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน Haiphongห้องพักทั้ง 122 ห้องของโรงแรมได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นเพื่อรับประกันความพึงพอใจของผู้เข้าพักทุกคนห้องพักทุกห้องเ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเบสท์เวสเทิร์นเพิร์ลริเวอร์
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในHaiphongแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ริเวอร์ไซด์-แม่น้ำลาช เทรย์ ค้นพบทุกสิ่งที่ Haiphong จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมเบสท์เวสเทิร์นเพิร์ลริเวอร์ ทางโรงแรมมีห้องที่ตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพทั้งสิ้น 130 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลักห้องพักทุกห้องเพียบพร้อ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมคามีล่าโฮเต็ลแอนด์รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในHaiphongแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ริเวอร์ไซด์-แม่น้ำคาม/ท่าเรือเก่า คามีล่าโฮเต็ลแอนด์รีสอร์ท ตั้งอยู่ใน Haiphong ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทั้ง 100 ห้องของโรงแรมได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นเพื่อรับประกันความพึงพอใจของผู้เข ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมซีสตาร์อินเตอร์เนชั่นแนล
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในHaiphongแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ศูนย์กลางเมือง เมืองเก่า โรงแรมซีสตาร์อินเตอร์เนชั่นแนล ตั้งอยู่ใน Haiphong ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมฮายเอา
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในHaiphongแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดโต ซอน Hai Au Hotel ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน HaiphongHai Au Hotel ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเวียดตรัง
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในHaiphongแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ศูนย์กลางเมือง เมืองเก่า โรงแรมเวียดตรัง ตั้งอยู่ใน Haiphong ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมเวียดตรัง ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต่ล ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโด่เซิน รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในHaiphongแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดโต ซอน โด่เซิน รีสอร์ท ตั้งอยู่ใน Haiphong ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโด่เซิน รีสอร์ท ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต่ล ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในHaiphong โรงแรมฮาร์เบอร์วิว โรงแรมเบสท์เวสเทิร์นเพิร์ลริเวอร์ โรงแรมคามีล่าโฮเต็ลแอนด์รีสอร์ท โรงแรมซีสตาร์อินเตอร์เนชั่นแนล โรงแรมฮายเอา โรงแรมเวียดตรัง โรงแรมโด่เซิน รีสอร์ท

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

     
ไฮฟอง
Hai Phong เป็นเมืองที่มีประชากรมากที่สุดที่สามในเวียดนาม ชื่อหมายถึง"การป้องกันชายฝั่งทะเล"

ประวัติ
Hai Phong ก่อตั้งขึ้นครั้งแรกโดยเลอจันทร์, ทั่วไปหญิงของการปฏิวัติเวียดนามกับจีนที่นำโดยซิสเตอร์ตรัง (Hai Ba Trung) ในปี 43 CE พื้นที่ซึ่งเป็นที่รู้จักในขณะนี้เป็น Kinh Duong อำเภอเป็นที่รู้จักเมื่อเป็น Hai Tan พงษ์พฤหัสบดี ("การป้องกันพื้นที่ชายฝั่งทะเล"), และทำหน้าที่เป็นเมืองหลวงที่สองของ Mac ราชวงศ์ (1527-1592) ณ สิ้นรัชสมัยของสมเด็จพระจักรพรรดิเหงียน Tu Duc ของสำนักงานใหญ่ของอำเภอ Duong ที่ถูกย้ายไปยังฮั่งเฮ้าส์ Kenh ชุมชนซึ่งขณะนี้เป็นไป Le จันทร์อำเภอ

ไฮฟองเป็นหนึ่งในพอร์ตหลักของเวียดนามและศูนย์ซื้อขาย เมื่อประเทศที่ถูกรุกรานโดยฝรั่งเศส, เมืองกลายเป็นฐานทัพเรือหลักของฝรั่งเศสในอินโดจีน หลังจากสงครามโลกครั้งที่สองเมื่อเวียดนามพยายามที่จะฟื้นความเป็นอิสระของ, Hai Phong เป็นเว็บไซต์ของการดำเนินการทางทหารครั้งแรกที่ดำเนินการโดยฝรั่งเศส ในขณะที่มันอ้างว่าฝรั่งเศสหนักเรือ Suffren bombarded เมืองเพียง 3 avisos มีส่วนร่วมในการดำเนินงานที่สนับสนุนในการเริ่มต้นแรกของสงครามอินโดจีน

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา