ไทย ลาว กัมพูชา เวียดนาม มาเลเซีย สิงคโปร์ พม่า อินโด บรูไน ฟิลิปปินส์ จีน ฮ่องกง มาเก๊า เกาหลี อินเดีย

เชียงใหม่ เชียงรายแม่ฮ่องสอนตากลำปางพะเยากำแพงเพชรนครสวรรค์น่านเพชรบูรณ์พิจิตรพิษณุโลกแพร่ลำพูนสุโขทัยอุทัยธานีอุตรดิตถ์กรุงเทพกาญจนบุรีฉะเชิงเทราชัยนาทนครปฐมปทุมธานีเพชรบุรีประจวบอยุธยาราชบุรีอ่างทองลพบุรีสมุทรปราการสมุทรสาครสมุทรสงครามสระบุรีสิงห์บุรีสุพรรณบุรีนนทบุรี ชุมพรกระบีนราธิวาสนครปัตตานีพัทลุงพังงาภูเก็ตระนองสุราษฏร์สตูลสงขลาตรังยะลาชลบุรีระยองตราดนครนายกปราจีนบุรีจันทบุรีสระแก้วอำนาจเจริญบุรีรัมย์ชัยภูมิกาฬสินธุขอนแก่นจังหวัดเลยมหาสารคามมุกดาหารนครราชสีมาหนองบัวลำภูหนองคายบึงกาฬร้อยเอ็ดสกลนครศรีสะเกษสุรินทร์อุบลอุดรธานียโสธรนครพนม


http://www.hotsia.com > จังหวัดกระบี่ > อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะลันตา

ข้อมูลท่องเที่ยวอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะลันตา เที่ยวอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะลันตา 


อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะลันตา
อุทยานแห่งชาติเกาะลันตา อยู่ทางใต้สุดของเกาะลันตาและเป็นจุดสุดทางของเกะลันตา เป็นที่ตั้งของหาดแหลมโตนดซึ่งเป็นหาดที่ไม่มีโรงแรมและรีสอร์ท หรือร้านค้าใดใดทั้งสิ้นแต่มีที่พักและเต้นท์ให้ตั้งพัก ของทางอุทยานฯ ซึ่งจะเตรียม ไว้ให้นักท่องเที่ยวที่ต้องการค้างแรม มีร้านอาหารเล็กๆ และห้องน้ำของทางอุทยานฯ ไว้ให้บริการ การเดินทางบนถนนมาจากหาดคลองจาก สู่อุทยานฯ มีลักษณะแคบ และมีทางโค้งค่อนข้างอันตรายจึงควรระมัดระวังในการเดินทาง นักท่องเที่ยวสามารถเดินป่าในทางที่ อุทยานฯ กำหนดเป็นแนวทางคอนกรีตและเดินชมได้รอบอุทยานฯ ยังเป็นที่ตั้งของประภาคารสีขาวสัญลักษณ์แห่งเกาะลันตา และเป็นจุดชมวิวที่ขึ้นชื่อแห่งหนึ่ง ในเกาะลันตาด้วย

แผนที่อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะลันตา

ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น

โรงแรมในกระบี่

แซนด์ซี รีสอร์ท 
รีสอร์ทมีที่ตั้งอยู่ใน เมืองกระบี่ และมีอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรีในพื้นที่สาธารณะ รีสอร์ทแบบโมเดิร์นแห่งนี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับท่านที่ชอบการพักผ่อนบริเวณริมชายทะเลด้วยการที่ใช้เวลาเดินสั้นๆ จากบริเวณชายฝั่ง อ่านต่อ
ดีวาน่า พลาซ่า กระบี่ หาดอ่าวนาง 
รีสอร์ทโมเดิร์นแห่งนี้ตั้งอยู่ในเมือง เมืองกระบี่ และบริการฟรีอินเทอรืเน็ต Wi-Fi รวมทั้งมีอ่างจากุซซี่ และ สระว่ายน้ำ ที่นี่มีห้องบอลรูม, บริการรถรับส่งฟรี และ สระว่ายน้ำเด็ก อ่านต่อ
เซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลล่า กระบี่ 
Centara Grand Beach Resort & Villas Krabi มีที่ตั้งในเขต อ่าวนาง บริการที่พักบรรยากาศแสนผ่อนคลายและติดตั้งสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศ อีกทั้งยังประกอบด้วยอ่างจากุซซี่, ห้องบอลรูม และ เช็คอิน/เช็คเอาท์แบบด่วน อ่านต่อ
อารีธารารีสอร์ท 
ที่พักมาตรฐานระดับ 4 ดาวแห่งนี้ตั้งอยู่ใน เมืองกระบี่ มีบรรยากาศที่ร่วมสมัย รีสอร์ทบรรยากาศมีการออกแบบที่สวยงามแห่งนี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับท่านที่มองหาการพักผ่อนบริเวณริมชายทะเลเนื่องจากใช้เวลาเดินสั้นๆ จากบริเวณชายฝั่ง อ่านต่อ
อนันตบุรินทร์ รีสอร์ท 
Ananta Burin Resort ตั้งอยู่ในเขตของ อ่าวนาง เปิดให้บริการตั้งแต่ปี 2009 รีสอร์ทโมเดิร์นแห่งนี้ให้บริการสิ่งอำนวยความะดวกหลากหลาย เช่น บริการนำรถไปจอด, สระว่ายน้ำ และ เช็คอิน/เช็คเอาท์แบบด่วน อ่านต่อ

ข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยวจังหวัด


อุทยานแห่งชาติธารโบกขรณี

ท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์บ้านทุ่งหยีเพ็ง

ศูนย์ส่งเสริมและพัฒนาอาชีพการเกษตรจังหวั...

ตัวเมืองกระบี่

น้ำตกร้อนคลองท่อม

สุสานหอย

หาดไร่เล

อ่าวนาง

กิจกรรมทางการท่องเที่ยว

สระแก้ว

อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะลันตา

อุทยานแห่งชาติหาดนพรัตน์ธารา - หมู่เกาะพ...

เขาขนาบน้ำ

พิพิธภัณฑสถานวัดคลองท่อม

ป่าพรุ ท่าปอมคลองสองน้ำ

ทะเลแหวก

เหมืองลิกไนต์

เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าเขาประ - บางคราม

อุทยานแห่งชาติเขาพนมเบญจา

อ่าวท่าเลน

ถ้ำเสือเขาแก้ว อ่าวลูกธนู

ถ้ำเสด็จ

หมู่บ้านนาตีน

น้ำตกหินเพิง

(ขอขอบคุณข้อมูลจากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย และภาพบางส่วนจากเว็บท่องเที่ยวต่างๆผ่านการค้นหาของกูเกิล)


 
 

 
ค้นหาข้อมูลจากในไซต์นี้โดย
Google


 

 

จองที่พัก mr.Hotsia รีวิวโรงแรม เว็บโรงแรม บริษัททัวร์ eBook Discount