ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศเวียดนาม > เว้


จองโรงแรม ที่พักในเว้ ประเทศเวียดนาม

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในเว้ ประเทศเวียดนาม


เว้


ที่พักในในเว้ ประเทศเวียดนาม

โรงแรมเซนจูรี่ริเวอร์ไซด์
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในเว้แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ริเวอร์ไซด์/แม่น้ำเพอร์ฟูม ค้นพบทุกสิ่งที่ เว้ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมเซนจูรี่ริเวอร์ไซด์ ห้องพักทุกห้องจำนวน 133 ห้องของโรงแรม ให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่ผู้เข้าพักคาดหวังว่าจะได้รับจากโรงแรมในระดับนี้ห้องพักแต่ละห้องของโรงแรมมี ห้องปลอดบุหรี่, เคร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมไซง่อนโมริน
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในเว้แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ริเวอร์ไซด์/แม่น้ำเพอร์ฟูม ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมไซง่อนโมริน จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ เว้ ได้โดยง่ายทางโรงแรมมีห้องที่ตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพทั้งสิ้น 183 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเฮืองซยางรีสอร์ทแอนด์สปา
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในเว้แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ริเวอร์ไซด์/แม่น้ำเพอร์ฟูม ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมเฮืองซยางรีสอร์ทแอนด์สปา จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ เว้ ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องจำนวน 165 ห้องของโรงแรมครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานภายในห้อ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมยวีเติ่น
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเว้แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เมืองเว้ โรงแรมยวีเติ่น ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน เว้ห้องพักทุกห้องจำนวน 135 ห้องของโรงแรมครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานภายในห้องเพื่อรับประกันความสะดวกสบายสูงสุดสำหรับผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องพร้อมสรรพ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมพิลกริเมจวิลเลจเหว้บูทิครีสอร์ทแอนด์สปา
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในเว้แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หงู บิน/ตู ดุค เมาโซเลียม พิลกริเมจวิลเลจเหว้บูทิครีสอร์ทแอนด์สปา ตั้งอยู่ใน เว้ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมระดับ 5-ดาว มีห้องพักที่น่าอยู่ให้ผู้เดินทางเลือกจำนวน 99 ห้องซึ่งเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเอเชีย
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเว้แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เมืองเว้ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมเอเชีย จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ เว้ ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องจำนวน 60 ห้องของโรงแรมครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานภายในห้องเพื่อรับประกั ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมไทยบิ่ญ2
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในเว้แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เมืองเว้ Thai Binh 2 Hotel ตั้งอยู่ใน เว้ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมระดับ 2-ดาว แห่งนี้มีห้องพักจำนวน 40 ห้อง แต่ละห้องให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่พึงได้รับจากโรงแรมในระดับนี้ห้องพักแต่ละห้องขอ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมวิดาริเวอร์ไซด์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเว้แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ริเวอร์ไซด์/แม่น้ำเพอร์ฟูม Vi Da Riverside Hotel ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน เว้ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักสิ่งอำนวยความสะดวกสุดหรูแล ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเฮอริเทจเหว้
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเว้แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เมืองเว้ โรงแรมเฮอริเทจเหว้ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน เว้ห้องพักทั้ง 59 ห้องของโรงแรมได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นเพื่อรับประกันความพึงพอใจของผู้เข้าพักทุกคนห้องพักแต่ละห้องมี ห้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมลาเรสซิเดนซ์โฮเต็ลแอนด์สปา
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในเว้แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ริเวอร์ไซด์/แม่น้ำเพอร์ฟูม ลาเรสซิเดนซ์โฮเต็ลแอนด์สปา ตั้งอยู่ใน เว้ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ มีห้องพักที่แสนสะดวกสบายทั้งสิ้น 122 ห้อง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่คู่ควรกับผู้ที ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมหง็อกเฮือง
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเว้แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เมืองเว้ ค้นพบทุกสิ่งที่ เว้ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมหง็อกเฮือง ห้องพักทุกห้องจำนวน 76 ห้องของโรงแรม ให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่ผู้เข้าพักคาดหวังว่าจะได้รับจากโรงแรมในระดับนี้สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย ห้องปลอดบุหรี่ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอิมพีเรียล
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในเว้แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เมืองเว้ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมอิมพีเรียล จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ เว้ ได้โดยง่ายโรงแรมอิมพีเรียล ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้อ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมกรีน
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในเว้แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เมืองเว้ ค้นพบทุกสิ่งที่ เว้ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมกรีน ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องได้รับการตกแต่งไว้อย่างมีรสนิยมด้วย ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมพาร์ควิว
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในเว้แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เมืองเว้ โรงแรมพาร์ควิว ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน เว้โรงแรมนี้เป็นอาคารประเภท อาคารสูง ที่มีห้องพัก 118 ห้องซึ่งตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพห้องพักแต่ละห้องพร้อมสรรพด้วย ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, เสื้อ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมคามีเลียเหว้
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในเว้แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เมืองเว้ ค้นพบทุกสิ่งที่ เว้ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมคามีเลียเหว้ โรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ มีห้องพักที่แสนสะดวกสบายทั้งสิ้น 106 ห้อง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่คู่ควรกับผู้ที่เดินทางในยุคใหม่ห้องพักแต่ละห้องได้รับก ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมวิคตอรี่เว้
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในเว้แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เมืองเว้ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Victory Hotel Hue จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ เว้ ได้โดยง่ายห้องพักทั้งสิ้น 22 ห้องของโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยซึ่งผู้เข้าพักคาดว่าจะได้รั ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเหว้ฮอลิเดย์
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในเว้แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เมืองเว้ โรงแรมเหว้ฮอลิเดย์ ตั้งอยู่ใน เว้ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทั้งหมด 22 ห้องในโรงแรมระดับ 2-ดาว แห่งนี้ มีห้องที่ตกแต่งไว้เป็นอย่างดีพร้อมด้วยการบริการที่เอาใจใส่ห้องพักแต่ละห้องได้รั ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโกลด์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเว้แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เมืองเว้ โรงแรมโกลด์ ตั้งอยู่ใน เว้ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมมีการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยมากมายในห้องพักที่ได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีจำนวน 36 ห้องและทั่วทุกแห่งในโรงแรมห้องพั ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเฟสติวัลเหว้
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเว้แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เมืองเว้ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมเฟสติวัลเหว้ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ เว้ ได้โดยง่ายโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ มีห้องพักที่แสนสะดวกสบายทั้งสิ้น 86 ห้อง พร้อมด้วยสิ่งอำน ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโกลด์ทู
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในเว้แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เมืองเว้ โรงแรมโกลด์ทู ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน เว้โรงแรมได้ให้สิ่งอำนวยความสะดวกทุกประเภทที่ผู้เดินทางยุคนี้ต้องการในห้องพักทุกห้องจำนวน 18 ห้องของโรงแรมห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกเช่น ห้อ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเมอร์เคียวเหว้เยอบีร่า
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในเว้แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ริเวอร์ไซด์/แม่น้ำเพอร์ฟูม ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมเมอร์เคียวเหว้เยอบีร่า จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ เว้ ได้โดยง่ายห้องพักทั้งสิ้น 108 ห้องของโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยซึ่งผู้เข้าพักค ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมวีน่าเหว้
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเว้แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เมืองเว้ โรงแรมวีน่าเหว้ ตั้งอยู่ใน เว้ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมนี้เป็นอาคารประเภท อาคารสูง ที่มีห้องพัก 34 ห้องซึ่งตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพห้องพักแต่ละห้องพร้อมสรรพด้วย ห้องอาบน้ำฝักบัว ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโรแมนซ์
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในเว้แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เมืองเว้ โรงแรมโรแมนซ์ ตั้งอยู่ใน เว้ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ล ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมลามบ่าวลอง
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในเว้แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ริเวอร์ไซด์/แม่น้ำเพอร์ฟูม โรงแรมลามบ่าวลอง ตั้งอยู่ใน เว้ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองเพราะคำนึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ห้องพักแต่ละห้องจำนวน 30 ห้องของโรงแรม จึงได้รับการออกแบบและตกแต่งเป็นอย่างดีเพื่อสนอง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเหมยอันออนเซ็นสปารีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเว้แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ข้างหาด/ไม อัน ค้นพบทุกสิ่งที่ เว้ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ เหมยอันออนเซ็นสปารีสอร์ท โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ ก่อตั้งขึ้นในปี 1999 และมีห้องพักทั้งสิ้น 22 ห้องห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกเช่น สระว่ายน้ำส่วนตัว, ห้องปลอดบุ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมสปอร์ตวัน
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในเว้แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เมืองเว้ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมสปอร์ตวัน จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ เว้ ได้โดยง่ายทางโรงแรมมีห้องพักจำนวน 26 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้อย่างสวยงามเพื่อให้แขกที่มาพักจดจำมิรู ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมสปอร์ตทู
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในเว้แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เมืองเว้ ค้นพบทุกสิ่งที่ เว้ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมสปอร์ตทู ห้องพักทั้งหมด 27 ห้องในโรงแรมระดับ 2-ดาว แห่งนี้ มีห้องที่ตกแต่งไว้เป็นอย่างดีพร้อมด้วยการบริการที่เอาใจใส่สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย ห้องอาบน้ำฝักบัวแยกต่างห ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมนิวสตาร์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเว้แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เมืองเว้ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมนิวสตาร์ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ เว้ ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องจำนวน 49 ห้องของโรงแรมครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานภายในห้องเพื่อรับประ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมหงูบิ่ง
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในเว้แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เมืองเว้ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมหงูบิ่ง จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ เว้ ได้โดยง่ายห้องพักทั้ง 42 ห้องของโรงแรม 4 ชั้นแห่งนี้ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่ทันสมัย อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมไอดีลเหว้
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเว้แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เมืองเว้ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมไอดีลเหว้ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ เว้ ได้โดยง่ายโรงแรมนี้เป็นอาคารประเภท อาคารสูง ที่มีห้องพัก 35 ห้องซึ่งตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพห้องพ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเนอร์วานาสปาแอนด์รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในเว้แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดลาง โค เนอร์วานาสปาแอนด์รีสอร์ท ตั้งอยู่ใน เว้ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทั้งสิ้น 80 ห้องของโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยซึ่งผู้เข้าพักคาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับในระดับนี้ห้องพักแต ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมไทก้อน
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในเว้แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เมืองเว้ โรงแรมไทก้อน ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน เว้โรงแรมระดับ 2-ดาว มีห้องพักที่น่าอยู่ให้ผู้เดินทางเลือกจำนวน 45 ห้องซึ่งเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกตามมาตรฐานที่โรงแรมในระดับนี้พึงมีห้องพักแต่ละ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเวดาน่าลากูนรีสอร์ทแอนด์สปา
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในเว้แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ บึงทาม เกียง ค้นพบทุกสิ่งที่ เว้ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ เวดาน่าลากูนรีสอร์ทแอนด์สปา โรงแรมได้ให้สิ่งอำนวยความสะดวกทุกประเภทที่ผู้เดินทางยุคนี้ต้องการในห้องพักทุกห้องจำนวน 29 ห้องของโรงแรมห้องพักแต่ละห้องได้รับการตกแต่งไว้อย่างมีรสนิยมด้วย ห้องปลอ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเจิ่นหลี
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในเว้แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ริเวอร์ไซด์/แม่น้ำเพอร์ฟูม โรงแรมเจิ่นหลี ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน เว้ทางโรงแรมมีห้องที่ตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพทั้งสิ้น 15 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลักห้องพักแต่ละห้องพร้อมสรรพด้วย ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมทามเกียงรีสอร์ทแอนด์สปา
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในเว้แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ บึงทาม เกียง ค้นพบทุกสิ่งที่ เว้ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Tam Giang Resort and Spa Tam Giang Resort and Spa ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต่ละห้องมี เครื่องปรับอากาศ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเว้สไมล์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเว้แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เมืองเว้ ค้นพบทุกสิ่งที่ เว้ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Hue Smile Hotel ห้องพักทั้งสิ้น 51 ห้องของโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยซึ่งผู้เข้าพักคาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับในระดับนี้ห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกเช่น ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมคานารี่เว้
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในเว้แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เมืองเว้ ค้นพบทุกสิ่งที่ เว้ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Canary Hue Hotel ห้องพักจำนวน 30 ห้องที่โรงแรมระดับ 2-ดาว แห่งนี้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ผู้เดินทางมาเพื่อทำธุรกิจและเพื่อพักผ่อนต้องการห้องพักแต่ละห้องของโรงแรมมี ห้องปลอดบุหรี ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเซลาดอนพาเลซเว้
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในเว้แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เมืองเว้ Celadon Palace Hue ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน เว้โรงแรมระดับ 5-ดาว มีห้องพักที่น่าอยู่ให้ผู้เดินทางเลือกจำนวน 222 ห้องซึ่งเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกตามมาตรฐานที่โรงแรมในระดับนี้พึงมีสิ่งอ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมมอนเดียลเว้
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในเว้แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เมืองเว้ ค้นพบทุกสิ่งที่ เว้ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Mondial Hotel Hue Mondial Hotel Hue ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต่ละห้องของโรงแรมมี เครื่องปรับอากาศ, โต๊ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมวาเลนไทม์
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในเว้แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เมืองเว้ ค้นพบทุกสิ่งที่ เว้ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Valentine Hotel โรงแรมระดับ 2-ดาว แห่งนี้มีห้องพักจำนวน 30 ห้อง แต่ละห้องให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่พึงได้รับจากโรงแรมในระดับนี้ห้องพักแต่ละห้องมี ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, เสื้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมริเวอร์วิวเว้
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเว้แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เมืองเว้ ค้นพบทุกสิ่งที่ เว้ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ River View Hotel Hue ห้องพักของโรงแรมทุกห้องจำนวน 50 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีนั้น รับประกันความสะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องตามมาตรฐานห้องพักแต่ละห้องได้รับการต ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรม คราวน์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเว้แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เมืองเว้ โรงแรม คราวน์ ตั้งอยู่ใน เว้ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรม คราวน์ ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต่ละห้องของโ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรม ออริจินัล บิ่งเซือง 1
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในเว้แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เมืองเว้ โรงแรม ออริจินัล บิ่งเซือง 1 ตั้งอยู่ใน เว้ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมได้ให้สิ่งอำนวยความสะดวกทุกประเภทที่ผู้เดินทางยุคนี้ต้องการในห้องพักทุกห้องจำนวน 24 ห้องของโรงแรมห้องพักแต่ละห้องมี ห้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรม ออริจินัล บิ่งเซือง 3
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในเว้แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เมืองเว้ โรงแรม ออริจินัล บิ่งเซือง 3 ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน เว้สิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยทั้งหมดมีอยู่ในห้องพักทั้งหมด 48 ห้องของโรงแรม ห้องพักแต่ละห้องของโรงแรมมี ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, โต๊ะเขียนห ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรม ออริจินัล บิ่งเซือง 4
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในเว้แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เมืองเว้ ค้นพบทุกสิ่งที่ เว้ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรม ออริจินัล บิ่งเซือง 4 โรงแรม ออริจินัล บิ่งเซือง 4 ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้อง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมดีเอ็มซี
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในเว้แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เมืองเว้ ค้นพบทุกสิ่งที่ เว้ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมดีเอ็มซี ห้องพักทั้งสิ้น 17 ห้องของโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยซึ่งผู้เข้าพักคาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับในระดับนี้สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย ห้องปลอดบุหรี ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมฮองเทียน 2
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในเว้แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เมืองเว้ โรงแรมฮองเทียน 2 ตั้งอยู่ใน เว้ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมฮองเทียน 2 ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต่ละห้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมวอเตอร์แลนด์
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในเว้แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เมืองเว้ ค้นพบทุกสิ่งที่ เว้ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมวอเตอร์แลนด์ โรงแรมวอเตอร์แลนด์ ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศในห้องพักห้องต่างๆ ประกอบไปด้วย ห้องปลอดบุ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมดุยตัน
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเว้แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เมืองเว้ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมดุยตัน จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ เว้ ได้โดยง่ายโรงแรมระดับ 3-ดาว มีห้องพักที่น่าอยู่ให้ผู้เดินทางเลือกจำนวน 61 ห้องซึ่งเพียบพร้อมไปด้วย ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเว้ ควีน 1
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเว้แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เมืองเว้ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมเว้ ควีน 1 จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ เว้ ได้โดยง่ายห้องพักทั้งสิ้น 58 ห้องของโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยซึ่งผู้เข้าพักคาดว่าจะได้รั ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเว้ ควีน 2
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเว้แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เมืองเว้ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมเว้ ควีน 2 จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ เว้ ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องจำนวน 32 ห้องของโรงแรมครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานภายในห้องเพื่อรับป ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมนู้ฟุ
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในเว้แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เมืองเว้ โรงแรมนู้ฟุ ตั้งอยู่ใน เว้ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องจำนวน 20 ห้องของโรงแรมครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานภายในห้องเพื่อรับประกันความสะดวกสบายสูงสุดสำหรับผู้เข้าพักในห้อง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอะมิโก้
(โรงแรมระดับ 1 ดาว )
ที่พักในเว้แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เมืองเว้ โรงแรมอะมิโก้ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน เว้โรงแรมอะมิโก้ ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต่ละห้องได้รับการตกแต่งไว้อย่างมีรส ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเว้นีโน
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในเว้แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เมืองเว้ โรงแรมเว้นีโน ตั้งอยู่ใน เว้ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักทุกห ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอนา มันดารา เว้
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในเว้แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Thuan An Beach ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมอนา มันดารา เว้ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ เว้ ได้โดยง่ายห้องพักทั้งหมด 78 ห้องในโรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ มีห้องที่ตกแต่งไว้เป็นอย่างดีพร้อมด ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมฮอง เทียน 1
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเว้แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เมืองเว้ ค้นพบทุกสิ่งที่ เว้ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมฮอง เทียน 1 ห้องพักทั้ง 40 ห้องของโรงแรม 1 ชั้นแห่งนี้ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่ทันสมัยในห้องพักห้องต่างๆ ประกอบไปด้วย ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, เสื้อ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมแอนเชียน เฮ้าส์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเว้แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เมืองเว้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมฮงทัง
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในเว้แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เมืองเว้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในเว้ โรงแรมเซนจูรี่ริเวอร์ไซด์ โรงแรมไซง่อนโมริน โรงแรมเฮืองซยางรีสอร์ทแอนด์สปา โรงแรมยวีเติ่น โรงแรมพิลกริเมจวิลเลจเหว้บูทิครีสอร์ทแอนด์สปา โรงแรมเอเชีย โรงแรมไทยบิ่ญ2 โรงแรมวิดาริเวอร์ไซด์ โรงแรมเฮอริเทจเหว้ โรงแรมลาเรสซิเดนซ์โฮเต็ลแอนด์สปา โรงแรมหง็อกเฮือง โรงแรมอิมพีเรียล โรงแรมกรีน โรงแรมพาร์ควิว โรงแรมคามีเลียเหว้ โรงแรมวิคตอรี่เว้ โรงแรมเหว้ฮอลิเดย์ โรงแรมโกลด์ โรงแรมเฟสติวัลเหว้ โรงแรมโกลด์ทู โรงแรมเมอร์เคียวเหว้เยอบีร่า โรงแรมวีน่าเหว้ โรงแรมโรแมนซ์ โรงแรมลามบ่าวลอง โรงแรมเหมยอันออนเซ็นสปารีสอร์ท โรงแรมสปอร์ตวัน โรงแรมสปอร์ตทู โรงแรมนิวสตาร์ โรงแรมหงูบิ่ง โรงแรมไอดีลเหว้ โรงแรมเนอร์วานาสปาแอนด์รีสอร์ท โรงแรมไทก้อน โรงแรมเวดาน่าลากูนรีสอร์ทแอนด์สปา โรงแรมเจิ่นหลี โรงแรมทามเกียงรีสอร์ทแอนด์สปา โรงแรมเว้สไมล์ โรงแรมคานารี่เว้ โรงแรมเซลาดอนพาเลซเว้ โรงแรมมอนเดียลเว้ โรงแรมวาเลนไทม์ โรงแรมริเวอร์วิวเว้ โรงแรม คราวน์ โรงแรม ออริจินัล บิ่งเซือง 1 โรงแรม ออริจินัล บิ่งเซือง 3 โรงแรม ออริจินัล บิ่งเซือง 4 โรงแรมดีเอ็มซี โรงแรมฮองเทียน 2 โรงแรมวอเตอร์แลนด์ โรงแรมดุยตัน โรงแรมเว้ ควีน 1 โรงแรมเว้ ควีน 2 โรงแรมนู้ฟุ โรงแรมอะมิโก้ โรงแรมเว้นีโน โรงแรมอนา มันดารา เว้ โรงแรมฮอง เทียน 1 โรงแรมแอนเชียน เฮ้าส์ โรงแรมฮงทัง

