ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศเวียดนาม > ญาจาง


จองโรงแรม ที่พักในญาจาง ประเทศเวียดนาม

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในญาจาง ประเทศเวียดนาม


ญาจาง


ที่พักในในญาจาง ประเทศเวียดนาม

โรงแรมเอวาซอน อนา มันดารา ญาจาง
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในญาจางแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หน้าหาด/ทราน พูกลาง โรงแรมเอวาซอน อนา มันดารา ญาจาง ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ญาจางห้องพักทุกห้องจำนวน 74 ห้องของโรงแรม ให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่ผู้เข้าพักคาดหวังว่าจะได้รับจากโรงแรมในระดับนี้สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้อ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมญาจางลอด์จ
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในญาจางแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หน้าหาด/ทราน พูกลาง ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมญาจางลอด์จ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ญาจาง ได้โดยง่ายโรงแรมนี้เป็นอาคารประเภท อาคารสูง ที่มีห้องพัก 125 ห้องซึ่งตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพส ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมยาซากะไซง่อนรีสอร์ทแอนด์สปา
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในญาจางแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หน้าหาด/ถนนทราน พูเหนือ โรงแรมยาซากะไซง่อนรีสอร์ทแอนด์สปา ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ญาจางห้องพักทั้งหมด 201 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ มีห้องที่ตกแต่งไว้เป็นอย่างดีพร้อมด้วยการบริการที่เอาใจใส่ห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมซันไรส์ญาจางบิชโฮเต็ลแอนด์สปา
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในญาจางแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หน้าหาด/ถนนทราน พูเหนือ ค้นพบทุกสิ่งที่ ญาจาง จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ ซันไรส์ญาจางบิชโฮเต็ลแอนด์สปา ซันไรส์ญาจางบิชโฮเต็ลแอนด์สปา ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศในห้องพักห้องต่างๆ ประก ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมวินเพิร์ลรีสอร์ทแอนด์สปา
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในญาจางแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ฮอน เทร/ฮอน ทัม/วินเพิร์ล ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง วินเพิร์ลรีสอร์ทแอนด์สปา จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ญาจาง ได้โดยง่ายทางโรงแรมมีห้องที่ตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพทั้งสิ้น 485 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโด ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมกรีน
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในญาจางแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ศูนย์กลางเมือง เหงียน เตียน ทวด โรงแรมกรีน ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ญาจางห้องพักทุกห้องจำนวน 66 ห้องของโรงแรม ให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่ผู้เข้าพักคาดหวังว่าจะได้รับจากโรงแรมในระดับนี้ห้องพักแต่ละห้องพร้อมสรรพด้วย ห้องอาบน้ำฝั ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเอชียพาราไดซ์
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในญาจางแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ศูนย์กลางเมือง เหงียน เตียน ทวด โรงแรมเอชียพาราไดซ์ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ญาจางห้องพักของโรงแรมทุกห้องจำนวน 114 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีนั้น รับประกันความสะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องตามมาตรฐานห้องพักแต่ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมไดม่อนเบย์รีสอร์ทแอนด์กอล์ฟ
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในญาจางแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ สนามบิน/อ่าวไดมอนด์ Diamond Bay Resort & Golf ตั้งอยู่ใน ญาจาง ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองDiamond Bay Resort & Golf ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมฮอนตามรีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในญาจางแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ฮอน เทร/ฮอน ทัม/วินเพิร์ล ฮอนตามรีสอร์ท ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ญาจางห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วยสิ่ง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโนโวเทลญาจาง
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในญาจางแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หน้าหาด/ทราน พูกลาง โรงแรมโนโวเทลญาจาง ตั้งอยู่ใน ญาจาง ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักจำนวน 154 ห้องที่โรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ผู้เดินทางมาเพื่อทำธุรกิจและเพื่อพักผ่อนต้องการ อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเดอะไลท์โฮเต็ลแอนด์รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในญาจางแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หน้าหาด/ทราน พูกลาง เดอะไลท์โฮเต็ลแอนด์รีสอร์ท ตั้งอยู่ใน ญาจาง ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักของโรงแรมทุกห้องจำนวน 75 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีนั้น รับประกันความสะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายใน ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมสตาร์เลท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในญาจางแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ศูนย์กลางเมือง เหงียน เตียน ทวด โรงแรมสตาร์เลท ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ญาจางห้องพักทุกห้องจำนวน 71 ห้องของโรงแรมครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานภายในห้องเพื่อรับประกันความสะดวกสบายสูงสุดสำหรับผู้เข้าพักห้องพักทุกห้องเพียบพร้อม ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโกลด์เด้น
