ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศเวียดนาม > ฮอยอัน


จองโรงแรม ที่พักในฮอยอัน ประเทศเวียดนาม

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในฮอยอัน ประเทศเวียดนาม


ฮอยอัน


ที่พักในในฮอยอัน ประเทศเวียดนาม

โรงแรมวิคทอเรียฮอยอันบีชรีสอร์ทแอนด์สปา
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในฮอยอันแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ริมหาด วิคทอเรียฮอยอันบีชรีสอร์ทแอนด์สปา ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ฮอยอันวิคทอเรียฮอยอันบีชรีสอร์ทแอนด์สปา ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมไหเยน
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในฮอยอันแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ซิตี้เซ็นเตอร์ ค้นพบทุกสิ่งที่ ฮอยอัน จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมไหเยน โรงแรมระดับ 2-ดาว แห่งนี้ มีห้องพักที่แสนสะดวกสบายทั้งสิ้น 41 ห้อง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่คู่ควรกับผู้ที่เดินทางในยุคใหม่ในห้องพักห้องต่างๆ ประกอบไปด ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมฮอยอันบีช
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในฮอยอันแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ริมหาด โรงแรมฮอยอันบีช ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ฮอยอันห้องพักทุกห้องจำนวน 121 ห้องของโรงแรมครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานภายในห้องเพื่อรับประกันความสะดวกสบายสูงสุดสำหรับผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องได้รั ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมฮอยอัน
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในฮอยอันแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ซิตี้เซ็นเตอร์ โรงแรมฮอยอัน ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ฮอยอันโรงแรมได้ให้สิ่งอำนวยความสะดวกทุกประเภทที่ผู้เดินทางยุคนี้ต้องการในห้องพักทุกห้องจำนวน 160 ห้องของโรงแรมห้องพักแต่ละห้องมี ห้องอาบน้ำฝักบัวแยกต่างหากและอ่างอาบน ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมฟุทินห์ 2
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในฮอยอันแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ซิตี้เซ็นเตอร์ ค้นพบทุกสิ่งที่ ฮอยอัน จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมฟุทินห์ 2 ห้องพักทั้ง 52 ห้องของโรงแรมได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นเพื่อรับประกันความพึงพอใจของผู้เข้าพักทุกคนห้องพักแต่ละห้องมี ห้องปลอดบุหรี่, ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมHoi An Glory Hotel & Spa
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในฮอยอันแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ซิตี้เซ็นเตอร์ Hoi An Glory Hotel & Spa ตั้งอยู่ใน ฮอยอัน ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองทางโรงแรมมีห้องพักจำนวน 84 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้อย่างสวยงามเพื่อให้แขกที่มาพักจดจำมิรู้ลืมห้องพักแต่ละห้องมี ห้องอา ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมไลฟ์เฮอริเทจรีสอร์ทฮอยอัน
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในฮอยอันแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ริเวอร์ไซด์ ค้นพบทุกสิ่งที่ ฮอยอัน จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ ไลฟ์เฮอริเทจรีสอร์ทฮอยอัน ทางโรงแรมมีห้องพักจำนวน 94 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้อย่างสวยงามเพื่อให้แขกที่มาพักจดจำมิรู้ลืมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย ห้องปลอดบุหรี่, เค ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมริเวอร์บิชรีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในฮอยอันแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ริมหาด ริเวอร์บิชรีสอร์ท ตั้งอยู่ใน ฮอยอัน ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทั้งหมด 85 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ มีห้องที่ตกแต่งไว้เป็นอย่างดีพร้อมด้วยการบริการที่เอาใจใส่ห้องพักแต่ละห้องของ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเอนเชินท์เฮ้าส์
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในฮอยอันแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ริเวอร์ไซด์ ค้นพบทุกสิ่งที่ ฮอยอัน จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมเอนเชินท์เฮ้าส์ โรงแรมได้ให้สิ่งอำนวยความสะดวกทุกประเภทที่ผู้เดินทางยุคนี้ต้องการในห้องพักทุกห้องจำนวน 52 ห้องของโรงแรมห้องพักแต่ละห้องได้รับการตกแต่งไว้อย่างมีรสนิยมด้วย ห้องปลอดบุ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมฮอยอันแปซิฟิก
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในฮอยอันแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ริเวอร์ไซด์ ค้นพบทุกสิ่งที่ ฮอยอัน จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมฮอยอันแปซิฟิก ห้องพักของโรงแรมทุกห้องจำนวน 96 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีนั้น รับประกันความสะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องตามมาตรฐานสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมฮอยอันริเวอร์ไซด์
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในฮอยอันแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ริเวอร์ไซด์ ค้นพบทุกสิ่งที่ ฮอยอัน จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมฮอยอันริเวอร์ไซด์ ห้องพักทั้ง 63 ห้องของโรงแรมได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นเพื่อรับประกันความพึงพอใจของผู้เข้าพักทุกคนห้องพักแต่ละห้องของโรงแรมมี ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโลตัส
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในฮอยอันแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ซิตี้เซ็นเตอร์ โรงแรมโลตัส ตั้งอยู่ใน ฮอยอัน ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมระดับ 3-ดาว มีห้องพักที่น่าอยู่ให้ผู้เดินทางเลือกจำนวน 65 ห้องซึ่งเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกตามมาตรฐานที่โรงแรมในระดับ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมกรีนฟิลด์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในฮอยอันแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ซิตี้เซ็นเตอร์ โรงแรมกรีนฟิลด์ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ฮอยอันห้องพักทั้งสิ้น 60 ห้องของโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยซึ่งผู้เข้าพักคาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับในระดับนี้สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอินโดจีน
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในฮอยอันแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ริเวอร์ไซด์ โรงแรมอินโดจีน ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ฮอยอันห้องพักทั้ง 65 ห้องของโรงแรมได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นเพื่อรับประกันความพึงพอใจของผู้เข้าพักทุกคนห้องพักแต่ละห้องพร้อมส ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเวินลอย
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในฮอยอันแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ริเวอร์ไซด์ ค้นพบทุกสิ่งที่ ฮอยอัน จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมเวินลอย สิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยทั้งหมดมีอยู่ในห้องพักทั้งหมด 82 ห้องของโรงแรม สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, โต๊ะเขียนหนังสือ, เคร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมสวิสเบลโฮเต็ลโกลเด้นแซนด์รีสอร์ทแอนด์สปา
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในฮอยอันแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ริมหาด สวิสเบลโฮเต็ลโกลเด้นแซนด์รีสอร์ทแอนด์สปา ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ฮอยอันสวิสเบลโฮเต็ลโกลเด้นแซนด์รีสอร์ทแอนด์สปา ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริกา ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมถวี๋เซืองทรี
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในฮอยอันแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ซิตี้เซ็นเตอร์ โรงแรมถวี๋เซืองทรี ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ฮอยอันโรงแรมถวี๋เซืองทรี ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต่ละห้องพร้อมสรรพด้วย< ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมหวิงฮึงริเวอร์ไซด์รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในฮอยอันแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ริเวอร์ไซด์ ค้นพบทุกสิ่งที่ ฮอยอัน จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ หวิงฮึงริเวอร์ไซด์รีสอร์ท โรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ก่อตั้งขึ้นในปี 2003 และมีห้องพักทั้งสิ้น 82 ห้องห้องพักแต่ละห้องพร้อมสรรพด้วย ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, เสื้อคลุมอาบ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมปาล์มการ์เด้นรีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในฮอยอันแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ริมหาด ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง ปาล์มการ์เด้นรีสอร์ท จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ฮอยอัน ได้โดยง่ายโรงแรมมีการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยมากมายในห้องพักที่ได้รับการตกแต่งไว้เป็น ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมฝูฮอยริเวอร์ไซด์รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในฮอยอันแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ริเวอร์ไซด์ ฝูฮอยริเวอร์ไซด์รีสอร์ท ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ฮอยอันสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยทั้งหมดมีอยู่ในห้องพักทั้งหมด 60 ห้องของโรงแรม ในห้องพักห้องต่างๆ ประกอบไปด้วย ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, เสื ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมนีนี่
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในฮอยอันแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ซิตี้เซ็นเตอร์ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมนีนี่ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ฮอยอัน ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบค ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมกราสแลนด์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในฮอยอันแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ซิตี้เซ็นเตอร์ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมกราสแลนด์ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ฮอยอัน ได้โดยง่ายเพราะคำนึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ห้องพักแต่ละห้องจำนวน 24 ห้องของโรงแรม จึงไ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมกอล์ฟฮอยอัน
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในฮอยอันแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ซิตี้เซ็นเตอร์ โรงแรมกอล์ฟฮอยอัน ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ฮอยอันห้องพักทั้งหมด 85 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ มีห้องที่ตกแต่งไว้เป็นอย่างดีพร้อมด้วยการบริการที่เอาใจใส่สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย เครื ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเดอะนามไห
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในฮอยอันแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ริมหาด โรงแรมเดอะนามไห ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ฮอยอันโรงแรมมีการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยมากมายในห้องพักที่ได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีจำนวน 100 ห้องและทั่วทุกแห่งในโรงแรมห้องพักแต่ละห้องมี ห้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมซีแอนด์แซนด์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในฮอยอันแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ริมหาด โรงแรมซีแอนด์แซนด์ ตั้งอยู่ใน ฮอยอัน ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองทางโรงแรมมีห้องพักจำนวน 36 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้อย่างสวยงามเพื่อให้แขกที่มาพักจดจำมิรู้ลืมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประก ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมฮอยอันเทรล
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในฮอยอันแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ซิตี้เซ็นเตอร์ ค้นพบทุกสิ่งที่ ฮอยอัน จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมฮอยอันเทรล เพราะคำนึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ห้องพักแต่ละห้องจำนวน 82 ห้องของโรงแรม จึงได้รับการออกแบบและตกแต่งเป็นอย่างดีเพื่อสนองตอบผู้ที่เดินทางมาทำธุรกิจและเพื่อ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมฟุกอัน
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในฮอยอันแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ริเวอร์ไซด์ ค้นพบทุกสิ่งที่ ฮอยอัน จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมฟุกอัน ห้องพักทั้ง 54 ห้องของโรงแรม 6 ชั้นแห่งนี้ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่ทันสมัยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย สระว่ายน้ำส่วนตัว, ห้องปลอดบุหรี่, ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเซาท์เทิร์นโฮเต็ลแอนด์วิลล่า
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในฮอยอันแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ซิตี้เซ็นเตอร์ เซาท์เทิร์นโฮเต็ลแอนด์วิลล่า ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ฮอยอันโรงแรมระดับ 3-ดาว มีห้องพักที่น่าอยู่ให้ผู้เดินทางเลือกจำนวน 34 ห้องซึ่งเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกตามมาตรฐานที่โรงแรมในระดับนี้พึง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอันฝู
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในฮอยอันแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ซิตี้เซ็นเตอร์ ค้นพบทุกสิ่งที่ ฮอยอัน จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมอันฝู สิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยทั้งหมดมีอยู่ในห้องพักทั้งหมด 62 ห้องของโรงแรม ห้องพักแต่ละห้องของโรงแรมมี ห้องอาบน้ำฝักบัวแยกต่างหากและอ่างอาบน้ำ, อ่างอาบน้ำจาคุซซี, ห้องปลอดบุหร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมแท็งบิ่งทรี
