ไทย ลาว กัมพูชา เวียดนาม มาเลเซีย สิงคโปร์ พม่า อินโด บรูไน ฟิลิปปินส์ จีน ฮ่องกง มาเก๊า เกาหลี อินเดีย

เชียงใหม่ เชียงรายแม่ฮ่องสอนตากลำปางพะเยากำแพงเพชรนครสวรรค์น่านเพชรบูรณ์พิจิตรพิษณุโลกแพร่ลำพูนสุโขทัยอุทัยธานีอุตรดิตถ์กรุงเทพกาญจนบุรีฉะเชิงเทราชัยนาทนครปฐมปทุมธานีเพชรบุรีประจวบอยุธยาราชบุรีอ่างทองลพบุรีสมุทรปราการสมุทรสาครสมุทรสงครามสระบุรีสิงห์บุรีสุพรรณบุรีนนทบุรี ชุมพรกระบีนราธิวาสนครปัตตานีพัทลุงพังงาภูเก็ตระนองสุราษฏร์สตูลสงขลาตรังยะลาชลบุรีระยองตราดนครนายกปราจีนบุรีจันทบุรีสระแก้วอำนาจเจริญบุรีรัมย์ชัยภูมิกาฬสินธุขอนแก่นจังหวัดเลยมหาสารคามมุกดาหารนครราชสีมาหนองบัวลำภูหนองคายบึงกาฬร้อยเอ็ดสกลนครศรีสะเกษสุรินทร์อุบลอุดรธานียโสธรนครพนม


http://www.hotsia.com > รวมทริป Mr.Hotsia เที่ยวไทย

 

สวัสดีครับเพื่อนๆ ผม Mr.Hotsia แห่งเว็บไซต์ www.hotsia.com ผมทำเว็บท่องเที่ยวแบบสะใจ และไปเที่ยวแบบถึงถิ่นเข้าถึงชาวบ้าน เอาข้อมูลท่องเที่ยวใหม่ๆ ที่คนเที่ยวน้อยๆ มาเล่าให้ฟังครับ เว็บผมจะมีข้อมูลของไทย ลาว เวียดนาม ต่อด้วยพม่า กัมพูชา และตามด้วยทุกประเทศในเอเชียครับ(เพราะเว็บ Hotsia ย่อมาจาก Hot Destinations ASIA) สำหรับหน้านี้เป็นรวมท่องเที่ยวในประเทศไทยของผม ซึ่งกำลังจะเดินทางให้ครบทุกจังหวัดในประเทศไทย ในแต่ละจังหวัดที่ผมเดินทางไปจะมีทั้งรูป เรื่อง คลิปวีดีโอครบทั้งหมด และเขียนเรื่องสั้นๆง่าย เรียนรู้วัฒนธรรมท้องถิ่นของจังหวัดนั้นๆ ส่วนใหญ่แล้วผมชอบเที่ยวในต่างจังหวัดมากกว่ากรุงเทพฯ ชอบวิถีแบบบ้านๆ ชาวนา ชาวสวน

ผมเป็นลูกชาวนา พ่อแม่ทำนา เกิดริมคลอง ใช้ชีวิตโตมากะธรรมชาติเมื่อมีโอกาสเลยเที่ยวสะใจแนวธรรมชาติ ผมชอบวัฒนธรรมท้องถิ่น ชอบกินอาหารบ้าน ชอบอะไรที่เรียบง่าย ผมชอบใช้ชีวิตให้คุ้มค่าไม่ชอบตื่นไปทำงานแต่เช้าแล้วกลับดึก ในที่สุดผมก็ทำเว็บนี้ขึ้นมา เรื่องราวท่องเที่ยวในเว็บผมจึงเป็นแนวที่ผมชอบ ผมไม่ท่องเที่ยวแนวไฮโซเพราะผมไม่มีเงินมากขนาดนั้น และผมไม่ชอบแนวนั้น เชิญเที่ยวสะใจไปพร้อมกะมิสเตอร์ฮ๊อตเซีย หน้านี้เป็นหน้าเที่ยวเมืองไทยเท่านั้น เที่ยวเมื่อรอบๆประเทศอื่นแยกไปแล้วครับ mr.hotsia มีนาคม 2556

 

 
ภาคเหนือ
เชียงใหม่ เชียงราย แม่ฮ่องสอน
ตาก ลำปาง พะเยา
กำแพงเพชร สุโขทัย น่าน
เพชรบูรณ์ พิจิตร พิษณุโลก
แพร่ ลำพูน นครสวรรค์
อุทัยธานี อุตรดิตถ์  
     
ภาคตะวันออก
ชลบุรี ระยอง ตราด
นครนายก ปราจีนบุรี จันทบุรี
สระแก้ว    
     

 
ภาคกลาง
กรุงเทพ กาญจนบุรี ฉะเชิงเทรา
ชัยนาท นครปฐม ปทุมธานี
เพชรบุรี ประจวบ อยุธยา
ราชบุรี อ่างทอง สมุทรสาคร
ลพบุรี สุพรรณบุรี สมุทรปราการ
สระบุรี สิงห์บุรี สมุทรสงคราม
นนทบุรี    

 

ภาคอีสาน
บุรีรัมย์ ชัยภูมิ อำนาจเจริญ
กาฬสินธุ ขอนแก่น มหาสารคาม
เลย มุกดาหาร นครราชสีมา
นครพนม หนองคาย หนองบัวลำภู
บึงกาฬ ร้อยเอ็ด อุบลราชธานี
สกลนคร ศรีสะเกษ สุรินทร์
อุดรธานี ยโสธร  

 

ภาคใต้
ชุมพร กระบี่ นราธิวาส
นครศรี ปัตตานี พัทลุง
พังงา ภูเก็ต ระนอง
สุราษฏร์ธานี สตูล สงขลา
ตรัง ยะลา  

 

 

 
ค้นหาข้อมูลจากในไซต์นี้โดย
Google


 

 

จองที่พัก mr.Hotsia รีวิวโรงแรม เว็บโรงแรม บริษัททัวร์ Chris Luck