ไทย ลาว กัมพูชา เวียดนาม มาเลเซีย สิงคโปร์ พม่า อินโด บรูไน ฟิลิปปินส์ จีน ฮ่องกง มาเก๊า เกาหลี อินเดีย

เชียงใหม่ เชียงรายแม่ฮ่องสอนตากลำปางพะเยากำแพงเพชรนครสวรรค์น่านเพชรบูรณ์พิจิตรพิษณุโลกแพร่ลำพูนสุโขทัยอุทัยธานีอุตรดิตถ์กรุงเทพกาญจนบุรีฉะเชิงเทราชัยนาทนครปฐมปทุมธานีเพชรบุรีประจวบอยุธยาราชบุรีอ่างทองลพบุรีสมุทรปราการสมุทรสาครสมุทรสงครามสระบุรีสิงห์บุรีสุพรรณบุรีนนทบุรี ชุมพรกระบีนราธิวาสนครปัตตานีพัทลุงพังงาภูเก็ตระนองสุราษฏร์สตูลสงขลาตรังยะลาชลบุรีระยองตราดนครนายกปราจีนบุรีจันทบุรีสระแก้วอำนาจเจริญบุรีรัมย์ชัยภูมิกาฬสินธุขอนแก่นจังหวัดเลยมหาสารคามมุกดาหารนครราชสีมาหนองบัวลำภูหนองคายบึงกาฬร้อยเอ็ดสกลนครศรีสะเกษสุรินทร์อุบลอุดรธานียโสธรนครพนม
http://www.hotsia.com > โรงแรมในจังหวัดเชียงใหม่ > โรงแรมนันทวรรษาลอดจ์โรงแรมลดราคาสูงสุด
ในเชียงใหม่

โรงแรมนันทวรรษาลอดจ์


 

โรงแรม
 

นันทวรรษาลอดจ์

นันทวรรษาลอดจ์ในอโกด้า

ข้อมูล  เป็นโรงแรมขนาดเล็กตั้งอยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่ สะดวกสบายต่อการเดินทาง เพียง 3 นาทีถึงสถานีขนส่ง(อาเข... 36 ห้อง , ราคา : 890 - 1090 บาท
ที่อยู่ ติดต่อ  89/2 ถนนบำรุงราษฎร์ ตำบลวัดเกตุ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ 50000
เบอร์โทรศัพท์  0 5324 9684, 0 5326 0136 แฟกซ์: 0 5324 9684, 0 5326 0136
Email  
http://www.nuntawatsa-lodge.com


โรงแรมในเชียงใหม่ ประเทศไทย 

โรงแรมสุริวงศ์ 
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ตั้งอยู่ที่ไนท์ บาร์ซ่า ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมสุริวงศ์ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ เชียงใหม่ ได้โดยง่ายเพราะคำนึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ห้องพักแต่ละห้องจำนวน 84 ห้องของโรงแรม จึ ... อ่านต่อ
จองที่พัก =>
โรงแรมแทมมารีน วิลเลจ 
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ตั้งอยู่ที่เขตเมืองเก่า โรงแรมแทมมารีน วิลเลจ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน เชียงใหม่ห้องพักทุกห้องจำนวน 45 ห้องของโรงแรม ให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่ผู้เข้าพักคาดหวังว่าจะได้รับจากโรงแรมในระดับนี้ห้องพักแต่ละห้องได้รับการตกแต่งไ ... อ่านต่อ
จองที่พัก =>
โรงแรมไดมอนด์ ริเวอร์ไซด์ 
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ตั้งอยู่ที่ริเวอร์ไซด์ โรงแรมไดมอนด์ ริเวอร์ไซด์ ตั้งอยู่ใน เชียงใหม่ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักของโรงแรมทุกห้องจำนวน 288 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีนั้น รับประกันความสะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภ ... อ่านต่อ
จองที่พัก =>
โรงแรมอโมรา ท่าแพ 
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ตั้งอยู่ที่เขตเมืองเก่า ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมอโมรา ท่าแพ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ เชียงใหม่ ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องจำนวน 201 ห้องของโรงแรม ให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่ผู้เข้าพักคาดหวังว ... อ่านต่อ
จองที่พัก =>
โรงแรมอมารี รินคำ 
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ตั้งอยู่ที่นิมมานเหมินทร์ โรงแรมอมารี รินคำ ตั้งอยู่ใน เชียงใหม่ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทั้ง 158 ห้องของโรงแรม 7 ชั้นแห่งนี้ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่ทันสมัยห้องพักทุกห้องเพียบพร้อมด้วย ห้อ ... อ่านต่อ
จองที่พัก =>
อ่างขาง เนเจอร์ รีสอร์ท 
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ตั้งอยู่ที่ฝาง อ่างขาง เนเจอร์ รีสอร์ท ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน เชียงใหม่เพราะคำนึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ห้องพักแต่ละห้องจำนวน 74 ห้องของโรงแรม จึงได้รับการออกแบบและตกแต่งเป็นอย่างดีเพื่อสนองตอบผู้ที่เ ... อ่านต่อ
จองที่พัก =>
เบลล์ วิลล่า รีสอร์ท 
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ตั้งอยู่ที่หางดง ค้นพบทุกสิ่งที่ เชียงใหม่ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ เบลล์ วิลล่า รีสอร์ท ทางโรงแรมมีห้องพักจำนวน 57 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้อย่างสวยงามเพื่อให้แขกที่มาพักจดจำมิรู้ลืมห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกเช่น ห้องปลอ ... อ่านต่อ
จองที่พัก =>
โรงแรมเชียงใหม่ ออร์คิด 
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ตั้งอยู่ที่ช้างเผือก ค้นพบทุกสิ่งที่ เชียงใหม่ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมเชียงใหม่ ออร์คิด ห้องพักทั้งหมด 266 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ มีห้องที่ตกแต่งไว้เป็นอย่างดีพร้อมด้วยการบริการที่เอาใจใส่ในห้องพักห้องต่างๆ ประกอบไปด้วย เครื่องปร ... อ่านต่อ
จองที่พัก =>
โรงแรมเชียงใหม่ พลาซ่า 
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ตั้งอยู่ที่ไนท์ บาร์ซ่า โรงแรมเชียงใหม่ พลาซ่า ตั้งอยู่ใน เชียงใหม่ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้มีห้องพักจำนวน 445 ห้อง แต่ละห้องให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่พึงได้รับจากโรงแรมในระดับนี้ห้องพั ... อ่านต่อ
จองที่พัก =>
โรงแรมเชียงใหม่เกต 
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ตั้งอยู่ที่วัวลาย โรงแรมเชียงใหม่เกต ตั้งอยู่ใน เชียงใหม่ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมระดับ 3-ดาว มีห้องพักที่น่าอยู่ให้ผู้เดินทางเลือกจำนวน 120 ห้องซึ่งเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกตามมาตรฐานที่โร ... อ่านต่อ
จองที่พัก =>
โรงแรมเชียงใหม่ ฮิลล์ 2000 
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ตั้งอยู่ที่ดอยสุเทพ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมเชียงใหม่ ฮิลล์ 2000 จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ เชียงใหม่ ได้โดยง่ายโรงแรมได้ให้สิ่งอำนวยความสะดวกทุกประเภทที่ผู้เดินทางยุคนี้ต้องการในห้องพักทุกห้ ... อ่านต่อ
จองที่พัก =>
ดิ อิมพีเรียล เชียงใหม่ รีสอร์ท สปา แอนด์ สปอร์ตคลับ 
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ตั้งอยู่ที่แม่สา ค้นพบทุกสิ่งที่ เชียงใหม่ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ ดิ อิมพีเรียล เชียงใหม่ รีสอร์ท สปา แอนด์ สปอร์ตคลับ ทางโรงแรมมีห้องที่ตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพทั้งสิ้น 48 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลักห้อง ... อ่านต่อ
จองที่พัก =>
โฟร์ซีซั่นส์ รีสอร์ท 
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ตั้งอยู่ที่แม่ริม ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โฟร์ซีซั่นส์ รีสอร์ท จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ เชียงใหม่ ได้โดยง่ายโฟร์ซีซั่นส์ รีสอร์ท ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยใ ... อ่านต่อ
จองที่พัก =>
โรงแรมเอ็มเพรส 
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ตั้งอยู่ที่วัวลาย โรงแรมเอ็มเพรส ตั้งอยู่ใน เชียงใหม่ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ มีห้องพักที่แสนสะดวกสบายทั้งสิ้น 375 ห้อง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่คู่ควรกับผู้ที่เดินท ... อ่านต่อ
จองที่พัก =>
โรงแรมฮอลิเดย์ การ์เด้น 
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ตั้งอยู่ที่ช้างเผือก โรงแรมฮอลิเดย์ การ์เด้น ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน เชียงใหม่ห้องพักจำนวน 164 ห้องที่โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ผู้เดินทางมาเพื่อทำธุรกิจและเพื่อพักผ่อนต้องการห้องพักทุกห้อ ... อ่านต่อ
จองที่พัก =>
โรงแรมอิมพีเรียล แม่ปิง 
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ตั้งอยู่ที่ไนท์ บาร์ซ่า โรงแรมอิมพีเรียล แม่ปิง ตั้งอยู่ใน เชียงใหม่ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักของโรงแรมทุกห้องจำนวน 371 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีนั้น รับประกันความสะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภาย ... อ่านต่อ
จองที่พัก =>
โรงแรมลานนา พาเลซ 2004 
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ตั้งอยู่ที่วัวลาย โรงแรมลานนา พาเลซ 2004 ตั้งอยู่ใน เชียงใหม่ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทั้ง 205 ห้องของโรงแรมได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นเพื่อรับประกันความพึงพอใจของผู้เข้า ... อ่านต่อ
จองที่พัก =>
โรงแรมโลตัส ปางสวนแก้ว 
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ตั้งอยู่ที่ช้างเผือก ค้นพบทุกสิ่งที่ เชียงใหม่ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมโลตัส ปางสวนแก้ว ห้องพักทุกห้องจำนวน 660 ห้องของโรงแรมครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานภายในห้องเพื่อรับประกันความสะดวกสบายสูงสุดสำหรับผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องพร้อมสรรพ ... อ่านต่อ
จองที่พัก =>
โรงแรมเมอร์เคียว เชียงใหม่ 
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ตั้งอยู่ที่ช้างเผือก ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมเมอร์เคียว เชียงใหม่ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ เชียงใหม่ ได้โดยง่ายห้องพักทั้ง 159 ห้องของโรงแรมได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีด้วยสิ่งอำนวยความสะดว ... อ่านต่อ
จองที่พัก =>
โรงแรมปาร์ค 
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ตั้งอยู่ที่วัวลาย โรงแรมปาร์ค ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน เชียงใหม่โรงแรมระดับ 3-ดาว มีห้องพักที่น่าอยู่ให้ผู้เดินทางเลือกจำนวน 176 ห้องซึ่งเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกตามมาตรฐานที่โรงแรมในระดับนี้พึงมีห้องพั ... อ่านต่อ
จองที่พัก =>
โรงแรมรอยัล ปริ๊นเซส เชียงใหม่ 
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ตั้งอยู่ที่ไนท์ บาร์ซ่า โรงแรมรอยัล ปริ๊นเซส เชียงใหม่ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน เชียงใหม่ห้องพักของโรงแรมทุกห้องจำนวน 198 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีนั้น รับประกันความสะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องตามมาตรฐาน ... อ่านต่อ
จองที่พัก =>
Suan Bua Resort & Spa 
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ตั้งอยู่ที่หางดง ค้นพบทุกสิ่งที่ เชียงใหม่ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Suan Bua Resort & Spa โรงแรมระดับ 2.5-ดาว มีห้องพักที่น่าอยู่ให้ผู้เดินทางเลือกจำนวน 210 ห้องซึ่งเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกตามมาตรฐานที่โรงแรมในระดับนี้พึงมีห้องพักแ ... อ่านต่อ
จองที่พัก =>
โรงแรมธารินทร์ 
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ตั้งอยู่ที่ช้างเผือก ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมธารินทร์ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ เชียงใหม่ ได้โดยง่ายห้องพักจำนวน 170 ห้องที่โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ผู้เด ... อ่านต่อ
จองที่พัก =>
Holiday Inn Hotel 
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ตั้งอยู่ที่ริเวอร์ไซด์ Holiday Inn Hotel ตั้งอยู่ใน เชียงใหม่ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมได้ให้สิ่งอำนวยความสะดวกทุกประเภทที่ผู้เดินทางยุคนี้ต้องการในห้องพักทุกห้องจำนวน 526 ห้องของโรงแรมห้องพักแต่ละห้องมี อ่างอา ... อ่านต่อ
จองที่พัก =>
โรงแรมบอสโซเทล เชียงใหม่ 
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ตั้งอยู่ที่เจริญเมือง โรงแรมบอสโซเทล เชียงใหม่ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน เชียงใหม่ห้องพักทั้งหมด 150 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ มีห้องที่ตกแต่งไว้เป็นอย่างดีพร้อมด้วยการบริการที่เอาใจใส่สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประก ... อ่านต่อ
จองที่พัก =>
โรงแรมบีพี เชียงใหม่ ซิตี้ 
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ตั้งอยู่ที่เขตเมืองเก่า ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมบีพี เชียงใหม่ ซิตี้ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ เชียงใหม่ ได้โดยง่ายห้องพักของโรงแรมทุกห้องจำนวน 151 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีนั้น ... อ่านต่อ
จองที่พัก =>
โรงแรมจีรัง เฮลธ์ วิลเลจ 
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ตั้งอยู่ที่แม่ริม โรงแรมจีรัง เฮลธ์ วิลเลจ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน เชียงใหม่ห้องพักทั้ง 18 ห้องของโรงแรม 6 ชั้นแห่งนี้ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่ทันสมัยห้องพักแต่ละห้องมี อ่างอาบน้ำ, ห้องอาบน้ำฝักบัวแ ... อ่านต่อ
จองที่พัก =>
โรงแรมสตาร์ 
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ตั้งอยู่ที่ไนท์ บาร์ซ่า โรงแรมสตาร์ ตั้งอยู่ใน เชียงใหม่ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทั้งหมด 80 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ มีห้องที่ตกแต่งไว้เป็นอย่างดีพร้อมด้วยการบริการที่เอาใจใส่ในห้องพักห้องต่างๆ ประ ... อ่านต่อ
จองที่พัก =>
โรงแรมราชมรรคา 
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ตั้งอยู่ที่เขตเมืองเก่า โรงแรมราชมรรคา ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน เชียงใหม่โรงแรมระดับ 5-ดาว มีห้องพักที่น่าอยู่ให้ผู้เดินทางเลือกจำนวน 24 ห้องซึ่งเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกตามมาตรฐานที่โรงแรมในระดับนี้พึงมีห้อง ... อ่านต่อ
จองที่พัก =>
โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล ดาราเทวี 
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ตั้งอยู่ที่ท่าศาลา โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล ดาราเทวี ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน เชียงใหม่ห้องพักจำนวน 123 ห้องที่โรงแรมระดับ 5-ดาว แห่งนี้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ผู้เดินทางมาเพื่อทำธุรกิจและเพื่อพักผ่อนต้องการส ... อ่านต่อ
จองที่พัก =>
โรงแรมดาวน์ทาวน์ อินน์ 
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ตั้งอยู่ที่ไนท์ บาร์ซ่า โรงแรมดาวน์ทาวน์ อินน์ ตั้งอยู่ใน เชียงใหม่ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมดาวน์ทาวน์ อินน์ ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศ< ... อ่านต่อ
จองที่พัก =>
โรงแรมพรพิงค์ ทาวเวอร์ 
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ตั้งอยู่ที่ริเวอร์ไซด์ โรงแรมพรพิงค์ ทาวเวอร์ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน เชียงใหม่ห้องพักจำนวน 325 ห้องที่โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ผู้เดินทางมาเพื่อทำธุรกิจและเพื่อพักผ่อนต้องการห้องพักแต่ละห้ ... อ่านต่อ
จองที่พัก =>
โรงแรม เดอะ เจดีย์ เชียงใหม่ 
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ตั้งอยู่ที่ริเวอร์ไซด์ ค้นพบทุกสิ่งที่ เชียงใหม่ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรม เดอะ เจดีย์ เชียงใหม่ เพราะคำนึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ห้องพักแต่ละห้องจำนวน 84 ห้องของโรงแรม จึงได้รับการออกแบบและตกแต่งเป็นอย่างดีเพื่อสนองตอบผู้ที่เดินทางมาท ... อ่านต่อ
จองที่พัก =>
โรงแรมเซ็นทารา ดวงตะวัน 
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ตั้งอยู่ที่ไนท์ บาร์ซ่า ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมเซ็นทารา ดวงตะวัน จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ เชียงใหม่ ได้โดยง่ายสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยทั้งหมดมีอยู่ในห้องพักทั้งหมด 507 ห้องของโรงแรม ห ... อ่านต่อ
จองที่พัก =>
โรงแรมรอยัลล้านนา 
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ตั้งอยู่ที่ไนท์ บาร์ซ่า ค้นพบทุกสิ่งที่ เชียงใหม่ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมรอยัลล้านนา โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้มีห้องพักจำนวน 274 ห้อง แต่ละห้องให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่พึงได้รับจากโรงแรมในระดับนี้ห้องพักแต่ละห้องของโรงแรมมี ห้องปลอดบุหรี่, เครื ... อ่านต่อ
จองที่พัก =>
โรงแรมตรีญาณรส โคโลเนียล เฮ้าส์ 
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ตั้งอยู่ที่วัวลาย โรงแรมตรีญาณรส โคโลเนียล เฮ้าส์ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน เชียงใหม่โรงแรมได้ให้สิ่งอำนวยความสะดวกทุกประเภทที่ผู้เดินทางยุคนี้ต้องการในห้องพักทุกห้องจำนวน 8 ห้องของโรงแรมในห้องพักห้องต่างๆ ประกอบไปด้วย ... อ่านต่อ
จองที่พัก =>
โรงแรมระมิง ลอดจ์ 
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ตั้งอยู่ที่ไนท์ บาร์ซ่า ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมระมิง ลอดจ์ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ เชียงใหม่ ได้โดยง่ายสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยทั้งหมดมีอยู่ในห้องพักทั้งหมด 76 ห้องของโรงแรม ห้องพักแ ... อ่านต่อ
จองที่พัก =>
โบตานิค รีสอร์ท 
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ตั้งอยู่ที่แม่ริม ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โบตานิค รีสอร์ท จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ เชียงใหม่ ได้โดยง่ายทางโรงแรมมีห้องที่ตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพทั้งสิ้น 58 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึง ... อ่านต่อ
จองที่พัก =>
โรงแรมยูเรเซีย เชียงใหม่ 
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ตั้งอยู่ที่เจริญเมือง ค้นพบทุกสิ่งที่ เชียงใหม่ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมยูเรเซีย เชียงใหม่ โรงแรมระดับ 3-ดาว มีห้องพักที่น่าอยู่ให้ผู้เดินทางเลือกจำนวน 65 ห้องซึ่งเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกตามมาตรฐานที่โรงแรมในระดับนี้พึงมีสิ่งอำนว ... อ่านต่อ
จองที่พัก =>
โรงแรมเชียงใหม่ ภูคำ 
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ตั้งอยู่ที่ดอยสุเทพ โรงแรมเชียงใหม่ ภูคำ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน เชียงใหม่เพราะคำนึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ห้องพักแต่ละห้องจำนวน 576 ห้องของโรงแรม จึงได้รับการออกแบบและตกแต่งเป็นอย่างดีเพื่อสนองตอบผู้ที่เดิ ... อ่านต่อ
จองที่พัก =>
Royal Peninsula Hotel 
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ตั้งอยู่ที่ช้างเผือก Royal Peninsula Hotel ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน เชียงใหม่โรงแรมระดับ 3.5-ดาว แห่งนี้ มีห้องพักที่แสนสะดวกสบายทั้งสิ้น 105 ห้อง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่คู่ควรกับผู้ที่เดินทางในยุคใหม่ อ่านต่อ
จองที่พัก =>
ทัชสตาร์ รีสอร์ท 
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ตั้งอยู่ที่จอมทอง ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง ทัชสตาร์ รีสอร์ท จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ เชียงใหม่ ได้โดยง่ายทัชสตาร์ รีสอร์ท ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพัก ... อ่านต่อ
จองที่พัก =>
โรงแรมวินเนอร์ อินน์ 
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ตั้งอยู่ที่ไนท์ บาร์ซ่า โรงแรมวินเนอร์ อินน์ ตั้งอยู่ใน เชียงใหม่ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักจำนวน 55 ห้องที่โรงแรมระดับ 2.5-ดาว แห่งนี้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ผู้เดินทางมาเพื่อทำธุรกิจและเพื่อพักผ่อนต้อง ... อ่านต่อ
จองที่พัก =>
โรงแรมยางคำ วิลเลจ 
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ตั้งอยู่ที่ไนท์ บาร์ซ่า โรงแรมยางคำ วิลเลจ ตั้งอยู่ใน เชียงใหม่ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยทั้งหมดมีอยู่ในห้องพักทั้งหมด 42 ห้องของโรงแรม ห้องพักทุกห้องเพียบพร้อมด้วย อ่างอาบน้ำ, ห้องอาบน้ำฝั ... อ่านต่อ
จองที่พัก =>
โรงแรมเชียงใหม่ รัตนโกสินทร์ 
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ตั้งอยู่ที่ริเวอร์ไซด์ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมเชียงใหม่ รัตนโกสินทร์ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ เชียงใหม่ ได้โดยง่ายห้องพักทั้งสิ้น 88 ห้องของโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยซึ่งผู้เข้ ... อ่านต่อ
จองที่พัก =>
โรงแรมลานนา มันตรา 
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ตั้งอยู่ที่ริเวอร์ไซด์ โรงแรมลานนา มันตรา ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน เชียงใหม่ห้องพักทั้ง 30 ห้องของโรงแรม 2 ชั้นแห่งนี้ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่ทันสมัยห้องพักแต่ละห้องมี อ่างอาบน้ำ, ห้องอาบน้ำฝักบัวแยกต่างห ... อ่านต่อ
จองที่พัก =>
เดอะ รอยัล ชิลตัน รีสอร์ท 
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ตั้งอยู่ที่ช้างเผือก ค้นพบทุกสิ่งที่ เชียงใหม่ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ เดอะ รอยัล ชิลตัน รีสอร์ท เดอะ รอยัล ชิลตัน รีสอร์ท ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศในห้องพักห้องต่างๆ ประกอบไป ... อ่านต่อ
จองที่พัก =>
โรงแรมบ้านน้ำปิง 
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ตั้งอยู่ที่หางดง โรงแรมบ้านน้ำปิง ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน เชียงใหม่โรงแรมบ้านน้ำปิง ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักทุกห้องเพียบพร้อมด้วย ห้ ... อ่านต่อ
จองที่พัก =>
ปุรีปัน เบบี้ แกรนด์ บูติค โฮเต็ล 
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ตั้งอยู่ที่เจริญเมือง ค้นพบทุกสิ่งที่ เชียงใหม่ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ ปุรีปัน เบบี้ แกรนด์ บูติค โฮเต็ล ห้องพักทุกห้องจำนวน 30 ห้องของโรงแรมครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานภายในห้องเพื่อรับประกันความสะดวกสบายสูงสุดสำหรับผู้เข้าพักห้องพักทุกห้องเ ... อ่านต่อ
จองที่พัก =>
ดอยคำ รีสอร์ท 
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ตั้งอยู่ที่ดอยสุเทพ ดอยคำ รีสอร์ท ตั้งอยู่ใน เชียงใหม่ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองดอยคำ รีสอร์ท ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักทุกห้อง ... อ่านต่อ
จองที่พัก =>
บ้านสิงห์คำ รีสอร์ท 
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ตั้งอยู่ที่ริเวอร์ไซด์ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง บ้านสิงห์คำ รีสอร์ท จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ เชียงใหม่ ได้โดยง่ายห้องพักทั้งหมด 14 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ มีห้องที่ตกแต่งไว้เป็นอย่างดีพร ... อ่านต่อ
จองที่พัก =>
โรงแรมดุสิต ดีทู 
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ตั้งอยู่ที่ไนท์ บาร์ซ่า โรงแรมดุสิต ดีทู ตั้งอยู่ใน เชียงใหม่ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห้ ... อ่านต่อ
จองที่พัก =>
สุกันทรา แคสเคด รีสอร์ท 
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ตั้งอยู่ที่แม่ริม ค้นพบทุกสิ่งที่ เชียงใหม่ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ สุกันทรา แคสเคด รีสอร์ท ห้องพักจำนวน 16 ห้องที่โรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ผู้เดินทางมาเพื่อทำธุรกิจและเพื่อพักผ่อนต้องการห้องพักแต่ละห้องพร้อมสรรพด้ว ... อ่านต่อ
จองที่พัก =>
Bann Tazala Exclusive Residence 
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ตั้งอยู่ที่ท่าศาลา Bann Tazala Exclusive Residence ตั้งอยู่ใน เชียงใหม่ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู ... อ่านต่อ
จองที่พัก =>
Ayatana Hamlet and Spa Hotel 
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ตั้งอยู่ที่ดอยสุเทพ Ayatana Hamlet and Spa Hotel ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน เชียงใหม่ทางโรงแรมมีห้องพักจำนวน 36 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้อย่างสวยงามเพื่อให้แขกที่มาพักจดจำมิรู้ลืมห้องพักทุกห้องเพียบพร้อมด้วย ห้องปลอดบุหร ... อ่านต่อ
จองที่พัก =>
เก๊าไม้ล้านนา รีสอร์ท 
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ตั้งอยู่ที่สันป่าตอง ค้นพบทุกสิ่งที่ เชียงใหม่ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ เก๊าไม้ล้านนา รีสอร์ท ทางโรงแรมมีห้องพักจำนวน 36 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้อย่างสวยงามเพื่อให้แขกที่มาพักจดจำมิรู้ลืมห้องพักแต่ละห้องพร้อมสรรพด้วย อ่างอาบน้ำ, ห้องอาบน้ำฝักบั ... อ่านต่อ
จองที่พัก =>
ภูจาญา มินิ รีสอร์ท 
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ตั้งอยู่ที่หางดง ภูจาญา มินิ รีสอร์ท ตั้งอยู่ใน เชียงใหม่ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก อ่านต่อ
จองที่พัก =>
ฮอไรซอน วิลเลจ แอนด์ รีสอร์ท 
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ตั้งอยู่ที่ดอยสะเก็ด ค้นพบทุกสิ่งที่ เชียงใหม่ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ ฮอไรซอน วิลเลจ แอนด์ รีสอร์ท โรงแรมได้ให้สิ่งอำนวยความสะดวกทุกประเภทที่ผู้เดินทางยุคนี้ต้องการในห้องพักทุกห้องจำนวน 71 ห้องของโรงแรมห้องพักแต่ละห้องพร้อมสรรพด้วย อ่างอาบน้ำ, ห้องอ ... อ่านต่อ
จองที่พัก =>
โรงแรมมานะไทย วิลเลจ 
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ตั้งอยู่ที่ไนท์ บาร์ซ่า ค้นพบทุกสิ่งที่ เชียงใหม่ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมมานะไทย วิลเลจ โรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้มีห้องพักจำนวน 29 ห้อง แต่ละห้องให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่พึงได้รับจากโรงแรมในระดับนี้ห้องพักแต่ละห้องพร้อมสรรพด้วย อ่างอาบน้ำ, ... อ่านต่อ
จองที่พัก =>
โรงแรมบ้านก๋องคำ 
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ตั้งอยู่ที่ริเวอร์ไซด์ โรงแรมบ้านก๋องคำ ตั้งอยู่ใน เชียงใหม่ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมบ้านก๋องคำ ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศห้องพักแ ... อ่านต่อ
จองที่พัก =>
โรงแรมบุรี แกเลอรี่ เฮ้าส์ 
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ตั้งอยู่ที่เขตเมืองเก่า โรงแรมบุรี แกเลอรี่ เฮ้าส์ ตั้งอยู่ใน เชียงใหม่ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องจำนวน 20 ห้องของโรงแรม ให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่ผู้เข้าพักคาดหวังว่าจะได้รับจากโรงแรมในระดับนี้ในห้ ... อ่านต่อ
จองที่พัก =>
กรีนเลค รีสอร์ท 
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ตั้งอยู่ที่ช้างเผือก กรีนเลค รีสอร์ท ตั้งอยู่ใน เชียงใหม่ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองเพราะคำนึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ห้องพักแต่ละห้องจำนวน 151 ห้องของโรงแรม จึงได้รับการออกแบบและตกแต่งเป็นอย่างดีเพื ... อ่านต่อ
จองที่พัก =>
โรงแรม ซี เอช 
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ตั้งอยู่ที่ไนท์ บาร์ซ่า ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรม ซี เอช จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ เชียงใหม่ ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่ ... อ่านต่อ
จองที่พัก =>
ฟ่อนคำ วิลเลจ รีสอร์ท 
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ตั้งอยู่ที่หางดง ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง ฟ่อนคำ วิลเลจ รีสอร์ท จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ เชียงใหม่ ได้โดยง่ายฟ่อนคำ วิลเลจ รีสอร์ท ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมั ... อ่านต่อ
จองที่พัก =>
เมืองกุฎี รีสอร์ท 
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ตั้งอยู่ที่แม่สา Muang Gudi Lodge ตั้งอยู่ใน เชียงใหม่ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยทั้งหมดมีอยู่ในห้องพักทั้งหมด 28 ห้องของโรงแรม ห้องพักแต่ละห้องได้รับการตกแต่งไว้อย่างมีรสนิยมด้วย ห้อ ... อ่านต่อ
จองที่พัก =>
ธาราบุรี รีสอร์ท แอนด์ สปา 
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ตั้งอยู่ที่หางดง ธาราบุรี รีสอร์ท แอนด์ สปา ตั้งอยู่ใน เชียงใหม่ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักจำนวน 24 ห้องที่โรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ผู้เดินทางมาเพื่อทำธุรกิจและเพื่อพักผ่อน ... อ่านต่อ
จองที่พัก =>
เรือนคำอิน 
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ตั้งอยู่ที่ช้างเผือก ค้นพบทุกสิ่งที่ เชียงใหม่ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ เรือนคำอิน โรงแรมได้ให้สิ่งอำนวยความสะดวกทุกประเภทที่ผู้เดินทางยุคนี้ต้องการในห้องพักทุกห้องจำนวน 3 ห้องของโรงแรมห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกเช่น อ่างอาบน้ำ, ห้อ ... อ่านต่อ
จองที่พัก =>
รติลานนา ริเวอร์ไซด์ สปา รีสอร์ท 
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ตั้งอยู่ที่ริเวอร์ไซด์ ค้นพบทุกสิ่งที่ เชียงใหม่ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ รติลานนา ริเวอร์ไซด์ สปา รีสอร์ท ทางโรงแรมมีห้องที่ตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพทั้งสิ้น 75 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลักห้องพักแต่ละห้องมี ห้องป ... อ่านต่อ
จองที่พัก =>
ระรินจินดา เวลล์เนส สปา รีสอร์ท 
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ตั้งอยู่ที่ริเวอร์ไซด์ ระรินจินดา เวลล์เนส สปา รีสอร์ท ตั้งอยู่ใน เชียงใหม่ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองระรินจินดา เวลล์เนส สปา รีสอร์ท ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้ง ... อ่านต่อ
จองที่พัก =>
บ้านสบาย วิลเลจ รีสอร์ท แอนด์ สปา 
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ตั้งอยู่ที่ฟ้าฮ่าม บ้านสบาย วิลเลจ รีสอร์ท แอนด์ สปา ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน เชียงใหม่โรงแรมมีการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยมากมายในห้องพักที่ได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีจำนวน 19 ห้องและทั่วทุกแห่งในโรงแรมห ... อ่านต่อ
จองที่พัก =>
โรงแรมบ้านกลางดอย รีสอร์ท แอนด์ สปา 
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ตั้งอยู่ที่หางดง ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมบ้านกลางดอย รีสอร์ท แอนด์ สปา จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ เชียงใหม่ ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโ ... อ่านต่อ
จองที่พัก =>
โรงแรมเฟิร์นพาราไดซ์ 
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ตั้งอยู่ที่สันทราย ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมเฟิร์นพาราไดซ์ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ เชียงใหม่ ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องจำนวน 9 ห้องของโรงแรมครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานภายในห้อง ... อ่านต่อ
จองที่พัก =>
โรงแรมธาตุคำวิลเลจ 
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ตั้งอยู่ที่วัวลาย โรงแรมธาตุคำวิลเลจ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน เชียงใหม่ทางโรงแรมมีห้องพักจำนวน 30 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้อย่างสวยงามเพื่อให้แขกที่มาพักจดจำมิรู้ลืมห้องพักแต่ละห้องพร้อมสรรพด้วย ห้องอาบน้ำฝักบัว ... อ่านต่อ
จองที่พัก =>
แอท นิมมาน คอนเซ็ปชวล โฮม 
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ตั้งอยู่ที่นิมมานเหมินทร์ แอท นิมมาน คอนเซ็ปชวล โฮม ตั้งอยู่ใน เชียงใหม่ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพ ... อ่านต่อ
จองที่พัก =>
บ้านเทวะมนตรา บูติค รีสอร์ท 
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ตั้งอยู่ที่หางดง บ้านเทวะมนตรา บูติค รีสอร์ท ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน เชียงใหม่โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้มีห้องพักจำนวน 24 ห้อง แต่ละห้องให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่พึงได้รับจากโรงแรมในระดับนี้ห้องพักแต่ละห้องได้รับการ ... อ่านต่อ
จองที่พัก =>
โรงแรมโรยัลพรรณราย 
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ตั้งอยู่ที่เขตเมืองเก่า ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมโรยัลพรรณราย จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ เชียงใหม่ ได้โดยง่ายโรงแรมโรยัลพรรณราย ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้อ ... อ่านต่อ
จองที่พัก =>
The Amata Lanna Chiangmai 
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ตั้งอยู่ที่ริเวอร์ไซด์ The Amata Lanna Chiangmai ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน เชียงใหม่โรงแรมได้ให้สิ่งอำนวยความสะดวกทุกประเภทที่ผู้เดินทางยุคนี้ต้องการในห้องพักทุกห้องจำนวน 12 ห้องของโรงแรมในห้องพักห้องต่างๆ ประกอบไปด้วย ห้อง ... อ่านต่อ
จองที่พัก =>
โรงแรมทรีบี บูติค เบด แอนด์ เบรคฟาสทต์ 
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ตั้งอยู่ที่สนามบิน ค้นพบทุกสิ่งที่ เชียงใหม่ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมทรีบี บูติค เบด แอนด์ เบรคฟาสทต์ ห้องพักทั้ง 16 ห้องของโรงแรมได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นเพื่อรับประกันความพึงพอใจของผู้เข้าพักทุกคนห้องพักแต ... อ่านต่อ
จองที่พัก =>
ปานวิมาน เชียงใหม่ สปา รีสอร์ท 
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ตั้งอยู่ที่แม่ริม ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง ปานวิมาน เชียงใหม่ สปา รีสอร์ท จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ เชียงใหม่ ได้โดยง่ายห้องพักทั้ง 42 ห้องของโรงแรมได้รับการตกแต่งไว้เป็นอย่างดีด้วยสิ่งอำนวยความส ... อ่านต่อ
จองที่พัก =>
โรงแรมพราวภูฟ้า 
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ตั้งอยู่ที่แม่ริม ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมพราวภูฟ้า จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ เชียงใหม่ ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องจำนวน 9 ห้องของโรงแรม ให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่ผู้เข้าพักคาดหวังว่าจะ ... อ่านต่อ
จองที่พัก =>
โรงแรมมณีนาราคร 
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ตั้งอยู่ที่ไนท์ บาร์ซ่า โรงแรมมณีนาราคร ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน เชียงใหม่โรงแรมมณีนาราคร ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องประก ... อ่านต่อ
จองที่พัก =>
ชีวี วนา บูติค รีสอร์ท แอนด์ สปา 
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ตั้งอยู่ที่เจริญเมือง ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง ชีวี วนา บูติค รีสอร์ท แอนด์ สปา จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ เชียงใหม่ ได้โดยง่ายห้องพักทั้ง 18 ห้องของโรงแรม 2 ชั้นแห่งนี้ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความส ... อ่านต่อ
จองที่พัก =>
ศรีปิง รีสอร์ท 
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ตั้งอยู่ที่ริเวอร์ไซด์ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง ศรีปิง รีสอร์ท จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ เชียงใหม่ ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื ... อ่านต่อ
จองที่พัก =>
โรงแรมเดอ นาคา 
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ตั้งอยู่ที่เขตเมืองเก่า ค้นพบทุกสิ่งที่ เชียงใหม่ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมเดอ นาคา โรงแรมได้ให้สิ่งอำนวยความสะดวกทุกประเภทที่ผู้เดินทางยุคนี้ต้องการในห้องพักทุกห้องจำนวน 55 ห้องของโรงแรมห้องพักทุกห้องเพียบพร้อมด้วย ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, เสื ... อ่านต่อ
จองที่พัก =>
ยูราน่า บูติค โฮเต็ล 
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ตั้งอยู่ที่เขตเมืองเก่า ยูราน่า บูติค โฮเต็ล ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน เชียงใหม่ยูราน่า บูติค โฮเต็ล ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศสิ่งอำนวยความสะดวกภายใน ... อ่านต่อ
จองที่พัก =>
อรุณธารา ริเวอร์ไซด์ บูติค โฮเต็ล 
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ตั้งอยู่ที่ริเวอร์ไซด์ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง อรุณธารา ริเวอร์ไซด์ บูติค โฮเต็ล จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ เชียงใหม่ ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องจำนวน 28 ห้องของโรงแรม ให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่ผู้ ... อ่านต่อ
จองที่พัก =>
วีรันดา เชียงใหม่ เดอะ ไฮท์ รีสอร์ท 
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ตั้งอยู่ที่หางดง ค้นพบทุกสิ่งที่ เชียงใหม่ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ วีรันดา เชียงใหม่ เดอะ ไฮท์ รีสอร์ท โรงแรมได้ให้สิ่งอำนวยความสะดวกทุกประเภทที่ผู้เดินทางยุคนี้ต้องการในห้องพักทุกห้องจำนวน 72 ห้องของโรงแรมห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดว ... อ่านต่อ
จองที่พัก =>
บีทู พรีเมียร์ เชียงใหม่ รีสอร์ท แอนด์ สปา 
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ตั้งอยู่ที่ดอยสุเทพ บีทู พรีเมียร์ เชียงใหม่ รีสอร์ท แอนด์ สปา ตั้งอยู่ใน เชียงใหม่ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมระดับ 4-ดาว มีห้องพักที่น่าอยู่ให้ผู้เดินทางเลือกจำนวน 99 ห้องซึ่งเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยค ... อ่านต่อ
จองที่พัก =>
โรงแรมโพธิ ศิรีนทร์ เชียงใหม่ 
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ตั้งอยู่ที่เขตเมืองเก่า ค้นพบทุกสิ่งที่ เชียงใหม่ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมโพธิ ศิรีนทร์ เชียงใหม่ ห้องพักทั้งหมด 38 ห้องในโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ มีห้องที่ตกแต่งไว้เป็นอย่างดีพร้อมด้วยการบริการที่เอาใจใส่ห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้วยสิ่งอำนวยความ ... อ่านต่อ
จองที่พัก =>
โรงแรมริมปิง วิลเลจ 
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ตั้งอยู่ที่เจริญเมือง โรงแรมริมปิง วิลเลจ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน เชียงใหม่ทางโรงแรมมีห้องที่ตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพทั้งสิ้น 34 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลักห้องพักทุกห้องเพียบพร้อ ... อ่านต่อ
จองที่พัก =>
สตูดิโอ 99 เซอร์วิส อพาร์ทเมนท์ 
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ตั้งอยู่ที่ไนท์ บาร์ซ่า สตูดิโอ 99 เซอร์วิส อพาร์ทเมนท์ ตั้งอยู่ใน เชียงใหม่ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทั้งสิ้น 9 ห้องของโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยซึ่งผู้เข้าพักคาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับในระดับนี้ อ่านต่อ
จองที่พัก =>
โอเรียนเต็ล สยาม รีสอร์ท 
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ตั้งอยู่ที่ท่าศาลา โอเรียนเต็ล สยาม รีสอร์ท ตั้งอยู่ใน เชียงใหม่ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยทั้งหมดมีอยู่ในห้องพักทั้งหมด 8 ห้องของโรงแรม ห้องพักแต่ละห้องได้รับการตกแต่งไว้อย่างมีรสนิยมด ... อ่านต่อ
จองที่พัก =>
Eco Resort Chiang Mai 
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ตั้งอยู่ที่นวรัตน์ ค้นพบทุกสิ่งที่ เชียงใหม่ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ Eco Resort Chiang Mai ห้องพักทุกห้องจำนวน 71 ห้องของโรงแรมครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานภายในห้องเพื่อรับประกันความสะดวกสบายสูงสุดสำหรับผู้เข้าพักห้องพักแต่ละห้องประกอบไปด้ว ... อ่านต่อ
จองที่พัก =>
โรงแรมบ้านไทย วิลเลจ 
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ตั้งอยู่ที่ไนท์ บาร์ซ่า ค้นพบทุกสิ่งที่ เชียงใหม่ จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ โรงแรมบ้านไทย วิลเลจ โรงแรมได้ให้สิ่งอำนวยความสะดวกทุกประเภทที่ผู้เดินทางยุคนี้ต้องการในห้องพักทุกห้องจำนวน 23 ห้องของโรงแรมในห้องพักห้องต่างๆ ประกอบไปด้วย ห้องอาบน้ำฝักบัวแยกต่าง ... อ่านต่อ
จองที่พัก =>
โรงแรมแคนตารี ฮิลล์ 
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ตั้งอยู่ที่นิมมานเหมินทร์ โรงแรมแคนตารี ฮิลล์ ตั้งอยู่ใน เชียงใหม่ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมแคนตารี ฮิลล์ ภูมิใจนำเสนอทำเลที่สะดวกครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในห้องพักทุกห้องพร้อมทั้งการบริการชั้นเลิศสิ ... อ่านต่อ
จองที่พัก =>
โรงแรมยู เชียงใหม่ 
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ตั้งอยู่ที่เขตเมืองเก่า ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมยู เชียงใหม่ จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ เชียงใหม่ ได้โดยง่ายโรงแรมมีการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยมากมายในห้องพักที่ได้รับการตกแต่งไว้เป็ ... อ่านต่อ
จองที่พัก =>
โรงแรมแชงกรีลา 
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ตั้งอยู่ที่ไนท์ บาร์ซ่า ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โรงแรมแชงกรีลา จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ เชียงใหม่ ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องจำนวน 281 ห้องของโรงแรม ให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่ผู้เข้าพักคาดหวังว่าจ ... อ่านต่อ
จองที่พัก =>
ยันตรศรี รีสอร์ท 
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ตั้งอยู่ที่นิมมานเหมินทร์ ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง ยันตรศรี รีสอร์ท จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ เชียงใหม่ ได้โดยง่ายห้องพักทุกห้องจำนวน 41 ห้องของโรงแรมครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานภายในห้องเพื ... อ่านต่อ
จองที่พัก =>
โรงแรมโนเบิล เพลส 
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ตั้งอยู่ที่วัวลาย โรงแรมโนเบิล เพลส ตั้งอยู่ใน เชียงใหม่ ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องในโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คาดว่าจะได้รับจากโรงแรมระดับนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพักห ... อ่านต่อ
จองที่พัก =>
อะเวย์ สวนสวรรค์ เชียงใหม่ โดย เซ็นทารา บูติค คอลเลคชั่น 
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ตั้งอยู่ที่แม่ริม อะเวย์ สวนสวรรค์ เชียงใหม่ โดย เซ็นทารา บูติค คอลเลคชั่น ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน เชียงใหม่ทางโรงแรมมีห้องพักจำนวน 34 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้อย่างสวยงามเพื่อให้แขกที่มาพักจดจำมิรู้ลืมในห้องพักห้อง ... อ่านต่อ
จองที่พัก =>

ต้องการดูโรงแรมทั้งหมดในเชียงใหม่...คลิกที่นี่


เช็คราคาและห้องว่าง รับประกันถูกที่สุด


โรงแรมในจังหวัดเชียงใหม่


โรงแรมอิมพีเรียลแม่ปิง

โรงแรมอมารี รินคำ

โรงแรมเชียงใหม่ พลาซ่า

โรงแรมรีสอร์ทธรรมชาติอ่างขาง

โรงแรมฮอลิเดย์การ์เด้น โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท

โรงแรมยูเรเซีย

โรงแรมปริ๊นซ์ คุ้มพญา รีสอร์ทแอนด์สปา

โรงแรมฮาโหล ดอมเต็ล

โรงแรมวิลล่าสันผีเสื้อ

โรงแรมแกรนด์ เฮอร์ริเทจ

โรงแรมแอทโฮม เชียงใหม่

โรงแรมยู เชียงใหม่

โรงแรมอิม อีโค

โรงแรมรติล้านนา ริเวอร์ไซด์ สปา รีสอร์ท

โรงแรมเดอะเนส เบด แอนด์ เบรคฟาสต์

โรงแรมมัมแอนด์มี รีสอร์ท

โรงแรมยันตรศิริ บูติค รีสอร์ท

โรงแรมวิลา วิลล่า

โรงแรมศิระ โฮเทล

โรงแรมซิเรนนิตี้

โรงแรมรอยัล พรรณาราย

โรงแรมรอยัล ล้านนา

โรงแรมเชียงใหม่ รัตนโกสินทร์

โรงแรมเซ็นเตอร์ พาร์ค

โรงแรมบ้านทองหลวง

โรงแรมตูบนายา

โรงแรมดิ เอมเพลส

โรงแรมพรพิรุณ เวียงพิงค์

โรงแรมเยสเทอเดย์

โรงแรมเชียงใหม่ แกรนด์วิว

โรงแรมศรีปิง รีสอร์ท

โรงแรมแชงกรีล่า

โรงแรมปุรีปัน เบบี้ แกรนด์ บูติค โฮเต็ล

โรงแรมทรี ซิส วาเคชั่น ลอดจ์

โรงแรมฟรังกี้ปานี เซอร์วิส เรสสิเด้นท์

โรงแรมอังเคิลโจ เกสท์เฮาส์

โรงแรมเลอ เมอริเดียน เชียงใหม่

โรงแรมดอยคำ พฤกษา

โรงแรมเดอ นาคา

โรงแรมดุสิต ดีทู เชียงใหม่

โรงแรมซี เอช เชียงใหม่

โรงแรมเบสท์ เวสเทิร์น เชียงใหม่

โรงแรมบ้านก๋องคำ

โรงแรมบ้านท่าศาลา

โรงแรมอายตนะ รีสอร์ท

โรงแรมอมตะ ล้านนา

โรงแรมแทมมาริน วิลเลจ

โรงแรมบุระรัมภา บูติค รีสอร์ท

โรงแรมเดอะ พูห์ คอทเทจ

โรงแรมยูรานา บูติก โฮเต็ล

โรงแรมอรุณธารา เชียงใหม่

โรงแรมสุกันทรา แคสเคด รีสอร์ท

โรงแรมกรินทร์ทิพย์ วิลเลจ

โรงแรมบ้านไทย วิลเลจ

โรงแรมบุปผาธารา

โรงแรมร้านเล่า

โรงแรมริเวอร์ไซด์ เฮาส์

โรงแรมทรี ซิส เบด แอนด์ เบรคฟัส

โรงแรมแม่ปั้นดิน พ่อทำสวน

โรงแรมพิงค์บุรี

โรงแรมเชียงใหม่ ฮิพ เกสท์เฮาส์

โรงแรมแคนทารี ฮิลล์ เชียงใหม่

โรงแรมริมปิง วิลเลจ

โรงแรมเชียงใหม่ ฟลอร่า

โรงแรมวีรันดา เชียงใหม่ ไฮน์ รีสอร์ท แอนด์ สปา

โรงแรมบ้านโสฬส ริมปิง

โรงแรมทรายมูลบุรี รีสอร์ท

โรงแรมที วาน่า

โรงแรมวิลล่า ดวงจำปา

โรงแรมบัวษรี

โรงแรมวิน เพลส

โรงแรมลานนาวดี

โรงแรมโฮมสเตย์บ้านถ้ำหนองเบี้ย

โรงแรมเคียงดาวรีสอร์ท

โรงแรมชีวีวนา บูติค รีสอร์ทแอนด์ สปา

โรงแรมรอยัล เพนนินซูลา

โรงแรมระรินจินดา เวลเนส สปา รีสอร์ท

โรงแรมร่มเย็นการ์เด้นรีสอร์ท

โรงแรมเฟิร์นพาราไดซ์ (บ้านสวนสันทราย)

โรงแรมสไมล์เฮาส์บูติค

โรงแรมกรีนเลค รีสอร์ท

โรงแรมชญยล บูติค ลอดจ์ แอนด์ วิลล่า

โรงแรมบ้านเส-ลา

โรงแรมอินสไปร์ เฮ้าส์ โฮเทล แอนด์ เซอร์วิส อพาร์ทเมนท์

โรงแรมทีรูม เกสท์เฮ้าส์

โรงแรมอัลไพน์ กอล์ฟ รีสอร์ท

โรงแรมภัชกิจ เฮ้าส์

โรงแรมดวงกมล

โรงแรมแอท นิมมาน

โรงแรมธารทองลอดจ์

โรงแรมสวนออมโชค

โรงแรมธนิตา ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท

โรงแรมศรีวิชัย YHA

โรงแรมคำม่อนเพลส

โรงแรมริมปิงเรสซิเดนท์

โรงแรมคุ้มรักแก้ว แอน แอนทิค รีสอร์ท โฮเต็ล

โรงแรมเฮือนสักงาม รีสอร์ท

โรงแรมม่อนจุ๊คัว รีสอร์ท

โรงแรมโชคทวี แมนชั่น

โรงแรมบ้านอ้ายหล้า

โรงแรมเดอะ ฟิลด์ วิลเลจ

โรงแรมบ้านสวนกฤษณา

โรงแรมธาตุคำ วิลเลจ

โรงแรมปอง-โอ เกสท์เฮ้าส์

โรงแรมเอ็ม เค เกสท์เฮ้าส์ เชียงใหม่

โรงแรมเฟื่องฟ้า เพลส

โรงแรมนันทวรรษาลอดจ์

โรงแรมปางไม้สัก

โรงแรมบ้านสวนกลางเวียง

โรงแรมเดอะ เมาท์เท่น เฮ้าส์

โรงแรมบุษบา เบดแอนด์เบรคฟัส

โรงแรมเลอ ชาเลท์ สวีท

โรงแรมบีทู บูติก แอนด์ บัดเจ็ท

โรงแรมฮับ 53

โรงแรมสันกำแพง เลควิว รีสอร์ท

โรงแรมปาล์มสปา วิลเลจ

โรงแรม296 เดอะ รัตนัย เรสสิเดนท์

โรงแรมโอลีฟ โฮม รีสอร์ท

โรงแรมช้างเผือกรีสอร์ทเพลส

โรงแรมสงวนมาลี เชียงใหม่

โรงแรมดิ แอดเวนเจอร์

โรงแรมสวนแม่แตงล้านนา รีสอร์ท

โรงแรมหมู่บ้านท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์บ้านช่างเคี่ยน

โรงแรมโฮมสเตย์บ้านแม่กำปอง

โรงแรมภูวาง รีสอร์ท

โรงแรมบ้านกระทิง เชียงดาว รีสอร์ท

โรงแรมดอกลำไย แคมป์ปิ้ง รีสอร์ท

โรงแรมมาริษา บูติค รีสอร์ท แอนด์ สปา

โรงแรมเรจิน่า เกสท์เฮ้าส์

โรงแรมลานนา มันตรา

โรงแรมบ้านไร่ยางโตน

โรงแรมทัชสตาร์ รีสอร์ท

โรงแรมเดอะ พาราไดซ์ สปา รีสอร์ท

โรงแรมเมืองกุฎี ลอดจ์

โรงแรมเดอะ ริเวอร์วิว พอยต์ รีสอร์ท

โรงแรมวิลล่า สันทราย

โรงแรมตีฆ้อง เรสสิเดนซ์

โรงแรมบุหลัน บุรี รีสอร์ท

โรงแรมยางคำ วิลเลจ

โรงแรมเรือนระมิงค์

โรงแรมบ้านแสนดอย

โรงแรมธาราบุรี รีสอร์ท แอนด์ สปา

โรงแรมไนท์ซาฟารี รีสอร์ท

โรงแรมฮอไรซัน วิลเลจ แอนด์ รีสอร์ท

โรงแรมฟ้าฮ่าม ลอดจ์

โรงแรมชมดอยคอนโดเทล

โรงแรมเดอะ เชดี เชียงใหม่

โรงแรมศิรินาถ การ์เด้นท์

โรงแรมนิ่มซี่เส็ง เชียงใหม่

โรงแรมบุรี แกลลอรี่ เฮาส์

โรงแรมมณีนาราคร

โรงแรมโครงการหลวงบ้านวัดจันทร์

โรงแรมเชียงใหม่การ์เดน

โรงแรมไพรพรรณวนารีสอร์ท

โรงแรมฟ่อนคำวิลเลจ

โรงแรมเต๋า การ์เด้น เฮลท์ สปา แอนด์ รีสอร์ท

โรงแรมไลฟ์ อัพ ลองสเตย์ รีสอร์ท แอนด์ สปา

โรงแรมบ้านสบาย สปา วิลเลจ

โรงแรมกรีนวิว อินเตอร์เนชั่นแนล รีสอร์ท แอนด์ สปา

โรงแรมมานะไทย วิลเลจ เชียงใหม่

โรงแรมลานนา เฮ้าส์

โรงแรมบ้านเรือหางแมงป่อง

โรงแรมชาโต เชียงใหม่

โรงแรมรัชนี แอนด์ รีสอร์ท

โรงแรมบ้านพักริมทุ่ง

โรงแรมอธิษฐาน วิลล่า

โรงแรมลานนา แอคเซนท์ บูติค รีสอร์ท

โรงแรมฮิลล์ วิลเลจ

โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล ดารา เทวี

โรงแรมนอร์ธเทิร์น เฮอริเทจ รีสอร์ทแอนด์สปา

โรงแรมโฟร์ซีซันรีสอร์ท เชียงใหม่

โรงแรมดอยวิว เชียงใหม่

โรงแรมสถานวิชาการนานาชาติ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

โรงแรมเดอะ ล็อก ออฟ พาราดีส

โรงแรมโกลเด้นท์ อินน์

โรงแรมบ้านพักนานาชาติเซ็นเตอร์เพลส เชียงใหม่

โรงแรมสตาร์ โฮเต็ล

โรงแรมมณฑา

โรงแรมภูคำ อินน์

โรงแรมดาวทาวน์ อินน์

โรงแรมเซ็นทารา ดวงตะวัน

โรงแรมพอร์ทิโก้ ยี่สิบเอ็ด (Portico 21)

โรงแรมราชมรรคา

โรงแรมบ้านเทวะมนตรา บูติค รีสอร์ท แอนด์ สปา

โรงแรมท่าตอนริเวอร์วิว รีสอร์ท

โรงแรมพาราซอล อินน์

โรงแรมบ้านกังหัน

โรงแรมพาโกด้าอินน์

โรงแรมบ้านอรพินท์

โรงแรมบ้านน้ำปิง

โรงแรมตรีญาณรส โคโลเนียลเฮาส์

โรงแรมห้วยแก้ว เรสสิเดนซ์

โรงแรมพราวภูฟ้ารีสอร์ท

โรงแรมสวายเรียงรีสอร์ท

โรงแรมจีรัง เฮลท์ รีสอร์ท

โรงแรมสุวรรณภูมิรีสอร์ท

โรงแรมอิมพีเรียลเชียงใหม่ รีสอร์ท สปา แอนด์ สปอร์ต คลับ

โรงแรมซิลเวอร์เพลส โฮเต็ล

โรงแรมสวนส้มดอยสะเก็ด รีสอร์ท

โรงแรมบ้านพักสวนป่าแม่แจ่ม

โรงแรมณวสรวง รีสอร์ท

โรงแรมวิลเลจอินน์ (สายน้ำมิ้นท์)

โรงแรมม่อนเอื้องดอย

โรงแรมแม่ริมลอดจ์ รีสอร์ท

โรงแรมบ้านสบาย

โรงแรมราชา

โรงแรมเวียงแก้ว

โรงแรมทิพย์ดารารัตน์

โรงแรมโชคธานี

โรงแรมลาเวนเดอร์ล้านนา (โรงแรมศรีโตเกียวเดิม)

โรงแรมจวงจันทร์ แมนชั่น

โรงแรมโฮมสเตย์บ้านปางแดงใน

โรงแรมท่าแพ บูติก เฮาส์

โรงแรมป่าและน้ำรีสอร์ท

โรงแรมโอเรียลทัล สโตน สปา แอนด์ รีสอร์ท

โรงแรมพิงพนา วัลเล่ย์

โรงแรมเดอะ คาสเทิล

โรงแรมพัชร กลางเวียง

โรงแรมอัสสรา เดวี วิลล่า แอนด์ สปา

โรงแรมเรือนประพันธ์

โรงแรมเรือนแพน้องแอน

โรงแรมเรือนแพเอกชัย

โรงแรมเรือนแพสายนที

โรงแรมศรีสุพรรณ เกสท์เฮ้าส์

โรงแรมรอยัล เชียงใหม่ กอล์ฟ รีสอร์ท

โรงแรมสายตำ

โรงแรมแอท โฮม ลอด์จ

โรงแรมวินเนอร์ อินน์

โรงแรมลินดา เกสท์เฮ้าส์

โรงแรมมูลเมือง โกลเด้น คอร์ท

โรงแรมนอนนี่ เกสท์เฮาส์

โรงแรมปัน ปัน เกสท์เฮาส์

โรงแรมบี.อาร์.

โรงแรมนันทวัน เกสท์เฮาส์

โรงแรมธนาสิริ เกสท์เฮ้าส์

โรงแรมบ้านพักทัศนาจร เชียงใหม่

โรงแรมคิมเฮ้าส์

โรงแรมริเวอร์ปิง พาเลซ (คุ้มน้ำปิง)

โรงแรมนิวเศรษฐกิจ

โรงแรมโกลเด้นคิวปิดส์

โรงแรมอโมรา ท่าแพ (ริดจิดส์ ท่าแพ)

โรงแรมยู แอนด์ ไอ

โรงแรมเพชรงาม

โรงแรมบ้านไท

โรงแรมบัวระวงศ์ เรซิเดนท์

โรงแรมบ้านสวนริเวอร์ไซด์รีสอร์ท

โรงแรมไร่ชาป่าเมี่ยง คอทเทจ

โรงแรมปานวิมาน เชียงใหม่ สปา รีสอร์ท

โรงแรมแมนดาลาเฮ้าส์

โรงแรมภิญพันธ์ พาเลซ

โรงแรมรุ่งอรุณ รีสอร์ท

โรงแรมปางทอง

โรงแรมอินทนนท์ ไฮแลนด์

โรงแรมเขาไกรลาศ รีสอร์ท

โรงแรมฮอด รีสอร์ท

โรงแรมม้ง ฮิลล์ ไทรบ์ ลอดจ์

โรงแรมเก๊าไม้ล้านนา รีสอร์ท

โรงแรมสวนบัว รีสอร์ท แอนด์ สปา

โรงแรมอุทยานล้านนารีสอร์ท

โรงแรมยอดดอย รีสอร์ท

โรงแรมหอพัก 700 ปี

โรงแรมสวนรินทร์ รีสอร์ท

โรงแรมแม่สา วาเลย์

โรงแรมแม่สา รีสอร์ท

โรงแรมแม่ริม ลากูน

โรงแรมภูอิงฟ้า รีสอร์ท (ม่อนดอยอิงฟ้า)

โรงแรมโป่งแยงแอ่งดอย รีสอร์ท

โรงแรมโพธิ ศิรีน

โรงแรมโอเอซิส เชียงใหม่

โรงแรมกังสดาล รีสอร์ท

โรงแรมรอยัลปิง การ์เด้นท์ แอนด์ รีสอร์ท

โรงแรมเชียงใหม่ซิตี้คอร์ท

โรงแรมเชียงใหม่เกต

โรงแรมเชียงร้อย

โรงแรมเชียงคำ

โรงแรมช้างเผือก

โรงแรมชมดอย เฮ้าส์

โรงแรมบ้านกลางดอย

โรงแรมริมดอย รีสอร์ท

โรงแรมเชียงดาวฮิลล์ รีสอร์ท

โรงแรมเชียงดาวอินน์

โรงแรมเปียงหลวง เกสท์เฮาส์

โรงแรมคุ้มเวียงแหง

โรงแรมอ่างขางวิลล่า

โรงแรมบ้านพักนาหา

โรงแรมบ้านพักโครงการหลวง อ่างขาง

โรงแรมเอื้องคำ

โรงแรมอ่างขาง ฮิลล์ รีสอร์ท

โรงแรมดี.เจ.

โรงแรมแอปเปิ้ลเฮ้าส์

โรงแรมแม่กก ริเวอร์ วิลเลจ

โรงแรมบ้านพักชาวแพ

โรงแรมท่าตอน ชาเล่ย์

โรงแรมจันทร์เกษม

โรงแรมแม่แตง

โรงแรมการ์เด้น โฮม

โรงแรมมนตรา แฮ้ปปี้เฮ้าส์

โรงแรมโฮมเพลส

โรงแรมฮอลันดา มนตรี เกสท์เฮาส์

โรงแรมเอส.บี.เฮ้าส์

โรงแรมเอส.จี.เฮ้าส์

โรงแรมเอส.เค. เฮ้าส์

โรงแรมอีเกิ้ล เฮ้าส์ 2

โรงแรมอีเกิ้ล เฮ้าส์ 1

โรงแรมอิศรา

โรงแรมอินเตอร์ อินน์

โรงแรมอาร์ต เกสท์เฮาส์

โรงแรมสุปรีมเฮ้าส์

โรงแรมสวนดอย เฮ้าส์

โรงแรมสมหวัง

โรงแรมโม รูมส์

โรงแรมพันธุ์มาลีโฮม

โรงแรมบ้านของเรา

โรงแรมบัตเตอร์ฟลาย เชียงใหม่

โรงแรมดูเรีย เฮลท์ เซ็นเตอร์

โรงแรมบ้านสิงห์คำ

โรงแรมโฮมสเตย์บ้านสบวิน

โรงแรมโฮมสเตย์บ้านผานกกก

โรงแรมเรน ฟอเรสต์ บูติก

โรงแรมบ้านสวัสดีเชียงใหม่

โรงแรมศรีลานนา

โรงแรมเดอะ เชียงใหม่ ไวท์ เฮาส์

โรงแรมเวสเทิร์นเฮาส์

โรงแรมวี.เค. เกสท์เฮ้าส์

โรงแรมวิริยะเฮ้าส์

โรงแรมเล็กเฮ้าส์

โรงแรมลิตเติ้ล เกสท์เฮาส์

โรงแรมลิฟวิ่งเฮาส์

โรงแรมลิบรา เกสท์เฮ้าส์

โรงแรมล่ามช้างเฮาส์

โรงแรมลายไทย เกสท์เฮ้าส์

โรงแรมลานนา เฮาส์

โรงแรมลานนาไทย เกสท์เฮ้าส์

โรงแรมโรสการ์เด้น

โรงแรมโรส เกสท์เฮ้าส์

โรงแรมรามา เฮ้าส์

โรงแรมราชา เฮ้าส์

โรงแรมรัตนา เกสท์เฮาส์

โรงแรมรองเดวู เกสท์เฮ้าส์

โรงแรมยัวร์เฮ้าส์ 2

โรงแรมยัวร์เฮ้าส์

โรงแรมมิดทาวน์

โรงแรมมันนี่ เกสท์เฮาส์

โรงแรมเมาเท่นวิว เกสท์เฮ้าส์

โรงแรมแฟมิลี่ ไทรเบิ้ล เทรคกิ้ง เกสท์เฮ้าส์

โรงแรมฟ้าไทย เกสท์เฮาส์

โรงแรมฟาง เกสท์เฮาส์

โรงแรมพวงแก้ว (พี.เค.)

โรงแรมพอร์โทเบลโล เฮาส์

โรงแรมพลอยเกสท์เฮาส์

โรงแรมเปาคำ

โรงแรมเบญ เกสท์เฮาส์

โรงแรมบ้านเยาวชนเชียงใหม่

โรงแรมบ้านทองคูน

โรงแรมบ้านจองคำ

โรงแรมบ้านกฤษดา

โรงแรมบ้านแก้ว

โรงแรมบานาน่า เกสท์เฮาส์

โรงแรมไนท์บาซ่า อินน์

โรงแรมไนซ์เพลส อินน์

โรงแรมไนซ์ เกสท์เฮาส์

โรงแรมแนท เกสท์เฮาส์

โรงแรมนอร์ธสตาร์

โรงแรมธนา เกสท์เฮาส์

โรงแรมธัญญา เกสท์เฮาส์

โรงแรมไทยแลนด์ เกสท์เฮาส์

โรงแรมทิพย์ แทรเวิล เกสท์เฮาส์

โรงแรมท่าแพ เกสท์เฮาส์

โรงแรมเดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ เกสท์เฮาส์ (ท่าน้ำเกสท์เฮ้าส์)

โรงแรมท็อป นอร์ธ เกสท์เฮ้าส์

โรงแรมท็อป นอร์ธ โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท

โรงแรมดาเรศ

โรงแรมลิส เกสท์เฮ้าส์

โรงแรมชีคอลันซ์ เกสท์เฮ้าส์

โรงแรมเซ็นเตอร์เพลส

โรงแรมซี แอนด์ ซี ทีค เฮาส์

โรงแรมซาร่า เกสท์เฮาส์

โรงแรมเชียงใหม่ อินน์

โรงแรมซูวีเนีย เกสท์เฮาส์

โรงแรมเชียงใหม่การ์เด้น เกสท์เฮ้าส์

โรงแรมเฌอแตม เกสท์เฮาส์

โรงแรมชวาลา

โรงแรมฆ้องคอร์ท เกสท์เฮ้าส์

โรงแรมจินตนา โคโคนัท เกสท์เฮาส์

โรงแรมเจ บี เฮาส์

โรงแรมจูลี่ เกสท์เฮาส์

โรงแรมแคนดี้ เฮาส์

โรงแรมเชียงใหม่ คริสตี้ เฮาส์

โรงแรมแก๊ป เฮ้าส์

โรงแรมกาแล เกสท์เฮาส์

โรงแรมกรีนลอดจ์

โรงแรมไฮเวย์

โรงแรมไอยรา

โรงแรมอินทนิล

โรงแรมอัลฟารูคส์

โรงแรมอมิตี้ กรีนฮิลล์

โรงแรมอาเขต อินน์

โรงแรมอโนดาต

โรงแรมแสงทวี

โรงแรมสุริวงศ์

โรงแรมสุมิตร

โรงแรมสันติธรรม

โรงแรมสวนดอกแก้ว

โรงแรมศรีราชวงศ์

โรงแรมศรีประกาศ

โรงแรมศรีโตเกียว

โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ เชียงใหม่

โรงแรมวิสต้า

โรงแรมดิ อินเตอร์เนชั่นแนล เชียงใหม่ (วาย เอ็ม ซี เอ)

โรงแรมวโรรสแกรนด์พาเลซ

โรงแรมภูจาญา มินิ รีสอร์ท

โรงแรมลานนาวิว โฮเต็ลแอนด์รีสอร์ท

โรงแรมลานนา พาเลซ 2004

โรงแรมรุ่งเรือง

โรงแรมริเวอร์วิวลอดจ์

โรงแรมจัสมิน ไรซ์ วิลเลจ รีสอร์ท

โรงแรมริมปิงการ์เด้น

โรงแรมรอยัลปริ้นเซส

โรงแรมไมอามี่

โรงแรมเมืองทอง

โรงแรมอเวย์ สวนสวรรค์ แม่ริม

โรงแรมบ้านสันพระนอน เกสท์เฮาส์

โรงแรมดิ เอ็มพลาย

โรงแรมบ้านชมศิรา

โรงแรมวรรณศิษย์ เกสต์เฮาส์

โรงแรมภูสรวงเพลส

โรงแรมปาระมี เกสต์เฮาส์

โรงแรมดอยคำคันทรีโฮม

โรงแรมมารีน่า อินน์

โรงแรมมนตรี

โรงแรมบีพี เชียงใหม่ ซิตี้

โรงแรมพีเพิลเพลส ลอดจ์

โรงแรมพิงค์พยอม

โรงแรมพาราไดซ์ โฮเต็ลแอนด์เกสท์เฮ้าส์

โรงแรมพลาซ่า อินน์

โรงแรมเดอะ พรอวิเดนซ์

โรงแรมพรพิงค์ ทาวเวอร์

โรงแรมปาล์มสปริง โฮเต็ล แอนด์ ซิตี้ รีสอร์ท

โรงแรมปาร์คอินธนา

โรงแรมโลตัส ปางสวนแก้ว

โรงแรมปรินซ์

โรงแรมบัวหลวง

โรงแรมบอสโซเทล อินน์

โรงแรมโนโวเทล เชียงใหม่

โรงแรมนิวเอเซีย

โรงแรมนครพิงค์ พาเลซ

โรงแรมนิวมิตรภาพ

โรงแรมนนธนันท์

โรงแรมนครใหม่ ลอดจ์

โรงแรมนครพิงค์

โรงแรมธาริน

โรงแรมท่าแพอินน์

โรงแรมท่าแพเพลส

โรงแรมเดอะ แฟมิลี่

โรงแรมเดอะปาร์ค เชียงใหม่

โรงแรมดรีมฮอลิเดย์ วิลล่า

โรงแรมไชยมงคล

โรงแรมแอร์พอร์ท เรสซิเดนท์

โรงแรมซิตี้ รีสอร์ท

โรงแรมโชคชัยโฮม

โรงแรมเชียงใหม่ เอส พี

โรงแรมเชียงใหม่ ออคิด

โรงแรมเชียงใหม่ ลักกี้ อินน์

โรงแรมเชียงใหม่ ภูเวียง

โรงแรมเชียงใหม่ ภูคำ

โรงแรมเชียงใหม่ เพรสซิเด้นท์

โรงแรมเชียงใหม่ ทราเวล ลอดจ์

โรงแรมวนิลลา เพลส

โรงแรมเชียงคำ

โรงแรมช้างเผือก

โรงแรมศรีภัทร เกสท์เฮ้าส์

โรงแรมเชียงใหม่ ฮิลล์

โรงแรมกรีนพาเลซ

โรงแรมกินรีเพลส

โรงแรมซูเวเนียร์ เกสต์เฮาส์

โรงแรมจอย เฮาส์

โรงแรมคุ้มพระยา สปา รีสอร์ท

โรงแรมคลับเฮาส์ อินน์

โรงแรมควีนวิคตอเรีย อินน์

โรงแรมบ้านปลายดอย

โรงแรมบ้านแม็กและแมกไม้

โรงแรมแทนเจอร์รีน

โรงแรมบ้านหลวง รีสอร์ท

โรงแรมบ้านเลาติง

โรงแรมบ้านสวนพีพี รีสอร์ท

โรงแรมริมธารบ้านเมี่ยง

โรงแรมเดอะ ฟอร์เรส ล้านนา

โรงแรมเชียงใหม่ ไฮแลนด์ กอล์ฟแอนด์สปา รีสอร์ท

โรงแรมบ้านริมธาร (สวนพระรักษา)

โรงแรมสวนดาวเดือน รีสอร์ท

โรงแรมเรด ฮิบิคัส

โรงแรมนอร์ท ไทยแลนด์ แอดแวนเจอร์

โรงแรมมันดารา เฮ้าส์

โรงแรมกรีน ทิวลิป

โรงแรมจี จี สมเพชร

โรงแรมแฟง เกสท์เฮ้าส์

โรงแรมเชียงมั่น เรสซิเดนซ์

โรงแรมแบกเป้ เฮ้าส์

โรงแรมเชส อัลเลน เบด แอนด์ เบรคฟรัส

โรงแรมอาวันน่า สลีป แอนด์ สวิม

โรงแรมบ้านไร่ การ์เดน

โรงแรมชาร์โคลเฮาส์

โรงแรมพิงค์ภูเพลส

โรงแรมปางวิมาน เพลส

โรงแรมบ้านสวนเฟื่องฟ้า

โรงแรมเดอะ ปูคา บูติก รีสอร์ท

โรงแรมทรีบี บูติค เบด แอนด์ เบรคฟาสต์

โรงแรมฮิดเดน วัลเล่ย์ รีสอร์ท

โรงแรมแอท พิงค์นคร

โรงแรมม่อนเคียงดาว รีสอร์ท

โรงแรมเอลลีแก็นท์ ลานนา

โรงแรมเอ ไนน์ เพลส

โรงแรมเชียงใหม่ ไวท์ ชาเล่ต์


 

 

 
ค้นหาข้อมูลจากในไซต์นี้โดย
Google


 

 

จองที่พัก mr.Hotsia BLOG รีวิวโรงแรมไทย เปรียบเทียบราคาโรงแรม เว็บโรงแรม