ไทย ลาว กัมพูชา เวียดนาม มาเลเซีย สิงคโปร์ พม่า อินโด บรูไน ฟิลิปปินส์ จีน ฮ่องกง มาเก๊า เกาหลี อินเดีย

เชียงใหม่ เชียงรายแม่ฮ่องสอนตากลำปางพะเยากำแพงเพชรนครสวรรค์น่านเพชรบูรณ์พิจิตรพิษณุโลกแพร่ลำพูนสุโขทัยอุทัยธานีอุตรดิตถ์กรุงเทพกาญจนบุรีฉะเชิงเทราชัยนาทนครปฐมปทุมธานีเพชรบุรีประจวบอยุธยาราชบุรีอ่างทองลพบุรีสมุทรปราการสมุทรสาครสมุทรสงครามสระบุรีสิงห์บุรีสุพรรณบุรีนนทบุรี ชุมพรกระบีนราธิวาสนครปัตตานีพัทลุงพังงาภูเก็ตระนองสุราษฏร์สตูลสงขลาตรังยะลาชลบุรีระยองตราดนครนายกปราจีนบุรีจันทบุรีสระแก้วอำนาจเจริญบุรีรัมย์ชัยภูมิกาฬสินธุขอนแก่นจังหวัดเลยมหาสารคามมุกดาหารนครราชสีมาหนองบัวลำภูหนองคายบึงกาฬร้อยเอ็ดสกลนครศรีสะเกษสุรินทร์อุบลอุดรธานียโสธรนครพนม


http://www.hotsia.com > เที่ยวเชียงใหม่ > เวียงแหง > บ้านระเบียงไม้รีสอร์ท เวียงแหง
 

บ้านระเบียงไม้รีสอร์ท เปียงหลวง อ.เวียงแหง

บ้านระเบียงไม้รีสอร์ทเป็นที่พักที่โดดเด่นที่สุดของเวียงแห่ง เพราะว่าหน้ารีสอร์ททำหลักกิโลใหญ่แตะตานักท่องเที่ยวจนต้องลงไปถ่ายรูป หลังๆมานี้ผมเห็นหลายที่ทำหลักกิโลเป็นตัวช่วยในการโปรโหมท แต่ไม่ได้ดูดีทุกที่ บ้านระเบียงไม้เนี่ยทำแล้วออกมาดีเพราะว่าโดนใจต้องที่ว่าอีก 7 กิโลเมตรถึงพม่า เพราะว่าขับรถมาเพลินจ๊ะเอ๋ก็จะถึงพม่าแล้ว

บ้านระเบียงไม้รีสอร์ททำเป็นบ้านมี 5-6 หลัง คืนละ 500 บาท ไม่เอาอาหารเช้าเหลือ 400 บาท ไม่มีแอร์ส่วนใหญ่เพราะอากาศหนาวอยู่แล้ว ที่พักอยู่ใกล้น้ำ ดูคลิปข้างล่างดีกว่าครับจะได้ไม่ต้องบรรยายมาก :) บ้านระเบียงไม้เจ้าของคนดูแลเป็นเด็กหนุ่มไฟแรง คนที่ไปสร้างหลักกิโลเมตรหน้ารีสอร์ทคือเขาหล่ะ

จุดเด่นที่ผมชอบระเบียงไม้รีสอร์ทคือบ้านทุกหลังมีระเบียงทั้งหมด ตอนเย็นหรือกลางคืนนั่งเล่นบรรยากาศสุดยอดครับท่าน ตอนที่ผมมาเที่ยวน้องคนเป็นเจ้าของบอกว่ายังติดเน็ตไม่เสร็จ ยังงัยสอบถามไปก่อนก็ได้ว่ามี WIFI หรือยังครับ เที่ยวเวียงแหงให้สนุกนะครับ หากต้องการติดต่อสอบถาม ติดต่อ 086-9113299 (เขต) 089-9524260(เจริญ) ที่บ้านเปียงหลวง อ.เวียงแหง อากาศหนาวกว่าปาย เราเตือนท่านแล้วนะ Mr.Hotsia 2553

เรื่องต่างๆในชุดเที่ยวเวียงแหง: เที่ยวเวียงแหง เที่ยวเปียงหลวง งานปอยเทียน ก๋วยเตี๋ยวเชียงตุง วัดฟ้าเวียงอินทร์ ประวัติชาติไทใหญ่ บ้านระเบียงไม้รีสอร์ท

อยากดูข้อมูลของเปียงหลวงเพิ่มเติมเชิญที่เว็บของ อบต.เปียงหลวง http://www.piangluang.net/

 
บรรยากาศยามเช้าที่ระเบียงไม้รีสอร์ทสุดยอดมากครับ

 

 
ระเบียงไม้รีสอร์ท อยู่ที่บ้านเปียงหลวง อ.เวียงแหง

 

บ้านระเบียงไม้รีสอร์ท เวียงแหง
จากตรงนี้ไปปาย 62 กิโล แต่ทางไปไม่ได้ด้วยรถธรรมดา

บ้านระเบียงไม้รีสอร์ท เวียงแหง
วิวหน้าบ้านระเบียงไม้

 
 

 
ค้นหาข้อมูลจากในไซต์นี้โดย
Google


 

 

จองที่พัก mr.Hotsia รีวิวโรงแรม เว็บโรงแรม บริษัททัวร์ Chris Luck