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในญาจางแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ศูนย์กลางเมือง เหงียน เตียน ทวด ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมโกลด์เด้น จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ญาจาง ได้โดยง่ายโรงแรมมีการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยมากมายในห้องพักที่ได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างด ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเมมโมรี่ญาจาง
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในญาจางแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ นาตรังใหม่/พัม แวน ซอง บูเลวาร์ด ค้นพบทุกสิ่งที่ ญาจาง จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมเมมโมรี่ญาจาง ห้องพักทั้ง 55 ห้องของโรงแรม 11 ชั้นแห่งนี้ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่ทันสมัยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย ห้องอาบน้ำฝักบัวแยกต่างหากและอ่าง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโกลเดนดราก้อน(รอยวัง)
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในญาจางแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ศูนย์กลางเมือง เหงียน เตียน ทวด Golden Dragon (Rong Vang) Hotel ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ญาจางห้องพักทั้งหมด 20 ห้องในโรงแรมระดับ 2-ดาว แห่งนี้ มีห้องที่ตกแต่งไว้เป็นอย่างดีพร้อมด้วยการบริการที่เอาใจใส่ห้องพักทุกห้องเพียบพร้อมด้วย ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโอลิมปิก
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในญาจางแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ศูนย์กลางเมือง ตลาดดัม โรงแรมโอลิมปิก ตั้งอยู่ใน ญาจาง ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยทั้งหมดมีอยู่ในห้องพักทั้งหมด 57 ห้องของโรงแรม ห้องพักทุกห้องเพียบพร้อมด้วย ห้องอาบน้ำฝักบัวแยกต่างหากและอ่า ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเดอะซัมเมอร์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในญาจางแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ศูนย์กลางเมือง เหงียน เตียน ทวด โรงแรมเดอะซัมเมอร์ ตั้งอยู่ใน ญาจาง ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักจำนวน 82 ห้องที่โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ผู้เดินทางมาเพื่อทำธุรกิจและเพื่อพักผ่อนต้องการ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมซันนี่
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในญาจางแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ศูนย์กลางเมือง เหงียน เตียน ทวด ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมซันนี่ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ญาจาง ได้โดยง่ายห้องพักทั้ง 50 ห้องของโรงแรมได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นเพื่ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโกลเด้นโลตัส
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในญาจางแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หน้าหาด/ทราน พูกลาง ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมโกลเด้นโลตัส จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ญาจาง ได้โดยง่ายห้องพักทั้ง 50 ห้องของโรงแรม 10 ชั้นแห่งนี้ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่ท ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมไพร์ม
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในญาจางแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หน้าหาด/ทราน พูกลาง โรงแรมไพร์ม ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ญาจางห้องพักทุกห้องจำนวน 64 ห้องของโรงแรมครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานภายในห้องเพื่อรับประกันความสะดวกสบายสูงสุดสำหรับผู้เข้าพักในห้องพักห้องต่างๆ ประกอบไป ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเซ็นต์พอล
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในญาจางแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ศูนย์กลางเมือง เหงียน เตียน ทวด โรงแรมเซ็นต์พอล ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ญาจางห้องพักจำนวน 30 ห้องที่โรงแรมระดับ 2-ดาว แห่งนี้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ผู้เดินทางมาเพื่อทำธุรกิจและเพื่อพักผ่อนต้องการห้องพักแต่ละห้องมี ห้องปลอ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมไวโอเลท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในญาจางแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ศูนย์กลางเมือง เหงียน เตียน ทวด โรงแรมไวโอเลท ตั้งอยู่ใน ญาจาง ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักของโรงแรมทุกห้องจำนวน 72 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีนั้น รับประกันความสะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องตามมาตรฐา ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมคิงทาวน์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในญาจางแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ศูนย์กลางเมือง เหงียน เตียน ทวด ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมคิงทาวน์ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ญาจาง ได้โดยง่ายห้องพักของโรงแรมทุกห้องจำนวน 50 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีนั้น รับประกันความสะ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมของลอง
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในญาจางแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ศูนย์กลางเมือง เหงียน เตียน ทวด ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมของลอง จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ญาจาง ได้โดยง่ายโรงแรมระดับ 2-ดาว มีห้องพักที่น่าอยู่ให้ผู้เดินทางเลือกจำนวน 38 ห้องซึ่งเพียบพร้อมไปด้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมซีแอนด์ซัน
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในญาจางแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ศูนย์กลางเมือง เหงียน เตียน ทวด โรงแรมซีแอนด์ซัน ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ญาจางเพราะคำนึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ห้องพักแต่ละห้องจำนวน 80 ห้องของโรงแรม จึงได้รับการออกแบบและตกแต่งเป็นอย่างดีเพื่อสนองตอบผู้ที่เดินทางมาทำธ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมกิมฮวางลอง
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในญาจางแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ศูนย์กลางเมือง เหงียน เตียน ทวด โรงแรมกิมฮวางลอง ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ญาจางโรงแรมได้ให้สิ่งอำนวยความสะดวกทุกประเภทที่ผู้เดินทางยุคนี้ต้องการในห้องพักทุกห้องจำนวน 40 ห้องของโรงแรมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย เครื่องปรับ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโกลเด้นเรน
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในญาจางแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ศูนย์กลางเมือง เหงียน เตียน ทวด ค้นพบทุกสิ่งที่ ญาจาง จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมโกลเด้นเรน ห้องพักทุกห้องจำนวน 50 ห้องของโรงแรมครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานภายในห้องเพื่อรับประกันความสะดวกสบายสูงสุดสำหรับผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วยสิ่งอำนว ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมยาตรังบีช
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในญาจางแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ศูนย์กลางเมือง เหงียน เตียน ทวด ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Nha Trang Beach Hotel จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ญาจาง ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมนาตรัง
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในญาจางแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ศูนย์กลางเมือง ตลาดดัม Nhat Thanh Hotel ตั้งอยู่ใน ญาจาง ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองNhat Thanh Hotel ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต่ละ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโคแพค
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในญาจางแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ศูนย์กลางเมือง เหงียน เตียน ทวด Copac Hotel ตั้งอยู่ใน ญาจาง ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักสิ่งอำนวยคว ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโอริล
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในญาจางแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ศูนย์กลางเมือง เหงียน เตียน ทวด ค้นพบทุกสิ่งที่ ญาจาง จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Oriole Hotel Oriole Hotel ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย ห้องปลอดบุหรี่ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมครังได๋
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในญาจางแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ศูนย์กลางเมือง เหงียน เตียน ทวด Khanh Duy Hotel ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ญาจางห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักทุกห้องเพียบพร้อมด้วย เ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมฟูคอย2
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในญาจางแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หน้าหาด/ทราน พูกลาง Phu Quy 2 ตั้งอยู่ใน ญาจาง ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทั้งสิ้น 57 ห้องของโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยซึ่งผู้เข้าพักคาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับในระดับนี้ห้องพักแต่ละห้องประกอบ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมลามี่
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในญาจางแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หน้าหาด/ทราน พูกลาง ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Lamy Hotel จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ญาจาง ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบควา ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมบาเซโลน่า
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในญาจางแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ศูนย์กลางเมือง เหงียน เตียน ทวด Barcelona Hotel ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ญาจางห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องได้รับการตกแต่ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมคริสตัล
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในญาจางแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ศูนย์กลางเมือง ตลาดดัม ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Crystal Hotel จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ญาจาง ได้โดยง่ายCrystal Hotel ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมตรังตรัง
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในญาจางแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หน้าหาด/ทราน พูกลาง ค้นพบทุกสิ่งที่ ญาจาง จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Thanh Thanh Hotel ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องมี ห้องปลอดบุหรี่, เครื่อง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมฮวาดา
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในญาจางแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ศูนย์กลางเมือง ตลาดดัม ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Hoa Da Hotel จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ญาจาง ได้โดยง่ายHoa Da Hotel ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อม ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมมิเชเลีย
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในญาจางแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หน้าหาด/ถนนทราน พูเหนือ ค้นพบทุกสิ่งที่ ญาจาง จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมมิเชเลีย ห้องพักทั้ง 199 ห้องของโรงแรม 12 ชั้นแห่งนี้ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่ทันสมัยห้องพักแต่ละห้องพร้อมสรรพด้วย ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, เสื้อค ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเฟืองญุง
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในญาจางแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ศูนย์กลางเมือง เหงียน เตียน ทวด ค้นพบทุกสิ่งที่ ญาจาง จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมเฟืองญุง ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องมี ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรั ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมViet Sky (Viet Thien) Hotel
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในญาจางแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ศูนย์กลางเมือง เหงียน เตียน ทวด ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมวิคกี้ บูติค เกสท์เฮ้าส์
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในญาจางแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ศูนย์กลางเมือง เหงียน เตียน ทวด วิคกี้ บูติค เกสท์เฮ้าส์ ตั้งอยู่ใน ญาจาง ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมหง่าน ฮา
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในญาจางแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หน้าหาด/ทราน พูกลาง โรงแรมหง่าน ฮา ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ญาจางห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องพร้อมสรรพด้วย อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมบลู เฮฟเว่น
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในญาจางแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ เมืองใหม่พวค ลอง ค้นพบทุกสิ่งที่ ญาจาง จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Blue Heaven Hotel ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องมี เครื่องปรับอากาศ, โต๊ะเ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมง็อกคานห์
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในญาจางแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หน้าหาด/ทราน พูกลาง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมรูบี
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในญาจางแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ศูนย์กลางเมือง เหงียน เตียน ทวด ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมง็อกซาง ทู
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในญาจางแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ศูนย์กลางเมือง เหงียน เตียน ทวด ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมMai Huy Hotel
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในญาจางแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ศูนย์กลางเมือง เหงียน เตียน ทวด ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมTulip Hotel
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในญาจางแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ศูนย์กลางเมือง เหงียน เตียน ทวด ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในญาจาง โรงแรมเอวาซอน อนา มันดารา ญาจาง โรงแรมญาจางลอด์จ โรงแรมยาซากะไซง่อนรีสอร์ทแอนด์สปา โรงแรมซันไรส์ญาจางบิชโฮเต็ลแอนด์สปา โรงแรมวินเพิร์ลรีสอร์ทแอนด์สปา โรงแรมกรีน โรงแรมเอชียพาราไดซ์ โรงแรมไดม่อนเบย์รีสอร์ทแอนด์กอล์ฟ โรงแรมฮอนตามรีสอร์ท โรงแรมโนโวเทลญาจาง โรงแรมเดอะไลท์โฮเต็ลแอนด์รีสอร์ท โรงแรมสตาร์เลท โรงแรมโกลด์เด้น โรงแรมเมมโมรี่ญาจาง โรงแรมโกลเดนดราก้อน(รอยวัง) โรงแรมโอลิมปิก โรงแรมเดอะซัมเมอร์ โรงแรมซันนี่ โรงแรมโกลเด้นโลตัส โรงแรมไพร์ม โรงแรมเซ็นต์พอล โรงแรมไวโอเลท โรงแรมคิงทาวน์ โรงแรมของลอง โรงแรมซีแอนด์ซัน โรงแรมกิมฮวางลอง โรงแรมโกลเด้นเรน โรงแรมยาตรังบีช โรงแรมนาตรัง โรงแรมโคแพค โรงแรมโอริล โรงแรมครังได๋ โรงแรมฟูคอย2 โรงแรมลามี่ โรงแรมบาเซโลน่า โรงแรมคริสตัล โรงแรมตรังตรัง โรงแรมฮวาดา โรงแรมมิเชเลีย โรงแรมเฟืองญุง โรงแรมViet Sky (Viet Thien) Hotel โรงแรมวิคกี้ บูติค เกสท์เฮ้าส์ โรงแรมหง่าน ฮา โรงแรมบลู เฮฟเว่น โรงแรมง็อกคานห์ โรงแรมรูบี โรงแรมง็อกซาง ทู โรงแรมMai Huy Hotel โรงแรมTulip Hotel

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

     
Nha Trang
ญาจางเป็นเมืองชายฝั่งทะเลและเป็นเมืองหลวงของญาจางจังหวัดใน South Central Coast ของเวียดนาม มัน เป็นล้อมรอบในภาคเหนือโดย Ninh Hoa District, เกี่ยวกับ East โดย South China Sea, ในภาคใต้โดยเมือง Cam Ranh และในเวสต์โดย Dien Khanh อำเภอ เมืองที่มีประมาณ 300,000 คนที่อาศัยอยู่จำนวนที่คาดว่าจะเพิ่มขึ้นไประหว่าง 500,000 และ 600,000 คนในปี 2020 เป็นไปตามประมาณการของ Nha Trang สถิติของบอร์ดบริหาร

ญา จางเป็นที่รู้จักกันดีสำหรับชายหาดที่เก่าแก่และดำน้ำที่ดีและรวดเร็วกลาย เป็นที่นิยมปลายทางสำหรับนักท่องเที่ยวนานาชาติ, ดึงดูดจำนวนมากของแบ็คแพ็คเช่นเดียวกับการเดินทางที่ร่ำรวยมากขึ้นในเอเชีย ตะวันออกเฉียงใต้วงจร มันมีอยู่แล้วมากที่นิยมกับนักท่องเที่ยวเวียดนาม Nha Trang Bay ถือว่าเป็นหมู่อย่างกว้างขวางว่าเป็นอ่าวที่สวยที่สุดของโลก นักท่องเที่ยวจะเข้าร่วมในเทศกาลทะเลที่จัดขึ้น biennially ญา จางเป็นเว็บไซต์ของมิสยูนิเวิร์ส 2008 การประกวดเมื่อ 14 กรกฎาคม 2008 และนางสาวโลก 2010 ที่จัดขึ้นวันที่ 4 ธันวาคม 2010.Besides, ญาจางยังได้รับการอนุมัติให้เป็นเจ้าภาพเอเชียนบีช 2016 เกมส์

อดีตเมืองที่เป็นที่รู้จักกันภายใต้จำปา Kauthara เมืองที่ยังคงเป็นบ้านที่มีชื่อเสียง Po Nagar ทาวเวอร์สร้างขึ้นโดยจำปา เป็นเมืองชายฝั่งทะเล, ญาจางเป็นศูนย์กลางสำหรับวิทยาศาสตร์ทางทะเลตามที่ Nha Trang สถาบันสมุทรศาสตร์ ที่รัก Mun พื้นที่ทางทะเลที่มีการป้องกันเป็นหนึ่งในสี่พื้นที่คุ้มครองทางทะเลครั้งแรกในโลกที่เข้ารับการรักษาโดย IUCN จัดไว้

เที่ยว บินเชิงพาณิชย์เพื่อญาจางไม่ได้ใช้สนามบินในเขตเทศบาลของเมือง แต่บินไปที่มีขนาดใหญ่ Cam Ranh สนามบินนานาชาติอดีตสหรัฐ Air Force Base (สร้างขึ้นในช่วงสงครามเวียดนาม) ตั้งอยู่ประมาณ 35 กม. ทางทิศใต้ของ Nha Trang (ดูส่วนการขนส่งด้านล่าง สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม)

ฝรั่งเศส สวิสเซอร์แลนด์บัคเตรี Alexandre Yersin (ผู้ค้นพบแบคทีเรีย Yersinia pestis) ระบุตัวเองกับชีวิตของจาง 50 ปี (เรียกกันติดปากเป็นองค์ NAM) เขาได้ก่อตั้งสถาบันปาสเตอร์ในอินโดจีน (ที่รู้จักกันในญาจาง Pasteur Institute) ที่ทุ่มเทให้กับงานวิจัยเกี่ยวกับกาฬโรค Yersin ตายในญาจางเมื่อ 1 มีนาคม 1943 ถนนในเมืองเป็นชื่อหลังจากที่เขามีศาลเจ้าตั้งอยู่ติดกับหลุมฝังศพของเขาเป็นและที่บ้านของเขาได้รับการแปลงลงใน Yersin พิพิธภัณฑ์

ท่องเที่ยว
NhaTranglive
Nhat Street & 2 Thang 4 ถนน (ใกล้ตลาดเขื่อนโช), 090-714-3404, แผนที่ฟรีของเมืองเครื่องดื่มและทัวร์หนังสือคู่มือการเดินทาง ใช้ฟรีแบบไร้สายและเครื่องคอมพิวเตอร์ คอลเลกชันที่ใหญ่ที่สุดของภาพวาดโดยศิลปินท้องถิ่นที่อาศัยอยู่ในพื้นที่

หมู่บ้านชาวประมง
(ระหว่างเก่าและสะพานใหม่.) หมู่บ้านชาวประมงที่ตั้งอยู่ระหว่างเก่าและสะพานใหม่ เมื่อเรือประมงมาในหรือออกไปมันเป็นสายตาที่สวยงาม

Ba โฮน้ำตก
เธสถานที่ใกล้เคียง Ba โฮหมู่บ้าน (ประมาณ 20 กิโลเมตรทางเหนือของ Nha Trang) ชุดของสามน้ำตกและไหลค่อนข้างเร็วที่ (บางจุด) แม่น้ำซุกอยู่ในป่า ที่ ดีของชั่วโมงการเดินทางหนึ่งจากญาจางโดย moterbike ผ่านบางหยาบ, เพลงปิดถนน (โดยเฉพาะในฤดูฝน) หากคุณตัดสินใจที่จะไปโดยไม่ต้องคู่มือกว่าที่คุณเดินทางไปกับคนที่ยาง แบนออกจากที่นี่มันจะสามารถทั่วไป เกิดเป็นฉันพบแม้ว่าจะสามารถแก้ไขได้ในหมู่บ้านหรือบ้านในท้องถิ่นมากที่สุดสำหรับค่าธรรมเนียมเล็ก เลี้ยว ออกจากทางหลวงสายหลักทางตอนเหนือของ Nha Trang สามารถง่ายต่อการพลาด (เสาหิน) แต่ชาวบ้านส่วนใหญ่ไปตามถนนควรจะสามารถไปยังจุดที่มันออกมา จาก การปิดการติดตามของมันให้ตรงกับการปฏิบัติตามแม่น้ำที่มีสิ่งอำนวยความสะดวก จำกัด จะมี แต่คุณสามารถซื้ออาหารเช่นข้าวและไก่และเบียร์เย็นหรือเครื่องดื่มนอกจากนี้ ยังมีการขายจากชาวบ้านที่จะให้คำแนะนำ (ทำตาม) ที่คุณได้ผ่าน ป่า นี้เป็นที่นิยมที่จะมีการดำเนินการของตัวเองอาหารเครื่องดื่มและของคุณและ ราคาที่ถูกที่เหมาะสมพรีเมี่ยมขนาดเล็กสำหรับปัญหาของพวกเขาที่"คู่มือ"เป็น ที่น่าพอใจพอแสดงให้คุณตัดสั้นและ footholds สูงขึ้นติดตาม รถ แท็กซี่และรถมอเตอร์ไซด์คู่มือมีอยู่ในญาจางที่จะนำคุณมี แต่ไม่มากเกินไปยากที่จะพบว่าตัวเองและในสภาพอากาศที่ดีกว่าไดรฟ์ที่น่าพอใจ หากมีความมั่นใจในมอเตอร์ไซด์ของคุณ แม้ว่าจะเตือนว่าจะปิดถนนจักรยานได้รับการว่าจ้างสามารถก่อให้เกิดความเสียหายที่คุณจะต้องรับผิดชอบสำหรับ

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา