ไทย ลาว กัมพูชา เวียดนาม มาเลเซีย สิงคโปร์ พม่า อินโด บรูไน ฟิลิปปินส์ จีน ฮ่องกง มาเก๊า เกาหลี อินเดีย

เชียงใหม่ เชียงรายแม่ฮ่องสอนตากลำปางพะเยากำแพงเพชรนครสวรรค์น่านเพชรบูรณ์พิจิตรพิษณุโลกแพร่ลำพูนสุโขทัยอุทัยธานีอุตรดิตถ์กรุงเทพกาญจนบุรีฉะเชิงเทราชัยนาทนครปฐมปทุมธานีเพชรบุรีประจวบอยุธยาราชบุรีอ่างทองลพบุรีสมุทรปราการสมุทรสาครสมุทรสงครามสระบุรีสิงห์บุรีสุพรรณบุรีนนทบุรี ชุมพรกระบีนราธิวาสนครปัตตานีพัทลุงพังงาภูเก็ตระนองสุราษฏร์สตูลสงขลาตรังยะลาชลบุรีระยองตราดนครนายกปราจีนบุรีจันทบุรีสระแก้วอำนาจเจริญบุรีรัมย์ชัยภูมิกาฬสินธุขอนแก่นจังหวัดเลยมหาสารคามมุกดาหารนครราชสีมาหนองบัวลำภูหนองคายบึงกาฬร้อยเอ็ดสกลนครศรีสะเกษสุรินทร์อุบลอุดรธานียโสธรนครพนม


http://www.hotsia.com > เชียงราย > อาหารตามสั่ง จิตรเจ้าเก่า ตลาดโต้รุ่งเชียงแสน อร่อยต่อคิว
 

อาหารตามสั่ง จิตรเจ้าเก่า ตลาดโต้รุ่งเชียงแสน อร่อยต่อคิว

เวลาท่องเที่ยวแบบอิสระแบบ Mr.Hotsia ไม่มีโอกาสที่จะกินร้านหรูแพงๆครับ ส่วนใหญ่ก็จะกินร้านอาหารโต้รุ่ง อาหารตามสั่งประจำท้องถิ่นนั้นๆ ไม่ก็หิวมากๆก็กินหมูกระทะเพราะว่าถูกและไม่แพงแบบว่าเหมาจ่าย 89 99 บาท กินได้ไม่อั้น ที่เชียงแสนผมเลือกที่จะกินร้านอาหารตามสั่งที่ตลาดโต้รุ่งตรงข้ามกับเซเว้น แถวนั้นมีทั้งก๋วยเตี๋ยว นมสด ผึ้งน้อย อาหารตามสั่งหลายร้าน

ผมไปถูกใจอย่างมากกับผัดกระเพราะหมูกรอบร้านอาหารตามสั่ง จิตรเจ้าเก่า ร้านนี้คนต่อคิวซื้อเลยครับ แล้วก็ไม่ผิดหวัง ผัดกระเพราะเขาทำได้อร่อยมากหมูกรอบเนี้ยไม่มีกลิ่นหืน ไม่เหนียวหนุบหนับ ผัดได้อร่อยถูกใจผมจริงๆ ส่วนร้านอื่นข้างๆ ผมก็ชิมด้วยครับ แต่ไม่ค่อยถูกปากผมเท่าไร สรุปฟันธงร้านอาหารตามสั่งนี้อร่อยจริงๆ

กลางคืนของเชียงแสนคึกคักตรงแถวตลาดโต้รุ่งกับชายแม่น้ำ ตรงอื่นๆก็มีร้านขายเหล้ามืดๆ อยู่ใกล้กับท่าเรือน้ำลึก เข้าใจว่าน่าจะสะดวกในการให้บริการลูกเรือจะได้ไม่ต้องเดินไกล ไปเชียงแสนอยากกินอร่อยต้องจำชื่อร้านให้ดีๆครับ "จิตรเจ้าเก่า อาหารตามสั่ง"

 
ผัดกระเพราหมูกรอบร้านนี้อร่อยจริง

 

ตลาดโต้รุ่งเชียงแสน
โซนตลาดโต้รุ่งเชียงแสน

ตลาดโต้รุ่งเชียงแสน
คนทำอาหารตามสั่ง เร็ว ถูก อร่อย

 

ตลาดโต้รุ่งเชียงแสน
ร้านขายผัดไทด้วยแต่ผมยังไม่ได้ชิม

ตลาดโต้รุ่งเชียงแสน
ผัดไท
เชียงแสน

 

 


 

ทริปที่ Mr.Hotsia ไปเที่ยวเชียงราย-เชียงแสน-เชียงของ

สีสันเชียงของ เที่ยวเชียงของ ข้อมูลท่องเที่ยวเชียงของ แผนที่เชียงของ ด่านเชียงของ
สีสันเชียงของ

บ้านงมหิน บ้านดอนมหาวัน

สะพานข้ามแม่น้ำโขงแข่งที่ 4

ทำบัตรผ่านแดนด่านเชียงของ

วัดพระธาตุเจดีย์หลวง

ตลาดโต้รุ่งเชียงแสน

ตลาดริมน้ำโขงเชียงแสน

ซ่อมประตูเมืองโบราณเชียงแสน

สามเหลี่ยมทองคำค่ำคืน

ตำนานหมูกระทะ

ร้านกาแฟแนะนำเชียงแสน

ต้มเลือดหมูจิงจูฉ่าย

เล่นกะแกะวนาฟาร์ม

น้ำพริกจีนอร่อยมาก

อีกา กะ หมา เพื่อนรักกัน


 

โรงแรมในเชียงราย

ลาลูน่า โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท เชียงราย 
หากท่านที่เข้าพักในรีสอร์ทต้องการรับประทานอาหารนอกที่พัก มีภัตตาคารจำนวนมากอยู่โดยรอบ สามารถขับรถยนต์ไม่เกิน 20 นาทีไปยัง ท่าอากาศยานนานาชาติแม่ฟ้าหลวง เชียงราย ได้อย่างรวดเร็ว อ่านต่อ
เลอ เมอริเดียน เชียงราย รีสอร์ท 
รีสอร์ทบรรยากาศหรูหรา และ ร่วมสมัยแห่งนี้มีทะเลสาบ, ห้องบอลรูม และ คิดส์คลับ รีสอร์ทประกอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับท่านที่เดินทางมากับครอบครัว ด้วยการจัดวางของห้องพักและการบริการสำหรับไม่ว่าจะเป็นครอบครัวเล็กหรือใหญ่ หนึ่งในบริการนี้ได้แก่ประกอบด้วย ส อ่านต่อ
โรงแรมนาคนคราเชียงราย 
โรงแรมนาคนคราเชียงราย ตั้งอยู่ในแหล่งชมวิวในขณะเดียวกันก็ยังสามารถเดินสบายๆ ได้ไม่ไกลจาก เชียงรายไนท์บาร์ซา, วัดพระแก้ว และ หอนาฬิกา โรงแรมมีบริการรถรับส่งไปยัง ท่าอากาศยานนานาชาติแม่ฟ้าหลวง เชียงราย ใช้เวลาขับรถเพียง 15 นาที อ่านต่อ
บุร รีสอร์ท 
จาก บุร รีสอร์ท ใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์ไม่เกิน 30 นาทีก็จะถึง ท่าอากาศยานนานาชาติแม่ฟ้าหลวง เชียงราย อ่านต่อ
โฮมมี่ โดมมี่ เชียงราย 
จาก Homey Dormy Chiangrai ใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์ไม่ถึง 25 นาทีก็จะถึง ท่าอากาศยานนานาชาติแม่ฟ้าหลวง เชียงราย จากอินน์นี้ใช้เวลาขับรถยนต์ 20 นาทีไปยัง วัดร่องขุ่น อ่านต่อ

 
 

 
ค้นหาข้อมูลจากในไซต์นี้โดย
Google


 

 

จองที่พัก mr.Hotsia รีวิวโรงแรม เว็บโรงแรม บริษัททัวร์ eBook Discount