ไทย ลาว กัมพูชา เวียดนาม มาเลเซีย สิงคโปร์ พม่า อินโด บรูไน ฟิลิปปินส์ จีน ฮ่องกง มาเก๊า เกาหลี อินเดีย

เนปิดอว์ย่างกุ้งพะโคมัณฑะเลย์พินอูลวินเมืองบากันเมืองมิถิลาทวายมาเกวสกายอิรวดีรัฐกะฉิ่นรัฐกะยารัฐกะเหรี่ยงรัฐฉาน,ไทใหญ่ตองยีทะเลสาบอินเล กาลอว์ สีป่อ(Shipaw)ท่าขี้เหล็กเชียงตุงรัฐชินรัฐมอญรัฐยะไข่


http://www.hotsia.com > เที่ยวพม่า > เที่ยวเมืองกาลอว์ > โรงแรมในเมืองกาลอว์
 

โรงแรมในเมืองกาลอว์

Mr.Hotsia พักที่โรงแรม Honey pine hotel อยู่ไม่ห่างถนนหลักนัก เมืองกาลอว์ (KALAW) เป็นเมืองไม่ใหญ่ โรงแรมอยู่ริมถนนใหญ่ทางไปอินเลส่วนหนึ่ง อยู่สูงไปบนเนินเขามองเห็นวิวอีกโซนหนึ่ง แล้วอยู่ด้านหลังตลาดไปทางโรงเรียนอีกโซน แล้วแต่ชอบว่าชอบโซนไหน เมืองกาลอว์ (KALAW) อากาศดีหาที่พักที่สบายๆ นั่งทำงานพักผ่อนหลายๆวัน โรงโรงแรมที่ผมพักมีอินเตอร์เน็ตเร็วใช้ได้แต่ upload ไม่ไวนัก ราคาโรงแรมในเมืองกาลอว์ (KALAW) คืนละประมาณ 25-35 USD

โรงแรมในเมืองกาลอว์ (KALAW) ไม่แพง ผมว่าราคา 30 usd ท่านสามารถพักแบบห้องใหญ่ มี wifi และบริการอย่างดี เมื่อเทียบกันอินเล ยองชเว ตองยี ผมว่าโรงแรมในเมืองกาลอว์ (KALAW) ถูกกว่าที่อื่น ที่ผมนับดูโรงแรม เกสเฮ้าส์ในเมืองกาลอว์ (KALAW) มีประมาณ 10 แห่ง และหากแนะนำผมขอแนะนำ Honey pine hotel ห้องไม่มีฝุ่น เน็ตเร็ว พนักงานบริการดี มีน้อยอยู่คนนึงผู้หญิงอาศาแบกเป้ขึ้นห้องให้ด้วย โรงแรมในเมืองกาลอว์ (KALAW) ส่วนใหญ่รวมอาหารเช้าด้วย mr.Hotsia เที่ยวสะใจ ก.พ. 2558

พักที่เดียวกันไหม Honey Pine Hotel ครับ คลิกสิ

โรงแรมในเมืองกะลอ
มองจากหน้าต่างโรงแรม honey pine


โรงแรมในเมืองกะลอ
ซ่อนคอมบนหลังตู้


โรงแรมในเมืองกะลอ
โรงแรมนี้วิวสวย


โรงแรมในเมืองกะลอ
โรงแรมนี้วิวสวย


โรงแรมในเมืองกะลอ
โรงแรมนี้วิวสวย


โรงแรมในเมืองกะลอ
บรรยากาศกลางเมือง


โรงแรมในเมืองกะลอ
Honey pine hotel


โรงแรมในเมืองกะลอ
โรงแรมที่ผมพัก


 
 

 
ค้นหาข้อมูลจากในไซต์นี้โดย
Google


 

 

จองที่พัก mr.Hotsia รีวิวโรงแรม เว็บโรงแรม บริษัททัวร์ Chris Luck