ไทย ลาว กัมพูชา เวียดนาม มาเลเซีย สิงคโปร์ พม่า อินโด บรูไน ฟิลิปปินส์ จีน ฮ่องกง มาเก๊า เกาหลี อินเดีย

เชียงใหม่ เชียงรายแม่ฮ่องสอนตากลำปางพะเยากำแพงเพชรนครสวรรค์น่านเพชรบูรณ์พิจิตรพิษณุโลกแพร่ลำพูนสุโขทัยอุทัยธานีอุตรดิตถ์กรุงเทพกาญจนบุรีฉะเชิงเทราชัยนาทนครปฐมปทุมธานีเพชรบุรีประจวบอยุธยาราชบุรีอ่างทองลพบุรีสมุทรปราการสมุทรสาครสมุทรสงครามสระบุรีสิงห์บุรีสุพรรณบุรีนนทบุรี ชุมพรกระบีนราธิวาสนครปัตตานีพัทลุงพังงาภูเก็ตระนองสุราษฏร์สตูลสงขลาตรังยะลาชลบุรีระยองตราดนครนายกปราจีนบุรีจันทบุรีสระแก้วอำนาจเจริญบุรีรัมย์ชัยภูมิกาฬสินธุขอนแก่นจังหวัดเลยมหาสารคามมุกดาหารนครราชสีมาหนองบัวลำภูหนองคายบึงกาฬร้อยเอ็ดสกลนครศรีสะเกษสุรินทร์อุบลอุดรธานียโสธรนครพนม


http://www.hotsia.com > เที่ยวฟิลิปปินส์

ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศฟิลิปปินส์

ประเทศฟิลิปปินส์ในอดีตเป็นเมืองขึ้นของประเทศสเปนและอเมริกา สถานที่ท่องเที่ยวส่วนหนึ่งจึงเป็นสิ่งปลูกสร้างที่สร้างขึ้นตั้งแต่สมัยที่ถูกปกครอง พื้นที่ของประเทศฟิลิปปินส์เป็นเกาะซึ่งมีถึงเจ็ดพันกว่าเกาะ ทำให้สถานที่ท่องเที่ยวของประเทศนี้ส่วนใหญ่จึงเป็นทะเลส่วนใหญ่ เมืองหลวงมะนิลามีตั๋วเครื่องบินราคาไม่แพงบินไปบ่อยๆ ผมว่าจะหาจองตั๋วล่วงหน้าไปเดินเล่นในเมืองหลวงนี้สักครั้งเช่นกัน เพราะ mr.hotsia ยังไม่เคยไปเที่ยวประเทศฟิลิปปินส์เลยครับ

คนฟิลิปปินส์ยังหน้าตาเหมือนคนไทยหากเราไปต่างประเทศจะมีคนทักว่าเราเป็นจีนไม่ก็ฟิลิปปินส์ ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มีชาวฟิลิปปินส์ไปทำงานในเมืองใหญ่ต่างๆจำนวนมาก รวมทั้งประเทศไทยด้วย ภาษาของฟิลิปปินส์ มีการใช้ภาษามากกว่า 170 ภาษา โดยส่วนมากเกือบทั้งหมดนั้นเป็นตระกูลภาษาย่อยมาลาโย-โปลินีเซียนตะวันตก แต่ในปี พ.ศ. 2530 รัฐธรรมนูญได้ระบุให้ภาษาฟิลิปีโนและภาษาอังกฤษเป็นภาษาทางการของประเทศเขา

ค่าเงินในประเทศฟิลิปปินส์นั้นถูกกว่าประเทศไทย ซึ่งทำให้การท่องเที่ยวไม่ต้องใช้เงินมาก พูดง่ายๆหากไม่รวมการเดินทางไปกลับประเทศนี้ เราสามารถเที่ยวในฟิลิปปินส์ถูกกว่าท่องเที่ยวในประเทศไทย ผมยังไม่รู้ว่าระหว่างเวียดนามและฟิลิปปินส์ประเทศไหนเที่ยวได้ถูกกว่ากัน สำหรับท่านที่จะไปเที่ยวก่อนผมสามารถจองที่พักในฟิลิปปินส์ได้ที่นี่

ประเทศฟิลิปปินส์เป็นหนึ่งสิบของประเทศสมาชิกของประชาคมอาเซียน เป็นหนึ่งในประเทศที่ผมจะเดินทางไปชมวิถีชีวิตความเป็นอยู่วัฒนธรรมของเขา ผมว่าแผนจะเที่ยวมะนิลาในเร็วๆนี้ ไปชิมอาหารในแบบของชาวฟิลิปปินส์ของกินกัน เดินเล่น ชมทะเลสวยๆ ของประเทศนี้ และนำเสนอท่องเที่ยวฟิลิปปินส์แบบสะใจในแบบของผมเอง mr.hotsia ก.ค. 2555

 

โรงแรมในเมืองต่างๆ ของฟิลิปปินส์

 

ภูมิภาค

 

จังหวัด

 

เมืองใหญ่

 

เมือง

 

 
 

 
ค้นหาข้อมูลจากในไซต์นี้โดย
Google


 

 

จองที่พัก mr.Hotsia รีวิวโรงแรม เว็บโรงแรม บริษัททัวร์ Chris Luck