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในฮอยอันแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ซิตี้เซ็นเตอร์ โรงแรมแท็งบิ่งทรี ตั้งอยู่ใน ฮอยอัน ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองทางโรงแรมมีห้องที่ตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพทั้งสิ้น 43 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลักห้องพ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมออคิดการ์เด้นโฮมสเตย์รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในฮอยอันแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ซิตี้เซ็นเตอร์ ออคิดการ์เด้นโฮมสเตย์รีสอร์ท ตั้งอยู่ใน ฮอยอัน ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ก่อตั้งขึ้นในปี 2009 และมีห้องพักทั้งสิ้น 6 ห้องห้องพักทุกห้องเพียบพร้อมด้วย เครื่องปรับอา ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมบัก ดัง ฮอยอัน
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในฮอยอันแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ซิตี้เซ็นเตอร์ โรงแรมบัก ดัง ฮอยอัน ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ฮอยอันห้องพักทั้งหมด 59 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ มีห้องที่ตกแต่งไว้เป็นอย่างดีพร้อมด้วยการบริการที่เอาใจใส่ห้องพักแต่ละห้องได้รับการตกแต่งไว้อย่าง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมวิลล่าฮวาซูฟรังกีปานีวิลเลจรีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในฮอยอันแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ริเวอร์ไซด์ วิลล่าฮวาซูฟรังกีปานีวิลเลจรีสอร์ท ตั้งอยู่ใน ฮอยอัน ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทั้ง 5 ห้องของโรงแรมได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นเพื่อรับประกันความพึงพอใจของ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมหวิงฮวี
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในฮอยอันแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ซิตี้เซ็นเตอร์ โรงแรมหวิงฮวี ตั้งอยู่ใน ฮอยอัน ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมหวิงฮวี ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักทุกห้องเพี ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมแท็งเวินทู
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในฮอยอันแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ซิตี้เซ็นเตอร์ โรงแรมแท็งเวินทู ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ฮอยอันห้องพักทั้งสิ้น 37 ห้องของโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยซึ่งผู้เข้าพักคาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับในระดับนี้สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเวียดนามวิลเลจรีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในฮอยอันแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ริเวอร์ไซด์ ค้นพบทุกสิ่งที่ ฮอยอัน จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ เวียดนามวิลเลจรีสอร์ท โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ มีห้องพักที่แสนสะดวกสบายทั้งสิ้น 16 ห้อง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่คู่ควรกับผู้ที่เดินทางในยุคใหม่สิ่งอำนวยความสะดวก ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเลอเบลฮามี่ฮอยอันรีสอร์ทแอนด์สปา
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในฮอยอันแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ริมหาด Le Belhamy Hoi An Resort and Spa ตั้งอยู่ใน ฮอยอัน ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทั้ง 131 ห้องของโรงแรมได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นเพื่อรับประกันความพึงพอใจของ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมแอนเชี่ยนท์เฮาส์ริเวอร์รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในฮอยอันแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ริเวอร์ไซด์ ค้นพบทุกสิ่งที่ ฮอยอัน จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Ancient House River Resort Ancient House River Resort ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วย ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมแท็งบิ่ง2
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในฮอยอันแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ซิตี้เซ็นเตอร์ Thanh Binh 2 Hotel ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ฮอยอันโรงแรมนี้เป็นอาคารประเภท อาคารเตี้ย ที่มีห้องพัก 32 ห้องซึ่งตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพห้องพักแต่ละห้องของโรงแรมมี เครื่องปรับอากาศ, โต๊ะเขียนหนังสือ, เค ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโรงเรียนแท็งเวิน1
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในฮอยอันแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ซิตี้เซ็นเตอร์ Thanh Van 1 Hotel ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ฮอยอันThanh Van 1 Hotel ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต่ละห้องพร้อมสรรพด้วย อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอะกรีแบ็งฮอยอันบีชรีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในฮอยอันแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ริมหาด ค้นพบทุกสิ่งที่ ฮอยอัน จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Agri Bank Hoi An Beach Resort Agri Bank Hoi An Beach Resort ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักทุกห้องเพียบพร้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมตาลภู
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในฮอยอันแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ซิตี้เซ็นเตอร์ ค้นพบทุกสิ่งที่ ฮอยอัน จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Tan Phuong Hotel Tan Phuong Hotel ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต่ละห้องของโรงแรมมี เครื่องปรับอากาศ, โต ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมฮายเอา
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในฮอยอันแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ซิตี้เซ็นเตอร์ ค้นพบทุกสิ่งที่ ฮอยอัน จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Hai Au Hotel Hai Au Hotel ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต่ละห้องพร้อมสรรพด้วย ห้องปลอดบุหรี่, เครื่ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเชาได๋บีช
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในฮอยอันแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ริมหาด ค้นพบทุกสิ่งที่ ฮอยอัน จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Cua Dai Beach Hotel ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องพร้อมสรรพด้วย ห้อง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเบาติคัวฮอยอันรีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในฮอยอันแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ริมหาด Boutique Hoi An Resort ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ฮอยอันทางโรงแรมมีห้องพักจำนวน 82 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้อย่างสวยงามเพื่อให้แขกที่มาพักจดจำมิรู้ลืมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย ห้องปลอ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมซันฟลาวเวอร์
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในฮอยอันแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ซิตี้เซ็นเตอร์ โรงแรมซันฟลาวเวอร์ ตั้งอยู่ใน ฮอยอัน ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทั้ง 40 ห้องของโรงแรม 4 ชั้นแห่งนี้ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่ทันสมัยในห้องพักห้องต่างๆ ประกอบไปด้วย อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมวินด์เบลล์ แฟมิลี่ วิลล่า
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในฮอยอันแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ริเวอร์ไซด์ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง วินด์เบลล์ แฟมิลี่ วิลล่า จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ฮอยอัน ได้โดยง่ายสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยทั้งหมดมีอยู่ในห้องพักทั้งหมด 12 ห้องของโรงแรม ห้อ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมHuy Hoang River Hotel
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในฮอยอันแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ริเวอร์ไซด์ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในฮอยอัน โรงแรมวิคทอเรียฮอยอันบีชรีสอร์ทแอนด์สปา โรงแรมไหเยน โรงแรมฮอยอันบีช โรงแรมฮอยอัน โรงแรมฟุทินห์ 2 โรงแรมHoi An Glory Hotel & Spa โรงแรมไลฟ์เฮอริเทจรีสอร์ทฮอยอัน โรงแรมริเวอร์บิชรีสอร์ท โรงแรมเอนเชินท์เฮ้าส์ โรงแรมฮอยอันแปซิฟิก โรงแรมฮอยอันริเวอร์ไซด์ โรงแรมโลตัส โรงแรมกรีนฟิลด์ โรงแรมอินโดจีน โรงแรมเวินลอย โรงแรมสวิสเบลโฮเต็ลโกลเด้นแซนด์รีสอร์ทแอนด์สปา โรงแรมถวี๋เซืองทรี โรงแรมหวิงฮึงริเวอร์ไซด์รีสอร์ท โรงแรมปาล์มการ์เด้นรีสอร์ท โรงแรมฝูฮอยริเวอร์ไซด์รีสอร์ท โรงแรมนีนี่ โรงแรมกราสแลนด์ โรงแรมกอล์ฟฮอยอัน โรงแรมเดอะนามไห โรงแรมซีแอนด์แซนด์ โรงแรมฮอยอันเทรล โรงแรมฟุกอัน โรงแรมเซาท์เทิร์นโฮเต็ลแอนด์วิลล่า โรงแรมอันฝู โรงแรมแท็งบิ่งทรี โรงแรมออคิดการ์เด้นโฮมสเตย์รีสอร์ท โรงแรมบัก ดัง ฮอยอัน โรงแรมวิลล่าฮวาซูฟรังกีปานีวิลเลจรีสอร์ท โรงแรมหวิงฮวี โรงแรมแท็งเวินทู โรงแรมเวียดนามวิลเลจรีสอร์ท โรงแรมเลอเบลฮามี่ฮอยอันรีสอร์ทแอนด์สปา โรงแรมแอนเชี่ยนท์เฮาส์ริเวอร์รีสอร์ท โรงแรมแท็งบิ่ง2 โรงแรมโรงเรียนแท็งเวิน1 โรงแรมอะกรีแบ็งฮอยอันบีชรีสอร์ท โรงแรมตาลภู โรงแรมฮายเอา โรงแรมเชาได๋บีช โรงแรมเบาติคัวฮอยอันรีสอร์ท โรงแรมซันฟลาวเวอร์ โรงแรมวินด์เบลล์ แฟมิลี่ วิลล่า โรงแรมHuy Hoang River Hotel

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

     
ฮอยอัน
ฮอยอันเป็นเมืองของเวียดนามบนชายฝั่งของทะเลจีนใต้ในภาคใต้ Central Coast ของเวียดนาม ซึ่งตั้งอยู่ในจังหวัดQuangน้ำและเป็นบ้านประมาณ 120,000 คนที่อาศัยอยู่ จะได้รับการยอมรับว่าเป็นมรดกโลกโดยยูเนสโก

เมืองที่ครอบครองท่าเรือที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ในศตวรรษที่ 1 และเป็นที่รู้จักกันเป็นลำ Ap โพธิ์ (จำปาเมือง) ระหว่าง ศตวรรษที่เจ็ดและที่ 10, จาม (คนของจำปา) การควบคุมการค้าเครื่องเทศกับกลยุทธ์และเรือนี้มา wealth.The มากยังคงใช้วันนี้ในฮอยอันอาจจะมีรูปร่างเรือเช่นเดียวกับที่ใช้โดย Champas สำหรับการเดินทางของมหาสมุทร

เมือง ท่าเรือในอดีตของจามที่บริเวณปากแม่น้ำของ พฤ. บอนแม่น้ำเป็นศูนย์กลางการค้าที่สำคัญของเวียดนามในศตวรรษที่ 16 และ 17 ที่จีนจากจังหวัดต่างๆเช่นเดียวกับญี่ปุ่นดัตช์และอินเดียตัดสิน ในช่วงระยะเวลาของจีนการค้านี้ซึ่งเป็นเมืองที่ถูกเรียกว่าไหงโพธิ์ (ซีไซด์ทาวน์) ในเวียดนาม เดิม Hai โพธิ์เป็นเมืองที่แบ่งการตั้งถิ่นฐานกับญี่ปุ่นที่ข้าม"สะพานญี่ปุ่น"(ศตวรรษที่ 16 - 17) สะพาน (ฉั่ว Cau) เป็นโครงสร้างที่ครอบคลุมที่ไม่ซ้ำกันสร้างขึ้นโดยชาวญี่ปุ่นเท่านั้นที่ สะพานปกคลุมรู้จักกับพระเจดีย์พุทธศาสนาที่แนบไปกับด้านใดด้านหนึ่ง

ดู
สะพานญี่ปุ่น Covered
(ฉั่ว Cau หรือลาย Vien Kieu) เมื่อสิ้นสุดทางทิศตะวันตกของ Tran Phu Street สะพาน ถูกสร้างขึ้นในช่วงต้นปี 1600 โดยชุมชนชาวญี่ปุ่นที่ประมาณ 40 ปีก่อนที่พวกเขาซ้ายเมืองเพื่อกลับไปยังประเทศญี่ปุ่นภายใต้นโยบายที่เข้ม งวดของ sakoku บังคับโดยโชกุนโทคุงาวะและได้รับการบูรณะในปี 1986 วันนี้ก็เป็นสัญลักษณ์ของฮอยอัน เป็นหนึ่งในรายการคูปอง แต่เป็นไปได้ที่จะข้ามไปมาหลายครั้งโดยไม่มีการประชุมตั๋วตัวตรวจสอบ ถ้าคุณ scruples จะรบกวนคุณรู้สึกฟรีที่จะออกจากเครื่องบรรณาการสำหรับรูปปั้นหมูหรือรูปปั้นสุนัขยามที่ยืนอยู่ที่ปลายตรงข้ามของสะพาน

Tan Ky เฮ้าส์
101 Nguyen ไทย Hoc ถนน ดัง กล่าวเป็นสมาชิกที่อายุน้อยกว่าของครอบครัวที่จะให้ถ้วยชาและ"ทัวร์"ที่ไม่ หลงทางจากห้องด้านหน้าของบ้านเป็นที่คุณจะต้องขั้นตอนที่สมาชิกกว่าการนอน หลับของคนรุ่นเก่าที่จะไปทุกที่ อื่น การออกแบบของบ้านที่แสดงให้เห็นว่าสถาปัตยกรรมท้องถิ่นที่จัดตั้งขึ้นที่มีอิทธิพลต่อญี่ปุ่นและจีน องค์ประกอบของญี่ปุ่นรวมถึงการปูฝ้าเพดานที่มีรูปทรงเปลือกหอยสนับสนุนจากสามคานในห้องนั่งเล่น บทกวีภาษาจีนที่เขียนในหอยมุกถูกแขวนจากจำนวนของคอลัมน์ที่ถือขึ้นหลังคา

พิพิธภัณฑ์ ของวัฒนธรรมพื้นบ้าน
33 Nguyen ไทย Hoc ถนน บาง คนอาจจะนำออกโดยที่แปลกประหลาดที่มองรูปปั้นปูนปลาสเตอร์ของชาวนาเวียดนาม แต่พิพิธภัณฑ์แห่งนี้เอกสารการแต่งกายและวัฒนธรรมของชนบทเวียดนาม

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา