ไทย ลาว กัมพูชา เวียดนาม มาเลเซีย สิงคโปร์ พม่า อินโด บรูไน ฟิลิปปินส์ จีน ฮ่องกง มาเก๊า เกาหลี อินเดีย

เชียงใหม่ เชียงรายแม่ฮ่องสอนตากลำปางพะเยากำแพงเพชรนครสวรรค์น่านเพชรบูรณ์พิจิตรพิษณุโลกแพร่ลำพูนสุโขทัยอุทัยธานีอุตรดิตถ์กรุงเทพกาญจนบุรีฉะเชิงเทราชัยนาทนครปฐมปทุมธานีเพชรบุรีประจวบอยุธยาราชบุรีอ่างทองลพบุรีสมุทรปราการสมุทรสาครสมุทรสงครามสระบุรีสิงห์บุรีสุพรรณบุรีนนทบุรี ชุมพรกระบีนราธิวาสนครปัตตานีพัทลุงพังงาภูเก็ตระนองสุราษฏร์สตูลสงขลาตรังยะลาชลบุรีระยองตราดนครนายกปราจีนบุรีจันทบุรีสระแก้วอำนาจเจริญบุรีรัมย์ชัยภูมิกาฬสินธุขอนแก่นจังหวัดเลยมหาสารคามมุกดาหารนครราชสีมาหนองบัวลำภูหนองคายบึงกาฬร้อยเอ็ดสกลนครศรีสะเกษสุรินทร์อุบลอุดรธานียโสธรนครพนม


http://www.hotsia.comเชียงใหม่ > ร้านกาแฟที่สูงที่สุดในประเทศไทยที่ดอยอินทนนท์
 

ร้านกาแฟสูงที่สุดในประเทศไทย

เรื่องของกาแฟมันเป็นเรื่องของบรรยากาศด้วยไม่ใช่รสชาดของกาแฟอย่างเดียว ลองนึกภาพดูหากคุณกำลังกินกาแฟอยู่บนร้านกาแฟที่สูงที่สุดในประเทศไทยจะได้บรรยากาศขนาดไหน Mr.Hotsia จึงขอแนะนำร้านกาแฟที่สูงที่สุดในประเทศไทย ซึ่งตั้งอยู่บนยอดดอยอินทนนท์

หากไม่นับรวมร้านสวัสดิการที่ตั้งอยู่สูงไปอีกนิด ซึ่งร้านนั้นขายของหลายอย่างเช่นม่ามา โปสกาดและอื่นๆ ร้านกาแฟ "ดอยอินทนนท์อเมซอน" ก็เป็นอันดับหนึ่งของประเทศไทยทันที ร้านนี้ขายกาแฟสดผ่านเครื่องทำกาแฟแบบแรงดัน ทำให้ได้กาแฟที่หอมอร่อย เอามือเย็นๆไปจับบนแก้วร้อนๆ ให้ความอุ่นไหลผ่านแก้วกาแฟเข้าไปถึงหัวใจ ยกกาแฟแล้วบรรจงสูดกลิ่นกาแฟเข้าไปก่อน หลังจากนั้นก็ค่อยๆละเลียดจิบกาแฟไป คุณจะได้บรรยากาศการกินกาแฟบนร้านกาแฟที่สูงที่สุดในประเทศไทยที่ประทับใจไปอีกนาน

เมื่อคุณจิบกาแฟที่นี่สิ่งที่ควรทำอีกอย่างคือไปซื้อโปสการ์ดสวยๆของอินทนนท์ เอามานั่งเขียนที่ร้านกาแฟนี้แล้วส่งไปให้เพื่อนๆ ซึ่งบนยอดดอยอินทนนท์เขามีตู้ไปรษณีย์ไว้บริการด้วย ปัญหาที่ผมเห็นหลายคนเจอคือจำที่อยู่เพื่อนไม่ได้ ดังนั้นก่อนมาเที่ยวดอยอินทนนท์อย่าลืมเตรียมที่อยู่เพื่อนๆมาด้วย ส่วนปากกานั้นหากไม่อยากมายืมคนอื่นหรือซื้อใหม่ก็พกมาด้วยก็ดีครับ ในยุคอินเตอร์เน็ตแบบนี้จริงอยู่ส่ง email กันหมดแล้ว แต่ถึงอย่างไรการส่ง email มันแทนความรู้สึกแบบการส่งโปสการ์ดไม่ได้เลยครับ

เที่ยวดอยอินทนนท์นอกจากเดินเล่นป่าเมฆ กางเต็นท์นอนบนดอยอินฯ การจิบกาแฟและคุยเรื่องสนุกๆ ร่วมกันวางแผนว่าจะไปเที่ยวไหนต่อเป็นกิจกรรมที่ผมขอแนะนำว่าไม่ควรพลาดครับ ...Mr.Hotsia

ร้านนี้คือร้านสวัสดิการถัดไปอีกร้านคือร้านกาแฟโดยเฉพาะที่ผมคิดว่าเป็นร้านที่สูงที่สุดในประเทศไทย

 พาเดินชมร้านกาแฟที่สูงที่สุดในไทยที่ยอดดอยอินทนนท์


 

ร้านกาแฟที่สูงที่สุดในประเทศไทยที่ดอยอินทนนท์
ร้านกาแฟอินทนนท์อเมซอน

ร้านกาแฟที่สูงที่สุดในประเทศไทยที่ดอยอินทนนท์
มีที่นั่งเขียนโปสการ์ดด้วยครับ

 

ร้านกาแฟที่สูงที่สุดในประเทศไทยที่ดอยอินทนนท์
กาแฟสดบนยอดดอยอินทนนท์

ร้านกาแฟที่สูงที่สุดในประเทศไทยที่ดอยอินทนนท์
ร้านจัดธรรมดาได้มีคุณค่าที่ความสูง 2,565 เมตร

 

ร้านกาแฟที่สูงที่สุดในประเทศไทยที่ดอยอินทนนท์
Mr.Hotsia หลังจิบกาแฟแล้วก็สดชื่นพร้อมเที่ยวต่อไป

ร้านกาแฟที่สูงที่สุดในประเทศไทยที่ดอยอินทนนท์
ยอดดอยอินทนนท์ระดับความสูง 2565 เมตร

 

 


 

ทริปที่ Mr.Hotsia ไปเที่ยวดอยอินทนนท์


หนาวได้ใจไปอินทนนท์

กางเต็นท์นอนบนดอยอินทนนท์

ร้านกาแฟที่สูงที่สุดในประเทศไทย

เตรียมความพร้อมก่อนไปอินทนนท์

น้ำตกแม่ยะ

พระมหาธาตุนภเมทนีดล

ตำนานหมูกระทะ
     

 

 
 

 
ค้นหาข้อมูลจากในไซต์นี้โดย
Google


 

 

จองที่พัก mr.Hotsia รีวิวโรงแรม เว็บโรงแรม บริษัททัวร์ Chris Luck