ไทย ลาว กัมพูชา เวียดนาม มาเลเซีย สิงคโปร์ พม่า อินโด บรูไน ฟิลิปปินส์ จีน ฮ่องกง มาเก๊า เกาหลี อินเดีย

เชียงใหม่ เชียงรายแม่ฮ่องสอนตากลำปางพะเยากำแพงเพชรนครสวรรค์น่านเพชรบูรณ์พิจิตรพิษณุโลกแพร่ลำพูนสุโขทัยอุทัยธานีอุตรดิตถ์กรุงเทพกาญจนบุรีฉะเชิงเทราชัยนาทนครปฐมปทุมธานีเพชรบุรีประจวบอยุธยาราชบุรีอ่างทองลพบุรีสมุทรปราการสมุทรสาครสมุทรสงครามสระบุรีสิงห์บุรีสุพรรณบุรีนนทบุรี ชุมพรกระบีนราธิวาสนครปัตตานีพัทลุงพังงาภูเก็ตระนองสุราษฏร์สตูลสงขลาตรังยะลาชลบุรีระยองตราดนครนายกปราจีนบุรีจันทบุรีสระแก้วอำนาจเจริญบุรีรัมย์ชัยภูมิกาฬสินธุขอนแก่นจังหวัดเลยมหาสารคามมุกดาหารนครราชสีมาหนองบัวลำภูหนองคายบึงกาฬร้อยเอ็ดสกลนครศรีสะเกษสุรินทร์อุบลอุดรธานียโสธรนครพนม


http://www.hotsia.com > เที่ยวอุดร > ขนมปังเวียดนามในอุดร
 

ขนมปังเวียดนามในอุดร

ขนมปังเวียดนามในอุดร จังหวัดอุดรธานี เป็นจังหวัดหนึ่งที่มีชาวเวียดนามอาศัยอยู่ วัฒนธรรมเรื่องอาหารการกินของชาวอุดรที่เป็นทางเวียดนามก็มีให้เห็น อย่างร้านที่ผมจะแนะนำร้านนี้ คือร้านบั๋นหมี่ ก็คือร้านขนมปัง จะมีการใส่เครื่องปรุงต่างๆลงไปนำไปย่างให้หอมอร่อยได้บรรยากาศของการกินอาหารเวียดนามอย่างเดียวเลยครับ

สำหรับใครที่ต้องการมาชิมร้านนี้ผมแนะนำว่าให้คลิกดูด้านบนของรูปถ้าเกิดว่ารูปไหนมีพิกัดอยู่ก็จะไปโชว์แผนที่ของ google map ซึ่งเราสามารถที่จะไปตามแผนที่ตรงนั้นได้เลยรูปทุกรูปที่ถ่ายโดยผมมิสเตอร์ฮอตเซียนะครับจะมีพิกัด gps อยู่เหนือรูป หากโลกนี้ไม่มีพิกัดก็ไม่สมัครอีกได้นะครับนี่เป็นวิธีการที่จะทำให้เข้าถึงร้านอาหารที่ผมถ่ายรูปได้ง่ายที่สุด Mr.Hotsia เที่ยวสะใจ มกราคม 2559

 

ขนมปังเวียดนามในอุดร
ขนมปังเวียดนามในอุดร


ขนมปังเวียดนามในอุดร
ขนมปังเวียดนามในอุดร


  ภาพนี้ถ่ายที่ 17 24 19.319 N, 102 47 26.705 E  พิกัดตำแหน่ง GPS(POI)

ขนมปังเวียดนามในอุดร
ขนมปังเวียดนามในอุดร

เที่ยวสะใจอดรธานี


อุดรธานี

ร้านจุดพักเหนื่อย

ลาบเป็ดอุดร

บั๋นหมี่อุดร

ตลาดเช้าอุดร

แนะนำโรงแรมที่ Mr.Hotsia แล้วดี (หนองประจักษ์รีสอร์ท


 
 

 
ค้นหาข้อมูลจากในไซต์นี้โดย
Google


 

 

จองที่พัก mr.Hotsia รีวิวโรงแรม เว็บโรงแรม บริษัททัวร์ Chris Luck