ไทย ลาว กัมพูชา เวียดนาม มาเลเซีย สิงคโปร์ พม่า อินโด บรูไน ฟิลิปปินส์ จีน ฮ่องกง มาเก๊า เกาหลี อินเดีย

เชียงใหม่ เชียงรายแม่ฮ่องสอนตากลำปางพะเยากำแพงเพชรนครสวรรค์น่านเพชรบูรณ์พิจิตรพิษณุโลกแพร่ลำพูนสุโขทัยอุทัยธานีอุตรดิตถ์กรุงเทพกาญจนบุรีฉะเชิงเทราชัยนาทนครปฐมปทุมธานีเพชรบุรีประจวบอยุธยาราชบุรีอ่างทองลพบุรีสมุทรปราการสมุทรสาครสมุทรสงครามสระบุรีสิงห์บุรีสุพรรณบุรีนนทบุรี ชุมพรกระบีนราธิวาสนครปัตตานีพัทลุงพังงาภูเก็ตระนองสุราษฏร์สตูลสงขลาตรังยะลาชลบุรีระยองตราดนครนายกปราจีนบุรีจันทบุรีสระแก้วอำนาจเจริญบุรีรัมย์ชัยภูมิกาฬสินธุขอนแก่นจังหวัดเลยมหาสารคามมุกดาหารนครราชสีมาหนองบัวลำภูหนองคายบึงกาฬร้อยเอ็ดสกลนครศรีสะเกษสุรินทร์อุบลอุดรธานียโสธรนครพนม
http://www.hotsia.com > เที่ยวฟิลิปปินส์

ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศฟิลิปปินส์

ประเทศฟิลิปปินส์ในอดีตเป็นเมืองขึ้นของประเทศสเปนและอเมริกา สถานที่ท่องเที่ยวส่วนหนึ่งจึงเป็นสิ่งปลูกสร้างที่สร้างขึ้นตั้งแต่สมัยที่ถูกปกครอง พื้นที่ของประเทศฟิลิปปินส์เป็นเกาะซึ่งมีถึงเจ็ดพันกว่าเกาะ ทำให้สถานที่ท่องเที่ยวของประเทศนี้ส่วนใหญ่จึงเป็นทะเลส่วนใหญ่ เมืองหลวงมะนิลามีตั๋วเครื่องบินราคาไม่แพงบินไปบ่อยๆ ผมว่าจะหาจองตั๋วล่วงหน้าไปเดินเล่นในเมืองหลวงนี้สักครั้งเช่นกัน เพราะ mr.hotsia ยังไม่เคยไปเที่ยวประเทศฟิลิปปินส์เลยครับ

คนฟิลิปปินส์ยังหน้าตาเหมือนคนไทยหากเราไปต่างประเทศจะมีคนทักว่าเราเป็นจีนไม่ก็ฟิลิปปินส์ ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มีชาวฟิลิปปินส์ไปทำงานในเมืองใหญ่ต่างๆจำนวนมาก รวมทั้งประเทศไทยด้วย ภาษาของฟิลิปปินส์ มีการใช้ภาษามากกว่า 170 ภาษา โดยส่วนมากเกือบทั้งหมดนั้นเป็นตระกูลภาษาย่อยมาลาโย-โปลินีเซียนตะวันตก แต่ในปี พ.ศ. 2530 รัฐธรรมนูญได้ระบุให้ภาษาฟิลิปีโนและภาษาอังกฤษเป็นภาษาทางการของประเทศเขา

ค่าเงินในประเทศฟิลิปปินส์นั้นถูกกว่าประเทศไทย ซึ่งทำให้การท่องเที่ยวไม่ต้องใช้เงินมาก พูดง่ายๆหากไม่รวมการเดินทางไปกลับประเทศนี้ เราสามารถเที่ยวในฟิลิปปินส์ถูกกว่าท่องเที่ยวในประเทศไทย ผมยังไม่รู้ว่าระหว่างเวียดนามและฟิลิปปินส์ประเทศไหนเที่ยวได้ถูกกว่ากัน สำหรับท่านที่จะไปเที่ยวก่อนผมสามารถจองที่พักในฟิลิปปินส์ได้ที่นี่

ประเทศฟิลิปปินส์เป็นหนึ่งสิบของประเทศสมาชิกของประชาคมอาเซียน เป็นหนึ่งในประเทศที่ผมจะเดินทางไปชมวิถีชีวิตความเป็นอยู่วัฒนธรรมของเขา ผมว่าแผนจะเที่ยวมะนิลาในเร็วๆนี้ ไปชิมอาหารในแบบของชาวฟิลิปปินส์ของกินกัน เดินเล่น ชมทะเลสวยๆ ของประเทศนี้ และนำเสนอท่องเที่ยวฟิลิปปินส์แบบสะใจในแบบของผมเอง mr.hotsia ก.ค. 2555


โรงแรมในมะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์ 

โรงแรมเอ็กเซ็กคิวทีฟ พลาซ่า 
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ตั้งอยู่ที่มาลาเต โรงแรมเอ็กเซ็กคิวทีฟ พลาซ่า ตั้งอยู่ใน มะนิลา ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมระดับ 3-ดาว มีห้องพักที่น่าอยู่ให้ผู้เดินทางเลือกจำนวน 165 ห้องซึ่งเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกตามมาตรฐา ... อ่านต่อ
จองที่พัก =>
โรงแรมเอเทรียม 
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ตั้งอยู่ที่สนามบิน/พาเซย์ โรงแรมเอเทรียม ตั้งอยู่ใน มะนิลา ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักจำนวน 160 ห้องที่โรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ผู้เดินทางมาเพื่อทำธุรกิจและเพื่อพักผ่อนต้องการสิ ... อ่านต่อ
จองที่พัก =>
โรงแรมเฮอริเทจ 
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ตั้งอยู่ที่สนามบิน/พาเซย์ โรงแรมเฮอริเทจ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน มะนิลาห้องพักทุกห้องจำนวน 450 ห้องของโรงแรม ให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่ผู้เข้าพักคาดหวังว่าจะได้รับจากโรงแรมในระดับนี้ในห้องพักห้องต่างๆ ประกอบไปด้วย ห้อง ... อ่านต่อ
จองที่พัก =>
โรงแรมเทรเดอร์ 
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ตั้งอยู่ที่มาลาเต โรงแรมเทรเดอร์ ตั้งอยู่ใน มะนิลา ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองโรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ มีห้องพักที่แสนสะดวกสบายทั้งสิ้น 303 ห้อง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่คู่ควรกับผู้ที่เดินทางใ ... อ่านต่อ
จองที่พัก =>
โรงแรมซิตาเดล อินน์ มาคาติ 
(โรงแรมระดับ 2 ดาว )
ตั้งอยู่ที่มากาติ โรงแรมซิตาเดล อินน์ มาคาติ ตั้งอยู่ใน มะนิลา ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทุกห้องจำนวน 115 ห้องของโรงแรม ให้ความสะดวกสบายทุกอย่างที่ผู้เข้าพักคาดหวังว่าจะได้รับจากโรงแรมในระดับนี้ห้องพั ... อ่านต่อ
จองที่พัก =>

ต้องการดูโรงแรมทั้งหมดในมะนิลา...คลิกที่นี่

 
 

 
ค้นหาข้อมูลจากในไซต์นี้โดย
Google


 

 

จองที่พัก mr.Hotsia BLOG รีวิวโรงแรมไทย เปรียบเทียบราคาโรงแรม เว็บโรงแรม