ข้อมูลท่องเที่ยว :ไทยลาวกัมพูชาเวียดนามมาเลเซียสิงคโปร์พม่าอินโดนีเซียบรูไนฟิลิปปินส์จีนมาเก๊าเทียบราคาโรงแรม

Partner with
<=====>


  Partner with อโกด้า
ท่องเที่ยว > HotSia Hotels Review and Booking

  หน้าแรก > รีวิวและจองที่พัก > ประเทศซามัว


จองโรงแรม จองที่พักในซามัว

จองโรงแรม จองที่พักในซามัว ผ่านอินเตอร์เน็ตด้วยระบบ Agoda


จองที่พักในซามัว
โรงแรมที่พักในซามัว

บริการจองที่พักในซามัว จากอโกด้า สามารถเลือกจองที่พักในซามัว ด้านบนในช่องการค้นหาที่พักในซามัว หรือเลือกที่พักในประเทศซามัว ได้จากเมืองต่างๆ ด้านล่าง

เลือกจองที่พักในประเทศซามัว

Apia
ที่พักในประเทศซามัว มีให้เลือกตามเมืองต่างๆด้านบน ในการเดินทางท่องเที่ยวซามัว สามารถอ่านข้อมูลสำหรับการเดินทางท่องเที่ยวในซามัว ได้จากด้านล่างนี้ เลือกโรงแรมในซามัว เลือกที่ท่องเที่ยวในซามัว ได้ตามแบบที่คุณต้องการ

ข้อมูลท่องเที่ยวในประเทศซามัว สถานที่ท่องเที่ยวในซามัว แหล่งท่องเที่ยวในซามัว

ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศซามัว (samoa) ซามัวอย่างเป็นทางการรัฐเอกราชซามัว เป็นประเทศที่ตั้งอยู่ทางตะวันตกของหมู่เกาะซามัวในภาคใต้แปซิฟิก เช่นเดียวกับเพื่อนบ้านของพวกเขาฟิจิ , ตองกา , อาศัยอยู่ที่นี่มาจากโพลินีเชียอพยพไปยัง 3500 ปีที่ผ่านมา เมื่อเวลาผ่านไปหมู่เกาะเหล่านี้มีชื่อที่แตกต่างกัน

ซามัว : 1900 - 1919
ซามัวตะวันตก : 1914 - 1997
เมื่อวันที่15 ธันวาคมใน1976 , หมู่เกาะซามัวเป็นอย่างเป็นทางการของสหประชาชาติที่รับรู้ของอำนาจอธิปไตย

หมู่เกาะที่ตั้งอยู่ใน Sanmoa ตะวันตกนีเซียจากนิวซีแลนด์ 2,740 กิโลเมตรไปทางตะวันออกเฉียงเหนือและจากฟิจิ 720 กม. ทางทิศเหนือตะวันออกยัง ประกอบด้วย 9 หมู่เกาะเล็กซึ่งUpoluและSavai'i ( Savaii ) เป็นเกาะหลักที่สอง ภูมิประเทศประกอบด้วยแถบแคบของพื้นที่ลุ่มโดยรอบภูเขาไฟภูเขาและลึกลงไปในทะเลป่าปก เกาะจะจัดในเกาะที่สวยที่สุดในภาคใต้แปซิฟิกเพราะภูเขาไฟ , ถ้ำ , น้ำตกและชายหาดปลูกมะพร้าวที่เขียวชอุ่ม

ซามัวตะวันตกเป็นประเทศกำลังพัฒนาการเกษตรเป็นอุตสาหกรรมหลัก (การบัญชีสำหรับ 50% ของ GDP) เศรษฐกิจมากขึ้นอยู่กับความช่วยเหลือจากต่างประเทศผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่ส่งออกเป็นผลิตภัณฑ์การเกษตรมะพร้าวโกโก้ , กล้วย , ยาง ... คู่ค้าที่สำคัญของประเทศนิวซีแลนด์ , ออสเตรเลีย , เยอรมนี , สหรัฐอเมริกา . ขณะนี้มีการเจริญเติบโตซามัวเศรษฐกิจที่สูงที่สุดในประเทศเกาะเล็ก ๆ ในภาคใต้แปซิฟิก , รายได้ต่อหัวมากกว่า $ 5,000 / ปี
เกษตรใช้ประมาณ 2/3 ของแรงงานและบัญชีสำหรับ 43.5% ของพื้นที่เพาะปลูก สินค้าเกษตรส่วนใหญ่ประกอบด้วยกล้วย , เผือก , มะพร้าว , ส้ม , ส้ม , ถั่วลิสงและโกโก้ . นอกจากนี้ยังมีอุตสาหกรรมปศุสัตว์ ( เนื้อ , หมู ), ปลาทะเล, บันทึก, อุตสาหกรรมการท่องเที่ยวยังนำแหล่งรายได้อย่างมีนัยสำคัญมากกว่า 70,000 ผู้เข้าชมซามัวในปี 1996 อุตสาหกรรมคิดเป็น 24.3 % ของ GDP และ 3.6% ของแรงงานการค้า - การเงิน - การบริการคิดเป็น 58.5% ของ GDP และ 31.5% ของแรงงาน

 

 

 

 

Hotsia.com Hotels and Resort Review & Booking Center : partner to Agoda.com
ตรวจสอบราคาและจองโรงแรม รีสอร์ท ที่พักราคาถูก และโปรโมชั่นโรงแรมทั่วโลก วิธีการจองโรงแรมไม่ยาก มอบส่วนลดโรงแรม ด้วยระบบการจองของอโกดา