ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศเวียดนาม > ฟานเถียต


จองโรงแรม ที่พักในฟานเถียต ประเทศเวียดนาม

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในฟานเถียต ประเทศเวียดนาม


ฟานเถียต


ที่พักในในฟานเถียต ประเทศเวียดนาม

โรงแรมแบมบูวิลเลจบิชรีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในฟานเถียตแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดมุย เน กลาง ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง แบมบูวิลเลจบิชรีสอร์ท จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ฟานเถียต ได้โดยง่ายเพราะคำนึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ห้องพักแต่ละห้องจำนวน 136 ห้องของโร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโนโวเทล ฟานเถียต
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในฟานเถียตแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ศูนย์กลางเมือง สนามกอล์ฟโอเชียน ดูน โนโวเทล ฟานเถียต ตั้งอยู่ใน ฟานเถียต ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักจำนวน 123 ห้องที่โรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ผู้เดินทางมาเพื่อทำธุรกิจและเพื่อพักผ่อนต้องการ อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมไซง่อนมุยเน่รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในฟานเถียตแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดมุย เน กลาง Saigon Mui Ne Resort ตั้งอยู่ใน ฟานเถียต ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ มีห้องพักที่แสนสะดวกสบายทั้งสิ้น 86 ห้อง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่คู่ควรกับผู้ที่เ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมบูลโอเชี่ยนรีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในฟานเถียตแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดมุย เน กลาง บูลโอเชี่ยนรีสอร์ท ตั้งอยู่ใน ฟานเถียต ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยทั้งหมดมีอยู่ในห้องพักทั้งหมด 84 ห้องของโรงแรม สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย ห้องปลอดบุหรี่, ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเดอะบิชรีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในฟานเถียตแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดมุย เน กลาง เดอะบิชรีสอร์ท ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ฟานเถียตห้องพักทุกห้องจำนวน 40 ห้องของโรงแรมครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานภายในห้องเพื่อรับประกันความสะดวกสบายสูงสุดสำหรับผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องมี ห้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมแพนดานัสรีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในฟานเถียตแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ มุย เน/เขาแซนด์ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Pandanus Resort จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ฟานเถียต ได้โดยง่ายเพราะคำนึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ห้องพักแต่ละห้องจำนวน 134 ห้องของโรงแรม จ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโอเชี่ยนสตาร์รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในฟานเถียตแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดมุย เน กลาง ค้นพบทุกสิ่งที่ ฟานเถียต จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โอเชี่ยนสตาร์รีสอร์ท ห้องพักทุกห้องจำนวน 90 ห้องของโรงแรมครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานภายในห้องเพื่อรับประกันความสะดวกสบายสูงสุดสำหรับผู้เข้าพักห้องพักทุกห้องเพียบพร้อมด้วย ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมซีฮอร์สรีสอร์แอนด์สปา
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในฟานเถียตแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดมุย เน กลาง ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง ซีฮอร์สรีสอร์แอนด์สปา จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ฟานเถียต ได้โดยง่ายเพราะคำนึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ห้องพักแต่ละห้องจำนวน 96 ห้องของโรง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมฝูไหรีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในฟานเถียตแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หมุยเน่ ฝูไหรีสอร์ท ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ฟานเถียตโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ มีห้องพักที่แสนสะดวกสบายทั้งสิ้น 84 ห้อง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่คู่ควรกับผู้ที่เดินทางในยุคใหม่สิ่งอำนวยควา ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมบองเบียงรีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในฟานเถียตแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดมุย เน กลาง บองเบียงรีสอร์ท ตั้งอยู่ใน ฟานเถียต ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมระดับ 3.5-ดาว มีห้องพักที่น่าอยู่ให้ผู้เดินทางเลือกจำนวน 72 ห้องซึ่งเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกตามมาตรฐานที่โรงแร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมชามวิลล่าเบาติคัวลักชัวรี่รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในฟานเถียตแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดมุย เน กลาง ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Cham Villas Boutique Luxury Resort จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ฟานเถียต ได้โดยง่ายโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ก่อตั้งขึ้นในปี 2004 และมีห้องพักทั้งสิ้น ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมVinh Suong Seaside Resort
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในฟานเถียตแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดมุย เน กลาง ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Vinh Suong Seaside Resort จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ฟานเถียต ได้โดยง่ายห้องพักทั้งหมด 74 ห้องในโรงแรมระดับ 3.5-ดาว แห่งนี้ มีห้องที่ตกแต่งไว้เป็นอย ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมไดนาสตี้ บีช รีสอร์ท - ฮวางเตรียว
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในฟานเถียตแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดมุย เน กลาง ไดนาสตี้ บีช รีสอร์ท - ฮวางเตรียว ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ฟานเถียตโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ มีห้องพักที่แสนสะดวกสบายทั้งสิ้น 40 ห้อง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่คู่ควรกับผู้ที่เดินทางในยุ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโรมาน่ารีสอร์ทแอนด์สปา
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในฟานเถียตแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หมุยเน่ ค้นพบทุกสิ่งที่ ฟานเถียต จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรมาน่ารีสอร์ทแอนด์สปา โรงแรมระดับ 4-ดาว มีห้องพักที่น่าอยู่ให้ผู้เดินทางเลือกจำนวน 96 ห้องซึ่งเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกตามมาตรฐานที่โรงแรมในระดับนี้พึงมีห้องพักแต่ล ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเดอะปริ้นเซสดีอันนามรีสอร์ทแอนด์สปา
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในฟานเถียตแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ แหลมเคกา เดอะปริ้นเซสดีอันนามรีสอร์ทแอนด์สปา ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ฟานเถียตเพราะคำนึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ห้องพักแต่ละห้องจำนวน 57 ห้องของโรงแรม จึงได้รับการออกแบบและตกแต่งเป็นอย่างดีเพื่อสนอ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมฮวางหง็อกรีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในฟานเถียตแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดมุย เน กลาง ค้นพบทุกสิ่งที่ ฟานเถียต จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ ฮวางหง็อกรีสอร์ท ฮวางหง็อกรีสอร์ท ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักทุกห้องเพียบพร้อมด้วย เครื่องปรับอากาศ, ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมซันนี่บิชรีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในฟานเถียตแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดมุย เน กลาง ซันนี่บิชรีสอร์ท ตั้งอยู่ใน ฟานเถียต ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องจำนวน 74 ห้องของโรงแรมครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานภายในห้องเพื่อรับประกันความสะดวกสบายสูงสุดสำหรับผู้เข้าพัก< ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมไวท์แซนด์รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในฟานเถียตแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หมุยเน่ White Sands Resort ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ฟานเถียตห้องพักของโรงแรมทุกห้องจำนวน 23 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีนั้น รับประกันความสะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องตามมาตรฐานห้องพักแต ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมแอลอันเมนบีชรีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในฟานเถียตแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดมุย เน กลาง แอลอันเมนบีชรีสอร์ท ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ฟานเถียตโรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้มีห้องพักจำนวน 89 ห้อง แต่ละห้องให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่พึงได้รับจากโรงแรมในระดับนี้ห้องพักแต่ละห้องของโรงแรมมี อ่างอา ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอัลเลซบูบีชรีสอร์ทแอนด์สปา
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในฟานเถียตแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดมุย เน กลาง อัลเลซบูบีชรีสอร์ทแอนด์สปา ตั้งอยู่ใน ฟานเถียต ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ ก่อตั้งขึ้นในปี 2006 และมีห้องพักทั้งสิ้น 57 ห้องห้องพักแต่ละห้องของโรงแรมมี เครื่องปรับอา ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมไหอู่รีสอร์ทแอนด์สปา
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในฟานเถียตแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ มุย เน/แฮม เทียนตะวันออก ไหอู่รีสอร์ทแอนด์สปา ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ฟานเถียตทางโรงแรมมีห้องที่ตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพทั้งสิ้น 98 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลักในห้องพักห้องต่างๆ ประก ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมคานารีบิช
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในฟานเถียตแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ มุย เน/แฮม เทียนตะวันออก โรงแรมคานารีบิช ตั้งอยู่ใน ฟานเถียต ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองทางโรงแรมมีห้องพักจำนวน 72 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้อย่างสวยงามเพื่อให้แขกที่มาพักจดจำมิรู้ลืมห้องพักแต่ละห้องพร้อมสรรพด้วย อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโกลเด้นโคสต์รีสอร์ทแอนด์สปา
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในฟานเถียตแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดเทียน ธาน ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โกลเด้นโคสต์รีสอร์ทแอนด์สปา จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ฟานเถียต ได้โดยง่ายโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ มีห้องพักที่แสนสะดวกสบายทั้งสิ้น 75 ห้อง พร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอมาริลลิสรีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในฟานเถียตแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หมุยเน่ อมาริลลิสรีสอร์ท ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ฟานเถียตห้องพักทุกห้องจำนวน 51 ห้องของโรงแรม ให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่ผู้เข้าพักคาดหวังว่าจะได้รับจากโรงแรมในระดับนี้สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเตี่ยนแดทรีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในฟานเถียตแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดมุย เน กลาง ค้นพบทุกสิ่งที่ ฟานเถียต จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ เตี่ยนแดทรีสอร์ท ทางโรงแรมมีห้องที่ตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพทั้งสิ้น 115 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลักห้องพักทุกห้องเพียบพร้อมด้วย เครื่องปรับ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมฮาน่าบิชรีสอร์ทแอนด์สปา
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในฟานเถียตแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดเทียน ธาน ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง ฮาน่าบิชรีสอร์ทแอนด์สปา จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ฟานเถียต ได้โดยง่ายเพราะคำนึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ห้องพักแต่ละห้องจำนวน 80 ห้องของโ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมซันชายน์บิชรีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในฟานเถียตแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดมุย เน กลาง ซันชายน์บิชรีสอร์ท ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ฟานเถียตโรงแรมนี้เป็นอาคารประเภท อาคารเตี้ย ที่มีห้องพัก 20 ห้องซึ่งตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพในห้องพักห้องต่างๆ ประกอบไปด้วย ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมพาร์คไดมอนด์
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในฟานเถียตแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ศูนย์กลางเมือง สนามกอล์ฟโอเชียน ดูน โรงแรมพาร์คไดมอนด์ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ฟานเถียตโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ มีห้องพักที่แสนสะดวกสบายทั้งสิ้น 168 ห้อง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่คู่ควรกับผู้ที่เดินทางในยุคใหม่สิ่ง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมซีไลอ้อนบิชรีสอร์ทแอนด์สปา
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในฟานเถียตแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดมุย เน กลาง ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง ซีไลอ้อนบิชรีสอร์ทแอนด์สปา จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ฟานเถียต ได้โดยง่ายโรงแรมระดับ 4-ดาว มีห้องพักที่น่าอยู่ให้ผู้เดินทางเลือกจำนวน 215 ห้อง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมร็อควอเตอร์เบย์รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในฟานเถียตแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ แหลมเคกา ร็อควอเตอร์เบย์รีสอร์ท ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ฟานเถียตสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยทั้งหมดมีอยู่ในห้องพักทั้งหมด 150 ห้องของโรงแรม ห้องพักแต่ละห้องได้รับการตกแต่งไว้อย่างมีรสนิยมด้วย เครื่องปรับอากาศ, โต ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโลตัส มุยเน่ รีสอร์ท แอนด์ สปา
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในฟานเถียตแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หมุยเน่ โลตัส มุยเน่ รีสอร์ท แอนด์ สปา ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ฟานเถียตห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมพีซฟูล รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในฟานเถียตแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ แหลมเคกา ค้นพบทุกสิ่งที่ ฟานเถียต จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ พีซฟูล รีสอร์ท ห้องพักจำนวน 37 ห้องที่โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ผู้เดินทางมาเพื่อทำธุรกิจและเพื่อพักผ่อนต้องการห้องพักทุกห้องเพียบพร้อมด้วย ห้องปลอดบ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมสวิสวิลเลจ ซีไซด์ รีสอร์ท & สปา
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในฟานเถียตแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดมุย เน กลาง สวิสวิลเลจ ซีไซด์ รีสอร์ท & สปา ตั้งอยู่ใน ฟานเถียต ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ มีห้องพักที่แสนสะดวกสบายทั้งสิ้น 98 ห้อง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่ค ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรม ซี ลิงค์ บีช
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ที่พักในฟานเถียตแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดมุย เน กลาง โรงแรม ซี ลิงค์ บีช ตั้งอยู่ใน ฟานเถียต ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทั้ง 188 ห้องของโรงแรมได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นเพื่อรับประกันความพึงพอใจของผู้เข้าพักท ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมแซนด์ฮิลล์ บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในฟานเถียตแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดเทียน ธาน แซนด์ฮิลล์ บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ฟานเถียตห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักสิ่งอำนวยค ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมไมแอมเกสท์เฮ้าส์
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในฟานเถียตแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดมุย เน กลาง ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง ไมแอมเกสท์เฮ้าส์ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ฟานเถียต ได้โดยง่ายไมแอมเกสท์เฮ้าส์ ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักท ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมไซ่ง่อน เสื่อยหนุม รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในฟานเถียตแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดเทียน ธาน ไซ่ง่อน เสื่อยหนุม รีสอร์ท ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ฟานเถียตห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้อง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมสปา วิลเลจ
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในฟานเถียตแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ แหลมเคกา ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมสปา วิลเลจ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ฟานเถียต ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมหมุยเดอเซ็นจูรี่ บีช รีสอร์ทแอนด์สปา
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในฟานเถียตแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ มุย เน/แฮม เทียนตะวันออก หมุยเดอเซ็นจูรี่ บีช รีสอร์ทแอนด์สปา ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ฟานเถียตห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพั ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมฟูลมูน วิลเลจ รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในฟานเถียตแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดซอย นวค ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Full Moon Village Resort จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ฟานเถียต ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องจำนวน 17 ห้องของโรงแรมครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานภายในห้อง< ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมThai Hoa Mui Ne Resort
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในฟานเถียตแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ มุย เน/แฮม เทียนตะวันออก ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมแซนด์ การ์เด้น รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในฟานเถียตแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดมุย เน กลาง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมMuine Ocean Resort And Spa
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในฟานเถียตแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดมุย เน กลาง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมNam Hai Hotel
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในฟานเถียตแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดมุย เน กลาง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมMui Ne Bay Resort
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในฟานเถียตแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ มุย เน/แฮม เทียนตะวันออก ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในฟานเถียต โรงแรมแบมบูวิลเลจบิชรีสอร์ท โรงแรมโนโวเทล ฟานเถียต โรงแรมไซง่อนมุยเน่รีสอร์ท โรงแรมบูลโอเชี่ยนรีสอร์ท โรงแรมเดอะบิชรีสอร์ท โรงแรมแพนดานัสรีสอร์ท โรงแรมโอเชี่ยนสตาร์รีสอร์ท โรงแรมซีฮอร์สรีสอร์แอนด์สปา โรงแรมฝูไหรีสอร์ท โรงแรมบองเบียงรีสอร์ท โรงแรมชามวิลล่าเบาติคัวลักชัวรี่รีสอร์ท โรงแรมVinh Suong Seaside Resort โรงแรมไดนาสตี้ บีช รีสอร์ท - ฮวางเตรียว โรงแรมโรมาน่ารีสอร์ทแอนด์สปา โรงแรมเดอะปริ้นเซสดีอันนามรีสอร์ทแอนด์สปา โรงแรมฮวางหง็อกรีสอร์ท โรงแรมซันนี่บิชรีสอร์ท โรงแรมไวท์แซนด์รีสอร์ท โรงแรมแอลอันเมนบีชรีสอร์ท โรงแรมอัลเลซบูบีชรีสอร์ทแอนด์สปา โรงแรมไหอู่รีสอร์ทแอนด์สปา โรงแรมคานารีบิช โรงแรมโกลเด้นโคสต์รีสอร์ทแอนด์สปา โรงแรมอมาริลลิสรีสอร์ท โรงแรมเตี่ยนแดทรีสอร์ท โรงแรมฮาน่าบิชรีสอร์ทแอนด์สปา โรงแรมซันชายน์บิชรีสอร์ท โรงแรมพาร์คไดมอนด์ โรงแรมซีไลอ้อนบิชรีสอร์ทแอนด์สปา โรงแรมร็อควอเตอร์เบย์รีสอร์ท โรงแรมโลตัส มุยเน่ รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรมพีซฟูล รีสอร์ท โรงแรมสวิสวิลเลจ ซีไซด์ รีสอร์ท & สปา โรงแรม ซี ลิงค์ บีช โรงแรมแซนด์ฮิลล์ บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรมไมแอมเกสท์เฮ้าส์ โรงแรมไซ่ง่อน เสื่อยหนุม รีสอร์ท โรงแรมสปา วิลเลจ โรงแรมหมุยเดอเซ็นจูรี่ บีช รีสอร์ทแอนด์สปา โรงแรมฟูลมูน วิลเลจ รีสอร์ท โรงแรมThai Hoa Mui Ne Resort โรงแรมแซนด์ การ์เด้น รีสอร์ท โรงแรมMuine Ocean Resort And Spa โรงแรมNam Hai Hotel โรงแรมMui Ne Bay Resort

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

     
ฟานเถียต
ฟานเถียตเมืองเป็นเมืองหลวงของ Binh Thuan Province, ในทิศตะวันออกเฉียงใต้เวียดนาม ฟานเถียตเป็นเขตเทศบาลในภาคกลาง, ภาคใต้ภาคกลาง แต่ตามแผนพัฒนาไป 2025 ก็จะเป็นเทศบาลเมืองตะวันออกเฉียงใต้เวียดนาม ประชากรของเมืองฟานเถียตในปี 2005 เป็น 350,000 ประมาณและคาดว่าจะเพิ่มขึ้นไปประมาณ 400,000 ในปี 2015 ฟานเถียตเป็นเมืองหลวงจังหวัดของ Binh Thuan จังหวัดที่ทุกหน่วยงานราชการสำหรับจังหวัดที่มีอยู่ นอกจากนี้ยังมีเจ็ดอำเภอในจังหวัด : แฮมเถื่อน Bac แฮมทวนน้ำ, Duc Linh, Tanh Linh, Ham Tan, Bac Binh และเกาะอำเภอภู Quy

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา