ไทย ลาว กัมพูชา เวียดนาม มาเลเซีย สิงคโปร์ พม่า อินโด บรูไน ฟิลิปปินส์ จีน ฮ่องกง มาเก๊า เกาหลี อินเดีย

เชียงใหม่ เชียงรายแม่ฮ่องสอนตากลำปางพะเยากำแพงเพชรนครสวรรค์น่านเพชรบูรณ์พิจิตรพิษณุโลกแพร่ลำพูนสุโขทัยอุทัยธานีอุตรดิตถ์กรุงเทพกาญจนบุรีฉะเชิงเทราชัยนาทนครปฐมปทุมธานีเพชรบุรีประจวบอยุธยาราชบุรีอ่างทองลพบุรีสมุทรปราการสมุทรสาครสมุทรสงครามสระบุรีสิงห์บุรีสุพรรณบุรีนนทบุรี ชุมพรกระบีนราธิวาสนครปัตตานีพัทลุงพังงาภูเก็ตระนองสุราษฏร์สตูลสงขลาตรังยะลาชลบุรีระยองตราดนครนายกปราจีนบุรีจันทบุรีสระแก้วอำนาจเจริญบุรีรัมย์ชัยภูมิกาฬสินธุขอนแก่นจังหวัดเลยมหาสารคามมุกดาหารนครราชสีมาหนองบัวลำภูหนองคายบึงกาฬร้อยเอ็ดสกลนครศรีสะเกษสุรินทร์อุบลอุดรธานียโสธรนครพนม


http://www.hotsia.com > เที่ยวกรุงเทพฯ > บางกอกเนเชอรัลสปา
 

สปาให้รางวัลชีวิตก่อนไปทริปพม่า ... บางกอกเนเชอรัลสปา

สปาให้รางวัลชีวิตก่อนไปทริปพม่า มิสเตอร์ฮ๊อตเซียเป็นคนชอบนวดและสปา เมื่อออกเดินทางไปเที่ยวยังประเทศต่างๆ ในภูมิภาคนี้ผมก็จะชอบไปใช้บริการร้านนวด ร้านสปา ขัดหน้า นวดหน้า ของแต่ละที่ซึ่งจะมีรูปแบบและบริการต่างกันไป ต้องยอมรับว่าไม่มีประเทศไหนที่ให้บริการทั้งนวดและสปาได้ดีเท่าประเทศไทย ก่อนหน้านี้ผมชอบใช้บริการของจังหวัดทางภาคเหนือเช่นเชียงใหม่เชียงราย ที่ผมชอบนวดและสปาเพราะได้พักผ่อน คิดอะไรช้าๆ ตอนใช้บริการ ผมมักคิดอะไรออกช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนเสมอ

สำหรับในกรุงเทพฯ ผมมาเจอสปาดีๆ ที่อยากจะแนะนำให้มาลองใช้ดูคือที่ “บางกอกเนเชอรัลสปา” เป็นทั้งสปาและเป็นโรงแรมด้วย มีบริการสปา นวดหน้า นวดอโนมา ที่ผมไปใช้บริการคือนวดอโนมา และก็ขัดหน้าทำหล่อหน่อยก่อนไปเที่ยวสะใจพม่า หน้าจะได้ใสๆ ออกยูทูปจะได้ไม่แก่เกินวัยเยอะครับ สำหรับบริการของบางกอกเนเชอรัลสปาเพิ่มเติมสามารถดูได้ที่เว็บไซต์ของเขาโดยตรงที่ www.bangkoknaturalspa.net

จริงๆแล้วการสปาบางคนอาจมองว่าเป็นการใช้จ่ายเงินฟุ่มเฟือยไปหน่อย อันนี้ต้องขอบอกว่ามันแล้วแต่ความชอบ บางคนชอบเที่ยว ชอบเดินทาง ชอบหาของกินอร่อยๆ พอมีเวลาก็ไปทำสิ่งที่ตัวเองชอบ ผมอยากให้มองว่าการสปารวมทั้งนวดอโนมานั้น เป็นการให้รางวัลกับชีวิตอย่างหนึ่ง เหนื่อยจากการทำงาน หรืออย่างผมก่อนละหลังทริปท่องเที่ยวยาวๆ ผมชอบไปนอนนวดให้สบายๆ อีกอย่างหลังการเดินทางหากปวดเมื่อยเรายังนวดแก้อาการได้อีกด้วย ผมเคยไปนวดที่พม่าเขาเน้นเหยียบๆ มันไม่หายเมื่อยเหมือนนวดไทยบ้านเรา

สำหรับการมาสปาที่บางกอกเนเชอรัลสปา ที่ผมชอบมากคือการกดท้องนวดท้อง เขาจะกดท้อง คลึงท้อง วนไปวนมา เพลิน ทำให้เรารู้สึกผ่อนคลาย สบายท้อง เวลาไปสปาหรือไปนวดเนี่ย ใช่ว่าเราต้องนอนให้เขานวดไปตามสูตรเขาตลอดนะ อย่างผมชอบให้นวดท้องผมก็ให้เขาเน้นให้ หรือผมเมื่อยตรงหลังให้ช่วยกดช่วยดูให้ด้วย ผมว่าพนักงานเขายิ้มแย้มและสุภาพ เคยเจอไหมที่เรารู้สึกเกรงใจจนไม่กล้าบอกพนักงาน แต่ที่นี่ผมว่าเขาบริการด้วยใจดีครับ

หลังจากกลับไปเยี่ยมแม่ที่บางบ่อ กินข้าวกับแม่ถาค 7,8,9 ถ่ายคลิป ผมก็มาบางกอกเนเชอรัลสปา นอกจากใช้บริการแล้วผมยังพักที่นี่ 1 คืน เพราะเขาเป็นโรงแรมด้วย เนื่องจากผมต้องขึ้นเครื่องไปเชียงรายในอีกวันหนึ่งจะได้ไม่เหนื่อยเดินทางเกินไป ผมว่าโรงแรมบางกอกเนเชอรัลสปาเนี่ยอยู่ไม่ไกลจากสนามบินสุวรรณภูมินัก ใครเดินทางกลับจากต่างประเทศเมื่อยๆ แวะมาลองสิครับ Mr.Hotsia เที่ยวสะใจ กุมภาพันธ์ 2559
 

 

 

 

 

 

 
Bangkok Natural Spa Five Senses massage บางกอก แนเชอรัล สปา แอนด์ รีสอร์ท
รูป รส กลิ่น เสียง สัมผัส ครบสมบูรณ์สำหรับคนทำงานที่ต้องผ่อนคลายการความเครียด ต้องนวด Five Senses ดูครับ

 

บางกอกเนเชอรัลสปา
โรงแรมบางกอกเนเชอรัลสปา


บางกอกเนเชอรัลสปา
มาสปาเป็นครอบครัว พักที่นี่ก็ได้ ไม่เหนื่อยเดินทาง


บางกอกเนเชอรัลสปา
ชุดนวดหน้ามิสเตอร์ฮ๊อตเซีย


บางกอกเนเชอรัลสปา
ชุดวัตถุดิบด้านหน้าบางกอกเนเชอรัลสปา


บางกอกเนเชอรัลสปา
เคาน์เตอร์โรงแรมและสปาของบางกอกเนเชอรัลสปา


บางกอกเนเชอรัลสปา
บางกอกเนเชอรัลสปา (www.bangkoknaturalspa.net)


บางกอกเนเชอรัลสปา
Bangkok Nature spa สปาใหญ่ได้มาตฐานของไทยบางกอกเนเชอรัลสปา
กำลังเดินตามพนักงานไปนวดและสปาครับ


บางกอกเนเชอรัลสปา
บรรยากาศในห้องนวด


บางกอกเนเชอรัลสปา
บรรยากาศในห้องนวด


บางกอกเนเชอรัลสปา
บรรยากาศในห้องนวดอีกแบบ


บางกอกเนเชอรัลสปา
บรรยากาศในห้องนวด


บางกอกเนเชอรัลสปา
พนักงานสปาของบางกอกเนเชอรัลสปา


บางกอกเนเชอรัลสปา
พนักงานสปาพร้อมอุปกรณ์
บางกอกเนเชอรัลสปา
บางกอกเนเชอรัลสปาบางกอกเนเชอรัลสปา
มีทีวีให้ชมไปด้วยก็ยังได้ครับ มีห้องน้ำในตัว ครบหมดจริงๆ


ทริปที่ Mr.Hotsia ไปเที่ยวกรุงเทพฯ


บางกอกเนเชอรัลสปา

ดิวตี้ฟรีออนไลน์

ยิ้มสวย ยิ้มสยาม นกแอร์

รถชัตเติลบัสดอนเมือง

เกสเฮ้าส์ย่านหัวลำโพง

เอเชียทีค

บุ๊ปเฟ่ย์ใบหยก

โออิชิบุพเฟ่ต์

เป็ดพูลสิน

นาซิลัมมัก  Air Asia

ผัดกระเพราไก่แอร์เอเชีย

ก๋วยเตี๋ยวเรือย่านสะพานใหม่

ที่พักราคาถูกแถวดอนเมือง

ไทยไลออนแอร์

เดินเล่นสุขุมวิท 19


 
 

 
ค้นหาข้อมูลจากในไซต์นี้โดย
Google


 

 

จองที่พัก mr.Hotsia รีวิวโรงแรม เว็บโรงแรม บริษัททัวร์ Brian Flatt