ไทย ลาว กัมพูชา เวียดนาม มาเลเซีย สิงคโปร์ พม่า อินโด บรูไน ฟิลิปปินส์ จีน ฮ่องกง มาเก๊า เกาหลี อินเดีย

เชียงใหม่ เชียงรายแม่ฮ่องสอนตากลำปางพะเยากำแพงเพชรนครสวรรค์น่านเพชรบูรณ์พิจิตรพิษณุโลกแพร่ลำพูนสุโขทัยอุทัยธานีอุตรดิตถ์กรุงเทพกาญจนบุรีฉะเชิงเทราชัยนาทนครปฐมปทุมธานีเพชรบุรีประจวบอยุธยาราชบุรีอ่างทองลพบุรีสมุทรปราการสมุทรสาครสมุทรสงครามสระบุรีสิงห์บุรีสุพรรณบุรีนนทบุรี ชุมพรกระบีนราธิวาสนครปัตตานีพัทลุงพังงาภูเก็ตระนองสุราษฏร์สตูลสงขลาตรังยะลาชลบุรีระยองตราดนครนายกปราจีนบุรีจันทบุรีสระแก้วอำนาจเจริญบุรีรัมย์ชัยภูมิกาฬสินธุขอนแก่นจังหวัดเลยมหาสารคามมุกดาหารนครราชสีมาหนองบัวลำภูหนองคายบึงกาฬร้อยเอ็ดสกลนครศรีสะเกษสุรินทร์อุบลอุดรธานียโสธรนครพนม


http://www.hotsia.com > เที่ยวปาย >แผนที่ท่องเที่ยวปาย

แผนที่ปาย แผนที่ท่องเที่ยวปาย

แผนที่ปาย แผนที่ท่องเที่ยวปาย
แผนที่ปาย แผนที่ท่องเที่ยวปาย


สวัสดีครับ Mr.Hotsia ได้ทำแผนที่ท่องเที่ยวปายง่ายๆ จะได้ไม่งง เส้นทางที่ผมแนะนำคือจากสะพานข้ามแม่น้ำปายในเมือง ตรงสวัสดีปาย ขับรถข้ามไปเสร็จแล้วตรงไปแวะเที่ยวพระธาตุแม่เย็นชมวิวเมืองปาย เสร็จแล้วลงมาขับต่อไปวนดูวิวสวยๆ เที่ยวน้ำพุร้อนปาย แล้วขับไปเรื่อยๆ จนเจอถนนที่มาจากเชียงใหม่ก็เลี้ยวขวา มาเที่ยวสะพานประวัติศาสตร์ท่าปาย และเที่ยวร้านกาแฟรายทางเข้ามาในเมืองครบวงรอบเล็กสบายๆครับ ออกเช้าๆนะ วิวเมืองปายตอนเช้าจะสวย อากาศเย็นสะใจด้วย

หรืออีกเส้นทางก็ข้ามสะพานแม่น้ำปายในเมืองจุดเดิม และขับเลี้ยวซ้ายจะเป็นทางขึ้นเขาแต่วิวสวยมากเส้นนี้จะอ้อมออกมาทางสนามบินได้ครับ

เส้นทางสุดท้ายก็ขับไปเที่ยววัดน้ำฮู ต่อด้วยบ้านจีนยูนนานสันติชล ออกเช้าๆวิวสวย อย่าไปบ้านจีนยูนนานสบายเกินไป อาจร้อนแดดได้ครับ

เที่ยวปายกันให้สนุกนะครับ แผนที่นี้ใครจะเอาไปใช้ก็พิมพ์ไปได้เลย เว็บไหนจะเอาแผนที่ปายนี้ไปใช้ก็ยินดีครับ จะได้เที่ยวปายให้สนุกขึ้น ช่วยลิ้งกลับมา hotsia.com ด้วยจะขอบคุณอย่างสูง :) mr.Hotsia

โรงแรมในปาย

บ้านปาย วิลเลจ 
รีสอร์ทแห่งนี้มีที่ตั้งอยู่ในบริเวณที่เดินไม่เกิน 10 นาทีจาก สถานีขนส่งปาย และให้บริการแขกด้วยมี่พักสะดวกสบายเมื่ออยู่ใน ปาย ตั้งอยู่ห่างจาก ตลาดโต้รุ่งปาย เพียงไม่ถึง 10 นาทีโดยการเดิน อ่านต่อ
ภูปาย อาร์ต รีสอร์ท 
จากรีสอร์ทสามารถเดินทางไปยัง ตลาดโต้รุ่งปาย ได้อย่างง่ายดาย พนักงานที่ฝ่ายบริการนักท่องเที่ยวพร้อมบริการจองทัวร์และการท่องเที่ยวใน ปาย อ่านต่อ
Yoma Hotel Pai 
รีสอร์ทเป็นที่พักสะดวกสบายในการเที่ยวชม บ่อน้ำพุร้อนปาย และ วัดน้ำฮู ที่อยู่ใกล้เคียง รวมทั้งสถานที่ต่าง ๆ ในบริเวณท้องถิ่น จาก Yoma Hotel Pai สามารถเดินทางโดยรถยนต์ไม่ไกลไปยัง สะพานประวัติศาสตร์ปาย อ่านต่อ
โรแมนติค ทาม เมาเทน รีสอร์ท 
โรแมนติค ทาม เมาเทน รีสอร์ท มีที่ตั้งอยู่ในบริเวณที่เดินสบายๆ ไม่เกิน 20 นาทีจาก สถานีขนส่งปาย และมีที่พักให้แขกที่พักได้สะดวกสบายเมื่อได้มาเยือน ปาย มีอินเตอร์เน็ตฟรีทั่วทั้งพื้นที่ของรีสอร์ท อ่านต่อ
บ้านปายกลางนา 
บ้านปายกลางนา มีที่ตั้งในเมือง ปาย และอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวของท้องถิ่น ที่นี่บริการรูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง, คอนเซียส และ บริการนวด อ่านต่อ

 

 

 
ค้นหาข้อมูลจากในไซต์นี้โดย
Google


 

 

จองที่พัก mr.Hotsia รีวิวโรงแรม เปรียบเทียบราคาโรงแรม เว็บโรงแรม Fat Diminisher  infoebookdeals