ไทย ลาว กัมพูชา เวียดนาม มาเลเซีย สิงคโปร์ พม่า อินโด บรูไน ฟิลิปปินส์ จีน ฮ่องกง มาเก๊า เกาหลี อินเดีย

เชียงใหม่ เชียงรายแม่ฮ่องสอนตากลำปางพะเยากำแพงเพชรนครสวรรค์น่านเพชรบูรณ์พิจิตรพิษณุโลกแพร่ลำพูนสุโขทัยอุทัยธานีอุตรดิตถ์กรุงเทพกาญจนบุรีฉะเชิงเทราชัยนาทนครปฐมปทุมธานีเพชรบุรีประจวบอยุธยาราชบุรีอ่างทองลพบุรีสมุทรปราการสมุทรสาครสมุทรสงครามสระบุรีสิงห์บุรีสุพรรณบุรีนนทบุรี ชุมพรกระบีนราธิวาสนครปัตตานีพัทลุงพังงาภูเก็ตระนองสุราษฏร์สตูลสงขลาตรังยะลาชลบุรีระยองตราดนครนายกปราจีนบุรีจันทบุรีสระแก้วอำนาจเจริญบุรีรัมย์ชัยภูมิกาฬสินธุขอนแก่นจังหวัดเลยมหาสารคามมุกดาหารนครราชสีมาหนองบัวลำภูหนองคายบึงกาฬร้อยเอ็ดสกลนครศรีสะเกษสุรินทร์อุบลอุดรธานียโสธรนครพนม


http://www.hotsia.com > เที่ยวปาย >แผนที่ท่องเที่ยวปาย

แผนที่ปาย แผนที่ท่องเที่ยวปาย

แผนที่ปาย แผนที่ท่องเที่ยวปาย
แผนที่ปาย แผนที่ท่องเที่ยวปาย


สวัสดีครับ Mr.Hotsia ได้ทำแผนที่ท่องเที่ยวปายง่ายๆ จะได้ไม่งง เส้นทางที่ผมแนะนำคือจากสะพานข้ามแม่น้ำปายในเมือง ตรงสวัสดีปาย ขับรถข้ามไปเสร็จแล้วตรงไปแวะเที่ยวพระธาตุแม่เย็นชมวิวเมืองปาย เสร็จแล้วลงมาขับต่อไปวนดูวิวสวยๆ เที่ยวน้ำพุร้อนปาย แล้วขับไปเรื่อยๆ จนเจอถนนที่มาจากเชียงใหม่ก็เลี้ยวขวา มาเที่ยวสะพานประวัติศาสตร์ท่าปาย และเที่ยวร้านกาแฟรายทางเข้ามาในเมืองครบวงรอบเล็กสบายๆครับ ออกเช้าๆนะ วิวเมืองปายตอนเช้าจะสวย อากาศเย็นสะใจด้วย

หรืออีกเส้นทางก็ข้ามสะพานแม่น้ำปายในเมืองจุดเดิม และขับเลี้ยวซ้ายจะเป็นทางขึ้นเขาแต่วิวสวยมากเส้นนี้จะอ้อมออกมาทางสนามบินได้ครับ

เส้นทางสุดท้ายก็ขับไปเที่ยววัดน้ำฮู ต่อด้วยบ้านจีนยูนนานสันติชล ออกเช้าๆวิวสวย อย่าไปบ้านจีนยูนนานสบายเกินไป อาจร้อนแดดได้ครับ

เที่ยวปายกันให้สนุกนะครับ แผนที่นี้ใครจะเอาไปใช้ก็พิมพ์ไปได้เลย เว็บไหนจะเอาแผนที่ปายนี้ไปใช้ก็ยินดีครับ จะได้เที่ยวปายให้สนุกขึ้น ช่วยลิ้งกลับมา hotsia.com ด้วยจะขอบคุณอย่างสูง :) mr.Hotsia

 

 

 
ค้นหาข้อมูลจากในไซต์นี้โดย
Google


 

 

จองที่พัก mr.Hotsia รีวิวโรงแรม เว็บโรงแรม บริษัททัวร์ Chris Luck