ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศเวียดนาม > เกาะฟู้ก๊วก


จองโรงแรม ที่พักในเกาะฟู้ก๊วก ประเทศเวียดนาม

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในเกาะฟู้ก๊วก ประเทศเวียดนาม


เกาะฟู้ก๊วก


ที่พักในในเกาะฟู้ก๊วก ประเทศเวียดนาม

โรงแรมไซ่ง่อนฝูก๊วกรีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในเกาะฟู้ก๊วกแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดลอง/เมืองดวง ดอง ไซ่ง่อนฝูก๊วกรีสอร์ท ตั้งอยู่ใน เกาะฟู้ก๊วก ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยทั้งหมดมีอยู่ในห้องพักทั้งหมด 100 ห้องของโรงแรม ห้องพักแต่ละห้องของโรงแรมมี สระว่ายน้ำส่วนตัว, ห ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมแมงโก้เบย์รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะฟู้ก๊วกแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดออง ลาง แมงโก้เบย์รีสอร์ท ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน เกาะฟู้ก๊วกทางโรงแรมมีห้องที่ตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพทั้งสิ้น 30 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลักในห้องพักห้องต่างๆ ประก ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเลอเวอรานด้ารีสอร์ทฟูกัว
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในเกาะฟู้ก๊วกแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดลอง/เมืองดวง ดอง ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง เลอเวอรานด้ารีสอร์ทฟูกัว จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ เกาะฟู้ก๊วก ได้โดยง่ายโรงแรมนี้เป็นอาคารประเภท อาคารเตี้ย ที่มีห้องพัก 43 ห้องซึ่งตกแต่งไว้อย่าง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมลองบีช รีสอร์ท เกาะฟู้ก๊วก
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในเกาะฟู้ก๊วกแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดลอง/เมืองดวง ดอง ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง ลองบีช รีสอร์ท เกาะฟู้ก๊วก จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ เกาะฟู้ก๊วก ได้โดยง่ายเพราะคำนึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ห้องพักแต่ละห้องจำนวน 72 ห้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเจิ้นลารีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในเกาะฟู้ก๊วกแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดออง ลาง ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง เจิ้นลารีสอร์ท จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ เกาะฟู้ก๊วก ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องจำนวน 36 ห้องของโรงแรมครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานภายในห้องเพื ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเฮืองเบียง
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะฟู้ก๊วกแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดลอง/เมืองดวง ดอง ค้นพบทุกสิ่งที่ เกาะฟู้ก๊วก จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมเฮืองเบียง ห้องพักทั้งสิ้น 50 ห้องของโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยซึ่งผู้เข้าพักคาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับในระดับนี้สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย ห้อ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมชาร์มฝูก๊วกรีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะฟู้ก๊วกแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดลอง/เมืองดวง ดอง ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง ชาร์มฝูก๊วกรีสอร์ท จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ เกาะฟู้ก๊วก ได้โดยง่ายโรงแรมนี้เป็นอาคารประเภท อาคารเตี้ย ที่มีห้องพัก 34 ห้องซึ่งตกแต่งไว้อย่างพร้อมส ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมกิมฮวารีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะฟู้ก๊วกแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดลอง/เมืองดวง ดอง ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง กิมฮวารีสอร์ท จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ เกาะฟู้ก๊วก ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเทียนไหรีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในเกาะฟู้ก๊วกแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดลอง/เมืองดวง ดอง เทียนไหรีสอร์ท ตั้งอยู่ใน เกาะฟู้ก๊วก ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมระดับ 3.5-ดาว แห่งนี้ มีห้องพักที่แสนสะดวกสบายทั้งสิ้น 50 ห้อง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่คู่ควรกับผู้ที่เด ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมบูลลากูนรีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในเกาะฟู้ก๊วกแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดลอง/เมืองดวง ดอง ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง บูลลากูนรีสอร์ท จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ เกาะฟู้ก๊วก ได้โดยง่ายเพราะคำนึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ห้องพักแต่ละห้องจำนวน 77 ห้องของโรงแรม ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอีเดนฝูก๊วกรีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในเกาะฟู้ก๊วกแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดลอง/เมืองดวง ดอง อีเดนฝูก๊วกรีสอร์ท ตั้งอยู่ใน เกาะฟู้ก๊วก ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมกู๋ลองฟูก๊วกรีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะฟู้ก๊วกแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดลอง/เมืองดวง ดอง Cuu Long Phu Quoc Resort ตั้งอยู่ใน เกาะฟู้ก๊วก ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้า ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเดืองดองรีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในเกาะฟู้ก๊วกแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดลอง/เมืองดวง ดอง Duong Dong Resort ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน เกาะฟู้ก๊วกDuong Dong Resort ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักทุกห้องเพียบพร้อมด้ว ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเฮี๊ยบตรังรีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะฟู้ก๊วกแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดลอง/เมืองดวง ดอง Hiep Thanh Resort ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน เกาะฟู้ก๊วกห้องพักทั้งหมด 34 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ มีห้องที่ตกแต่งไว้เป็นอย่างดีพร้อมด้วยการบริการที่เอาใจใส่สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมไมสปารีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะฟู้ก๊วกแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดลอง/เมืองดวง ดอง Mai Spa Resort ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน เกาะฟู้ก๊วกโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ มีห้องพักที่แสนสะดวกสบายทั้งสิ้น 20 ห้อง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่คู่ควรกับผู้ที่เดินทางในยุคใหม่ห้องพั ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมมูนรีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในเกาะฟู้ก๊วกแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดลอง/เมืองดวง ดอง Moon Resort ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน เกาะฟู้ก๊วกโรงแรมระดับ 2-ดาว มีห้องพักที่น่าอยู่ให้ผู้เดินทางเลือกจำนวน 40 ห้องซึ่งเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกตามมาตรฐานที่โรงแรมในระดับนี้พึงมีห้องพ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมแทนห์เกี่ยวรีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะฟู้ก๊วกแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดลอง/เมืองดวง ดอง ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Thanh Kieu Resort จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ เกาะฟู้ก๊วก ได้โดยง่ายโรงแรมได้ให้สิ่งอำนวยความสะดวกทุกประเภทที่ผู้เดินทางยุคนี้ต้องการในห้องพักทุกห้องจำนวน ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเชซ คาโรล รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในเกาะฟู้ก๊วกแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดออง ลาง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในเกาะฟู้ก๊วก โรงแรมไซ่ง่อนฝูก๊วกรีสอร์ท โรงแรมแมงโก้เบย์รีสอร์ท โรงแรมเลอเวอรานด้ารีสอร์ทฟูกัว โรงแรมลองบีช รีสอร์ท เกาะฟู้ก๊วก โรงแรมเจิ้นลารีสอร์ท โรงแรมเฮืองเบียง โรงแรมชาร์มฝูก๊วกรีสอร์ท โรงแรมกิมฮวารีสอร์ท โรงแรมเทียนไหรีสอร์ท โรงแรมบูลลากูนรีสอร์ท โรงแรมอีเดนฝูก๊วกรีสอร์ท โรงแรมกู๋ลองฟูก๊วกรีสอร์ท โรงแรมเดืองดองรีสอร์ท โรงแรมเฮี๊ยบตรังรีสอร์ท โรงแรมไมสปารีสอร์ท โรงแรมมูนรีสอร์ท โรงแรมแทนห์เกี่ยวรีสอร์ท โรงแรมเชซ คาโรล รีสอร์ท

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

   
เกาะฟุก๊ว
ฟูกัว (เรียกว่าเกาะ Tral โดยกัมพูชา) เป็นเกาะที่ใหญ่ที่สุดในเวียดนาม เป็นเกาะที่เป็นส่วนหนึ่งของ Kien Giang จังหวัดมีพื้นที่ทั้งหมดของ 574 ตารางกิโลเมตร (222 ตารางไมล์) และประชากรถาวรของประมาณ 85,000 . อำเภอ Phu Quoc รวมถึงเกาะที่เหมาะสมและเกาะแก่งเล็ก 21 ที่นั่งอำเภอ Duong Dong ตั้งอยู่บนชายฝั่งตะวันตกและยังเป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดบนเกาะ เศรษฐกิจเป็นศูนย์กลางรอบการประมงการเกษตรและภาคการท่องเที่ยวที่เติบโตอย่างรวดเร็ว; ฟูกัวเป็นหนึ่งในความนิยมมากที่สุดสถานที่ท่องเที่ยวของเวียดนาม

ตั้งอยู่ในอ่าวไทย, ฟูกัวเกาะตั้งอยู่นอกชายฝั่งกัมพูชา, 62 ไมล์ทะเล (115 กิโลเมตร; 71 ไมล์) จาก Rach Gia, 8.1 ไมล์ทะเล (15.0 กม. ; 9.3 ไมล์) จาก Kampot จังหวัดของประเทศกัมพูชาและเกือบ 290 ไมล์ทะเล (540 กิโลเมตร; 330 ไมล์) จากแหลมฉบังประเทศไทย ประมาณรูปสามเหลี่ยมในรูปทรงที่เกาะเป็น 50 กิโลเมตร (31 ไมล์) ทางทิศเหนือยาวไปทางทิศใต้และ 25 กิโลเมตร (16 ไมล์) ทางทิศตะวันออกไปทางทิศตะวันตกในภาคเหนือที่ดีที่สุด

สันภูเขาที่เรียกว่า"99 Peaks"รันความยาวของฟูกัวไอที่มี Chua ภูเขาที่สูงที่สุดเป็นที่ 603 เมตร (1,978 ฟุต)

สภาพภูมิอากาศในแถบเส้นศูนย์สูตรย่อยของเกาะมรสุมเป็นลักษณะที่แตกต่างกันฝน (เดือนมิถุนายนถึงเดือนพฤศจิกายน) และฤดูแล้ง (ธันวาคมถึงพฤษภาคม) ปริมาณน้ำฝนประจำปีจะสูงเฉลี่ย 2,879 มิลลิเมตร (9.446 ฟุต) ในภูเขาทางภาคเหนือถึง 4,000 มิลลิเมตร (13 ฟุต) ได้รับการบันทึก เดือนเมษายนและพฤษภาคมเป็นเดือนที่ร้อนที่สุด

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา