ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศเวียดนาม > ฮาลอง


จองโรงแรม ที่พักในฮาลอง ประเทศเวียดนาม

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในฮาลอง ประเทศเวียดนาม


ฮาลอง


ที่พักในในฮาลอง ประเทศเวียดนาม

โรงแรมไซ่งอนฮาลอง
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในฮาลองแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ฮาลอง โรงแรมไซ่งอนฮาลอง ตั้งอยู่ใน ฮาลอง ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยทั้งหมดมีอยู่ในห้องพักทั้งหมด 228 ห้องของโรงแรม สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย ห้องปลอดบุหรี่ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมรอยัล โลตัส ฮาลอง
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในฮาลองแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ฮาลอง โรงแรมรอยัล โลตัส ฮาลอง ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ฮาลองห้องพักของโรงแรมทุกห้องจำนวน 112 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีนั้น รับประกันความสะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องตามมาตรฐานสิ่งอำ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมฮาลองเพิร์ล
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในฮาลองแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ฮาลอง โรงแรมฮาลองเพิร์ล ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ฮาลองห้องพักทั้งหมด 181 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ มีห้องที่ตกแต่งไว้เป็นอย่างดีพร้อมด้วยการบริการที่เอาใจใส่ห้องพักแต่ละห้องมี เครื่องปรับอากาศ, เสื้อ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมบั๊คแดง
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในฮาลองแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ โรงแรมบั๊คแดง ตั้งอยู่ใน ฮาลอง ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมบั๊คแดง ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต่ละห้องขอ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมฮาลองพลาซ่า
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในฮาลองแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ฮาลอง โรงแรมฮาลองพลาซ่า ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ฮาลองห้องพักทั้ง 200 ห้องของโรงแรม 12 ชั้นแห่งนี้ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่ทันสมัยห้องพักแต่ละห้องของโรงแรมมี ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอาก ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเวินไห
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในฮาลองแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ฮาลอง ค้นพบทุกสิ่งที่ ฮาลอง จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมเวินไห โรงแรมเวินไห ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักทุกห้องเพียบพร้อมด้วย เครื่องปรับอากาศ, โต๊ะเขียนห ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมมิทริน
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในฮาลองแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ฮาลอง ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมมิทริน จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ฮาลอง ได้โดยง่ายโรงแรมนี้เป็นอาคารประเภท อาคารสูง ที่มีห้องพัก 88 ห้องซึ่งตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพห้องพั ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมรอยัล โฮเต็ล แอนด์ วิลล่า
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในฮาลองแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ฮาลอง รอยัล โฮเต็ล แอนด์ วิลล่า ตั้งอยู่ใน ฮาลอง ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโนโวเทล ฮาลองเบย์
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในฮาลองแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ฮาลอง โรงแรมโนโวเทล ฮาลองเบย์ ตั้งอยู่ใน ฮาลอง ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมโนโวเทล ฮาลองเบย์ ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศ อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมต่วนโจวไอส์แลนด์ฮอลิเดย์วิลล่า
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในฮาลองแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เกาะทวน เฉา ค้นพบทุกสิ่งที่ ฮาลอง จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ ต่วนโจวไอส์แลนด์ฮอลิเดย์วิลล่า โรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ มีห้องพักที่แสนสะดวกสบายทั้งสิ้น 212 ห้อง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่คู่ควรกับผู้ที่เดินทางในยุคใหม่ห้องพักแต ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโรงเรียนเอเชียนฮาลอง
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในฮาลองแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ฮาลอง ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Asean Halong Hotel จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ฮาลอง ได้โดยง่ายAsean Halong Hotel ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพัก ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโรงเรียนซันไรซ์ฮาลอง
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในฮาลองแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ฮาลอง Sunrise Halong Hotel ตั้งอยู่ใน ฮาลอง ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองSunrise Halong Hotel ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้อง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมคราวน์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในฮาลองแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ฮาลอง ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมคราวน์ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ฮาลอง ได้โดยง่ายโรงแรมคราวน์ ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อม ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโกลเดน ฮาลอง
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในฮาลองแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ฮาลอง ค้นพบทุกสิ่งที่ ฮาลอง จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมโกลเดน ฮาลอง โรงแรมโกลเดน ฮาลอง ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย ห้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมมินห์โจว รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในฮาลองแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Quan Lan Island ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง มินห์โจว รีสอร์ท จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ฮาลอง ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมฮาลองอันนามจั๊ง
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในฮาลองแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ฮาลอง ค้นพบทุกสิ่งที่ ฮาลอง จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Halong Annam Junk ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมบายทูลองจั๊ง
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในฮาลองแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ฮาลอง Bai Tu Long Junks ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ฮาลองBai Tu Long Junks ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมฮาลอง บาหยา ครูซ
