ไทย ลาว กัมพูชา เวียดนาม มาเลเซีย สิงคโปร์ พม่า อินโด บรูไน ฟิลิปปินส์ จีน ฮ่องกง มาเก๊า เกาหลี อินเดีย

เชียงใหม่ เชียงรายแม่ฮ่องสอนตากลำปางพะเยากำแพงเพชรนครสวรรค์น่านเพชรบูรณ์พิจิตรพิษณุโลกแพร่ลำพูนสุโขทัยอุทัยธานีอุตรดิตถ์กรุงเทพกาญจนบุรีฉะเชิงเทราชัยนาทนครปฐมปทุมธานีเพชรบุรีประจวบอยุธยาราชบุรีอ่างทองลพบุรีสมุทรปราการสมุทรสาครสมุทรสงครามสระบุรีสิงห์บุรีสุพรรณบุรีนนทบุรี ชุมพรกระบีนราธิวาสนครปัตตานีพัทลุงพังงาภูเก็ตระนองสุราษฏร์สตูลสงขลาตรังยะลาชลบุรีระยองตราดนครนายกปราจีนบุรีจันทบุรีสระแก้วอำนาจเจริญบุรีรัมย์ชัยภูมิกาฬสินธุขอนแก่นจังหวัดเลยมหาสารคามมุกดาหารนครราชสีมาหนองบัวลำภูหนองคายบึงกาฬร้อยเอ็ดสกลนครศรีสะเกษสุรินทร์อุบลอุดรธานียโสธรนครพนม


http://www.hotsia.comเชียงใหม่ > หมอดูลายมือแม่นๆที่สะเมิง
 ดูลายมือที่หุบหมอก...สะเมิง

ศาสตร์แห่งการดูลายมือนั้นมีมานานแล้วและไม่ได้มีเฉพาะประเทศไทยในประเทศและทวีปอื่นๆก็มีด้วย เรื่องแบบนี้หลายคนเชื่อหลายคนไม่เชื่อก็แล้วแต่เพราะเรื่องความเชื่อเป็นเรื่องส่วนบุคคล หากคุยกันเรื่องนี้จะไม่จบ แต่อย่างน้อยการดูลายมือหรือการดูดวงก็เป็นกิจกรรมหนึ่งซึ่งสามารถใช้เป็นช่วงเวลาแห่งการทบทวนเรื่องต่างๆที่ผ่านมา และเป็นการใช้สมาธิมองไปข้างหน้าช่วงที่หมอดูทายทัก จะได้ใช้ชีวิตอย่างไม่ประมาท

ในการท่องเที่ยวกิจกรรมการดูหมอดูหรือดูลายมือก็เป็นส่วนหนึ่งของการท่องเที่ยวเช่นกัน ทำให้เราได้ประสบการณ์ใหม่ๆในการเดินทางท่องเที่ยวครับ สำหรับหมอดูลายมือที่ Mr.Hotsia แนะนำวันนี้เป็นหมอดูที่อยู่ที่หุบหมอก อำเภอสะเมิง จังหวัดเชียงใหม่ เส้นทางท่องเที่ยวจากเชียงใหม่ผ่านไปทางกฤษดาดอยไม่กี่กิโลเมตร ให้ดูทางขวามือไว้จะมีป้านให้ชัดๆว่าดูลายมือ อาจารย์คนที่ดูชื่อว่า อ.ศักดิ์ เบอร์โทรคือ 087-6591515 ครับ

การดูของอาจารย์ศักดิ์จะใช้วิธีการดูลายมือประกอบกับเอาวันเดือนปีเกิดไปประกอบกัน หลายคนที่มาดูที่นี่บอกว่าแม่น คนที่มาดูที่นี่มีทั้งฝรั่ง ไทย คนยากดีมีจน คนมีปัญหาไม่มีปัญหามีครบหมด หลายกลุ่มลูกค้า แม่นไม่แม่นผมไม่บอกครับ เพราะเรื่องนี้เป็นความเชื่อ แต่หากใครมาเที่ยวเชียงใหม่แล้วผ่านไปทางสะเมิงลองแวะไปดูลายมือ ก็ได้ท่องเที่ยวไปด้วย ที่นี่นอกจากดูลายมือแล้วยังเป็นร้านกาแฟเล็กๆ นั่งจิบกาแฟดูวิวสวยๆไป ซึ่งบ้านและสวนของ อ.ศักดิ์เขาสวยเขาเลยตั้งชื่อว่า "หุบหมอก" ครับ

 


 

 

หมอดูลายมือแม่นๆที่สะเมิง
Mr.Hotsia กำลังดูลายมือ

หมอดูลายมือแม่นๆที่สะเมิง
อาจารย์ศักดิ์กำลัง
ทายทักดวงให้ผม

 

หมอดูลายมือแม่นๆที่สะเมิง
อธิบายเส้นชีวิต เส้นต่างๆบนมือผม

หมอดูลายมือแม่นๆที่สะเมิง
ช่วงต่อมาดูดวงตามวันเดือนปีเกิด

 

หมอดูลายมือแม่นๆที่สะเมิง
อ.ศักดิ์ โทรมือถือ 087-6591615

หมอดูลายมือแม่นๆที่สะเมิง
หุบหมอกร้านกาแฟและดูดวงแห่งสะเมิง

 

 


 

ทริปที่ Mr.Hotsia ไปเที่ยวอื่นๆ


หนาวได้ใจไปอินทนนท์

เที่ยวเวียงแหง

เที่ยวแม่แจ่ม

เที่ยวดอยอ่างขาง

ดูลายมือที่หุบหมอก

น้ำพุร้อนสันกำแพง

ขาหมูเชียงดาว

ไข่เค็มน้ำแร่เมืองออน

พรานล่าสักแห่งแม่น้ำปิง

การลอยโคมยี่เป็ง

 
 

 
ค้นหาข้อมูลจากในไซต์นี้โดย
Google


 

 

จองที่พัก mr.Hotsia รีวิวโรงแรม เว็บโรงแรม บริษัททัวร์ Chris Luck