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

     
ฮิว
ฮิ วเป็นหนึ่งในคุณสมบัติหลักของสีที่กำหนดไว้ในทางเทคนิค (ในรูปแบบ CIECAM02) เป็น"ระดับที่กระตุ้นสามารถอธิบายเป็นค่าใกล้เคียงหรือแตกต่างจากสิ่งเร้า ที่อธิบายไว้เป็นสีแดง, เขียว, ฟ้า, และสีเหลือง ,"(เฉดสีไม่ซ้ำกัน) correlatives หลักอื่น ๆ ของลักษณะสีที่มีสีสรร, สี, ความเข้ม, ความสว่างและความสว่าง

โดย ปกติสีที่มีสีเดียวกันจะแตกต่างกันกับคำคุณศัพท์หมายถึงความสว่างและ / หรือความเข้มของสีเช่นกับ"แสงสีฟ้า","สีพาสเทลสีฟ้า","สีฟ้าสดใส" ข้อยกเว้นรวมถึงสีน้ำตาลซึ่งเป็นสีส้มเข้มและชมพู, สีแดงแสงกับความเข้มของสีลดลง

ในการวาดภาพทฤษฎีสี, สีหมายถึงสีเดียวที่บริสุทธิ์ไม่มีสีหรือสี (เม็ดสีขาวหรือสีดำเข้ามาตามลำดับ) สีเป็นองค์ประกอบของวงล้อสี เฉดสีที่มีการประมวลผลเป็นครั้งแรกในสมองในพื้นที่ใน globs ที่เรียกว่าขยาย V4

ดู
Ngo จ.
ทางเข้าหลักทางตอนใต้ไปยังเมืองที่สร้างขึ้นใน 1833 โดยมินห์มาง ประตูกลางและสะพานเชื่อมต่อไปที่จะถูกสงวนไว้เฉพาะสำหรับจักรพรรดิ ปีนขึ้นไปที่ชั้นสองสำหรับมุมมองที่ดีของลานประณีต Ngo จ. ประตูเป็นทางเข้าหลักไปยังสิ่งที่อิมพีเรียล สมเด็จพระจักรพรรดิจะอยู่ที่เจ้าหน้าที่และคนของเขาจากด้านบนของประตูนี้

Tomb of มินห์ซิ Mang
(12km) ในที่ซับซ้อนมั่งคั่งนี้ที่อาคารหลักจะถูกจัดเรียงบนแกนตะวันออกตะวันตกรวม ทั้งลานล้อมรอบด้วยรูปปั้นนักรบและวัดหลายแห่งและพาวิลเลียน สะพานข้ามหลายสองทะเลสาบก่อนที่แกนจะสิ้นสุดลงก่อนที่จะเนินฝังศพที่กว้างใหญ่ (ซึ่งเป็นวงกลมโดยรั้ว) หลุมฝังศพที่มีคุณสมบัติสวนขนาดใหญ่และทะเลสาบ : เป็นสถานที่ที่น่านั่งพักผ่อน หากคุณกำลังลดลงโดยเรือทราบว่ามีการยืดของผู้ขายของที่ระลึกเพื่อนำทางในระหว่างการเดินไปที่ประตูทางเข้าหลุมฝังศพ

ภูใบ
สนามบินจะต้องดูว่าคุณมีความสนใจในสงคราม สนามบินถูกดึงสิ่งสกปรกในช่วงสงครามอินโดจีน จาก นั้นในช่วงสงครามเวียดนาม, อเมริกันกองทหารรักษาการณ์ได้รับมอบหมายและมีการสร้างขึ้นที่สนามบินที่มี บังเกอร์คอนกรีตเป็นลานบินปูและสินค้าฟุ่มเฟือยอื่น ๆ ไม่กี่ สนามบินเป็นสิ่งจำเป็นในฮิวมาเก็บรักษาในระหว่างการก้าวร้าว Eastertide ของ 1972 เมื่อ"ชาร์ลีเพิ่มขึ้นบรรทัด" สนามบินยังคงรักษาอาคารเดิมที่สร้างขึ้นโดยชาวอเมริกัน แต่พวกเขาได้รับดัดแปลงสำหรับใช้งานโดยเวียดนาม

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา