ไทย ลาว กัมพูชา เวียดนาม มาเลเซีย สิงคโปร์ พม่า อินโด บรูไน ฟิลิปปินส์ จีน ฮ่องกง มาเก๊า เกาหลี อินเดีย

เชียงใหม่ เชียงรายแม่ฮ่องสอนตากลำปางพะเยากำแพงเพชรนครสวรรค์น่านเพชรบูรณ์พิจิตรพิษณุโลกแพร่ลำพูนสุโขทัยอุทัยธานีอุตรดิตถ์กรุงเทพกาญจนบุรีฉะเชิงเทราชัยนาทนครปฐมปทุมธานีเพชรบุรีประจวบอยุธยาราชบุรีอ่างทองลพบุรีสมุทรปราการสมุทรสาครสมุทรสงครามสระบุรีสิงห์บุรีสุพรรณบุรีนนทบุรี ชุมพรกระบีนราธิวาสนครปัตตานีพัทลุงพังงาภูเก็ตระนองสุราษฏร์สตูลสงขลาตรังยะลาชลบุรีระยองตราดนครนายกปราจีนบุรีจันทบุรีสระแก้วอำนาจเจริญบุรีรัมย์ชัยภูมิกาฬสินธุขอนแก่นจังหวัดเลยมหาสารคามมุกดาหารนครราชสีมาหนองบัวลำภูหนองคายบึงกาฬร้อยเอ็ดสกลนครศรีสะเกษสุรินทร์อุบลอุดรธานียโสธรนครพนม
http://www.hotsia.com > โรงแรมในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา > โรงแรมเวียงฟ้าโรงแรมลดราคาสูงสุด
ในพระนครศรีอยุธยา

โรงแรมเวียงฟ้า


 

โรงแรม
 

เวียงฟ้า

เวียงฟ้าในอโกด้า

ข้อมูล   20 ห้อง , ราคา : 400 - 600 บาท
ที่อยู่ ติดต่อ  
เบอร์โทรศัพท์  
Email  


โรงแรมในอยุธยา ประเทศไทย 

โรงแรมกรุงศรี ริเวอร์ 
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ตั้งอยู่ที่ริเวอร์ไซด์ โรงแรมกรุงศรี ริเวอร์ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน อยุธยาห้องพักทั้งหมด 204 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ มีห้องที่ตกแต่งไว้เป็นอย่างดีพร้อมด้วยการบริการที่เอาใจใส่สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย ... อ่านต่อ
จองที่พัก =>
โรงแรมอยุธยา แกรนด์ 
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ตั้งอยู่ที่ไผ่ลิง โรงแรมอยุธยา แกรนด์ ตั้งอยู่ใน อยุธยา ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องจำนวน 122 ห้องของโรงแรมครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานภายในห้องเพื่อรับประกันความสะดวกสบายสูงสุดสำหรับผู้เข้าพั ... อ่านต่อ
จองที่พัก =>
โรงแรมอโยธยา ริเวอร์ไซด์ 
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ตั้งอยู่ที่ริเวอร์ไซด์ โรงแรมอโยธยา ริเวอร์ไซด์ ตั้งอยู่ใน อยุธยา ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทั้งสิ้น 102 ห้องของโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยซึ่งผู้เข้าพักคาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับในระดับนี้ห้องพ ... อ่านต่อ
จองที่พัก =>
โรงแรมอโยธยา 
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ตั้งอยู่ที่อยุธยา โรงแรมอโยธยา ตั้งอยู่ใน อยุธยา ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมนี้เป็นอาคารประเภท อาคารสูง ที่มีห้องพัก 117 ห้องซึ่งตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประกอบด้วย อ่างอาบน้ำ, ... อ่านต่อ
จองที่พัก =>
วรบุรี อโยธยา คอนเวนชั่น รีสอร์ท 
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ตั้งอยู่ที่ริเวอร์ไซด์ วรบุรี อโยธยา คอนเวนชั่น รีสอร์ท ตั้งอยู่ใน อยุธยา ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมได้ให้สิ่งอำนวยความสะดวกทุกประเภทที่ผู้เดินทางยุคนี้ต้องการในห้องพักทุกห้องจำนวน 170 ห้องของโรงแรมห้องพักแต่ละห ... อ่านต่อ
จองที่พัก =>
โรงแรม เดอะ ลิม่า เพลส 
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ตั้งอยู่ที่บ้านเกาะ ค้นพบทุกสิ่งที่ อยุธยา จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรม เดอะ ลิม่า เพลส ห้องพักทั้ง 75 ห้องของโรงแรม 5 ชั้นแห่งนี้ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่ทันสมัยห้องพักแต่ละห้องพร้อมสรรพด้วย ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, ... อ่านต่อ
จองที่พัก =>
โรงแรมแคนตารี อยุธยา 
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ตั้งอยู่ที่ไผ่ลิง โรงแรมแคนตารี อยุธยา ตั้งอยู่ใน อยุธยา ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมแคนตารี อยุธยา ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้อ ... อ่านต่อ
จองที่พัก =>
โรงแรมยูเดีย ออน เดอะ ริเวอร์ 
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ตั้งอยู่ที่ริเวอร์ไซด์ โรงแรมยูเดีย ออน เดอะ ริเวอร์ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน อยุธยาห้องพักทั้ง 8 ห้องของโรงแรม 2 ชั้นแห่งนี้ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่ทันสมัยในห้องพักห้องต่างๆ ประกอบไปด้วย อ่างอาบน้ำ, ... อ่านต่อ
จองที่พัก =>
อโยธารา วิลเลจ 
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ตั้งอยู่ที่บ้านเกาะ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง อโยธารา วิลเลจ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ อยุธยา ได้โดยง่ายอโยธารา วิลเลจ ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้ ... อ่านต่อ
จองที่พัก =>
บ้านไทย เฮ้าส์ 
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ตั้งอยู่ที่ไผ่ลิง ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง บ้านไทย เฮ้าส์ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ อยุธยา ได้โดยง่ายโรงแรมมีการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยมากมายในห้องพักที่ได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างด ... อ่านต่อ
จองที่พัก =>
พลูธยา รีสอร์ท แอนด์ สปา 
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ตั้งอยู่ที่ริเวอร์ไซด์ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง พลูธยา รีสอร์ท แอนด์ สปา จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ อยุธยา ได้โดยง่ายโรงแรมระดับ 4-ดาว มีห้องพักที่น่าอยู่ให้ผู้เดินทางเลือกจำนวน 9 ห้องซึ่งเพ ... อ่านต่อ
จองที่พัก =>
แอมโป เรสซิเดนซ์ 
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ตั้งอยู่ที่ไผ่ลิง ค้นพบทุกสิ่งที่ อยุธยา จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ แอมโป เรสซิเดนซ์ แอมโป เรสซิเดนซ์ ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแต่ละห้องพร้อมสรรพด้วย ห้องปลอดบุหรี ... อ่านต่อ
จองที่พัก =>
ดิโอลพาเลซ รีสอร์ท 
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ตั้งอยู่ที่อื่นๆ ดิโอลพาเลซ รีสอร์ท ตั้งอยู่ใน อยุธยา ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองดิโอลพาเลซ รีสอร์ท ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพัก ... อ่านต่อ
จองที่พัก =>
ใบเฟิร์น โฮมเสตย์ 
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ตั้งอยู่ที่อยุธยา ค้นพบทุกสิ่งที่ อยุธยา จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ ใบเฟิร์น โฮมเสตย์ ห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักทุกห้องเพียบพร้อมด้วย ห้องปลอดบุหร ... อ่านต่อ
จองที่พัก =>
โรงแรม ทีเอ็ม แลนด์ เซอร์วิสด์ 
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ตั้งอยู่ที่อื่นๆ โรงแรม ทีเอ็ม แลนด์ เซอร์วิสด์ ตั้งอยู่ใน อยุธยา ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้ ... อ่านต่อ
จองที่พัก =>
โรงแรมบ้านท้ายวัง 
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ตั้งอยู่ที่อยุธยา ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมบ้านท้ายวัง จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ อยุธยา ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื ... อ่านต่อ
จองที่พัก =>
ชมนาด ฮัท เกสท์เฮ้าส์ 
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ตั้งอยู่ที่อยุธยา ชมนาด ฮัท เกสท์เฮ้าส์ ตั้งอยู่ใน อยุธยา ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองชมนาด ฮัท เกสท์เฮ้าส์ ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศส ... อ่านต่อ
จองที่พัก =>
อยุธยา การ์เด้น ริเวอร์ โฮม 
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ตั้งอยู่ที่อื่นๆ อยุธยา การ์เด้น ริเวอร์ โฮม ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน อยุธยาห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักในห้องพักห้องต่าง ... อ่านต่อ
จองที่พัก =>
โรงแรมบ้านสบายดี 
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ตั้งอยู่ที่อื่นๆ Ban Sabaidee Hotel ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน อยุธยาห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้ ... อ่านต่อ
จองที่พัก =>


เช็คราคาและห้องว่าง รับประกันถูกที่สุด


โรงแรมในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา


โรงแรมเวลเนสโฮม รีสอร์ท แอนด์ สปา

โรงแรมเนเวอร์แลนด์ เพลส

โรงแรมบ้านไทยเฮาส์

โรงแรมบ้านหลวงชำนิ

โรงแรมแกรนด์เจ้าพระญา

โรงแรมแคนทารี่ โฮเทล อยุธยา

โรงแรมบ้านอโยธยา

โรงแรมไผ่หลวงโฮมสเตย์

โรงแรมบ้านกาญจนวรรณ

โรงแรมบ้านสวนริมน้ำ (อยุธยา การ์เด้น ริเวอร์ โฮม)

โรงแรมราชครามกอล์ฟคลับและรีสอร์ท

โรงแรมอโยธารา วิลเลจ

โรงแรมซุ้มบ้านไทย

โรงแรมเดอะ ลิม่า เพลส

โรงแรมพลูธยา รีสอร์ทแอนด์สปา

โรงแรมอินทรากร รีสอร์ท แอนด์ สปา

โรงแรมบ้านคุณพระ

โรงแรมสวีท อินน์ รีสอร์ท

โรงแรมกรุงศรีริเวอร์ โฮเต็ล

โรงแรมอยุธยา เฮาส์

โรงแรมอยุธยา การ์เด้น ฮัท

โรงแรมบินหลา

โรงแรมลานเต้ ลามูน

โรงแรมวิชัยเพลส 77

โรงแรมมีทอง รีสอร์ท

โรงแรมโฮมสเตย์หมู่บ้านท่องเที่ยวโอทอปเกาะเกิด

โรงแรมวรบุรีอโยธยาคอนเวนชั่นรีสอร์ท

โรงแรมบางไทรฮอสปิทอลเฮ้าส์ (เวลเนสโฮมแอนด์สปา)

โรงแรมเรือนเดิม รีสอร์ท

โรงแรมเจ้าเจ็ดโฮมสเตย์

โรงแรมบ้านสาไรโฮมสเตย์

โรงแรมมายเฮาส์ เกสท์เฮาส์

โรงแรมโตโต้ เกสท์เฮาส์

โรงแรมโทนี่ เพลส

โรงแรมดิ โอลด์ เพลส เกสท์เฮาส์

โรงแรมพี ยู เกสต์เฮาส์

โรงแรมพรรษพร (พี.อส)เกสต์เฮาส์

โรงแรมโอลด์ บี เจ เกสต์เฮาส์

โรงแรมแกรนด์ พาเร้นท์ โฮม

โรงแรมจิตต์วิไล เพลส

โรงแรมบ้านสวน เกสท์เฮาส์

โรงแรมบ้านไม้ รีสอร์ท

โรงแรมใบเฟิร์น โฮมสเตย์

โรงแรมท่าเรือ

โรงแรมบ้านผักไห่

โรงแรมแสงฟ้าเสนา

โรงแรมไทยเสนา

โรงแรมโรจนะพล โฮเต็ล

โรงแรมสยาม อินน์

โรงแรมมาย การ์เด้น

โรงแรมไทยไท พาเลซ

โรงแรมแกรนด์ การ์เด้น รีสอร์ท

โรงแรมพระอินทร์ราชา

โรงแรมอู่ทอง โฮเต็ล

โรงแรมอู่ทอง อินน์

โรงแรมศูนย์ฝึกปฏิบัติการวิชาชีพในธุรกิจสวนหลวง

โรงแรมอโยธยา

โรงแรมอยุธยา เกสท์เฮ้าส์

โรงแรมเวียงฟ้า

โรงแรมโรส อินน์

โรงแรมริเวอร์ วิว เพลส

โรงแรมแพศรีทอง เกสท์เฮ้าส์

โรงแรมบ้านไทย เกสท์เฮ้าส์

โรงแรมนิว บี. เจ เกสท์เฮ้าส์

โรงแรมธงชัย เกสท์เฮ้าส์

โรงแรมที เอ็ม ที เกสท์เฮ้าส์

โรงแรมคาเธ่ย์

โรงแรมไทยไท บังกะโล

โรงแรมแจ็ค เกสท์เฮ้าส์

โรงแรมบ้านเรือไอร์แลนด์รีสอร์ท

โรงแรมอุทัยคีรี (ทิพย์วิมาน รีสอร์ท)

โรงแรมปลายนา รีสอร์ท

โรงแรมศรีอยุธยา

โรงแรมบ้านอยุธยา

โรงแรมบ้านสุวรรณธารา รีสอร์ท แอนด์ สปา


 

 

 
ค้นหาข้อมูลจากในไซต์นี้โดย
Google


 

 

จองที่พัก mr.Hotsia BLOG รีวิวโรงแรมไทย เปรียบเทียบราคาโรงแรม เว็บโรงแรม