ไทย ลาว กัมพูชา เวียดนาม มาเลเซีย สิงคโปร์ พม่า อินโด บรูไน ฟิลิปปินส์ จีน ฮ่องกง มาเก๊า เกาหลี อินเดีย

เชียงใหม่ เชียงรายแม่ฮ่องสอนตากลำปางพะเยากำแพงเพชรนครสวรรค์น่านเพชรบูรณ์พิจิตรพิษณุโลกแพร่ลำพูนสุโขทัยอุทัยธานีอุตรดิตถ์กรุงเทพกาญจนบุรีฉะเชิงเทราชัยนาทนครปฐมปทุมธานีเพชรบุรีประจวบอยุธยาราชบุรีอ่างทองลพบุรีสมุทรปราการสมุทรสาครสมุทรสงครามสระบุรีสิงห์บุรีสุพรรณบุรีนนทบุรี ชุมพรกระบีนราธิวาสนครปัตตานีพัทลุงพังงาภูเก็ตระนองสุราษฏร์สตูลสงขลาตรังยะลาชลบุรีระยองตราดนครนายกปราจีนบุรีจันทบุรีสระแก้วอำนาจเจริญบุรีรัมย์ชัยภูมิกาฬสินธุขอนแก่นจังหวัดเลยมหาสารคามมุกดาหารนครราชสีมาหนองบัวลำภูหนองคายบึงกาฬร้อยเอ็ดสกลนครศรีสะเกษสุรินทร์อุบลอุดรธานียโสธรนครพนม


http://www.hotsia.com > เชียงใหม่ > ร้านแจ่งเมืองแม่แจ่ม
 


แม่แจ่มเมืองเล็กที่อยู่หลังดอยอินทนนท์ อำเภอที่ไม่ค่อยมีคนมาเที่ยวนัก แต่อำเภอนี้มีที่ท่องเที่ยวหลายแห่งที่คนไม่รู้จัก และจะเป็นเส้นทางท่องเที่ยวผ่านไปยังแม่ขจร แม่ซา วัดจันทร์ไปปายได้ในที่สุด เมืองแม่แจ่มกำลังมีคนเที่ยวมากขึ้นเรื่อยๆ ร้านอาหารที่แม่แจ่มยังไม่ค่อยมีที่ทำเพื่อรองรับนักท่องเที่ยวมากนัก ร้านแจ่งเมืองคือร้านแรกๆที่ออกแบบมาให้นักท่องเที่ยวไปนั่งกินกาแฟวางแผนการท่องเที่ยว หรือหากหิวก็นั่งกินข้าวซอยแบบทางเมืองเหนือได้ฃ

ร้านแจ่งเมืองตรงอยู่ในโซนที่เจริญสุดของแม่แจ่ม ส่วนใหญ่นักท่องเที่ยวที่ลงจากดอยอินทนนท์และจะไปเที่ยวขุนยวมหรือแม่สะเรียงจะแวะมาเติมน้ำมันที่แม่แจ่ม ร้านนี้ก็เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับนักเดินทาง ผมไปพักที่แม่แจ่มหลายคืนก็ฝากท้องที่ร้านนี้หลายครั้ง เพราะที่แม่แจ่มไม่ค่อยมีร้านขายข้าวสวยส่วนใหญ่เป็นข้าวเหนียวและของปิ้งย่าง ผมก็มากินข้าวซอยร้านแจ่งเมืองนี่เหละครับ อร่อยดี Mr.Hotsia

 
ร้านแจ่งเมืองร้านกาแฟและอาหารในอำเภอแม่แจ่มที่ผมขอแนะนำ

 

ร้านแจ่งเมืองแม่แจ่ม
มีสุ่มไก่จัดหน้าร้านด้วย

ร้านแจ่งเมืองแม่แจ่ม
ป้ายร้านแจ่งเมืองแม่แจ่ม

 

ร้านแจ่งเมืองแม่แจ่ม
ที่นั่งสบายๆในร้านกาแฟสดแม่แจ่ม

ร้านแจ่งเมืองแม่แจ่ม
jang muang maechaem

 

ร้านแจ่งเมืองแม่แจ่ม
คำอธิบายรูปที่ 1

ร้านแจ่งเมืองแม่แจ่ม
คำอธิบายรูปที่ 1

 

ร้านแจ่งเมืองแม่แจ่ม
คำอธิบายรูปที่ 1

ร้านแจ่งเมืองแม่แจ่ม
คำอธิบายรูปที่ 1


 

 


 

 

 

 
 

 
ค้นหาข้อมูลจากในไซต์นี้โดย
Google


 

 

จองที่พัก mr.Hotsia รีวิวโรงแรม เว็บโรงแรม บริษัททัวร์ Chris Luck