ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศเวียดนาม > ซาปา (เลาไก)


จองโรงแรม ที่พักในซาปา (เลาไก) ประเทศเวียดนาม

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในซาปา (เลาไก) ประเทศเวียดนาม


ซาปา (เลาไก)


ที่พักในในซาปา (เลาไก) ประเทศเวียดนาม

โรงแรมวิคทอเรีย
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในซาปา (เลาไก)แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ โรงแรมวิคทอเรีย ตั้งอยู่ใน ซาปา (เลาไก) ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทั้งหมด 77 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ มีห้องที่ตกแต่งไว้เป็นอย่างดีพร้อมด้วยการบริการที่เอาใจใส่ห้องพักแต่ละห้อ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเจาด๊ก ซาปา II
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในซาปา (เลาไก)แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ City Center ค้นพบทุกสิ่งที่ ซาปา (เลาไก) จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมเจาด๊ก ซาปา II เพราะคำนึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ห้องพักแต่ละห้องจำนวน 35 ห้องของโรงแรม จึงได้รับการออกแบบและตกแต่งเป็นอย่างดีเพื่อสนองตอบผู้ที่เดินทางมาทำธุรก ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมซาปาวิว
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในซาปา (เลาไก)แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ City Center โรงแรมซาปาวิว ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ซาปา (เลาไก)โรงแรมซาปาวิว ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักทุกห้องเพียบพร้อมด้วย โต๊ะเ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมซาปา
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในซาปา (เลาไก)แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ City Center โรงแรมซาปา ตั้งอยู่ใน ซาปา (เลาไก) ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยทั้งหมดมีอยู่ในห้องพักทั้งหมด 28 ห้องของโรงแรม สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย โต๊ะเขียนหนังสือ, เค ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมHoliday Sapa Hotel
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในซาปา (เลาไก)แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ City Center ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Holiday Sapa Hotel จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ซาปา (เลาไก) ได้โดยง่ายHoliday Sapa Hotel ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยใน ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโรงเรียนกงดว่านซาปา-เทรดยูเนี่ยน
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในซาปา (เลาไก)แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ City Center โรงเรียนกงดว่านซาปา-เทรดยูเนี่ยน ตั้งอยู่ใน ซาปา (เลาไก) ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมแบมบูซาปา
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในซาปา (เลาไก)แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ City Center ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมแบมบูซาปา จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ซาปา (เลาไก) ได้โดยง่ายเพราะคำนึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ห้องพักแต่ละห้องจำนวน 64 ห้องของโรงแร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมรอยัลวิวซาปา
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในซาปา (เลาไก)แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ City Center โรงแรมรอยัลวิวซาปา ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน Sapa (Lao Cai)ทางโรงแรมมีห้องที่ตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพทั้งสิ้น 29 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลักห้องพักแต่ละห้องได้ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมซาปาสตาร์ไลท์
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในซาปา (เลาไก)แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ City Center ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมซาปาสตาร์ไลท์ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ Sapa (Lao Cai) ได้โดยง่ายโรงแรมระดับ 2-ดาว แห่งนี้มีห้องพักจำนวน 16 ห้อง แต่ละห้องให้ความสะดวกสบายทุก ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมซาปาอีเดน
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในซาปา (เลาไก)แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ City Center ค้นพบทุกสิ่งที่ Sapa (Lao Cai) จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมซาปาอีเดน โรงแรมซาปาอีเดน ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย โต๊ะ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมซาปาลักชัวรี่
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในซาปา (เลาไก)แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ City Center Sapa Luxury Hotel ตั้งอยู่ใน Sapa (Lao Cai) ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองSapa Luxury Hotel ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศส ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมกรีนทรี
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในซาปา (เลาไก)แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ City Center Green Tree Hotel ตั้งอยู่ใน Sapa (Lao Cai) ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมระดับ 2-ดาว แห่งนี้ มีห้องพักที่แสนสะดวกสบายทั้งสิ้น 25 ห้อง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่คู่ควรกับผู้ที ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมฮามรองซาปา
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในซาปา (เลาไก)แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ City Center ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Ham Rong Sapa Hotel จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ Sapa (Lao Cai) ได้โดยง่ายHam Rong Sapa Hotel ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสม ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมซาปารอยัล
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในซาปา (เลาไก)แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ City Center ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง Sapa Royal Hotel จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ Sapa (Lao Cai) ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้< ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมแคทแคทซาปา
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในซาปา (เลาไก)แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ City Center Cat Cat Sapa Hotel ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน Sapa (Lao Cai)ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักในห้องพักห้องต่างๆ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมคาซาบลังกา ซาปา
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในซาปา (เลาไก)แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ City Center โรงแรมคาซาบลังกา ซาปา ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ซาปา (เลาไก)ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องป ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมฟานซิปัน เมาเท่นวิว ซาปา
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในซาปา (เลาไก)แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ City Center ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมฟานซิปัน เมาเท่นวิว ซาปา จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ Sapa (Lao Cai) ได้โดยง่ายสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยทั้งหมดมีอยู่ในห้องพักทั้งหมด 15 ห้องของโร ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมSunny Sapa Hotel
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในซาปา (เลาไก)แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ อื่นๆ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรม ซาปา โกลบอล
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ที่พักในซาปา (เลาไก)แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ City Center ค้นพบทุกสิ่งที่ Sapa (Lao Cai) จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรม ซาปา โกลบอล โรงแรม ซาปา โกลบอล ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วยสิ่งอำนว ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมเจาลอง ซาปา 1
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในซาปา (เลาไก)แห่งนี้ตั้งอยู่ที่ City Center Chau Long Sapa I Hotel ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน Sapa (Lao Cai)Chau Long Sapa I Hotel ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศสิ่งอำนวยความส ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในซาปา (เลาไก) โรงแรมวิคทอเรีย โรงแรมเจาด๊ก ซาปา II โรงแรมซาปาวิว โรงแรมซาปา โรงแรมHoliday Sapa Hotel โรงแรมโรงเรียนกงดว่านซาปา-เทรดยูเนี่ยน โรงแรมแบมบูซาปา โรงแรมรอยัลวิวซาปา โรงแรมซาปาสตาร์ไลท์ โรงแรมซาปาอีเดน โรงแรมซาปาลักชัวรี่ โรงแรมกรีนทรี โรงแรมฮามรองซาปา โรงแรมซาปารอยัล โรงแรมแคทแคทซาปา โรงแรมคาซาบลังกา ซาปา โรงแรมฟานซิปัน เมาเท่นวิว ซาปา โรงแรมSunny Sapa Hotel โรงแรม ซาปา โกลบอล โรงแรมเจาลอง ซาปา 1

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

     
Sapa (Lao Cai)
ซาปาเป็นสวยงามเมืองภูเขาในภาคเหนือของเวียดนามตามแนวชายแดนกับประเทศจีน

ดู
ซาปาเป็นเมืองที่มีเสน่ห์ภูเขาล้อมรอบด้วยภูเขาที่งดงามและระเบียงข้าว มุมมองที่ดีของพื้นที่ที่จะมี (สภาพอากาศ) จากภูเขาในบริเวณใกล้เคียง หนึ่งเหล่านี้ได้รับการสร้างขึ้นเป็นสถานที่ท่องเที่ยว ("Ham Rong รีสอร์ท") พร้อมกับสวนต่างๆ (กล้วยไม้, ยุโรป), ชนกลุ่มน้อยในพื้นที่การเต้นชาติพันธุ์มุมมองและร้านอาหาร มันใต้เดินจากจตุรัสกลางและจากนั้นขึ้นบันไดบาง ทางเข้าเป็น 30,000 dong

ในขณะที่เดินในภูเขาที่คุณจะพบชาวเขาเผ่าต่างๆเช่นสีแดง Zao เผ่า

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา