ไทย ลาว กัมพูชา เวียดนาม มาเลเซีย สิงคโปร์ พม่า อินโด บรูไน ฟิลิปปินส์ จีน ฮ่องกง มาเก๊า เกาหลี อินเดีย

เชียงใหม่ เชียงรายแม่ฮ่องสอนตากลำปางพะเยากำแพงเพชรนครสวรรค์น่านเพชรบูรณ์พิจิตรพิษณุโลกแพร่ลำพูนสุโขทัยอุทัยธานีอุตรดิตถ์กรุงเทพกาญจนบุรีฉะเชิงเทราชัยนาทนครปฐมปทุมธานีเพชรบุรีประจวบอยุธยาราชบุรีอ่างทองลพบุรีสมุทรปราการสมุทรสาครสมุทรสงครามสระบุรีสิงห์บุรีสุพรรณบุรีนนทบุรี ชุมพรกระบีนราธิวาสนครปัตตานีพัทลุงพังงาภูเก็ตระนองสุราษฏร์สตูลสงขลาตรังยะลาชลบุรีระยองตราดนครนายกปราจีนบุรีจันทบุรีสระแก้วอำนาจเจริญบุรีรัมย์ชัยภูมิกาฬสินธุขอนแก่นจังหวัดเลยมหาสารคามมุกดาหารนครราชสีมาหนองบัวลำภูหนองคายบึงกาฬร้อยเอ็ดสกลนครศรีสะเกษสุรินทร์อุบลอุดรธานียโสธรนครพนม


http://www.hotsia.com > เที่ยวอุดร > ตลาดเช้าอุดรธานี
 

ตลาดเช้าอุดรธานี

ตลาดเช้าอุดรธานี ผมเป็นคนที่ชอบเดินตลาดเช้า เพราะว่าการที่ผมได้เห็นตลาดเช้าผมได้เห็นวิถีชีวิต ของผู้คน ก่อนที่เขาจะไปทำงานเขาเดินมาตลาดมาซื้อกับข้าว หรือมาซื้ออาหารสำเร็จ ได้เห็นเด็กๆมากับผู้ปกครองก่อนไปโรงเรียน การเดินตลาดมันสะท้อน ให้เห็นถึงวิถีชีวิตของชาวบ้านได้อย่างดี ที่อุดรธานีก็เช่นเดียวกันผมจะพาไปเดินตลาดเช้าครับ

ตลาดเช้าของจังหวัดอุดรธานีในตัวเมืองมีหลายตลาด ที่ผมไปเดินเป็นตลาดเทศบาลแห่งหนึ่ง ตลาดที่ผมชอบจะต้องเป็นตลาดที่ไม่ได้อยู่ในร่ม มีชาวบ้านมาวางของขายริมถนน ผมชอบที่สุดก็คือชาวบ้านที่มีปลามีผักบ้านเขาเก็บได้หรือเลี้ยงหรือว่าจับได้แล้วก็มาแบ่งปันขายในตลาด นี่แหละครับตลาดแบบนี้จะมีสีสันที่ผมชอบมากที่อุดรก็มีครับลองดูบรรยากาศที่ผมถ่ายคลิปวีดีโอมาให้ชมกัน

การมาเที่ยวจังหวัดอุดรธานีของผมในครั้งนี้ เพราะผมต้องการที่จะเดินทางจากอุดรไปยังเวียงจันทน์ ผมจึงขึ้นเครื่องจากเชียงใหม่ไปอุดร พักที่อุดรธานี 1 คืน จากนั้นนั่งรถประจำทางจากอุดรเข้าสู่นครหลวงเวียงจันทน์ ก่อนที่จะเดินทางมุ่งหน้าไปเวียดนามต่อไป สำหรับเพื่อนที่เข้ามาอ่านข้อมูลในเรื่องนี้ ลองกดไปดู เรื่องอื่นของลาว และเวียดนาม ที่ผมพาเที่ยวพากิน ได้ทั้งคลิปวีดีโอ และเรื่องราวมากมาย Mr.Hotsia เที่ยวสะใจ มกราคม 2559

 

 

 

 

 

 

  ภาพนี้ถ่ายที่ 17 24 30.978 N, 102 47 9.707 E  พิกัดตำแหน่ง GPS(POI)

ตลาดเช้าอุดรธานี
ตลาดเช้าอุดรธานี


ตลาดเช้าอุดรธานี
ตลาดเช้าอุดรธานี


ตลาดเช้าอุดรธานี
ตลาดเช้าอุดรธานี


ตลาดเช้าอุดรธานี
ตลาดเช้าอุดรธานี


ตลาดเช้าอุดรธานี
ตลาดเช้าอุดรธานี

เที่ยวสะใจอดรธานี


อุดรธานี

ร้านจุดพักเหนื่อย

ลาบเป็ดอุดร

บั๋นหมี่อุดร

ตลาดเช้าอุดร

แนะนำโรงแรมที่ Mr.Hotsia แล้วดี (หนองประจักษ์รีสอร์ท


 
 

 
ค้นหาข้อมูลจากในไซต์นี้โดย
Google


 

 

จองที่พัก mr.Hotsia รีวิวโรงแรม เว็บโรงแรม บริษัททัวร์ Chris Luck