ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศเวียดนาม > Vung Tau Long Hai


จองโรงแรม ที่พักในVung Tau Long Hai ประเทศเวียดนาม

จองที่พักผ่านอินเตอร์เน็ตในVung Tau Long Hai ประเทศเวียดนาม


Vung Tau Long Hai


ที่พักในในVung Tau Long Hai ประเทศเวียดนาม

โรงแรมแอนโอเอซิสบิช
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในVung Tau Long Haiแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดลอง ไฮ ค้นพบทุกสิ่งที่ Long Hai จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมแอนโอเอซิสบิช ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมอันหว่าเรสิเดนซ์
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ที่พักในVung Tau Long Haiแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดลอง ไฮ An Hoa Residence ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน Long Haiห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักในห้องพักห้องต่างๆ ประกอบไ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมโฮตร่ามบีชรีสอร์ทแอนด์สปา
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในVung Tau Long Haiแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดโฮ ทราม Ho Tram Beach Resort & Spa ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน Long Haiโรงแรมได้ให้สิ่งอำนวยความสะดวกทุกประเภทที่ผู้เดินทางยุคนี้ต้องการในห้องพักทุกห้องจำนวน 63 ห้องของโรงแรมห้องพักแต่ละห้องมี ห้องปลอดบุหรี่, เครื่อ ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมทรอปิคาน่าบีชรีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในVung Tau Long Haiแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดพวค ไฮ ค้นพบทุกสิ่งที่ Long Hai จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Tropicana Beach Resort ทางโรงแรมมีห้องพักจำนวน 51 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้อย่างสวยงามเพื่อให้แขกที่มาพักจดจำมิรู้ลืมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องป ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>
โรงแรมถวี๋ ซเวือง บีช รีสอร์ท
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ที่พักในVung Tau Long Haiแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ หาดพวค ไฮ ค้นพบทุกสิ่งที่ Long Hai จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ ถวี๋ ซเวือง บีช รีสอร์ท ทางโรงแรมมีห้องที่ตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพทั้งสิ้น 113 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลักห้องพักทุกห้องเพียบพร้อมด้วย ห้อง ... อ่านต่อ
ขอดูข้อมูลเพิ่ม =>ที่พักในVung Tau Long Hai โรงแรมแอนโอเอซิสบิช โรงแรมอันหว่าเรสิเดนซ์ โรงแรมโฮตร่ามบีชรีสอร์ทแอนด์สปา โรงแรมทรอปิคาน่าบีชรีสอร์ท โรงแรมถวี๋ ซเวือง บีช รีสอร์ท

ข้อมูลท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว

     
วุ้งเต่า Long Hai
Hai Long เป็นเมือง (Tran Thi) และเมืองในระยะยาว Dien District, Ba Ria - Vung Tau Province, ในประเทศเวียดนาม

ดู
วุ้งประภาคาร
ด้านบนของภูเขาขนาดเล็ก สร้างขึ้นครั้งแรกใน 1,907 บนยอดที่ลดลงของภูเขาขนาดเล็กก็เผาน้ำมันก๊าดในโคมไฟของ ในปี 1911 มันถูกสร้างใหม่ 3 เมตรในเส้นผ่าศูนย์กลางและ 18 เมตรในความสูงและย้ายไปยังจุดสูงสุดที่สูงกว่าที่มันยืนวันนี้

LighthouseThe Vung Tau ไฟประภาคารโครงการเท่าที่เป็น 35 ไมล์ทะเล (64.75 กม. ) และเป็นอุปกรณ์ที่มีกล้องโทรทรรศน์ที่จะปฏิบัติตามและเรือโดยตรงในทะเล

ถัดไปไปที่แพลตฟอร์มที่ 4 ปืนใหญ่ฝรั่งเศสเก่า (ประมาณ 10 เมตรยาวหลายตันและน้ำหนัก) ถูกนำมาใช้อีกครั้งเพื่อปกป้องพื้นที่จากการโจมตีของกองทัพเรือ

ประภาคารนี้ทำให้มองเห็นวิวของทั้งของวุ้งเต่าและเป็นเว็บไซต์ที่น่าสนใจจริงๆ ตั๋วไม่จำเป็นต้องใช้ แต่นักท่องเที่ยวจะต้องจ่าย 4,000 ดองต่อการเข้าชม

Dai Liet ศรี (อนุสรณ์ Martyr s)
เลอพงษ์ถนนฮ่องกง เสาหินหินบนเนินเขาที่ด้านบนตั้งอยู่บนวิธีการที่จะทะเล Martyr ของอนุสรณ์ฮิลล์กล่าวจะเป็นวงเวียนที่ใหญ่ที่สุดในแถบอินโดจีน เป็นสถานที่ที่แขวนออกเย็นสำหรับคนรัก

รูปปั้น ของพระเยซูคริสต์ที่มีแขนยื่นออกไป
ด้านบนของภูเขาขนาดเล็ก แก้ไข 28m ตัวเลขมหาศาลของพระเยซูจ้องข้ามทะเลตะวันออกที่มีแขนยื่นออกไปตั้งอยู่ที่ปลายใต้ของภูเขาขนาดเล็ก

สร้างขึ้นในปี 1971 นี้ยักษ์พระเยซูอยู่บนแพลตฟอร์มที่สูง 10m การตกแต่งภายในของรูปปั้นจะกลวงและมีบันไดวนจาก 129 ขั้นตอนน้อยไปหามากจากเท้าของรูปปั้นไปที่คอของ ไหล่ทั้งสองของตัวเลขที่มีระเบียงแต่ละสามารถที่จะรองรับได้ถึงหกคนซึ่งมีมุมมองที่สวยงามของภูมิทัศน์โดยรอบ

ซึ่งเป็นรูปปั้นที่ใหญ่ที่สุดในภาคใต้เวียดนาม ล่าสุดของการก่อสร้างทางเดินได้ทำธุดงค์เวลา 30 นาทีขึ้นภูเขาที่น่ารื่นรมย์มากขึ้นและมองเห็นวิวทิวทัศน์จากจุดต่างๆตามวิธีการที่เป็นที่งดงาม แน่นอนต้องทำ

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา