ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > เวียดนาม > ฮอยอัน > โรงแรมอินโดจีน


โรงแรมอินโดจีน


จองโรงแรมคลิกที่นี่

ข้อมูลโรงแรมอินโดจีน (จองผ่านอโกด้า:Agoda)

(โรงแรม 3 ดาว) Cua Dai Street, Cam Chau Village, โรงแรมอินโดจีนโรงแรมตั้งอยู่ที่ ริเวอร์ไซด์ โรงแรมอินโดจีน ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ฮอยอันห้องพักทั้ง 65 ห้องของโรงแรมได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นเพื่อรับประกันความพึงพอใจของผู้เข้าพักทุกคนห้องพักแต่ละห้องพร้อมส ........ อ่านต่อข้อมูลรีวิวโรงแรมโรงแรมอินโดจีนเพิ่มเติมจาก Agoda  > จองโรงแรมผ่านเอินเตอร์เน็ตและข้อมูลการรีวิวจากเว็บ Agoda
รูปภาพทั้งหมดของโรงแรม

บริการต่างๆของโรงแรม

ห้องปลอดบุหรี่ , เครื่องปรับอากาศ , เสื้อคลุมอาบน้ำ , โต๊ะเขียนหนังสือ , เครื่องเป่าผม , อินเทอร์เน็ตไร้สาย , อินเทอร์เน็ต , โทรทัศน์ , อ่างอาบน้ำ , ฝักบัว , มินิบาร์ , ระเบียง/ชานเรือน , โทรทัศน์ (เคเบิล) , คอฟฟี่ช็อป , บาร์/ผับ , บริการซักรีด/ซักแห้ง , ร้านอาหาร , รูมเซอร์วิส , ตู้นิรภัย , บริการรถรับส่งที่สนามบิน , จุดบริการทัวร์ , ศูนย์ธุรกิจ , จักรยานให้เช่า , พนักงานต้อนรับ , บาร์ริมสระน้ำ , อินเตอร์เน็ตไร้สาย , ที่จอดรถ , ห้องแฟมิลี่รูม , สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก) , สระว่ายน้ำกลางแจ้ง , สวน , ระยะห่างจากตัวเมือง 3.5 km, ระยะห่างจากสนามบิน 30 km, ระยะเวลาเดินทางสู่สนามบิน (นาที) 30, โรงแรมสร้างขึ้นในปี 2004, จำนวนชั้น 4, แรงดันไฟฟ้าในห้องพัก 220, อายุของเด็ก 2, 6, เช็คอินได้เร็วที่สุด 2:00 PM, เช็คเอาท์ 12:00 PM, รูมเซอร์วิส (มี, ไม่มี, 24 ชั่วโมง) yes, มีที่จอดรถ yes, จำนวนห้อง 65,
ที่พักในฮอยอัน โรงแรมวิคทอเรียฮอยอันบีชรีสอร์ทแอนด์สปา โรงแรมไหเยน โรงแรมฮอยอันบีช โรงแรมฮอยอัน โรงแรมฟุทินห์ 2 โรงแรมHoi An Glory Hotel & Spa โรงแรมไลฟ์เฮอริเทจรีสอร์ทฮอยอัน โรงแรมริเวอร์บิชรีสอร์ท โรงแรมเอนเชินท์เฮ้าส์ โรงแรมฮอยอันแปซิฟิก โรงแรมฮอยอันริเวอร์ไซด์ โรงแรมโลตัส โรงแรมกรีนฟิลด์ โรงแรมอินโดจีน โรงแรมเวินลอย โรงแรมสวิสเบลโฮเต็ลโกลเด้นแซนด์รีสอร์ทแอนด์สปา โรงแรมถวี๋เซืองทรี โรงแรมหวิงฮึงริเวอร์ไซด์รีสอร์ท โรงแรมปาล์มการ์เด้นรีสอร์ท โรงแรมฝูฮอยริเวอร์ไซด์รีสอร์ท โรงแรมนีนี่ โรงแรมกราสแลนด์ โรงแรมกอล์ฟฮอยอัน โรงแรมเดอะนามไห โรงแรมซีแอนด์แซนด์ โรงแรมฮอยอันเทรล โรงแรมฟุกอัน โรงแรมเซาท์เทิร์นโฮเต็ลแอนด์วิลล่า โรงแรมอันฝู โรงแรมแท็งบิ่งทรี โรงแรมออคิดการ์เด้นโฮมสเตย์รีสอร์ท โรงแรมบัก ดัง ฮอยอัน โรงแรมวิลล่าฮวาซูฟรังกีปานีวิลเลจรีสอร์ท โรงแรมหวิงฮวี โรงแรมแท็งเวินทู โรงแรมเวียดนามวิลเลจรีสอร์ท โรงแรมเลอเบลฮามี่ฮอยอันรีสอร์ทแอนด์สปา โรงแรมแอนเชี่ยนท์เฮาส์ริเวอร์รีสอร์ท โรงแรมแท็งบิ่ง2 โรงแรมโรงเรียนแท็งเวิน1 โรงแรมอะกรีแบ็งฮอยอันบีชรีสอร์ท โรงแรมตาลภู โรงแรมฮายเอา โรงแรมเชาได๋บีช โรงแรมเบาติคัวฮอยอันรีสอร์ท โรงแรมซันฟลาวเวอร์ โรงแรมวินด์เบลล์ แฟมิลี่ วิลล่า โรงแรมHuy Hoang River Hotel

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

     
ฮอยอัน
ฮอยอันเป็นเมืองของเวียดนามบนชายฝั่งของทะเลจีนใต้ในภาคใต้ Central Coast ของเวียดนาม ซึ่งตั้งอยู่ในจังหวัดQuangน้ำและเป็นบ้านประมาณ 120,000 คนที่อาศัยอยู่ จะได้รับการยอมรับว่าเป็นมรดกโลกโดยยูเนสโก

เมืองที่ครอบครองท่าเรือที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ในศตวรรษที่ 1 และเป็นที่รู้จักกันเป็นลำ Ap โพธิ์ (จำปาเมือง) ระหว่าง ศตวรรษที่เจ็ดและที่ 10, จาม (คนของจำปา) การควบคุมการค้าเครื่องเทศกับกลยุทธ์และเรือนี้มา wealth.The มากยังคงใช้วันนี้ในฮอยอันอาจจะมีรูปร่างเรือเช่นเดียวกับที่ใช้โดย Champas สำหรับการเดินทางของมหาสมุทร

เมือง ท่าเรือในอดีตของจามที่บริเวณปากแม่น้ำของ พฤ. บอนแม่น้ำเป็นศูนย์กลางการค้าที่สำคัญของเวียดนามในศตวรรษที่ 16 และ 17 ที่จีนจากจังหวัดต่างๆเช่นเดียวกับญี่ปุ่นดัตช์และอินเดียตัดสิน ในช่วงระยะเวลาของจีนการค้านี้ซึ่งเป็นเมืองที่ถูกเรียกว่าไหงโพธิ์ (ซีไซด์ทาวน์) ในเวียดนาม เดิม Hai โพธิ์เป็นเมืองที่แบ่งการตั้งถิ่นฐานกับญี่ปุ่นที่ข้าม"สะพานญี่ปุ่น"(ศตวรรษที่ 16 - 17) สะพาน (ฉั่ว Cau) เป็นโครงสร้างที่ครอบคลุมที่ไม่ซ้ำกันสร้างขึ้นโดยชาวญี่ปุ่นเท่านั้นที่ สะพานปกคลุมรู้จักกับพระเจดีย์พุทธศาสนาที่แนบไปกับด้านใดด้านหนึ่ง

ดู
สะพานญี่ปุ่น Covered
(ฉั่ว Cau หรือลาย Vien Kieu) เมื่อสิ้นสุดทางทิศตะวันตกของ Tran Phu Street สะพาน ถูกสร้างขึ้นในช่วงต้นปี 1600 โดยชุมชนชาวญี่ปุ่นที่ประมาณ 40 ปีก่อนที่พวกเขาซ้ายเมืองเพื่อกลับไปยังประเทศญี่ปุ่นภายใต้นโยบายที่เข้ม งวดของ sakoku บังคับโดยโชกุนโทคุงาวะและได้รับการบูรณะในปี 1986 วันนี้ก็เป็นสัญลักษณ์ของฮอยอัน เป็นหนึ่งในรายการคูปอง แต่เป็นไปได้ที่จะข้ามไปมาหลายครั้งโดยไม่มีการประชุมตั๋วตัวตรวจสอบ ถ้าคุณ scruples จะรบกวนคุณรู้สึกฟรีที่จะออกจากเครื่องบรรณาการสำหรับรูปปั้นหมูหรือรูปปั้นสุนัขยามที่ยืนอยู่ที่ปลายตรงข้ามของสะพาน

Tan Ky เฮ้าส์
101 Nguyen ไทย Hoc ถนน ดัง กล่าวเป็นสมาชิกที่อายุน้อยกว่าของครอบครัวที่จะให้ถ้วยชาและ"ทัวร์"ที่ไม่ หลงทางจากห้องด้านหน้าของบ้านเป็นที่คุณจะต้องขั้นตอนที่สมาชิกกว่าการนอน หลับของคนรุ่นเก่าที่จะไปทุกที่ อื่น การออกแบบของบ้านที่แสดงให้เห็นว่าสถาปัตยกรรมท้องถิ่นที่จัดตั้งขึ้นที่มีอิทธิพลต่อญี่ปุ่นและจีน องค์ประกอบของญี่ปุ่นรวมถึงการปูฝ้าเพดานที่มีรูปทรงเปลือกหอยสนับสนุนจากสามคานในห้องนั่งเล่น บทกวีภาษาจีนที่เขียนในหอยมุกถูกแขวนจากจำนวนของคอลัมน์ที่ถือขึ้นหลังคา

พิพิธภัณฑ์ ของวัฒนธรรมพื้นบ้าน
33 Nguyen ไทย Hoc ถนน บาง คนอาจจะนำออกโดยที่แปลกประหลาดที่มองรูปปั้นปูนปลาสเตอร์ของชาวนาเวียดนาม แต่พิพิธภัณฑ์แห่งนี้เอกสารการแต่งกายและวัฒนธรรมของชนบทเวียดนาม

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา