ไทย ลาว กัมพูชา เวียดนาม มาเลเซีย สิงคโปร์ พม่า อินโด บรูไน ฟิลิปปินส์ จีน ฮ่องกง มาเก๊า เกาหลี อินเดีย

เนปิดอว์ย่างกุ้งพะโคมัณฑะเลย์พินอูลวินเมืองบากันเมืองมิถิลาทวายมาเกวสกายอิรวดีรัฐกะฉิ่นรัฐกะยารัฐกะเหรี่ยงรัฐฉาน,ไทใหญ่ตองยีทะเลสาบอินเล กาลอว์ สีป่อ(Shipaw)ท่าขี้เหล็กเชียงตุงรัฐชินรัฐมอญรัฐยะไข่


http://www.hotsia.com > เที่ยวพม่า > เมืองพินอูลวิน > แนะนำโรงแรมในเมืองพินอูลวิน
 

แนะนำโรงแรมในเมืองพินอูลวิน

แนะนำโรงแรมในเมืองพินอูลวิน ที่พักในเมืองพินอูลวิน (pyin oo lwin) ผมพักที่โรงแรม บราโวโฮเต็ล คืนละประมาณ 1,000 บาท เจ้าของพูดภาษาอังกฤษได้ดี บริการซักผ้าไม่แพง ที่กินอาหารเช้าอยู่ด้านบนชมวิวเมืองพินอูลวิน (pyin oo lwin) ได้ 260 องศา เป็นจุดขายของโรงแรมบราโว่เลยครับ ตัวโรงแรมตั้งกลางเมืองติดๆหอนาฬิกา เป็นโรงแรมที่มิสเตอร์ฮ๊อตเซียแนะนำให้ไปพัก

จริงๆแล้วโซนที่พักในเมืองพินอูลวิน(pyin oo lwin) มีสองโซนคือโซนในตัวเมืองแถวหอนาฬิกา ย่านที่ขายของในตัวเมืองติดกับตลาดเน้นนักท่องเที่ยวไม่มีรถ ฝรั่ง คนไทยพักในโซนนี้ อีกโซนนึงอยู่แถวสวนดอกไม้พินอูลวิน(National Kandawgyi Gardens) แถวนั้นเป็นโรงแรมสำหรับนักท่องเที่ยวท้องถิ่นส่วนใหญ่ที่มีรถขับมาจอดและขับไปเที่ยวที่ต่างๆ ผมเห็นฝรั่งหลายคนพักโซนนี้เดินไปเดินมาไม่ก็เรียกรถม้า โรงแรมโซนนี้เป็นโรงแรมใหญ่หน่อยมีสปา นวด (Spa massage) มีบ้าง

อินเตอร์เน็ตที่ให้บริการฟรี wifi ในโรงแรมต่างๆ ผมว่าเร็วกว่าอินเตอร์เน็ตในมัณฑะเลย์ ส่วนอาหารเช้าโรงแรมที่นี่และพม่าคล้ายกันมีกล้วยขนมปัง แยม กาแฟซอง มีน้ำร้อนให้ใครจะกินชาก็ได้มีชาให้ ไม่มีกาแฟสดในโรงแรมที่ผมพัก ท้ายที่สุดยังเชียร์โรงแรมบลาโว่ที่ผมพักอยู่ดี จองเลยครับคลิกที่นี่ถูกกว่า walk in ครับ mr.Hotsia เที่ยวสะใจ ก.พ. 2558

 

แนะนำโรงแรมในเมืองพินอูลวิน
โรงแรมบลาโวชั้นบนที่เป็นร้านอาหาร


แนะนำโรงแรมในเมืองพินอูลวิน
วิวตัวเมือง


แนะนำโรงแรมในเมืองพินอูลวิน
โรงแรมที่ย่านสวดดอกไม้


  ภาพนี้ถ่ายที่ 22 0 0.005 N, 96 28 19.109 E  พิกัดตำแหน่ง GPS(POI)

แนะนำโรงแรมในเมืองพินอูลวิน
โรงแรมที่ย่านสวดดอกไม้


แนะนำโรงแรมในเมืองพินอูลวิน
มองอาทิตย์ขึ้นจากโรงแรมบราโว


แนะนำโรงแรมในเมืองพินอูลวิน
โรงแรมบราโว


 
 

 
ค้นหาข้อมูลจากในไซต์นี้โดย
Google


 

 

จองที่พัก mr.Hotsia รีวิวโรงแรม เว็บโรงแรม บริษัททัวร์ Chris Luck