ไทย ลาว กัมพูชา เวียดนาม มาเลเซีย สิงคโปร์ พม่า อินโด บรูไน ฟิลิปปินส์ จีน ฮ่องกง มาเก๊า เกาหลี อินเดีย

เชียงใหม่ เชียงรายแม่ฮ่องสอนตากลำปางพะเยากำแพงเพชรนครสวรรค์น่านเพชรบูรณ์พิจิตรพิษณุโลกแพร่ลำพูนสุโขทัยอุทัยธานีอุตรดิตถ์กรุงเทพกาญจนบุรีฉะเชิงเทราชัยนาทนครปฐมปทุมธานีเพชรบุรีประจวบอยุธยาราชบุรีอ่างทองลพบุรีสมุทรปราการสมุทรสาครสมุทรสงครามสระบุรีสิงห์บุรีสุพรรณบุรีนนทบุรี ชุมพรกระบีนราธิวาสนครปัตตานีพัทลุงพังงาภูเก็ตระนองสุราษฏร์สตูลสงขลาตรังยะลาชลบุรีระยองตราดนครนายกปราจีนบุรีจันทบุรีสระแก้วอำนาจเจริญบุรีรัมย์ชัยภูมิกาฬสินธุขอนแก่นจังหวัดเลยมหาสารคามมุกดาหารนครราชสีมาหนองบัวลำภูหนองคายบึงกาฬร้อยเอ็ดสกลนครศรีสะเกษสุรินทร์อุบลอุดรธานียโสธรนครพนม


http://www.hotsia.com > ระยอง > เที่ยวราตรีที่เสม็ด ที่พักบนเกาะเสม็ด ที่พักเสม็ด
 

เที่ยวราตรีที่เกาะเสม็ด

สะพานไม้นี้น่าจะมีไว้ถ่ายรูปโดยเฉพาะ เกาะเสม็ดวันนี้ไม่ได้มีไว้เที่ยวช่วงกลางวันอย่างเดียวแล้ว จะเล่นน้ำ กิจกรรมชายหาดช่วงกลางวัน ตกกลางคืนแทบทุกหาดจะมีร้านอาหารและการแสดงควงไฟให้นักท่องเที่ยวได้ชมกัน คนมักชอบถามว่าจะไปเสม็ดพักที่ไหน กินที่ไหน เที่ยวตรงไหน สำหรับผมแล้วบอกได้เลยว่าหาดไหนๆก็ไม่ต่างกันมากนัก หาดทรายแก้วเป็นหาดที่นิยมไปกันมากสุด เพราะอยู่ใกล้ และต่อด้วยอ่าววงเดือน อ่าวเทียน อ่าวลุงดำ อ่าวหวาย ทุกหาดมีที่พักราคาไม่ต่างกันมาก ไม่ต้องซีเรียสเรื่องเลือกหาดเกินไปครับ

ที่พักบนเกาะเสม็ด จะอยู่ตามหาดและอ่าวต่างๆ มีหลากหลายราคาให้เลือก หาดที่นิยมสำหรับการรับน้องหรือวัยรุ่นเที่ยวกันคือหากทรายแก้ว ที่พักที่หาดทรายแก้วมีให้เลือกจองตามที่ผมแนะนำด้านล่าง หรือจะเดินเข้าพักเลยก็ได้หากไม่ใช่ช่วงหยุดยาว แต่ก็เสียงที่พักในเกาะเสม็ดเต็มอยู่ดี

ส่วนเรื่องอาหารเนี่ยผมเคยได้ยินมาว่าเจี๊ยบบังกะโลเขาทำอร่อย หลายคนมักไปกินที่เจี๊ยบบังกะโล แต่ที่พักส่วนใหญ่ก็มีบริการอาหารอยู่แล้วการกินอาหารเย็นที่พักเราเองจะสะดวกที่สุด  เพราะว่าไม่ต้องเดินไปไหนไกล กินไปดูควงไฟไปง่วงก็เข้านอนครับ

ที่เสม็ดเขามีควงไฟกันหลายหาดอาหารตามชายหาดก็ไม่แพงเกินไปนัก ตอนผมไปผมไปพักที่อ่าวไผ่ ซึ่งอยู่ถัดจากหาดทรายแก้วมานิดเดียว ที่พักแถวนั้นราคาพอกันและจะมีถนนขั้นระหว่างมที่พักกับทะเล ที่พักที่ติดทะเลแบบมัลดีฟไม่ต้องไปหาครับ ส่วนใหญ่ต้องเดินไปในป่าเขานิดหน่อยทั้งนั้นครับ

คืนนี้ที่เสม็ดผมดูควงไฟที่ชายหาด กลางคืนที่เสม็ดมีนักท่องเที่ยวเยอะพอควร วันนี้ดื่มนิดหน่อยพอเป็นบรรยากาศท่องเที่ยว ดูทะเลไปบ้าง ควงไฟบ้าง เที่ยวเสม็ดยามค่ำคืนก็มีความสุขไม่น้อยกว่ากลางวันครับ Mr.Hotsia 2553

 
บรรยากาศเสม็ดยามค่ำคืน

 

เกาะเสม็ด
หมายังร้อนแล้วเราจะไปอาบแดดทำไมเนี่ย 55

เกาะเสม็ด
ร่มชายหาดในแบบของเสม็ด

 

เกาะเสม็ด
ชายหาดเสม็ดทรายระเอียดจนปลิวได้

เกาะเสม็ด
เขตเล่นน้ำเรื่อห้ามเข้าจร้า

 

เกาะเสม็ด
ผมก็ชอบเสม็ด ผมเกิดที่นี่ ผมชอบดูวิว โฮ่งๆ

เกาะเสม็ด
ลีโอเบียร์ฟองในขวกเป็นแบบนี้เคยดูไหมพี่น้อง

 

เกาะเสม็ด
ส้มตำเกาะเสม็ดอร่อยกว่าบนฝั่งแฮ่ะ

เกาะเสม็ด
เมื่อความมืดมาเยือนอ่าวไผ่

 

เกาะเสม็ด
สีสันชายหาดที่เสม็ด

เกาะเสม็ด
ควงไฟทุกหาดมีไม่ต้องตะเวณหา

 

 

 

ทริป Mr.Hotsia เที่ยวระยอง


ท่าเรือที่บ้านเพ
-ไปเกาะเสม็ด

เที่ยวราตรีที่เสม็ด

การเดินทางบนเสม็ด

เที่ยวตลาดเก่าวัดลุ่ม

ดูปลาหน้าตาดีที่ตลาดวัดลุ่ม


 

 
 

 
ค้นหาข้อมูลจากในไซต์นี้โดย
Google


 

 

จองที่พัก mr.Hotsia รีวิวโรงแรม เว็บโรงแรม บริษัททัวร์ Chris Luck