ไทย ลาว กัมพูชา เวียดนาม มาเลเซีย สิงคโปร์ พม่า อินโด บรูไน ฟิลิปปินส์ จีน ฮ่องกง มาเก๊า เกาหลี อินเดีย

ฮานอย ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ Hà GiangCao BằngBắc KạnTuyên QuangLào CaiĐiện BiênLai ChâuSơn LaYên BáiThái NguyênLạng SơnQuảng NinhBac GiangPhú Thọ ตกเฉียงเหนือHòa Bình สามเหลี่ยมปากแม่น้ำแดงVĩnh PhúcBắc NinhHải DươngHải Phòng Hung YenThái BìnhHà NamNam DinhNinh Bình ชายฝั่งตอนกลางเหนือKhánh HòaNghệ Anha tỉnhQuảng BìnhQuảng TrịThừa Thiên-Huế ชายฝั่งตอนกลางใต้Đà NẵngQuảng NamQuảng NgãiBình_ĐịnhPhú YênKhánh HòaNinh ThuậnBình Thuận ที่สูงตอนกลางKon TumGia LaiĐắk LắkĐắk NôngLâm Đồng ภาคตะวันออกเฉียงใต้Bình PhướcTây NinhBinh DuongĐồng NaiBà Rịa - Vũng TàuHo Chi Minh ดินดอนสามเหลี่ยมปากแม่น้ำโขงLong AnTien GiangBến TreTrà VinhVinh LongĐồng ThápAn GiangKiên GiangCan ThoHau GiangSóc TrăngBạc LiêuCà Mau
 


http://www.hotsia.com > เที่ยวเวียดนามด้วยตัวเอง >  จังหวัดแทงหวา > ร้านนวดในญาจาง (Nha Trang massage)
 

ร้านนวดในญาจาง (Nha Trang massage)

ร้านนวดในญาจาง (Nha Trang massage) ที่ญาจางเหมือนเมืองใหญ่ๆ ทั่วไปของเวียดนาม ไทย กัมพูชา ลาว จะมีร้านนวด (Massage) ร้านนวดในเมืองญาจางกระจายทั่วไปในถนนเส้นที่สอง เส้นที่สาม ที่ขนานกับถนนเรียบทะเล ราคาต่อชั่วโมงประมาณ 200 บาท แต่หากเป็นสปาที่ร้านหรูๆ ก็จะแพงขึ้นอีก ขึ้นอยู่กับการจัดร้านและคุณภาพ ท่านสามารถนวดหน้า นวดตัว นวดฝ่าเท้า นวดแบบเวียดนาม (vietnamese massage) ร้านนวดในญาจางมีเยอะครับ mr.hotsia พ.ย. 56

แนะนำโรงแรมถูกและดีในญาจาง

 

ร้านนวดในญาจาง (Nha Trang  massage)
ร้านนวดในญาจาง (Nha Trang massage)


ร้านนวดในญาจาง (Nha Trang  massage)
ร้านนวดในญาจาง (Nha Trang massage)


  ภาพนี้ถ่ายที่ 12 14 5.249 N, 109 11 40.29 E  พิกัดตำแหน่ง GPS(POI)

ร้านนวดในญาจาง (Nha Trang  massage)
ร้านนวดในญาจาง (Nha Trang massage)


โรงแรมในญาจาง

Novotel Nha Trang 
จากโรงแรมใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์ไม่เกิน 45 นาทีก็จะถึง สนามบินกามรัญ พนักงานที่โต๊ะบริการนักท่องเที่ยวพร้อมบริการจองทัวร์และการเดินทางท่องเที่ยวระหว่างที่พักใน นาตรัง อ่านต่อ
Sheraton Nha Trang Hotel and Spa 
ที่พักระดับ 5 ดาวแห่งนี้ตั้งอยู่ใน นาตรัง มีบรรยากาศแบบโมเดิร์น และ แสนผ่อนคลาย Sheraton Nha Trang Hotel and Spa มีบริการอินเตอร์เน็ตไร้สาย ร้านอาหารและสระว่ายน้ำแบบไร้ขอบ ทั้งยังใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาทีไปยัง Yersin Museum และ Nha Trang Beach อ่านต่อ
Amiana Resort Nha Trang 
แขกที่พักในรีสอร์ทหรูหราแห่งนี้จะชื่นชอบความเงียบสงบของชายหาดส่วนตัวและสปาและเวลเนสเซ็นเตอร์ในตัว และสามารถขับรถใกล้ๆ มาจากใจกลางของ นาตรัง มีสนามกอล์ฟพร้อมด้วยสระว่ายน้ำกลางแจ้ง, อ่างจากุซซี่ และ ห้องเซาว์น่า อ่านต่อ
Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas 
Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas มีความสะดวกหลากหลายให้ผู้เข้าพัก ประกอบด้วย สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง และ ห้องประชุม เจ้าหน้าที่ของพร้อมให้บริการ 24 ชั่วโมงและสามารถสำรองตั๋วหรือทัวร์ต่างๆ ได้ด้วยเช่นกัน อ่านต่อ
Sheraton Nha Trang Hotel and Spa 
โรงแรมบรรยากาศทันสมัย และ หรูหราแห่งนี้มีรูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง, อ่างจากุซซี่ และ สระว่ายน้ำเด็ก โรงแรมเสนอความสะดวกสำหรับท่านที่เดินทางมากับครอบครัว พร้อมทั้งการจัดวางของห้องพักและการบริการเพื่อไม่ว่าจะเป็นครอบครัวเล็กหรือใหญ่ ส่วนหนึ่งของความสะดวกนี้ได อ่านต่อ

 
 

 
ค้นหาข้อมูลจากในไซต์นี้โดย
Google


 

 

จองที่พัก mr.Hotsia รีวิวโรงแรม เว็บโรงแรม บริษัททัวร์ eBook Discount