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในฮาลองแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ฮาลอง ฮาลอง บาหยา ครูซ ตั้งอยู่ใน ฮาลอง ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองฮาลอง บาหยา ครูซ ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต่ละ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมฮาลอง แบล็คเพิร์ล จังค์
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในฮาลองแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ฮาลอง ฮาลอง แบล็คเพิร์ล จังค์ ตั้งอยู่ใน ฮาลอง ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองฮาลอง แบล็คเพิร์ล จังค์ ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศ อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมฮาลอง อีโมชั่น ครูซ
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในฮาลองแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ฮาลอง ฮาลอง อีโมชั่น ครูซ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ฮาลองฮาลอง อีโมชั่น ครูซ ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วยส ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมฮาลอง โกลเดน โลตัส ครูซ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในฮาลองแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ฮาลอง ค้นพบทุกสิ่งที่ ฮาลอง จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ ฮาลอง โกลเดน โลตัส ครูซ ฮาลอง โกลเดน โลตัส ครูซ ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต่ละห้องพร้อมสรรพด้วย ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมฮาลองฟินิกซ์ครูส
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในฮาลองแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ฮาลอง Halong Phoenix Cruise ตั้งอยู่ใน ฮาลอง ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองHalong Phoenix Cruise ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมฮาลองไวท์ดอฟิ่นครูส
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในฮาลองแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ฮาลอง ค้นพบทุกสิ่งที่ ฮาลอง จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Halong White Dolphin Cruises ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักในห้องพักห้องต่างๆ ประกอบไปด้วย ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมบีเอ็มซี ทังลอง
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในฮาลองแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ฮาลอง ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง บีเอ็มซี ทังลอง จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ฮาลอง ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อม ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมฮิดเดน ชาร์ม
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในฮาลองแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เกาะทวน เฉา โรงแรมฮิดเดน ชาร์ม ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ฮาลองโรงแรมฮิดเดน ชาร์ม ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต่ละห้องได้รับการตกแต่ง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมHalong Hanoi Opera Cruise
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในฮาลองแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ฮาลอง ค้นพบทุกสิ่งที่ ฮาลอง จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมฮานอย โอเปร่า ครุยส์ ทางโรงแรมมีห้องพักจำนวน 21 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้อย่างสวยงามเพื่อให้แขกที่มาพักจดจำมิรู้ลืมห้องพักแต่ละห้องพร้อมสรรพด้วย ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรั ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมฮาลอง อคลาส ครุยส์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในฮาลองแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ฮาลอง โรงแรมฮาลอง อคลาส ครุยส์ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ฮาลองโรงแรมฮาลอง อคลาส ครุยส์ ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต่ละห้องประ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมหมงถั่น ฮาลอง
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในฮาลองแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ฮาลอง โรงแรมหมงถั่น ฮาลอง ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ฮาลองทางโรงแรมมีห้องที่ตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพทั้งสิ้น 180 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลักสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้อ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมฮาลองพาลอม่าครูส
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในฮาลองแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ฮาลอง ฮาลองพาลอม่าครูส ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ฮาลองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องปร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมฮาลองบายโถจังค์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในฮาลองแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ฮาลอง Halong Bai Tho Junks ตั้งอยู่ใน ฮาลอง ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองHalong Bai Tho Junks ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศสิ่ง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมฮาลองวิคตอรี่ครูส
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในฮาลองแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ฮาลอง ค้นพบทุกสิ่งที่ ฮาลอง จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Halong Victory Cruise ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วยสิ่งอำนวยค ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมฮาลองวิคตอรี่สตาร์ครูส
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในฮาลองแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ฮาลอง Halong Victory Star Cruise ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ฮาลองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องประ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเอเชียน ไฮงอก
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในฮาลองแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ฮาลอง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในฮาลอง โรงแรมไซ่งอนฮาลอง โรงแรมรอยัล โลตัส ฮาลอง โรงแรมฮาลองเพิร์ล โรงแรมบั๊คแดง โรงแรมฮาลองพลาซ่า โรงแรมเวินไห โรงแรมมิทริน โรงแรมรอยัล โฮเต็ล แอนด์ วิลล่า โรงแรมโนโวเทล ฮาลองเบย์ โรงแรมต่วนโจวไอส์แลนด์ฮอลิเดย์วิลล่า โรงแรมโรงเรียนเอเชียนฮาลอง โรงแรมโรงเรียนซันไรซ์ฮาลอง โรงแรมคราวน์ โรงแรมโกลเดน ฮาลอง โรงแรมมินห์โจว รีสอร์ท โรงแรมฮาลองอันนามจั๊ง โรงแรมบายทูลองจั๊ง โรงแรมฮาลอง บาหยา ครูซ โรงแรมฮาลอง แบล็คเพิร์ล จังค์ โรงแรมฮาลอง อีโมชั่น ครูซ โรงแรมฮาลอง โกลเดน โลตัส ครูซ โรงแรมฮาลองฟินิกซ์ครูส โรงแรมฮาลองไวท์ดอฟิ่นครูส โรงแรมบีเอ็มซี ทังลอง โรงแรมฮิดเดน ชาร์ม โรงแรมHalong Hanoi Opera Cruise โรงแรมฮาลอง อคลาส ครุยส์ โรงแรมหมงถั่น ฮาลอง โรงแรมฮาลองพาลอม่าครูส โรงแรมฮาลองบายโถจังค์ โรงแรมฮาลองวิคตอรี่ครูส โรงแรมฮาลองวิคตอรี่สตาร์ครูส โรงแรมเอเชียน ไฮงอก

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

     
ฮาลอง
ฮาลองเบย์ที่อยู่ในทางเหนือของเวียดนาม, 170 กม. ทางทิศตะวันออกของกรุงฮานอย อ่าวที่มีชื่อเสียงในหินงดงาม

ดู
ให้เช่าขยะเพื่อเข้าชมอ่าวเป็นเวลาหลายชั่วโมงหรือค้างคืนบนอ่าว

ฮาลองเบย์เป็นพื้นที่ที่สวยงามด้วยเกาะหินปูน 1969 ยื่น imposingly เมื่อเส้นขอบฟ้า แต่น่าเสียดายที่เป็นสถานที่ที่ดักท่องเที่ยวและพาโนรามาไม่ซ้ำกันคือนิสัยเสียโดยจำนวนมากของ"เรือสำเภา"ซึ่งในความเป็นจริง slimly เรือท่องเที่ยวปลอมที่แบกความคล้ายคลึงกับการแล่นเรือใบของแท้เรือจีนที่มีชื่อเดียวกันไม่ได้

ผู้เข้าชมฮาลองเบย์จะต้องซื้อตั๋ว (30,000 dong) จากฮาลองเบย์การจัดการภาควิชาซึ่งจะช่วยให้ตัวเลือกดังต่อไปนี้หนึ่งในสองเส้นทางที่ :

Thien Cung Grotto
Dau Go Cave, และเว็บไซต์อื่น ๆ (ไม่รวมสูงแม่สอด Cave)

ถ้ำสูงแม่สอด
และเว็บไซต์อื่น ๆ (ไม่รวม Thien Cung Grotto และ Dau Go Cave)

Su Tu เบียน Islet
เส้นทางพายเรือแคนูเพื่อ Thien Cung Dau Go Grottoes หนึ่งควรแวะไปที่ Hon Su Tu เบียนหรือ Sea Lion Islet, ซึ่งเป็น 10 นาทีจาก Bai Chay ท่องเที่ยว Wharf ท่ามกลางน้ำทะเลกว้างใหญ่ของ Ha Long, คุณรู้จักหินสูงยื่นออกจากทะเลคล้ายสิงห์ยืด

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา