ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศเวียดนาม > ก๋วงนัง


จองโรงแรม ที่พักในก๋วงนัง ประเทศเวียดนาม

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในก๋วงนัง ประเทศเวียดนาม


ก๋วงนัง


ที่พักในในก๋วงนัง ประเทศเวียดนาม

โรงแรมซีกัล
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในก๋วงนังแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ซิตี้เซ็นเตอร์ โรงแรมซีกัล ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน Quy Nhonห้องพักจำนวน 170 ห้องที่โรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ผู้เดินทางมาเพื่อทำธุรกิจและเพื่อพักผ่อนต้องการสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้อ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมไลฟ์เวลเนสรีสอร์ทก๋วงนัง
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในก๋วงนังแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Bai Dai Beach ไลฟ์เวลเนสรีสอร์ทก๋วงนัง ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ก๋วงนังห้องพักของโรงแรมทุกห้องจำนวน 63 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีนั้น รับประกันความสะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องตามมาตรฐานห้อง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมรอยัลโฮเต็ลแอนด์เฮลท์แคร์รีสอร์ทก๋วงนัง
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในก๋วงนังแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ซิตี้เซ็นเตอร์ รอยัลโฮเต็ลแอนด์เฮลท์แคร์รีสอร์ทก๋วงนัง ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน Quy Nhonห้องพักจำนวน 150 ห้องที่โรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ผู้เดินทางมาเพื่อทำธุรกิจและเพื่อพักผ่อนต้องการ อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมไซ่ง่อนก๋วงนัง
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในก๋วงนังแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ซิตี้เซ็นเตอร์ โรงแรมไซ่ง่อนก๋วงนัง ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน Quy Nhonโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้มีห้องพักจำนวน 148 ห้อง แต่ละห้องให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่พึงได้รับจากโรงแรมในระดับนี้ในห้องพักห้องต่างๆ ประกอบไปด้วย< ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมบินห์ ซเวือง
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในก๋วงนังแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ ซิตี้เซ็นเตอร์ โรงแรมบินห์ ซเวือง ตั้งอยู่ใน Quy Nhon ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมบินห์ ซเวือง ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศในห้อ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในก๋วงนัง โรงแรมซีกัล โรงแรมไลฟ์เวลเนสรีสอร์ทก๋วงนัง โรงแรมรอยัลโฮเต็ลแอนด์เฮลท์แคร์รีสอร์ทก๋วงนัง โรงแรมไซ่ง่อนก๋วงนัง โรงแรมบินห์ ซเวือง

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

 
Quy Nhon
Qui Nhon ที่เป็นเมืองชายฝั่งในจังหวัด Binh Dinh ในภาคกลางของเวียดนาม จะประกอบด้วย 16 หอผู้ป่วยและห้า communes มีจำนวน 286 กม. Quy Nhon ที่เป็นเมืองหลวงของ Bunh Dinh จังหวัด As of 2009 ประชากรของมันคือ 280900 ในอดีตที่กิจกรรมเชิงพาณิชย์ของเมืองที่มุ่งเน้นการเกษตรและการประมง ในปีล่าสุด แต่ได้มีการเปลี่ยนแปลงอย่างมีนัยสำคัญต่ออุตสาหกรรมบริการและการท่องเที่ยว นอกจากนี้ยังมีภาคการผลิตสำคัญ

ดู
ทับดอย Towers, (เดินหรือขี่จักรยานประมาณ 1.5km ตะวันตกจากสถานีรถไฟไปตามถนนสายหลัก (Tran Hung Dao) จนกว่าคุณจะเห็นพวกเขาไปทางขวาของคุณ 4. รถบัสและ 6 หยุดเพียงแค่ที่ผ่านมาอาคาร.) คู่ของอาคารที่สร้างขึ้นในเวลาจาม, ตั้งอยู่ในเมืองและตั้งอยู่ในสวนขนาดเล็ก สามารถเข้าถึงได้ง่ายและอยู่ในสภาพดีมาก อาคารที่มีการเปิดให้ท้องฟ้า, เข้าชมรอบเที่ยงวันถึงเห็นดวงอาทิตย์ส่องแสงภายใน 5,000 Dong

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา