X

นับสนุน Mr.Hotsia
โดยคลิกจอง,ซื้อ,ดู แค่นี้ง่ายๆ


จองโรงแรมผ่านอโกด้า


ซื้อของผ่านลาซาด้า


ดูคลิปเที่ยวสะใจ

X

ติดตาม Mr.Hotsia สำรวจเอเชีย?


Mr.Hotsia
http://www.hotsia.com > จังหวัดระยอง


ท่าเรือที่บ้านเพ-ไปเกาะเสม็ด

เที่ยวราตรีที่เสม็ด

การเดินทางบนเสม็ด

เที่ยวตลาดเก่าวัดลุ่ม

ดูปลาหน้าตาดีที่ตลาดวัดลุ่ม

ระยองเมืองท่องเที่ยวเกรด A++ ของไทยเพราะมีเกาะเสม็ดเกาะที่ถูกจัดไว้แล้วว่าครั้งหนึ่งในชีวิตต้องไปเที่ยวให้ได้ ระยองยังมีชายหาดสวย สวนสน บ้านเพ และยังมีผลไม้อร่อยๆในหน้าร้อน เมืองระยองมีตลาดเก่าวัดลุ่มที่ผมพาเที่ยวอีกด้วย ดังนั้นผมจะเก็บข้อมูลเที่ยวระยองให้มากกว่านี้แน่นอนครับ ตอนนี้ 5 เรื่องก่อนนะ

สำหรับโรงแรมในเกาะเสม็ด ที่พักในเกาะเสม็ด และโรงแรมในระยอง มแนะนำว่าหากเป็นเทศกาลให้จองโรงแรมล่วงหน้า (ด้านล่าง) แต่หากไม่ใช่เทศกาลก็ walk in ได้เลยครับ หากได้ชัวร์จองผ่านเว็บสะดวกและถูกกว่าครับ Mr.Hotsia


เที่ยวตลาดเก่าวัดลุ่ม


คลิปถนนบนเกาะเสม็ด


คลิปควงไฟที่เกาะเสม็ด เที่ยวสะใจ


เที่ยวเกาะเสม็ด


ตลาดวัดลุ่ม


เดินตลาดวัดลุ่ม

“ผลไม้รสล้ำ อุตสาหกรรมก้าวหน้า น้ำปลารสเด็ด เกาะเสม็ดสวยหรู สุนทรภู่กวีเอก” จังหวัดระยองตั้งอยู่ในพื้นที่ชายฝั่งทะเลภาคตะวันออกของประเทศไทย อยู่ห่างจากกรุงเทพฯ 179 กิโลเมตร มีชายฝั่งทะเลยาวประมาณ 100 กิโลเมตร มีเนื้อที่ 3,552 ตารางกิโลเมตร เป็นแหล่งอาหารทะเล และผลไม้นานาชนิด เป็นเมืองอุตสาหกรรม และเป็นที่ตั้งของโครงการพัฒนาพื้นที่ชายฝั่งทะเลตะวันออก ซึ่งมีความสำคัญต่อการพัฒนาเศรษฐกิจของประเทศ รวมทั้งเป็นเมืองท่องเที่ยวชายทะเลที่สำคัญ อำเภอต่างๆในจังหวัดระยอง เมืองระยอง บ้านฉาง แกลง วังจันทร์ บ้านค่าย ปลวกแดง เขาชะเมา นิคมพัฒนา สาขาตำบลมาบข่า*

     ระยอง เริ่มปรากฏชื่อในพงศาวดารเมื่อปีพุทธศักราช 2113 ในรัชสมัยของสมเด็จพระมหาธรรมราชาแห่งกรุงศรีอยุธยา สันนิษฐานว่าเมืองนี้ก่อตั้งขึ้นเมื่อประมาณปีพุทธศักราช 1500 ยุคที่ขอมมีอานุภาพเฟื่องฟูแถบดินแดนสุวรรณภูมิ ปรากฏจากหลักฐาน คือ ซากศิลาแลง คูค่ายที่ยังหลงเหลืออยู่ในเขตอำเภอบ้านค่าย อันเป็นศิลปะการก่อสร้างแบบขอม ประวัติศาสตร์กล่าวถึงเมืองระยอง ระหว่างที่กรุงศรีอยุธยาใกล้จะเสียทีแก่พม่าเป็น ครั้งที่ 2 ในรัชสมัยของพระเจ้าเอกทัศน์ ปีพุทธศักราช 2309 พระยาวชิรปราการ หรือพระยาตาก พร้อมไพร่พลประมาณ 500 คน ได้ตีฝ่าวงล้อมทัพพม่า มาหยุดพักไพร่พลที่เมืองระยองก่อนเดินทัพต่อไปยังเมืองจันทบุรี เพื่อยึดเป็นที่ตั้งมั่นในการกอบกู้อิสรภาพคืนจากพม่าในปีพุทธศักราช 2311 

อุทยานแห่งชาติในจังหวัดระยอง   อุทยานแห่งชาติเขาชะเมา-เขาวง  อุทยานแห่งชาติเขาแหลมหญ้า-หมู่เกาะเสม็ด

 

ข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยวจังหวัดระยอง ของ Mr.Hotsia และ ททท.


สวนเจริญพีระวัฒน์

สวนประสมทรัพย์

สวนมังคุดไทย (สวนคุณปัญญา)

สวนปาหนัน

อุทยานแห่งชาติเขาชะเมา-เขาวง

อุทยานเขาแหลมหญ้า-หมู่เกาะเสม็ด

สวนสมุนไพรสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบ...

สวนสุภัทราแลนด์

สวนยายดา-เจ๊บุญชื่น

เดอะปาร์คแอดเวนเจอร์แลนด์

พิพิธภัณฑ์หนังใหญ่วัดบ้านดอน

พระเจดีย์กลางน้ำ

บ้านเพ

สถานแสดงพันธุ์สัตว์น้ำระยอง

ศาลหลักเมือง

ศาลสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช

สวนพฤกษชาติโสภา

สวนสน หรือ สวนรุกขชาติเพ

วัดโขดทิมธาราม

เขาแหลมหญ้า

ศาลสมเด็จกรมหลวงชุมพรฯ

สำนักสงฆ์น้ำตกธรรมรส

แหลมแม่พิมพ์

อนุสาวรีย์สุนทรภู่

หมู่เกาะมัน

สวนศรีเมือง

วัดป่าประดู่

หาดน้ำริน

วัดบ้านแลง

เกาะทะลุ

ชุมชนเกษตรบ้านชากมะกรูด

ท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ตะพง

หาดแสงจันทร์

เส้นทางจักรยานท่องเที่ยวตะพง

สวนวังแก้ว

ศูนย์ส่งเสริมการพัฒนาอาชีพการเกษตร จังหว...

หาดพยูนและหาดพลา

ท่องเที่ยวเชิงเกษตร อำเภอบ้านค่าย

วัดสารนารถธรรมาราม

หาดแหลมเจริญ

หาดแม่รำพึงบ้านก้นอ่าว

(ขอขอบคุณข้อมูลจากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย และภาพบางส่วนจากเว็บท่องเที่ยวต่างๆผ่านการค้นหาของกูเกิล)

ข้อมูลการเดินทางของ จ. ระยอง และการเดินทางจากระยองไปยังจังหวัดใกล้เคียง

มีบริการรถประจำทางออกจากสถานีขนส่งจังหวัดระยองไปยังจังหวัดต่างๆ ได้แก่ จันทบุรี ชลบุรีฉะเชิงเทรา นครราชสีมา เชียงใหม่ หนองคาย อุบลราชธานี เป็นต้น สอบถามรายละเอียดได้ที่สถานีเดินรถโดยสาร จังหวัดระยอง โทร. 0 3861 1379

รถยนต์
สามารถใช้เส้นทางได้หลายเส้นทาง ได้แก่

เส้นทางแรก ทางหลวงหมายเลข 3 (ถนนสุขุมวิท) จากกรุงเทพฯ ผ่านอำเภอบางปู อำเภอบางปะกง จังหวัดชลบุรี บางแสน ศรีราชา พัทยา หาดจอมเทียน สัตหีบ อำเภอบ้างฉาง ไปจนถึงอำเภอเมือง จังหวัดระยอง รวมระยะทางประมาณ 220 กิโลเมตร

เส้นทางที่ 2 ทางหลวงหมายเลข 34 (ถนนบางนา-ตราด) เริ่มจากตรงจุดสิ้นสุดทางด่วนด่านเฉลิมนคร อำเภอบางนา ผ่านอำเภอบางพลี อำเภอบางบ่อ จังหวัดสมุทรปราการ และเชื่อมต่อกับทางหลวงหมายเลข 3 ที่กิโลเมตรที่ 70 อำเภอบางปะกง จังหวัดฉะเชิงเทรา หลังจากนั้นก็จะผ่านเส้นทางเดียวกันกับเส้นทางที่ 1 รวมระยะทางประมาณ 220 กิโลเมตร

เส้นทางที่ 3 ทางหลวงหมายเลข 36 (บายพาส 36) จากกรุงเทพฯ ใช้เส้นทางเดียวกับเส้นทางที่ 2 จนถึงกิโลเมตรที่ 140 อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี แล้วเลี้ยวซ้ายเข้าสู่เส้นทางหลวงหมายเลข 36 จากนั้นให้เดินทางต่อไปยังจังหวัดระยองด้วยระยะทาง 70 กิโลเมตร รวมระยะทางประมาณ 210 กิโลเมตร

เส้นทางที่ 4 ทางหลวงหมายเลข 344 (ถนนสายบ้านบึง-แกลง) เริ่มจากจังหวัดชลบุรี ผ่านอำเภอบ้านบึง หนองใหญ่ อำเภอวังจันทร์ และสิ้นสุดที่อำเภอแกลง เป็นระยะทาง 100 กิโลเมตร (กรุงเทพฯ-ชลบุรี 80 กิโลเมตร) เส้นทางเส้นนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเดินทางไปยังแหล่งที่องเที่ยวในเขตอำเภอแกลง หรือเดินทางไปยังจังหวัดจันทบุรี หรือจังหวัดตราด และหากต้องการที่จะเดินทางเข้าสู่อำเภอเมือง จังหวัดระยอง ให้ใช้เส้นทางหลวงหมายเลข 3 โดยย้อนกลับมาอีกประมาณ 42 กิโลเมตร

เส้นทางที่ 5 ทางหลวงหมายเลข 7 (สายมอเตอร์เวย์) เริ่มจากถนนพัฒนาการ เขตประเวศ กรุงเทพฯ ไปสิ้นสุดที่ จังหวัดชลบุรี ระยะทาง 75 กิโลเมตร จากนั้นใช้ทางหลวงหมายเลข 36 เป็นระยะทาง 100 กิโลเมตร จนถึงอำเภอเมือง จังหวัดระยอง รวมระยะทางทั้งสิ้นประมาณ 175 กิโลเมตร
 
รถโดยสารประจำทาง
จาก สถานีขนส่งสายตะวันออก (เอกมัย) มีรถประจำทางไปยังตัวจังหวัดระยอง และอำเภอต่าง ๆ ในจังหวัดหลายเส้นทาง ได้แก่ สายกรุงเทพฯ-ระยอง, บ้านเพ, แกลง, แหลมแม่พิมพ์, มาบตาพุด, ประแสร์ เป็นต้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 0 2391 2504 สถานีเดินรถโดยสาร จังหวัดระยอง โทร. 0 3861 1379 และมีบริษัทเดินรถเอกชนที่วิ่งบริการ เส้นทางสายด่วน มอเตอร์เวย์ ได้แก่ บริษัท ระยอง ทัวร์ โทร. 0 2712 3662 สาขาระยอง โทร. 0 3886 1354-5 บริษัท เชิดชัย ทัวร์ กรุงเทพฯ โทร. 0 2391 2237 สาขาระยอง โทร. 0 3867 4144 ดูตารางเดินรถได้ที่
www.transport.co.th

จาก สถานีขนส่งหมอชิต ถนนกำแพงเพชร 2 มีรถโดยสารประจำทางทั้งรถธรรมดา และรถปรับอากาศชั้น 2 หมอชิต-ระยอง ออกทุก 1 ชั่วโมง ตั้งแต่เวลา 04.30-16.30 น. ใช้เวลาเดินทางประมาณ 5 ชั่วโมง สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 0 2936 2841 ส่วนรถปรับอากาศที่ใช้เส้นทางสายมอเตอร์เวย์ ออกตั้งแต่เวลา 04.30-21.00 น. ใช้เวลาเดินทาง 2 ชั่วโมง สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท รัตนมงคล ทัวร์ กรุงเทพฯ โทร. 0 2936 1216 สาขาระยอง โทร. 0 3886 1354-5

 

 

โรงแรมในจังหวัดระยอง


โรงแรมเลอ บล็อง รีสอร์ท

โรงแรมครอส 2 รีสอร์ท

โรงแรมเดอะ ปรินเซสส์ บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา

โรงแรมระยอง วอเตอร์ฟร้อนท์ รีสอร์ท

โรงแรมลิมา โคโค

โรงแรมนิมมานรดี รีสอร์ท

โรงแรมจันทร์ญารัตน์

โรงแรมอ่าวพร้าว รีสอร์ท

โรงแรมทัมทิม บังกะโล

โรงแรมพลอย ( นวลทิพย์ )

โรงแรมฉันคอย บีช เฮาส์

โรงแรมดิ อัมเบรลล่า

โรงแรมเลอ วิมาน คอทเทจ แอนด์ สปา

โรงแรมชำฆ้อฟิชชิ่งปาร์ค

โรงแรมระยองเพรสซิเดนท์

โรงแรมเสม็ด แกรนด์ วิว รีสอร์ท

โรงแรมเดอะ บีชปาร์ค รีสอร์ท

โรงแรมโนโวเทล โคราเลีย ริมเพ ระยอง

โรงแรมจิระ โฮเต็ล

โรงแรมหมู่บ้านทะเล


ที่พักในระยอง โรงแรมหินสวยน้ำใส รีสอร์ท โรงแรมโนโวเทล ระยอง ริมแพ รีสอร์ท โรงแรมระยอง รีสอร์ท แอนด์ สปา รีทรีท โรงแรมปาล์มมาลี บีช โรงแรม แคนตารี เบย์ ระยอง โรงแรมพลา คลิฟ บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรมไนซ์บีช โรงแรมบารี ละไม รีสอร์ท โรงแรมเรือนไทยริมหาด รีสอร์ท โรงแรมครอสทู ระยอง รีสอร์ท โดย เซ็นทารา บูติค คอลเลคชั่น โรงแรมแหลมหญ้า อินน์ โรงแรมคาเมโอ เฮ้าส์ ระยอง โรงแรมระยอง ชาเลต์ รีสอร์ท โรงแรมแมค การ์เด้นท์ รีสอร์ท แอนด์ เรสเตอรองต์ โรงแรมบ้านเพ คาบาน่า โรงแรมสวนสนบีช รีสอร์ท โรงแรมหาดแสงจันทร์ รีสอร์ท โรงแรมโกลเดน ซิตี้ ระยอง โรงแรมแม่พิมพ์ รีสอร์ท โฮเต็ล โรงแรมชมดาว โรงแรมแมกไม้ วิลล่า โรงแรมบ้านศิริ ออนซี ระยอง โรงแรมRayong City Hotel โรงแรมไพน์การ์เดนบีช โรงแรมพิมพิมาน บีช โฮเต็ล


ที่พักในเกาะเสม็ด ระยอง โรงแรมทรายแก้ว บีช รีสอร์ท โรงแรมเลอ วิมาน คอทเทจ แอนด์ สปา โรงแรมอ่าวพร้าว รีสอร์ท โรงแรมปารดี โรงแรมหมู่บ้านทะเล รีสอร์ท โรงแรมเสม็ด คลับ รีสอร์ท โรงแรมนิมมานรดี รีสอร์ท โรงแรมเสม็ด คาบาน่า รีสอร์ท โรงแรมเลอ บลอง เสม็ด รีสอร์ท โรงแรมวงเดือน รีสอร์ท โรงแรมบ้านสเม็ด ฮิลล์ โรงแรมอ่าวช่อแกรนด์วิวรีสอร์ท โรงแรมเสม็ดแกรนด์วิวรีสอร์ท


เว็บไซต์ เบอร์โทร ข้อมูลโรงแรมทั้งหมดในจังหวัดนี้

ตัวอย่างโปรแกรมนำเที่ยวจังหวัดระยอง

รายการที่ 1 (ระยอง 1 วัน)
- ออกเดินทางจากกรุงเทพฯ สู่จังหวัดระยอง
- ศาลสมเด็จพระเจ้าตากสิน
- โรงงานโลตัสคริสตัล
- สวนสุภัทราแลนด์
- เกาะเสม็ด ดำน้ำชมแนวปะการังน้ำตื้น
- บ้านเพ แวะซื้อของฝาก

รายการที่ 2 (ระยอง-จันทบุรี 2 วัน)
วันที่ 1 (จังหวัดระยอง)
- สวนสุภัทราแลนด์
- ชายหาดระยอง
- สถานแสดงพันธุ์สัตว์น้ำระยอง
- วัดเขาสุกิม
วันที่ 2 (จังหวัดจันทบุรี)
- พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติพาณิชย์นาวี
- โอเอซีส ซีเวิล์ด
-  ศูนย์วิจัยพืชสวน  อำเภอขลุง
- น้ำตกพลิ้ว

ร้านอาหารในจังหวัดระยอง


ร้านอาหารบัวนาโนตเต

ร้านอาหารร้านสวัสดิการอุทยานแห่งชาติเขาชะเมา

ร้านอาหารกันเอง

ร้านอาหารนาถน้ำ

ร้านอาหารสุดหาด

ร้านอาหารหมวงทอง

ร้านอาหารเจี้ยงโภชนา

ร้านอาหารลอกอ ปาร์ตี้ส้มตำ

ร้านอาหารชายทะเล

ร้านอาหารวันรวย

ร้านอาหารเลอ โอเปร่า

ร้านอาหารเจ๊แต๋ม

ร้านอาหารเจ๊ตู่ก๋วยเตี๋ยวเป็ดตุ๋น

ร้านอาหารจิ้มจุ่ม

ร้านอาหารหนึ่ง ซีฟู๊ด

ร้านอาหารเพื่อนใจ

ร้านอาหารน้องนุช

ร้านอาหารตังเก 1

ร้านอาหารโจโจ้

ร้านอาหารเจ๊ติ๋ว เกาเหลาเครื่องใน

ดูข้อมูลร้านอาหารทั้งหมดในจังหวัดระยอง คลิกที่นี่

ดูข้อมูลจากท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยที่ให้ download คลิกที่นี่

 


โรงแรมในเกาะเสม็ด ระยอง ประเทศไทย 

ทรายแก้ว บีช รีสอร์ท 
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ตั้งอยู่ที่หาดทรายแก้ว ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง ทรายแก้ว บีช รีสอร์ท จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ เกาะเสม็ด ระยอง ได้โดยง่ายเพราะคำนึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ห้องพักแต่ละห้องจำนวน 155 ห้อ ... อ่านต่อ
จองที่พัก =>
เลอ วิมาน คอทเทจ แอนด์ สปา 
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ตั้งอยู่ที่อ่าวพร้าว เลอ วิมาน คอทเทจ แอนด์ สปา ตั้งอยู่ใน เกาะเสม็ด ระยอง ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักจำนวน 31 ห้องที่โรงแรมระดับ 4-ดาว แห่งนี้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่ผู้เดินทางมาเพื่อทำธุรกิจและเพื่อพ ... อ่านต่อ
จองที่พัก =>
อ่าวพร้าว รีสอร์ท 
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ตั้งอยู่ที่อ่าวพร้าว ค้นพบทุกสิ่งที่ เกาะเสม็ด ระยอง จะสามารถให้ได้โดยเริ่มต้นที่ อ่าวพร้าว รีสอร์ท เพราะคำนึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ห้องพักแต่ละห้องจำนวน 52 ห้องของโรงแรม จึงได้รับการออกแบบและตกแต่งเป็นอย่างดีเพื่อสนองตอบผู้ที่เดินทางมาทำธุรก ... อ่านต่อ
จองที่พัก =>
โรงแรมปารดี 
(โรงแรมระดับ 5 ดาว )
ตั้งอยู่ที่อ่าวปะการัง โรงแรมปารดี ตั้งอยู่ใน เกาะเสม็ด ระยอง ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองทางโรงแรมมีห้องพักจำนวน 40 ห้องซึ่งได้รับการตกแต่งไว้อย่างสวยงามเพื่อให้แขกที่มาพักจดจำมิรู้ลืมในห้องพักห้องต่างๆ ประกอบไปด้ ... อ่านต่อ
จองที่พัก =>
หมู่บ้านทะเล รีสอร์ท 
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ตั้งอยู่ที่อ่าวน้อยหน่า ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง หมู่บ้านทะเล รีสอร์ท จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ เกาะเสม็ด ระยอง ได้โดยง่ายโรงแรมได้ให้สิ่งอำนวยความสะดวกทุกประเภทที่ผู้เดินทางยุคนี้ต้องการในห้องพักทุกห้ ... อ่านต่อ
จองที่พัก =>

ต้องการดูโรงแรมทั้งหมดในเกาะเสม็ด ระยอง...คลิกที่นี่

 


โรงแรมในระยอง ประเทศไทย 

หินสวยน้ำใส รีสอร์ท 
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ตั้งอยู่ที่ระยอง หินสวยน้ำใส รีสอร์ท ตั้งอยู่ใน ระยอง ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองห้องพักทั้งหมด 173 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว แห่งนี้ มีห้องที่ตกแต่งไว้เป็นอย่างดีพร้อมด้วยการบริการที่เอาใจใส่ห้องพักแต่ละห้องไ ... อ่านต่อ
จองที่พัก =>
โนโวเทล ระยอง ริมแพ รีสอร์ท 
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ตั้งอยู่ที่ระยอง ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง โนโวเทล ระยอง ริมแพ รีสอร์ท จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ระยอง ได้โดยง่ายเพราะคำนึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ห้องพักแต่ละห้องจำนวน 189 ห้องขอ ... อ่านต่อ
จองที่พัก =>
ระยอง รีสอร์ท แอนด์ สปา รีทรีท 
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ตั้งอยู่ที่ระยอง ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง ระยอง รีสอร์ท แอนด์ สปา รีทรีท จึงเป็นโรงแรมที่ผู้มาพักสามารถเดินทางไปยังย่านธุรกิจและสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่งของ ระยอง ได้โดยง่ายโรงแรมได้ให้สิ่งอำนวยความสะดวกทุกประเภทที่ผู้เดินทางยุคนี้ต้องการในห้องพักทุกห้ ... อ่านต่อ
จองที่พัก =>
โรงแรมปาล์มมาลี บีช 
(โรงแรมระดับ 3 ดาว )
ตั้งอยู่ที่ระยอง โรงแรมปาล์มมาลี บีช ตั้งอยู่ใน ระยอง ทำให้โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักขณะที่อยู่ในเมืองทางโรงแรมมีห้องที่ตกแต่งไว้อย่างพร้อมสรรพทั้งสิ้น 65 ห้อง ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลักห้อ ... อ่านต่อ
จองที่พัก =>
โรงแรม แคนตารี เบย์ ระยอง 
(โรงแรมระดับ 4 ดาว )
ตั้งอยู่ที่ระยอง โรงแรม แคนตารี เบย์ ระยอง ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเลิศสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและทำธุรกิจใน ระยองโรงแรมได้ให้สิ่งอำนวยความสะดวกทุกประเภทที่ผู้เดินทางยุคนี้ต้องการในห้องพักทุกห้องจำนวน 194 ห้องของโรงแรมห้องพักแต่ละห้องมี อ่างอาบน้ำ, ห้องปลอดบุหรี ... อ่านต่อ
จองที่พัก =>

ต้องการดูโรงแรมทั้งหมดในระยอง...คลิกที่นี่

 

 
ค้นหาข้อมูลจากในไซต์นี้โดย
Google 

 

เที่ยวสะใจเอเชีย
ไทย
กัมพูชา
ลาว
พม่า
เวียดนาม
มาเลเซีย
อินโดนีเซีย
สิงคโปร์
ฟิลิปปินส์
บรูไน
ฮ่องกง
จีน
มาเก๊า
เที่ยวไทย (ทริปท่องเที่ยวทุกจังหวัดในไทย)
ภาคเหนือ ภาคกลาง ภาคใต้
เชียงใหม่
เชียงราย
แม่ฮ่องสอน
ตาก
ลำปาง
พะเยา
กำแพงเพชร
นครสวรรค์
น่าน
เพชรบูรณ์
พิจิตร
พิษณุโลก
แพร่
ลำพูน
สุโขทัย
อุทัยธานี
อุตรดิตถ์
กรุงเทพ
กาญจนบุรี
ฉะเชิงเทรา
ชัยนาท
นครปฐม
ปทุมธานี
เพชรบุรี
ประจวบ
อยุธยา
ราชบุรี
อ่างทอง
ลพบุรี
สมุทรปราการ
สมุทรสาคร
สมุทรสงคราม
สระบุรี
สิงห์บุรี
สุพรรณบุรี
นนทบุรี
ชุมพร
กระบี่
นราธิวาส
นครศรีฯ
ปัตตานี
พัทลุง
พังงา
ภูเก็ต
ระนอง
สุราษฏร์ฯ
สตูล
สงขลา
ตรัง
ยะลา
ตะวันออก ภาคอีสาน
ชลบุรี
ระยอง
ตราด
นครนายก
ปราจีนบุรี
จันทบุรี
สระแก้ว
อำนาจเจริญ
บุรีรัมย์
ชัยภูมิ
กาฬสินธุ
ขอนแก่น
จังหวัดเลย
มหาสารคาม
มุกดาหาร
นครราชสีมา
หนองบัวลำภู
หนองคาย
บึงกาฬ
ร้อยเอ็ด
สกลนคร
ศรีสะเกษ
สุรินทร์
อุบลฯ
อุดรธานี
ยโสธร
นครพนม
     
ท่องเที่ยวยอดนิยม
mr.Hotsia BLOG เดินทางระหว่างจังหวัด
รวมคลิปเที่ยวสะใจ รีวิวโรงแรมไทย
Backpackers Shop  เที่ยวสวนผึ้ง

เที่ยวปาย

เที่ยวเขาใหญ่

คลิปท่องเที่ยว

By ฮ๊อตเชีย เที่ยวสะใจ
(mrHotsia)
ประกอบ ปั้นมณี

www.hotsia.com  Hot Destinations ASIA
เว็บท่องเที่ยว จองที่พัก จองตั๋วเครื่องบินออนไลน์ ข้อมูลท่องเที่ยว ไทย ลาว กัมพูชา เวียดนาม แผนที่ การเดินทาง ที่พัก ร้านอาหาร
"mrhotsia เดินทางท่องเที่ยวเองและเขียนเรื่องลงเว็บ มีข้อมูลเชิงลึกแบบท่าน search pantip.com"


ห้ามคัดลอก

 

 

จองโรงแรมในเอเซีย
 จองที่พัก  ที่พักในมาเลเซีย  ที่พักในสิงคโปร์  ที่พักในฮ่องกง  ที่พักในพม่า  ที่พักในญี่ปุ่น
 ที่พักในฟิลิปปินส์  ที่พักในเกาหลีใต้  ที่พักในไต้หวัน  ที่พักในอินโด  จองที่พักในจีน  ที่พักในกัมพูชา
 ที่พักในเวียดนาม  ที่พักในมาเก๊า  จองที่พักในลาว      

 จองโรงแรมที่พักจากระบบของอโกด้า คลิกที่นี่

แนะนำบริการและร้านค้าในเครือข่ายเรา
เช่ารถตู้ รถตู้รับจ้าง อันแน่ออนทัวร์ bticino แบตเตอรี่ ท่อhdpe สายไฟ fiber optic haco