ไทย ลาว กัมพูชา เวียดนาม มาเลเซีย สิงคโปร์ พม่า อินโด บรูไน ฟิลิปปินส์ จีน ฮ่องกง มาเก๊า เกาหลี อินเดีย

ฮานอย ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ Hà GiangCao BằngBắc KạnTuyên QuangLào CaiĐiện BiênLai ChâuSơn LaYên BáiThái NguyênLạng SơnQuảng NinhBac GiangPhú Thọ ตกเฉียงเหนือHòa Bình สามเหลี่ยมปากแม่น้ำแดงVĩnh PhúcBắc NinhHải DươngHải Phòng Hung YenThái BìnhHà NamNam DinhNinh Bình ชายฝั่งตอนกลางเหนือKhánh HòaNghệ Anha tỉnhQuảng BìnhQuảng TrịThừa Thiên-Huế ชายฝั่งตอนกลางใต้Đà NẵngQuảng NamQuảng NgãiBình_ĐịnhPhú YênKhánh HòaNinh ThuậnBình Thuận ที่สูงตอนกลางKon TumGia LaiĐắk LắkĐắk NôngLâm Đồng ภาคตะวันออกเฉียงใต้Bình PhướcTây NinhBinh DuongĐồng NaiBà Rịa - Vũng TàuHo Chi Minh ดินดอนสามเหลี่ยมปากแม่น้ำโขงLong AnTien GiangBến TreTrà VinhVinh LongĐồng ThápAn GiangKiên GiangCan ThoHau GiangSóc TrăngBạc LiêuCà Mau
 


http://www.hotsia.com > เที่ยวจังหวัดกวั๋งนาม > แนะนำโรงแรมในตัมกี่ จังหวัดกวั๋งนาม
 

แนะนำโรงแรมในตัมกี่ จังหวัดกวั๋งนาม

แนะนำโรงแรมในตัมกี่ จังหวัดกวั๋งนาม โรงแรมที่พักในจังหวัดกวั๋งนามหากเป็นที่ฮอยอันผมแนะนำไปแล้ว ส่วนที่เมืองหลวงตัมกี่ (Tam Ky) บนถนนเส้นหลักมีโรงแรมหลายโรงแรม ผมพักที่โรงแรม Dong A hotel พอดีลงตรงนี้ลองถามราคาดูไม่แพง 400 บาทประมาณนี้เลยพักเลย โรงแรมในเวียดนามหลายโรงแรมทำเป็นที่นวดด้วย อย่างที่ผมพักก็มีบริการนวดด้วย (Massage) แต่ผมไม่ได้เข้าไปดูว่าเป็นอย่างไร โซนที่ผมพักเป็นจุดศูนย์กลางเมืองเมืองแล้วครับ

ตัมกี่ (Tam ky) เป็นเมืองเล็ก และเป็นเมืองที่ไม่มีนักท่องเที่ยว เพราะไม่รู้จะมาเที่ยวอะไร แต่ผมมิสเตอร์ฮ๊อตเซียชอบเที่ยวแบบที่คนไม่เที่ยว ได้เรียนรู้วิถีชีวิตของชาวบ้านห่างไกล ได้ไปพบเจออะไรแปลกๆทีโลกยังไม่รู้แล้วก็ถ่ายทอดมาฝากกัน โรงแรมในเมืองนี้มีไม่มาก ผมเดินไปมามองหาโรงแรมแทบไม่เจอครับ mr.hotsia ธันวาคม 2556

แนะนำโรงแรมในฮอยอัน

 

 
internet speed test in Tam Kỳ Quảng Nam Vietnam

แนะนำโรงแรมในตัมกี่ จังหวัดกวั๋งนาม
ห้องพัก


แนะนำโรงแรมในตัมกี่ จังหวัดกวั๋งนาม
โรวงแรมและนวด Dong A


แนะนำโรงแรมในตัมกี่ จังหวัดกวั๋งนาม
อีกโรงแรมหนึ่ง


แนะนำโรงแรมในตัมกี่ จังหวัดกวั๋งนาม
เจ้าของโรงแรมทำปอเปี๊ยะ


แนะนำโรงแรมในตัมกี่ จังหวัดกวั๋งนาม
บรรยากาศห้องพัก
แนะนำโรงแรมในตัมกี่ จังหวัดกวั๋งนาม
บรรยากาศห้องพัก


โรงแรมในฮอยอัน

Sunrise Premium Resort Hoi An 
จาก Sunrise Premium Resort Hoi An ใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์ไม่ถึง 45 นาทีก็จะถึง สนามบินนานาชาติดานัง พนักงานที่ฝ่ายบริการนักท่องเที่ยวยินดีช่วยคุณจัดการและจองทัวร์และกิจกรรมระหว่างการพักใน ฮอยอัน อ่านต่อ
Hoi An Historic Hotel 
จากรีสอร์ทสามารถใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาทีไปยังสถานที่ท่องเที่ยวของ ฮอยอัน เช่น Hoi An Ancient Town, พิพิธภัณฑ์เซรามิก และ พิพิธภัณฑ์การปฏิวัติเวียดนาม เจ้าหน้าที่สามารถช่วยวางแผนการเดินทางท่องเที่ยว และสามารถช่วยเหลือในการเช่ารถยนต์ อ่านต่อ
Vinh Hung Emerald Resort 
รีสอร์ทตั้งอยู่ใกล้กับ พิพิธภัณฑ์การปฏิวัติเวียดนาม พนักงานที่ฝ่ายบริการนักท่องเที่ยวยินดีช่วยคุณจัดการและจองทัวร์และกิจกรรมระหว่างการพักใน ฮอยอัน อ่านต่อ
Sunshine Hotel Hoi An 
สถานที่สำคัญใกล้กับโรงแรม ได้แก่ พิพิธภัณฑ์การปฏิวัติเวียดนาม, พิพิธภัณฑ์เซรามิก และ Hoi An Ancient Town จาก Sunshine Hotel Hoi An ใช้เวลาขับรถยนต์ไม่เกิน 20 นาทีไปยัง Marble Mountains อ่านต่อ
Lakeside Homestay 
จาก Lakeside Homestay สามารถนั่งรถเพียง 60 นาทีไปยัง สนามบินนานาชาติดานัง ได้ จากโรงแรมสามารถเดินทางโดยรถยนต์ไม่ไกลไปยัง Marble Mountains อ่านต่อ

 
 

 
ค้นหาข้อมูลจากในไซต์นี้โดย
Google


 

 

จองที่พัก mr.Hotsia รีวิวโรงแรม เว็บโรงแรม บริษัททัวร์ eBook Discount