ไทย ลาว กัมพูชา เวียดนาม มาเลเซีย สิงคโปร์ พม่า อินโด บรูไน ฟิลิปปินส์ จีน ฮ่องกง มาเก๊า เกาหลี อินเดีย

หนานหนิง กว่างสีเซินเจิ้นเมืองโบราณเฟิ่งหวงมณฑลหูหนานมณฑลหูเป่ย์มาเก๊าฮ่องกงมณฑลกวางตุ้งเมืองฉางชาเมืองโบราณหงส์เจียงเมืองฉางชาเมืองอู่ฮั่น

http://www.hotsia.com > เที่ยวมณฑลหูหนาน > นวดเท้าในฉางชา
 

นวดเท้าในฉางชา

นวดเท้าในฉางชาใครมาเที่ยวเมืองจีนไม่ควรพลาดเด็ดขาดที่ต้องนวดฝ่าเท้าแบบชาวจีน แต่ละเมืองแต่ละมณฑลมีการนวดที่แตกต่างกัน ที่ฉางชาผมเดินไปเจอและไปใช้บริการเริ่มต้นด้วยการแช่เท้าในน้ำอุ่น แล้วเขาจะดูสุขภาพเท้าเราก่อน ของเพื่อนผมที่ไปเป็นเล็บขบเขาตัดให้เรียบร้อยในราคา 500 บาท ส่วนผมเล็บไม่มีปัญหาเขาก็นวดเท้ามาจนถึงขา นวดดีมากครับ นวดแล้วสบายเท้า สบายขาเรามาก มาเที่ยวแต่ละมณฑลผมจะนวดเท้าทุกมณฑล ตามตามการท่องเที่ยวของmr.hotsia ในทุกประเทศและชมเพราะผมนวดทุกประเทศครับ mr.hotsia มกราคม 2556

 

 
chinese foot massage

 
chinese foot massage

 

  ภาพนี้ถ่ายที่ 28 12 3.101 N, 112 57 56.801 E  พิกัดตำแหน่ง GPS(POI)

นวดเท้าในฉางชา
แช่เท้าก่อนแล้วถึงแคะเล็บ


GPS: 28 11 51.306 N, 113 0 6.107 E

นวดเท้าในฉางชา
หน้าร้านที่นวดเท้าในฉางชา
GPS: 28 12 3.101 N, 112 57 56.801 E

นวดเท้าในฉางชา
แช่เท้าก่อนแล้วถึงแคะเล็บ


โรงแรมในChangsha

Crowne Plaza Hotel City Centre Changsha 
โรงแรมบรรยากาศหรูหราแห่งนี้มีห้องบอลรูม, เช็คอิน/เช็คเอาท์แบบด่วน และ สระว่ายน้ำในร่ม เด็กๆ จะได้เข้าพักอย่างเพลิดเพลิน ด้วยห้องเกมส์ที่อยู่ในตัวและคิดส์คลับสำหรับความบันเทิงของเด็กๆ พนักงานสามารถสื่อสารได้หลายภาษาของโรงแรมยินดีให้คำปรึกษาสำหรับการท่องเท อ่านต่อ
Hua Tian Hotel Changsha 
จาก Hua Tian Hotel Changsha ใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์ไม่ถึง 35 นาทีก็จะถึง Changsha Huanghua International Airport พนักงานที่ฝ่ายบริการนักท่องเที่ยวยินดีช่วยคุณจัดการและจองทัวร์และกิจกรรมระหว่างการพักใน ฉางซา อ่านต่อ
Sheraton Changsha Hotel 
จากโรงแรมใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์ไม่เกิน 40 นาทีก็จะถึง Changsha Huanghua International Airport จาก Sheraton Changsha Hotel สามารถเดินทางโดยรถยนต์ไม่ไกลไปยัง Yuelu Mountain และ Changsha Ferris Wheel อ่านต่อ
Vaya Hua Tian International Hotel Changsha 
โรงแรมบริการห้องพักโมเดิร์นภายในมีมินิบาร์, ตู้เย็น และ ช่องรายการเคเบิลทีวี/สัญญาณดาวเทียม คุณสามารถทำกาแฟสดใหม่ได้ในห้องพักที่มีความเป็นส่วนตัว โดยใช้อุปกรณ์ที่อยู่ภายในและมีอภินันทนาการกาแฟและชา อ่านต่อ
Jinjiang Inn Changsha Wuyi Square 
จากโรงแรมใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์ไม่เกิน 40 นาทีก็จะถึง Changsha Huanghua International Airport จาก Jinjiang Inn Changsha Wuyi Square ใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์ไม่ถึง 20 นาทีไปยัง Yuelu Mountain อ่านต่อ

 
 

 
ค้นหาข้อมูลจากในไซต์นี้โดย
Google


 

 

จองที่พัก mr.Hotsia รีวิวโรงแรม เว็บโรงแรม บริษัททัวร์ eBook Discount