ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศเวียดนาม > Ninh Binh


จองโรงแรม ที่พักในNinh Binh ประเทศเวียดนาม

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในNinh Binh ประเทศเวียดนาม


Ninh Binh


ที่พักในในNinh Binh ประเทศเวียดนาม

โรงแรมถวี๋แอง
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในNinh Binhแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ซิตี้เซ็นเตอร์ โรงแรมถวี๋แอง ตั้งอยู่ใน Ninh Binh ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมระดับ 2-ดาว มีห้องพักที่น่าอยู่ให้ผู้เดินทางเลือกจำนวน 37 ห้องซึ่งเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกตามมาตรฐานที่โรงแรมใน ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเวินลองรีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในNinh Binhแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ขู ดัม วัน ลอง ค้นพบทุกสิ่งที่ Ninh Binh จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ เวินลองรีสอร์ท ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักทุกห้องเพียบพร้อมด้วย ห้องปลอดบุหร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมฮวางไหนิญบิ่ง
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในNinh Binhแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ซิตี้เซ็นเตอร์ โรงแรมฮวางไหนิญบิ่ง ตั้งอยู่ใน Ninh Binh ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมตามก๊กรีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในNinh Binhแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ซิตี้เซ็นเตอร์ ตามก๊กรีสอร์ท ตั้งอยู่ใน Ninh Binh ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยทั้งหมดมีอยู่ในห้องพักทั้งหมด 30 ห้องของโรงแรม ห้องพักแต่ละห้องมี เครื่องปรับอากาศ, โต๊ะเขียนหนังสือ, เคร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมนิงห์บินห์ลีเจนด์
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในNinh Binhแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ซิตี้เซ็นเตอร์ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Ninh Binh Legend Hotel จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ Ninh Binh ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องจำนวน 108 ห้องของโรงแรม ให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่ผู้เข้าพักคาด ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมควีน
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในNinh Binhแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ซิตี้เซ็นเตอร์ ค้นพบทุกสิ่งที่ Ninh Binh จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Queen Hotel ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องพร้อมสรรพด้วย เครื่องปร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมคันห์หยิ่ว เมาเทียน
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในNinh Binhแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ซิตี้เซ็นเตอร์ โรงแรมคันห์หยิ่ว เมาเทียน ตั้งอยู่ใน Ninh Binh ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมคันห์หยิ่ว เมาเทียน ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมหงอกอันห์
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในNinh Binhแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ซิตี้เซ็นเตอร์ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมหงอกอันห์ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ Ninh Binh ได้โดยง่ายทางโรงแรมมีห้องพักจำนวน 18 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้อย่างสวยงามเพื่อให้แขกที่มาพักจด ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโจวเซิน
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในNinh Binhแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ซิตี้เซ็นเตอร์ โรงแรมโจวเซิน ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน Ninh Binhห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องได้รับการตกแ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในNinh Binh โรงแรมถวี๋แอง โรงแรมเวินลองรีสอร์ท โรงแรมฮวางไหนิญบิ่ง โรงแรมตามก๊กรีสอร์ท โรงแรมนิงห์บินห์ลีเจนด์ โรงแรมควีน โรงแรมคันห์หยิ่ว เมาเทียน โรงแรมหงอกอันห์ โรงแรมโจวเซิน

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

     
Ninh Binh
Ninh Binh เป็นเมืองในสามเหลี่ยมปากแม่น้ำแดงทางภาคเหนือของเวียดนาม มันเป็นเมืองหลวงของ Ninh Binh จังหวัด

ดู
ตรัง Grottoes
(7 กม. จาก Ninh Binh) ขี่จักรยานออกง่าย, ตรัง Grottoes จะคล้ายกับ Tam Coc แต่มีถ้ำอื่น ๆ อีกมากมายผ่านไป ถ้ำส่วนใหญ่ได้รับกว้างขึ้นเพื่อให้เรือผ่านไปได้และเป็นผลให้ความงามตามธรรมชาติของพวกเขาได้รับการโจมตี แรกที่สองเป็นถ้ำธรรมชาติมากที่สุดและมีความสวยงาม แต่ยังแน่นอยู่ในสถานที่เพื่อให้ดูหัวของคุณ จำนวนมากของโครงสร้างคอนกรีตที่ถูกสร้างขึ้นทั่วทุกสถานที่และข้าวนาจะหายไปอย่างรวดเร็ว แต่หวังว่าพื้นที่นี้จะไม่สูญเสีย splender ของ อาจจะมีมูลค่านำคบเพลิงในกรณีที่ไฟที่ล้มเหลวและไฟออกไปบางส่วนของอุโมงค์ค่อนข้างยาวและพายของคุณอาจลืมไฟฉายสำรองข้อมูลของตนเป็นได้กรณีเรือในหน้าของเราและต้องรอ สำหรับเรือของเราเพื่อให้แสงสำหรับพวกเขาเพื่อสำรวจถ้ำครั้งสุดท้าย

Cuc Phuong National Park
(45km จาก Ninh Binh), ป่าดิบเขารักษาไว้อย่างดีที่มีศูนย์กู้ภัยใกล้สูญพันธุ์ลิงที่อยู่ใกล้ทางเข้า คุณสามารถไปที่ศูนย์ที่มีสวนคู่มือซึ่งค่าใช้จ่ายเพิ่ม 20,000 ดองต่อคนและไม่ใช้เวลานาน มีประมาณ 150 ลิงที่นี่ระหว่างการเตรียมการปล่อยกลับในป่า ส่วนใหญ่จะเป็นจากส่วนอื่น ๆ ของเวียดนามและรุ่นใด ๆ จะมาจากที่พวกเขาเดิมมาจาก นอกจากนี้ยังมีสวนพฤกษศาสตร์ที่อยู่ใกล้กับทางเข้า จากทางเข้าคุณสามารถขับรถ, มอเตอร์ไซด์หรือรอบต่อไป 20 กม. ไปตามถนนปู rainforested หนาแน่นจากการที่หลาย bypaths นำคุณผ่านป่ากับต้นไม้และถ้ำสมัยก่อนประวัติศาสตร์ ขี่จักรยานน่าจะเป็นวิธีที่คุ้มที่สุดในการเดินทางนี้ 20 กม. จากถนน paved มักจะมีแนวโน้มสูงชันและจักรยานเสือภูเขาสามารถจ้างที่ทางเข้าสวนสาธารณะ ถนนจะสิ้นสุดลงที่ Park เซ็นเตอร์ (บ่อง) จากที่มีการเดินป่าหลาย เดอะพาร์คศูนย์มีร้านอาหารและสถานที่ซื้อขนม โอกาสที่ดีที่สุดที่จะเห็นสัตว์ใด ๆ ที่นี่เป็นเวลากลางคืน กลางคืนแนะนำสำหรับ stayers ค้างคืนที่มีอยู่ มีจุดน่าสนใจอื่น ๆ ไปตามถนนแคบ 20km เช่นถ้ำ, ต้นไม้โบราณและเส้นทางเดินมี หนึ่งในสิ่งที่น่าอัศจรรย์ที่เกี่ยวกับไดรฟ์นี้เป็นที่อยู่ 1000 ของ 1000 ของผีเสื้อมีสีสันกรอกถนน เวลาสูงสุดสำหรับผีเสื้อเห็นได้ชัดคือระหว่างเดือนเมษายนและพฤษภาคม แต่ในเดือนต่อมาอาจมีจำนวนมากยังคงที่จะเห็น พวกเขามีความเข้มข้นมากขึ้นกว่าในตู้ฟาร์มผีเสื้อทั่วไป จำนวน จำกัด ของที่พักค้างคืนสามารถใช้ได้ทั้งในห้องพักบังกะโลเดี่ยวหรือเป็นบ้านไม้ต่อขา 20,000 Dong

Tam Coc
เธ (9 กม. ทางทิศใต้ของ Ninh Binh, ไปตามทางหลวงหมายเลข 1) หนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามที่สุดของเวียดนาม เรือสามารถจ้างที่จะนำคุณผ่านทางน้ำ หน้าผาหินปูนกว้างใหญ่ขึ้นออกจากนาข้าว พื้นที่เป็นที่ค่อนข้างคล้ายกับฮาลองเบย์ แต่สำหรับการเข้าถึงเพิ่มเติมและมากน้อย touristy ระวังผู้ขายเครื่องดื่มลอยสามารถขัดขืนมาก พวกเขาจะอยู่หลังถ้ำที่สาม ส่วนใหญ่จะถามว่าคุณอยากจะซื้อเครื่องดื่มสำหรับคนแจว นี้จะขายมักจะกลับทันทีสำหรับครึ่งราคา ที่จะได้รับเรือสำหรับ 2 ท่านที่คุณจ่าย 140,000 Dong Rowers ได้รับ 80,000 dong ต่อการเดินทาง พวกเขามักจะสามารถแถวด้วยเท้าเช่นเดียวกับมือของพวกเขาพวกเขาซึ่งทำให้ค่อนข้างสายตาที่น่าสนใจ อาจจะเป็นเวลาที่ดีที่สุดที่จะไปเป็นในช่วงเช้าหรือช่วงบ่ายเมื่อมันเงียบและระบายความร้อนด้วยเฉดสีเพิ่มเติม นอกจากนี้ผู้ขายเครื่องดื่มจะเหนื่อยและอาจจะมีการเตรียมที่จะขายคุณมีเครื่องดื่มเย็นที่ถูกกว่าหากคุณต้องการ เรือเริ่มออกครั้งสุดท้ายเกี่ยวกับ 05:30 PM ในฤดูร้อนและ 16:30 ในช่วงฤดูหนาว ขี่จักรยานมันเป็นเรื่องง่ายที่นี่จาก Ninh Binh, กับภูเขาไม่มี เมื่อออกจากจักรยาน (มอเตอร์) ไปยังท่าเรือระวังการขโมย scamming อาจจะเป็นเพราะเราไม่ได้จอดในบริเวณที่จอดรถอย่างเป็นทางการหนึ่งกระจกของรถมอเตอร์ไซด์ของเราถูกขโมยไประหว่างการเดินทางของเรือ นอกจากนี้ยางหน้าถูกอบ เราต้องซื้อกระจกใหม่จากคนที่อยู่รอบ ๆ จักรยานสำหรับ 100,000 dong เมื่อคุณจับเรือออกจากท่าเรือที่ไม่ยอมรับเรือที่เต็มไปด้วยกล่องบางเมื่อเดินทาง พวกเขาจะเต็มไปด้วยงานหัตถกรรม (คุณสามารถตรวจสอบได้) และมีความหมายสำหรับคุณที่จะซื้อ ในระหว่างการเดินทางกลับ rowers ก็อาจจะเปลี่ยนจาก rowers เป็นมิตรกับผู้ขายรุก ไม่ทำลายประสบการณ์ของคุณโดยการอนุญาตให้นี้ ความต้องการพาย / เรือโดยไม่ต้องกล่องหัตถกรรม / ของที่ระลึก บริเวณรอบ ๆ Tam Coc ที่มีความสวยงามเท่าเทียมกันและจะดูดีที่สุดจากด้านหลังของรถมอเตอร์ไซด์หรือโดยรถจักรยาน นอกจากนี้ยังมีพระวิหารบนยอดหนึ่งของภูเขาที่มีมุมมองที่น่าทึ่ง 80,000 ดองต่อคนไม่เกิน 2 ชาวต่างชาติต่อเรือ (บวกเข้า 30,000 ต่อคน)

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา